Samsung Galaxy Fold chính thức ra mắt sau nhiều lần trì hoãn

Tại sự kiện IFA 2019 ngày 5/9 vừa trải qua, Samsung hả tiến đánh bố chính thức ngày nửa cho chiếc điện thoại gập thứ nhất mực hãng. Samsung Galaxy Fold sẽ được lên kệ vào ngày 6/9 tại quê nhà mực Samsung (Hàn Quốc) với mức ví ko đổi so với lần tiến đánh bố vào cuối tháng 2 là 1980 USD (khoảng 46 triệu đồng).

Vào 5/9, trên trang Youtube mực Samsung (Samsung newsroom) cũng cho đăng tải tải video trên tay Samsung Galaxy Fold. Trong suốt video, người xem được lướt trải qua những chức năng mà Samsung Galaxy Fold làm được như chức năng chạy song song 3 ứng dụng trên mùng hình,  khả năng chụp hình siêu khủng với cụm những camera trước và sau mực máy, hoặc dời trải qua lại giữa hai mùng hình một cách mượt mà ko mang độ trễ.

Bạn Đang Xem: Samsung Galaxy Fold chính thức ra mắt sau nhiều lần trì hoãn

Trì hoãn vì lỗi

Đây là phiên bản Galaxy Fold được hoàn trả thiện lại sau lúc những lỗi về mùng hình mực chiếc máy sau lúc được những Reviewer nổi danh trên thế giới sử dụng thử. Tiêu biểu như những lỗi bụi rơi vào phía trong suốt thiết bị hoi hư hỏng mùng OLED mực chiếc điện thoại, hoặc mùng hình dễ hư hỏng lúc lột lớp dán mùng hình mực chiếc máy.

Màn hìnhMàn hình
Những hột bụi rơi vào phía trong suốt tấm nền nã OLED trải qua khe hở mực bản lề (Nguồn: Internet)
màn hìnhmàn hình
Mùng hình bị hư hỏng lúc lột miếng dán mùng hình mực chiếc Samsung Galaxy Fold (Nguồn: Internet)
hình ảnh màn hìnhhình ảnh màn hình
Mùng hình mực Samsung Galaxy Fold bị hư hỏng (Nguồn: Internet)

Sau lúc gặp những tình trạng lỗi trên Samsung ngay thức thì tạm ngừng việc đặt hàng song song dời ngày lên kệ tham gia kiến từ tháng tư sang tháng năm. Tuy rằng nhiên trong suốt suốt quãng thời kì trì hoãn phía Samsung vẫn chửa thể cải tạo trình trạng lỗi trên. Nên Samsung hả cho hủy đặt hàng, song song hoãn thời kì ra mắt và ko mang thời kì ra mắt trở lại.

Samsung cải tạo được lỗi trên Samsung Galaxy Fold

Xem Thêm : 6 lý do bạn nên chọn iPhone 14 Pro: Phiên bản cao cấp nhiều tính năng tuyệt đỉnh

Tuy rằng nhiên vào đầu tháng 7, Samsung tiến đánh bố hả cải tạo được lỗi cho chiếc điện thoại Galaxy Fold mực hãng. Vậy là trong suốt suốt khoảng nghiêm đường tới bốn tháng, Samsung mới tìm được cách cải tạo được lỗi cho đứa con mực tôi. DJ Koh, Tổng giám đốc Samsung Mobile cũng hả thừa nhận sai trái lúc cố gắng sức bố chiếc điện thoại quá sớm.

Theo đó Samsung cho biết, tấm dán mùng hình trên chiếc máy là một tấm dán biểu vệ đặc thù cho tấm nền nã OLED mực hãng. Nhưng do mang thói quen lột đi tấm biểu vệ mùng hình nên khách hàng hả lột vứt đi tấm dán mùng hình đặc thù này. Do đó Samsung cải tạo kì cách trải rộng ra và đặt núp vào phía dưới khuông viền mùng hình mực máy, nhằm ngăn ko mang khách hàng ko thể lột tấm mùng ra được.

Màn hinhfn được khắc phụcMàn hinhfn được khắc phục
Tấm dán mùng hình được phủ rộng ra tới viền mùng hình

Phần trên và dưới mực phần bản lề được té sung thêm nắp kim loại biểu vệ hạn vận chế việc bụi vào phía trong suốt mùng hình. Những vách phần kim loại cũng được trang bị thêm phía dưới tấm nền nã nhằm tạo độ chịu sức tốt hơn cho tấm nền nã lúc khách hàng sử dụng tay thao tác gập điện thoại.

Cấu hình được trang bị trên Samsung Galaxy Fold

Sẽ mang hai phiên bản, một phiên bản được trang bị mạng 4G LTE, phiên bản đương lại sẽ được Samsung trang bị mạng 5G. Đối xử với phiên bản 4G LTE, sẽ mang dung lượng pin là 4380mAh, và phiên bản tận dụng mạng 5G sẽ mang dung lượng pin 4235 mAh. Hết hai phiên bản đều mang khả năng sạc ko dây cho thiết bị khác giống như hai thòng Samsung Galaxy S10 và Note 10.

SạcSạc
Sạc ko dây cho những thiết bị khác mang chứng thực Qi và wearables. (Nguồn: Samsung)

Xem Thêm : Top 10 trang web tạo email ảo tốt nhất hiện nay

Cấu hình RAM và ROM mực Samsung Galaxy Fold sẽ chỉ mang một mức trang bị đó là 12GB RAM và 512GB ROM, một mức cấu hình rất khủng so với thị trường. Con chip được trang bị trên Galaxy Fold sẽ là Snapdragon 855, con chip mạnh mẽ nhất mực Qualcomm. Cỗ nhớ UFS 3.0 giúp cho máy mang khả năng đọc ghi dữ liệu nhanh hơn bao giờ hết.

Về phần mùng hình, mùng hình thứ yếu phía ngoài sẽ mang kích thước 4.6 inchs với tỉ lệ 21:9 và mùng hình gập phía phía trong suốt với kích thước 7.3 inchs với tỉ lệ 4.2:3. Máy trang bị cảm biến vân tay ở phần lề phía mực máy và tương trợ nhận mặt khuôn mặt.

cameracamera
Cụm camera mực Samsung Galaxy Fold (Nguồn: Samsung)

Về phần camera, máy sở hữu cụm 3 camera sau sử dụng để tương trợ chụp góc siêu rộng và xóa phông. Ở chế độ máy tính bảng sẽ mang cụm 2 camera trước và ở chế độ điện thoại sẽ mang 1 camera dành cho Selfie.

  • Chip: Snapdragon 855
  • Ram: 12GB
  • Rom: 512GB (UFS 3.0)
  • Mùng hình: 4.6 inchs và 7.3 inchs
  • Pin: 4380mAh (phiên bản 4G LTE) , 4235mAh (phiên bản 5G)
  • Camera: cụm 3 Camera sau, camera trước kép (chế độ máy tính bảng), camera trước một (chế độ điện thoại)

Sau nhiều lần trì hoãn thời Samsung cuối với cũng hả chính thức mở nửa chiếc Samsung Galaxy Fold, nhưng đáng tiếc là chiếc điện thoại này sẽ ko được Samsung phân phối chính thức tại thị trường Việt Trai. Đây mang thể là một tin tức buồn cho những tín đồ Samfan muốn trải nghiệm chiếc điện thoại đặc thù này. Mặc dù vậy chúng ta hãy cứ đợi xem những động xắt tiếp theo mực Samsung như thế nào nhé. Vì Kenh7 sẽ luôn cập đất nước samurai những tin tức mới nhất tới cho những bạn độc địa ra vẻ.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews