Máy tính bảng nào có camera tốt? Điểm qua những chiếc tablet chụp ảnh đẹp chất lượng cao hiện nay

Máy tính bảng là thiết bị tuyệt vời cung vội cho chúng ta xỏ như đủ mọi tính năng ngữ điện thoại lẫn laptop. Vậy đối xử với những người thích chụp ảnh quay phim thời nên tìm mẫu ta tablet nào để có được những sườn hình đẹp nhất? Hãy với xem qua những thòng máy có camera tốt và chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng trên thị trường hiện nay nhé!

1. iPad Pro 2021 12,9 inch – Camera cỗ 3 độ phân giải cao chụp ảnh nhiều năm kinh nghiệm

Thế hệ mới nhất trong suốt thòng máy tính bảng iPad Pro ngữ Apple vào mắt năm 2021 với mùng hình 12,9 inch được trang bị một cỗ camera tuyệt vời. Camera mặt trước 12 MP chụp ảnh selfie tuyệt vời, camera phía sau có 2 ống kính: 12 MP và 10 MP.

Bạn Đang Xem: Máy tính bảng nào có camera tốt? Điểm qua những chiếc tablet chụp ảnh đẹp chất lượng cao hiện nay

iPad Pro 2021 12,9 inch có 3 ống kính độ phân giải cao, màn hình đẹp và nhiều tính năng tuyệt vời (Ảnh: Internet).iPad Pro 2021 12,9 inch có 3 ống kính độ phân giải cao, màn hình đẹp và nhiều tính năng tuyệt vời (Ảnh: Internet).
iPad Pro 2021 12,9 inch có 3 ống kính độ phân giải cao, mùng hình đẹp và nhiều tính năng tuyệt vời (Ảnh: Internet).

Phần mềm mỏng và những tính năng để chụp ảnh cũng rất chất lượng, ví nhử như khoa học Smart HDR 3 cho vào những bức ảnh HDR tuyệt đẹp. Camera mặt sau cũng được tích hợp khoa học AI để tự động điều chỉnh những thông số ghim đặt giúp quý khách có được hình ảnh video và webcam tốt nhất.

Ko chỉ có cỗ camera xuất sắc, chiếc máy này đương có mùng hình đẹp với độ phân giải 2732 x 2048 và tốc độ làm mới 120 Hz hiển thị hình ảnh tuyệt vời trưởng về màu sắc, độ đối nghịch và độ sáng. Trường hợp bạn muốn sở hữu một chiếc máy tính bảng gần như tính năng với camera chất lượng thời iPad Pro 2021 12,9 inch là một trong suốt những lựa tìm tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm

 • Camera sau 2 ống kính 12 MP và 10 MP
 • Tương trợ HDR
 • RAM 8 GB cho tiệm suất tốt

Điểm yếu

Bạn có thể sắm iPad Pro 2021 12,9 inch tại đây

2. iPad Pro 2021 11 inch – Kích thước nhỏ gọn gàng nhưng thông số tốt

Trường hợp bạn thích thòng máy nhỏ gọn gàng hơn thời hãy có phiên bản iPad Pro 2021 11 inch với nhiều tính năng tương tự phiên bản 12,9 inch nhưng mùng hình nhỏ hơn một tẹo. Tuy rằng nhiên mùng hình vẫn cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhờ độ phân giải 2388 x 1668 và tốc độ làm mới 120 Hz.

iPad Pro 2021 11 inch xử lý mạnh, nhỏ gọn và giá phải chăng hơn (Ảnh: Internet).iPad Pro 2021 11 inch xử lý mạnh, nhỏ gọn và giá phải chăng hơn (Ảnh: Internet).
iPad Pro 2021 11 inch xử lý mạnh, nhỏ gọn gàng và ví rẻ hơn (Ảnh: Internet).

Mẫu ta máy này được trang bị RAM 8 GB, cỗ nhớ lưu trữ 256 GB và chip M1 xử lý mạnh mẽ, giúp cho tiệm suất vô cùng nhanh và dễ dàng tận dụng những app chỉnh sửa ảnh sau lúc chụp xong.

Camera trước 12 MP và camera sau gồm 2 ống kính 12 MP và 10 MP, trong suốt đó ống kính 10 MP siêu rộng rất tuyệt vời để chụp ảnh phong cảnh. Camera trước cũng thuộc loại siêu rộng nên rất thích hợp để chụp ảnh selfie cũng như video call. Ngoại trừ cấu hình tốt, một ưu điểm ngữ iPad Pro 11 inch là ví rẻ hơn một tẹo so với phiên bản 12,9 inch.

Ưu điểm

 • Thông số kỹ thuật tốt cho tiệm suất mạnh
 • Camera trước và sau chất lượng cao
 • Có thể quay video 4K UHD

Điểm yếu

 • Kích thước mùng hình nhỏ bất tiện lúc chỉnh sửa ảnh

Bạn có thể sắm iPad Pro 2021 11 inch tại đây

3. iPad Mini 2021 – Ví rẻ và nhỏ gọn gàng dễ mang đi

Đây là lựa tìm tuyệt vời giả dụ bạn muốn tiết kiệm phí và kích thước rất nhỏ gọn gàng ưa thích cho những người ko thích mang theo chiếc iPad hoặc iPad Pro kềnh càng đi xa. Phiên bản mới nhất ngữ iPad Mini cũng có một vài ba nâng vội giúp cải thiện khả năng chụp ảnh.

Nhờ kích thước nhỏ gọn, iPad Mini 2021 có thể đồng hành cùng bạn để chụp ảnh khi du lịch (Ảnh: Internet).Nhờ kích thước nhỏ gọn, iPad Mini 2021 có thể đồng hành cùng bạn để chụp ảnh khi du lịch (Ảnh: Internet).
Nhờ kích thước nhỏ gọn gàng, iPad Mini 2021 có thể đồng hành ta với bạn để chụp ảnh lúc du lịch (Ảnh: Internet).

Camera sau góc rộng 12 MP và camera trước siêu rộng 12 MP đều có tính năng ổn toan hình ảnh và khẩu độ khá tốt. Hết hai camera đều có khả năng chụp ảnh với độ phân giải cao và quay video 4K, nhưng trong suốt điều kiện thiếu sáng chụp ảnh ko tốt lắm. Điểm đặc trưng là camera sau có thể được sử dụng để quét những tài liệu như hình ảnh xưa.

Chiếc iPad được trang bị chip A15 Bionic có tiệm suất cao so với iPad nói chung, mặc dù ko mạnh cọ thế hệ sau là chip M1 nhưng vẫn giúp bạn quản lý hình ảnh và tận dụng một số app chỉnh sửa ảnh một cách trơn tru.

Ưu điểm

 • Camera siêu rộng 12 MP
 • Kích thước nhỏ gọn gàng
 • Có thể nâng vội cỗ nhớ lên 256 GB

Điểm yếu

 • Khả năng chụp ảnh thiếu sáng ko tốt

Bạn có thể sắm iPad Mini 2021 tại đây

4. iPad 2021 10,2 inch – Đủ sức thay thế iPad Pro

Xem Thêm : Mạng 6G trong tương lai sẽ ra sao? Và khi nào 6G mới trở thành hiện thực?

Trường hợp bạn muốn có một chiếc iPad chất lượng cao mà ko quá mắc hồng như iPad Pro thời có thể tìm mẫu ta tiêu chuẩn mực mới nhất là iPad 2021 với cỗ nhớ 64 GB hoặc 256 GB và có 2 màu tùy tìm là tệ lậu và xám.

iPad 2021 10,2 inch có 2 camera khá tốt với tính năng ổn định hình ảnh (Ảnh: Internet).iPad 2021 10,2 inch có 2 camera khá tốt với tính năng ổn định hình ảnh (Ảnh: Internet).
iPad 2021 10,2 inch có 2 camera khá tốt với tính năng ổn toan hình ảnh (Ảnh: Internet).

Chiếc iPad có 2 camera kép đủ để chụp được những bức ảnh đẹp. Ở mặt trước là camera siêu rộng 12 MP rất thích hợp để chụp ảnh selfie và chân dung, đương mặt sau có camera góc rộng 8 MP chụp ảnh phong cảnh và ảnh du lịch tuyệt vời. Ngoài vào cũng có một vài ba nâng vội tiện lợi. như camera sau được tích hợp khoa học EIS (ổn toan hình ảnh điện tử) giúp bạn chụp được những bức ảnh sắc vẻ trong suốt điều kiện thiếu sáng.

iPad 2021 được trang bị chip A14 Bionic ko mới nhưng vẫn đủ sức mạnh xử lý để chạy được một số phần mềm mỏng chỉnh sửa ảnh kia bản.

Ưu điểm

 • Cỗ đôi camera 12 MP và 8 MP
 • Thiết kế đẹp và hiện đại gồm 2 màu
 • Mùng hình Retina chất lượng cao với màu sắc trung thực

Điểm yếu

 • Camera chỉ có khẩu độ f/2.4

Bạn có thể sắm iPad 2021 10,2 inch tại đây

5. Microsoft Surface Pro 8 – Chụp và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

Surface Pro 8 ngữ Microsoft là một trong suốt những mẫu ta tablet tốt nhất hiện nay và cũng sở hữu camera được kiểm tra cao. Đây là thế hệ mới nhất ngữ thòng máy Surface Pro có những thông số kỹ thuật tuyệt vời.

Surface Pro 8 là một trong những máy tính bảng mạnh nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ra còn có bộ camera tốt (Ảnh: Internet).Surface Pro 8 là một trong những máy tính bảng mạnh nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ra còn có bộ camera tốt (Ảnh: Internet).
Surface Pro 8 là một trong suốt những máy tính bảng mạnh nhất trên thị trường hiện nay, ngoài vào đương có cỗ camera tốt (Ảnh: Internet).

Cỗ nhớ 16 GB có thể nâng vội lên 32 GB với với chip xử lý Intel Evo Platform Core i5 hoặc i7, ngoài vào máy đương được trang bị ổ rắn SSD dung lượng 256 GB có thể nâng vội lên tới 1 TB nên thoải mái lưu trữ ảnh và video.

Surface Pro 8 là chiếc máy tính bảng tuyệt vời cho hầu hết những người mê chụp ảnh. Camera sau 10 MP hãy được nâng vội so với Surface Pro 7 (chỉ có 8 MP) và camera trước 5 MP, mặc dù độ phân giải ko quá khủng nhưng vẫn có thể chụp được những bức ảnh chất lượng tốt.

Mẫu ta máy này cũng có bàn phím rời nên bạn có thể sử dụng nó như một chiếc laptop và cũng giúp cho việc chỉnh sửa ảnh sau lúc chụp trở thành dễ dàng hơn.

Ưu điểm

 • Camera sau 10 MP được nâng vội
 • RAM 16 GB tiệm suất cao
 • Thiết kế hiện đại và mẫu mã đẹp

Điểm yếu

 • Chất lượng camera ko cọ iPad ngữ Apple

Bạn có thể sắm Microsoft Surface Pro 8 tại đây

6. Samsung Galaxy Tab S7+ – Chụp ảnh độ phân giải cao

Galaxy Tab S7+ là phiên bản nâng vội so với S7 tiêu chuẩn mực và sở hữu camera có độ phân giải cao hàng đầu ngữ máy tính bảng nói chung. Camera chính góc rộng ở mặt sau có độ phân giải 13 MP để chụp được những bức ảnh rõ vẻ, ngoài vào đương có một ống kính siêu rộng 5 MP khá tốt và một camera góc rộng 8 MP ở mặt trước. Cỗ camera này giúp bạn có thể tận dụng linh hoạt để chụp những đối xử tượng và cấu tạo khác rau.

Camera của Galaxy Tab S7+ có độ phân giải 13 MP với mức giá tốt (Ảnh: Internet).Camera của Galaxy Tab S7+ có độ phân giải 13 MP với mức giá tốt (Ảnh: Internet).
Camera ngữ Galaxy Tab S7+ có độ phân giải 13 MP với mức ví tốt (Ảnh: Internet).

Máy cũng có thông số kỹ thuật tốt để tạo tiệm suất tương đương PC rất tuyệt vời lúc chỉnh sửa ảnh: RAM 6 GB và chip xử lý Octa-core với tốc độ xung nhịp lên tới 3,09 GHz. Trường hợp muốn lưu nhiều ảnh và video, bạn có thể nâng vội dung lượng cỗ nhớ lên 1 TB cọ thẻ microSD.

Ưu điểm

 • Camera 13 MP chất lượng cao
 • Thông số kỹ thuật tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh
 • Ví ko quá mắc

Điểm yếu

 • Thời lượng pin ko trường như những máy tính bảng khác

Bạn có thể sắm Samsung Galaxy Tab S7+ tại đây

7. Lenovo Tab P11 Pro – Tiệm suất cao với nhiều tùy tìm camera

Lenovo Tab P11 Pro là chiếc máy tính bảng phối hợp tuyệt vời giữa sức mạnh, thiết kế đẹp và thông số camera lèn tượng. Máy có tiệm suất tốt hơn những mẫu ta khác ngữ Lenovo nhờ RAM 6 GB, cỗ chip xử lý 8 lõi và cỗ nhớ 128 GB.

Với 4 ống kính của P11 Pro, bạn có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp theo nhiều phong cách khác nhau (Ảnh: Internet).Với 4 ống kính của P11 Pro, bạn có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp theo nhiều phong cách khác nhau (Ảnh: Internet).
Với 4 ống kính ngữ P11 Pro, bạn có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp theo nhiều phong cách khác rau (Ảnh: Internet).

Xem Thêm : 5 chiếc laptop tầm trung chất lượng rất đáng mua trong năm 2019

Mùng hình OLED 11,5 inch hiển thị được 100% phổ màu sRGB và được trang bị khoa học Dolby Vision giúp cho hình ảnh ngữ bạn hiện lên tuyệt đẹp lúc xem hoặc chỉnh sửa sau lúc chụp.

Tab P11 Pro có tổng cùng 4 ống kính: hai ống kính 8 MP ở mặt trước với với camera 13 MP và 5 MP ở mặt sau. Như vậy bạn sẽ có nhiều lựa tìm linh hoạt lúc chụp ảnh và có thể chụp mọi thứ theo ý muốn, từ selfie tới phong cảnh. Máy cũng có thời lượng pin khá tốt, sau mỗi một lần sạc có thể sử dụng được tới 15 giờ với những chức năng thông dụng.

Ưu điểm

 • Có 4 ống kính giúp chụp ảnh thoải mái
 • Camera sau 13 MP
 • Phổ màu sRGB gần như

Điểm yếu

 • Ko thể sử dụng được nhiều phần mềm mỏng chỉnh sửa ảnh

Bạn có thể sắm Lenovo Tab P11 Pro tại đây

8. Microsoft Surface Go 2 – Có thể thay thế cho Surface Pro

Trường hợp bạn muốn có một chiếc tablet nhỏ gọn gàng hơn Surface Pro thời Surface Go 2 là lựa tìm ưa thích. Kích thước nhỏ hơn và ví rẻ hơn nhưng nó vẫn có những tính năng tốt và cỗ camera chất lượng.

Máy tính bảng Microsoft Surface Go 2 (Nguồn: Internet)Máy tính bảng Microsoft Surface Go 2 (Nguồn: Internet)
Máy tính bảng Microsoft Surface Go 2 (Nguồn: Internet)

Camera trước 5 MP và camera sau 8 MP đều có khả năng quay video 1080p, mặc dù thông số ko quá cao nhưng vẫn giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp. Máy được trang bị hệ điều hành ta Windows nên rất xuôi tiện cho những người hãy quen tận dụng máy tính.

Surface Go 2 có mùng hình PixelSense kích thước 10,5 inch và độ phân giải 220 PPI, cảm ứng rất nhạy giúp bạn thao tác thoải mái. RAM tối thiểu 4 GB với với chip Intel Pentium Core và cỗ nhớ 64 GB đủ sức chạy được những ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa kia bản.

Ưu điểm

 • Hệ điều hành ta Windows
 • Có thể quay video HD
 • Trao diện gần gũi với quý khách

Điểm yếu

 • Thông số camera ko cọ những thòng máy khác

Bạn có thể sắm Microsoft Surface Go 2 tại đây

9. Samsung Galaxy Tab A8 – Tiết kiệm mà vẫn chụp ảnh đẹp

Trường hợp bạn muốn có một chiếc tablet ví rẻ nhưng tiệm suất cao và camera tốt thời đây là lựa tìm hàng đầu. Galaxy Tab A8 là mẫu ta mới nhất ngữ thòng máy tính bảng A ngữ Samsung và có ví ko quá mắc.

Galaxy Tab A8 có mức giá tiết kiệm nhưng vẫn có camera 8 MP chụp ảnh tốt (Ảnh: Internet)Galaxy Tab A8 có mức giá tiết kiệm nhưng vẫn có camera 8 MP chụp ảnh tốt (Ảnh: Internet)
Galaxy Tab A8 có mức ví tiết kiệm nhưng vẫn có camera 8 MP chụp ảnh tốt (Ảnh: Internet)

Camera sau 8 MP và camera trước 5 MP – tương tự với hồ hết những máy khác hãy nêu trên. Hết hai camera đều có khả năng quay video với độ phân giải FHD ở tốc độ 30 sườn hình/giây, đặc trưng camera sau đương có hệ thống lấy vẻ tự động tốt và đèn flash tùy tìm. Hết hai đều cho chất lượng hình ảnh ổn toan, nhưng lúc chụp trong suốt điều kiện ánh sáng yếu sẽ gặp rắc rối.

Galaxy Tab A8 được trang bị chip Octa-core và RAM 3 GB, với với thời lượng pin tuyệt vời để bạn dễ dàng mang theo lúc đi du lịch.

Ưu điểm

 • Camera chính chất lượng cao
 • Thông số kỹ thuật tốt với chip mạnh
 • Ví rẻ

Điểm yếu

 • Ko tuyệt vời để chụp ảnh ban đêm

Bạn có thể sắm Samsung Galaxy Tab A8 tại đây

Tóm lại: Nên tìm máy tính bảng nào để chụp ảnh tốt nhất?

Đa số những máy được công bố ở trên đều có khả năng chụp ảnh tuyệt vời cũng như quản lý và chỉnh sửa ảnh sau lúc chụp. Vậy máy nào ưa thích với bạn nhất? Điều đó tùy thuộc vào thị hiếu cá nhân chủ nghĩa và mức ví: iPad Pro 2021 là mẫu ta cao vội có tiệm suất mạnh với camera 12 MP, trong suốt lúc iPad Mini 2021 có ví rẻ hơn, nhỏ gọn gàng dễ mang đi và chất lượng camera cũng rất tốt.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin tưởng hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews