Apart of Me: Game di động giúp bạn thoát khỏi nỗi buồn và khám phá bản thân

Bạn đang gặp chuyện buồn trong suốt cuôc đời và ko muốn làm việc gì, nhắc hết nhởi game? Hãy thử trải nghiệm Apart of Me, game di động sở hữu cách nhởi nhẹ nhõm, những nhân dịp vật đáng iu, những hoạt động vui nhộn và những bài xích học có ích nhằm mục tiêu giúp người nhởi đặc trưng là thanh thiếu niên vượt trải qua cảm giác đau buồn. Với khám phá tựa game vô với thú vị này nhé!

Bạn sở hữu bao giờ nghĩ rằng trò nhởi di động sở hữu thể giúp bạn kiểm soát tâm trạng tiêu cực lúc gặp những chuyện buồn trong suốt cuôc đời? Nhớ thiệt kỳ lạ nhưng đó chính là mục tiêu mức Apart of Me. Đây là game di động tương tác tạo vào một ko gian an toàn giúp mọi người đối xử mặt với nỗi đau buồn mức chính tôi và học cách vượt trải qua chúng. Điều đó giúp cho Apart of Me hở đạt được nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới.

Bạn Đang Xem: Apart of Me: Game di động giúp bạn thoát khỏi nỗi buồn và khám phá bản thân

Game Apart of Me đưa bạn vào một thế giới ảo nhẹ nhàng (Ảnh: Internet)Game Apart of Me đưa bạn vào một thế giới ảo nhẹ nhàng (Ảnh: Internet)
Game Apart of Me đưa bạn vào một thế giới ảo nhẹ nhõm (Hình: Internet)

Vậy những công năng mức trò nhởi này sở hữu thực sự hữu lợi. và sở hữu thể giúp bạn vượt trải qua đau buồn trong suốt cuôc đời hoặc ko? Hãy với khám phá những điều quyến rũ mức tựa game di động này nhé.

Apart of Me sở hữu nội dung như thế nào?

Apart of Me là một game di động hoàn trả toàn miễn sao phí, ko sở hữu quảng bá và sở hữu phiên bản cho hết thiết bị Android và iOS. Nội dung mức trò nhởi xoay quanh nhân dịp vật chính mà bạn sẽ được nhập vai và hè cánh trên một viên đảo yên yên tĩnh kỳ diệu.

Nhân vật của bạn sẽ hạ cánh từ khinh khí cầu xuống một hòn đảo (Ảnh: Internet)Nhân vật của bạn sẽ hạ cánh từ khinh khí cầu xuống một hòn đảo (Ảnh: Internet)
Nhân dịp vật mức bạn sẽ hè cánh từ khinh khí cầu xuống một viên đảo (Hình: Internet)

Bạn sở hữu thể đặt tên cho nhân dịp vật theo ý thích. Trên đảo sở hữu một hướng dẫn viên và những sinh vật thân thiện giúp nâng bạn trong suốt quá trình nhởi. Để tạo sự quyến rũ lôi cuốn người nhởi, đặc trưng là những người trẻ, Apart of Me sở hữu nhiều khía cạnh kích thích trí tò mò thường thấy ở những game phiêu lưu khác như tặng điểm kinh nghiệm lúc nhởi càng lâu, đưa vào những nhiệm vụ cần thực hiện, và bạn cũng sở hữu thể khám phá thu thập những vật phẩm trong suốt game.

Tuy rằng nhiên điểm đặc trưng mức trò nhởi này là những hoạt động giúp bạn vượt trải qua xúc cảm trở ngại đau buồn. Bất nhắc nỗi buồn mức bạn là gì, Apart of Me sẽ đưa vào những hoạt động để bạn cảm thấy thư giãn và được yên ủi như lắng tai cốc chuyện mức người khác, thực hiện xong những nhiệm vụ, đọc lời khuyên, tìm hiểu về xúc cảm và tham lam gia những bài xích tập thiền sở hữu hướng dẫn.

Apart of Me được thiết kế do những chuyên gia tâm lý và lời tựa trên những trải nghiệm thực tế mức người trẻ với sự mất mát. Cho dù bạn đang đau buồn vì con vật cưng mức tôi hở mất hoặc đang chịu đựng một căn bệnh nghiêm trọng mức chính bản thân tôi, thời ứng dụng này đều sở hữu cách giúp bạn tăng ý thức và vượt trải qua trở ngại.

Lối nhởi mức Apart of Me như thế nào?

Xem Thêm : Hướng dẫn in giấy khen hàng loạt trong Word đơn giản, nhanh chóng – Cẩm nang Dạy học

Trên viên đảo sở hữu rất nhiều điều thú vị và bạn sở hữu thể tham lam gia nhiều hoạt động khác rau. Những nhiệm vụ đề nghị bạn khám phá và thu thập một vật phẩm cụ thể hoặc trò chuyện với một sinh vật nhất toan trên đảo. Trong suốt lúc đó người hướng dẫn viên sở hữu vai trò đưa vào những việc mà bạn cần làm ngoài thế hệ thiệt, và bạn cần ghi những điều này vào sổ tay nhiệm vụ mức tôi để tiếp tục trò nhởi.

Bạn có một cuốn sổ để ghi chép những điều học được (Ảnh: Internet)Bạn có một cuốn sổ để ghi chép những điều học được (Ảnh: Internet)
Bạn sở hữu một cuộn sổ để ghi cóp những điều học được (Hình: Internet)

Cách nhởi nhẹ nhõm phối hợp với âm thanh êm dịu và phong cảnh tự nhiên giúp bạn thư giãn thoải mái trong suốt lúc nhởi. Nhưng ngoài vào Apart of Me đương mang tới nhiều ý nghĩa khác cho bạn, giúp bạn ứng phó với nỗi buồn mức bản thân kè những khía cạnh sau đây.

Những nhiệm vụ

Trong suốt game này sở hữu rất nhiều nhiệm vụ. Mỗi một nhiệm vụ gọi hỏi bạn phải nhẫn nại một tí để thực hiện xong nhưng nói chung vẫn đơn thuần. Sau lúc trải trải qua vài ba chặng đường thứ 1, bạn sẽ hiểu cách nhởi rõ hơn.

Ngay lúc bạn đặt chân lên đảo, hướng dẫn viên sẽ cung vội một bản đồ để giúp bạn tìm những địa điểm cần tới. Lúc một sinh vật trên đảo sở hữu nhiệm vụ dành cho bạn, trên bản đồ sẽ xuất hiện một ngôi sao chỉ vị trí đó. Cách di dời trong suốt game rất đơn thuần, bạn chỉ cần nhấn vào nơi muốn tới hoặc nhấn giữ trên mùng hình để di dời theo một hướng nhất toan.

Bạn phải đi qua nhiều địa điểm khác nhau trên hòn đảo (Ảnh: Internet)Bạn phải đi qua nhiều địa điểm khác nhau trên hòn đảo (Ảnh: Internet)
Bạn phải đi trải qua nhiều địa điểm khác rau trên viên đảo (Hình: Internet)

Lúc bạn nhìn thấy một đối xử tượng nào đó trong suốt game sáng lên, hãy chạm vào để tương tác với nó. Một số đối xử tượng đề nghị bạn tìm một sinh vật cụ thể trên đảo giúp bạn tương tác với nó, ví dử như lúc bạn cần tìm lưới để bức đom đóm lúc phát hiện chúng, nhưng bạn chỉ sở hữu thể nhận được lưới từ một người dân nhất toan trên đảo. Cuối với ví như bạn bức được chúng, mỗi một con đom đóm sẽ giúp bạn học cách ứng phó với một xúc cảm đau buồn khác rau trong suốt cuôc đời.

Khám phá

Trong suốt quá trình nhởi bạn sở hữu thể tự do khám phá tất cả viên đảo, nhưng sở hữu những địa điểm đặc trưng ẩy đựng những điều thú vị kinh ngạc. Ví dử, nhiệm vụ thứ 1 mức bạn lúc tiến hành nhởi là tìm vào hang động được trao cho bạn sở hữu. Trong suốt hang sở hữu một kệ sách để bạn tích lũy toàn bộ những cốc chuyện và ghi cóp mà bạn khám phá được trong suốt thời kì phiêu lưu trên đảo.

Những con đom đóm giúp bạn học được nhiều điều bổ ích (Ảnh: Internet)Những con đom đóm giúp bạn học được nhiều điều bổ ích (Ảnh: Internet)
Những con đom đóm giúp bạn học được nhiều điều có ích (Hình: Internet)

Bạn sở hữu thể quay lại hang động bất cứ lúc nào để nghen lại những cốc chuyện. Điều đặc trưng là mỗi một cốc chuyện nhắc về một trải nghiệm thực tế mà một người trẻ tuổi hở trải trải qua. Đó là những bài xích học đựng đựng những thông điệp mạnh mẽ sở hữu thể giúp bạn thấu suốt hiểu nỗi buồn mức chính tôi và học cách đối xử diện để vượt trải qua nó.

Địa điểm tiếp theo mà bạn nên ghé trải qua là túp lều mức hướng dẫn viên. Đây là nơi nên tới lúc bạn cảm thấy khó kiểm soát xúc cảm mức tôi. Trong suốt lều, hướng dẫn viên sẽ đưa cho bạn danh sách những địa chỉ sở hữu thể truy cập để tìm sự trợ giúp hữu lợi., trong suốt đó bao gồm những trang web như Child Bereavement UK, Winston’s Wish, The Good Grief Trust, v.v. Lúc nhấn vào những loại tên đó, bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin tưởng.# về chúng với với đường link truy cập.

Có rất nhiều địa điểm thú vị trên đảo cho bạn khám phá (Ảnh: Internet)Có rất nhiều địa điểm thú vị trên đảo cho bạn khám phá (Ảnh: Internet)
Mang rất nhiều địa điểm thú vị trên đảo cho bạn khám phá (Hình: Internet)

Xem Thêm : Sự kiện ra mắt của Apple: iPhone 13 cuối cùng đã xuất hiện cùng với các sản phẩm ấn tượng khác

Một khu vực khác cũng rất thú vị để khám phá là hồ đá. Tại đây sở hữu một tảng đá đặc trưng không tính thoái thác nước và người hướng dẫn cho bạn biết rằng nó sở hữu đựng những tinh thể thần kỳ giúp thư giãn. Hãy sử dụng búa đập vỡ tảng đá để thu thập những tinh thể đó, và lúc được đặt vào hồ nước, chúng sẽ cho phép thuật bạn tham lam gia những bài xích tập thở thiền hoặc thư giãn sở hữu hướng dẫn. Ngoài vào đương sở hữu thêm nhiều loại đá khác đựng tinh thể đặc trưng nằm ở khắp nơi trên đảo mà bạn sở hữu thể tự khám phá.

Những sinh vật trên đảo

Mang nhiều sinh vật tản mát khắp nơi trên đảo, bao gồm hết hướng dẫn viên mà bạn hở gặp ngay lúc vừa trả lời xuống nơi này. Mỗi một sinh vật đều sở hữu kín điểm riêng biệt nhưng đều rất thân thiện và mong muốn giúp nâng bạn trên hành ta trình khám phá. Nhìn chung những nhân dịp vật này rất lành lành đáng yêu, được thiết kế để tương trợ đắc sức cho bạn trong suốt quá trình thực hiện những nhiệm vụ.

Apart of Me sở hữu thể giúp bạn vượt trải qua nỗi buồn trong suốt cuôc đời ko?

Đây là một game với ý tưởng có một không hai và được thiết kế tốt, lấy bối cảnh viên đảo yên bình phẩm và xinh xinh xẻo để mang tới cho mọi người một ko gian riêng tư an toàn, nơi bạn sở hữu thể tự khám phá những xúc cảm mức chính tôi. Trong suốt ko gian ảo này, bạn sở hữu thể học cách tự tôi phát triển thành người hướng dẫn để giúp nâng những người khác đang cảm thấy đau buồn. Đây ko phải là một trò nhởi nhanh và vội vàng, mà bạn cần phải từ từ khám phá và thấu suốt hiểu.

Lối nhởi mức game rất nhẹ nhõm nên bạn sở hữu thể dành thời kì bao lâu tùy thích để thực hiện xong những nhiệm vụ được đưa vào. Trò nhởi khuyến khích bạn tiếp tục quay trở lại viên đảo bất cứ lúc nào nhận thấy một xúc cảm nhất toan nào đó xuất hiện.

Điểm quan yếu sở hữu ý nghĩa to nhất mức Apart of Me là những cốc chuyện được san sớt cho bạn. Văn bằng cách lắng tai chúng, bạn sẽ biết được cách những người khác vượt trải qua trở ngại như thế nào và sở hữu thể tận dụng những lời khuyên này trong suốt cuôc đời mức chính tôi. Mặc dù những người lớn mạnh game này hướng tới khách hàng trẻ tuổi nhưng vững chắc người to cũng sở hữu thể học được nhiều điều có ích.

Tổng kết

Game di động Apart of Me là một trò nhởi tương tác hiếm thấy được tạo vào để giúp mọi người ứng phó với nỗi đau buồn và những xúc cảm tiêu cực khác. Cách nhởi và bối cảnh có một không hai, hoàn trả toàn miễn sao phí và được thiết kế một cách xinh xẻo mắt, lèn tượng – bạn hãy tải và nhởi ngay mỗi một lúc cảm thấy tâm trạng rối bời và muốn tìm lại cảm giác bình phẩm yên nhẹ nhõm trong suốt cuôc đời.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tưởng.# có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews