Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023
HomeCông nghệ6 sản phẩm công nghệ siêu đột phá của Apple trong 20...

6 sản phẩm công nghệ siêu đột phá của Apple trong 20 năm qua: Ngoài iPhone còn có gì nữa?

Apple hiện ni là một trong những công ty to nhất thế giới, và đó ko phải là do may mắn. Những sản phẩm của Apple thường có ví cao nhưng luôn tạo đột phá và thậm chí chuyển đổi đời sống của chúng ta. Trong số rất nhiều thiết bị được tung vào từ trước tới ni, hãy với xem sang trọng những sản phẩm hoi sốt nhất của Apple trong 20 năm sang trọng nhé!

Apple hãy trải sang trọng sắp 5 thập kỷ hình vách và vững mạnh, nhưng nhiều sản phẩm nức tiếng nhất và mang phong cách mạng nhất của họ mới được phát hành ta trong vài ba năm mới đây. Hãy với xem đó là gì.

Bạn Đang Xem: 6 sản phẩm công nghệ siêu đột phá của Apple trong 20 năm qua: Ngoài iPhone còn có gì nữa?

1. iPod (2001): Nhớ nhạc xem phim mọi lúc mọi nơi

iPod từng là sản phẩm gây “chấn động” trong giới công nghệ (Ảnh: Internet)

Đối xử với nhiều người, iPod là thứ thực sự làm nên tên tuổi của Apple. Lúc chiếc máy iPod thứ 1 xuất hiện vào năm 2001, hãy có rất nhiều máy nhá nhạc MP3 khác tồn tại trên thị trường, nhưng iPod hãy mang tới những điều khác biệt: thiết kế xinh mắt, nút cuộn trực quan liêu và đi kèm cặp với tai nhá earbud màu trắng đặc thù – công nghệ của iPod hãy phát triển thành phong trào mới của thời đó.

Sau đó iPod nhanh dày vững mạnh rộng hơn, ko chỉ là máy nhá nhạc mà phát triển thành một trong những thiết bị đa phương tiện thứ 1 trên thị trường cho phép thuật các bạn có thể nhá podcast, xem phim hoặc nhởi game. Có thể nói iPod đựng đựng toàn bộ những nội dung mà bạn yêu thích một cách nhỏ gọn ghẽ và dễ mang đi bất cứ đâu, lôi kéo rất nhiều người sắm để trải nghiệm.

Nhiều dòng iPod khác nhau đã được tạo ra (Ảnh: Internet)

Ban sơ iPod chỉ có một màu duy nhất nhưng hãy nhanh dày vững mạnh thêm nhiều mẫu ta với kiểu dáng và kích thước khác rau ưa thích cho toàn bộ mọi người. Nhưng dù được yêu thích như vậy, cuối với iPod hãy bị ngừng sản xuất vào năm 2022. Tổng cùng hãy có 450 triệu chiếc máy này được nửa vào trong suốt hơn 2 thập kỷ tồn tại.

Bạn có thể sắm iPod tại đây

2. iPhone (2007): Điện thoại logic cách tân thứ 1

Có thể coi iPhone là sản phẩm công nghệ nổi trội nhất của thời đoạn đầu những năm 2000. Đây ko phải là thiết bị logic thứ 1 trên thế giới nhưng là điện thoại logic thứ 1 mà chúng ta được nhìn thấy.

Steve Jobs và iPhone đã làm nên tên tuổi của Apple (Ảnh: Internet)

iPhone hãy tạo vào một cuộc cách mệnh về công nghệ di động. Đây là một trong những thiết bị thứ 1 mà bạn có thể tận dụng để lướt Internet mọi lúc mọi nơi, và cũng là phương tiện giúp nhiều người tiếp gần với những nền nã tảng nội dung kỹ thuật số như App Store. Chiếc iPhone giúp mọi người liên nhạc với rau dễ dàng hơn bao giờ hết với những chức năng như iMessage và gọi video FaceTime. Đặc thù là toàn bộ đều được thực hiện chỉ tuần tra lướt ngón tay trên mùng hình.

Tham khảo thêm : #8 cách kiếm kim cương trong Play Together nhiều nhất 2022

Ko cần tranh cãi, iPhone là thiết bị hãy chuyển đổi thế giới trong khoảng 20 năm mới đây, và trường hợp ko có nó thời điện thoại logic như chúng ta thấy có thể hãy ko tồn tại.

3. Siri (2011): Trợ lý giọng nói rất hữu lợi.

Trợ lý ảo Siri ban sơ chỉ được trang bị cho iPhone 4 nhưng sau đó hãy nhanh dày phổ quát và được mọi người yêu thích với khả năng tương trợ các bạn rất tiện nướu như note, đặt lịch nhắc nhở hoặc dự đoán thời tiết. Hầu hết công việc bình thường đều được Siri thực hiện tốt.

Siri giúp người dùng thực hiện các công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng (Ảnh: Internet)
Siri giúp các bạn thực hiện những công việc một cách nhanh dày và dễ dàng (Hình: Internet)

Sau đó Siri hãy được tích hợp vào nhiều ứng dụng hơn, được ngã sung thêm những tùy sắm giọng nói và tiếng nói mới, song song khả năng nhận thể giọng nói các bạn ngày càng tốt. Kèm theo hồ hết mọi người ko tận dụng Siri mọi lúc mọi nơi mỗi một lúc mở iPhone, nhưng trường hợp cần thực hiện những lệnh nhanh thời đây là trợ lý rất đáng tin tức nhờ cậy.

Hiện ni Siri có rất nhiều khả năng nhét tượng tương trợ cho các bạn, tuy rằng nhiên đôi lúc nó vẫn bị lỗi và mở trang tìm kiếm của Google thay vì cung vội vàng thông tin tức trực diện theo nhu cầu. Mặc dù chửa đạt tới trình độ như AI trong phim khoa học viễn tưởng nhưng Siri vẫn đang ngày càng logic hơn và rất đáng đợi đợi trong tương lai.

4. Apple Watch (2014): Chiếc đồng hồ logic thực sự

Từ lâu nhiều người hãy hy vọng được sở hữu một chiếc đồng hồ logic với những khả năng “thần kỳ” ngay trên cổ tay tao, và giấc mơ đó cuối với hãy phát triển thành hiện thực lúc Apple vào mắt Apple Watch – được coi là sản phẩm đồng hồ logic thứ 1 phổ quát rộng rãi trên thị trường.

Đồng hồ thông minh Apple Watch có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe người dùng (Ảnh: Internet)

Đây là chiếc đồng hồ logic có rất nhiều lý do làm cho chúng ta muốn tận dụng nó. Đeo Apple Watch lúc chạy cỗ hoặc tập thể dục giúp bạn tận hưởng những bản nhạc và podcast yêu thích mà ko cần mang theo điện thoại lớn và nhẹ. Ngoài chức năng tương trợ tập thể dục tuyệt vời, Apple Watch còn được tích hợp chức năng tính sổ Apple Pay và trợ lý ảo Siri giúp bạn thực hiện mọi việc một cách nhanh dày và đơn thuần hơn.

Sau Apple, những công ty to khác như Samsung và Fossil cũng tham lam gia vào lĩnh vực đồng hồ logic và có những bước đột phá nhét tượng, nhưng nhìn chung vẫn chửa thể sánh tuần tra Apple Watch.

5. AirPods (2016): Nhớ nhạc ko dây thiệt sự

Chiếc tai nhá AirPods xuất hiện lần thứ 1 vào năm 2016 hãy chuyển đổi cách nhá nhạc của mọi người. Trước đó chúng ta luôn ước mong có được những thiết bị nhét tai nhỏ gọn ghẽ ko bị vướng dây, nhưng những sản phẩm trên thị trường ko trả lời ứng được nhu cầu. Chỉ tới lúc AirPods của Apple được phát hành ta thời tai nhá ko dây mới thực sự trở thành phổ quát.

AirPods là sản phẩm tiên phong về tai nghe không dây (Ảnh: Internet)

Tham khảo thêm : Tóm tắt sự kiện của Apple diễn ra vào 11/9

AirPods ko chỉ là tai nhá ko dây thứ 1 được tận dụng rộng rãi mà cho tới ni chúng là sản phẩm vách công nhất trong thể loại này. Apple hãy tiếp tục vững mạnh từ vách công của AirPods ban sơ, nhanh dày phát hành ta thế hệ tiếp theo được ngã sung những chức năng mới như sạc ko dây và thời lượng pin trường học hơn. Những mẫu ta sau này như AirPods Pro và AirPods 3 mang tới chồng lượng âm thanh tốt hơn và cải thiện khả năng liên kết.

6. AirTag (2021): Thiết bị theo dõi logic nhỏ gọn ghẽ

Loại thiết bị này hãy có mặt trên thị trường từ lâu với những sản phẩm từ những công ty to như Tile, do đó AirTag của Apple ko phải là thiết bị theo dõi ko dây thứ 1. Tuy rằng nhiên điểm đặc trưng của AirTag làm cho nhiều người lựa sắm là chức năng theo dõi chuẩn xác hơn và tích hợp dễ dàng với iPhone cũng như hệ sinh xắt của Apple nói chung.

AirTag mới ra mắt chưa lâu nhưng đã được nhiều người yêu thích (Ảnh: Internet)

Hồ hết những thiết bị theo dõi của hãng khác chỉ toan vị được trong phạm vi nhỏ, nhưng AirTag được liên kết với mạng lưới Find My của Apple, có tức thị hồ hết mọi thiết bị Apple ở kế bên đều có thể toan vị được AirTag và giúp bạn tìm được thiết bị của tao dễ dàng hơn.

Nhờ chức năng theo dõi chuẩn xác này, bạn có thể quăng quật một chiếc AirTag vào càn lô, hành ta lý xách tay hoặc thậm chí là xe pháo ô tô của tao và theo dõi vị trí của nó đi tới đâu. Trên thực tế, AirTag dễ tận dụng tới nỗi có thể bị sử dụng cho mục tiêu xấu. Hãy có nhiều thông tin tức về việc theo dõi tuần tra AirTag làm cho Apple phải đưa vào cảnh báo cho những iPhone trường hợp phát hiện có AirTag ở sắp đó quá lâu. Nhưng dù sao đây vẫn là thiết bị theo dõi tiện nướu rất hữu lợi. dành cho toàn bộ mọi người.

Bạn có thể sắm AirTag tại đây

Tóm lại: Apple xứng đáng là thằng khổng lồ công nghệ của thế giới

Từ thiết kế phía ngoài cho tới chức năng tận dụng, những sản phẩm của Apple hãy có tác động rất to tới sự vững mạnh công nghệ trong 20 năm sang trọng. Mặc dù ko phải lúc nào cũng là nhãn hiệu tiền phong tạo vào sản phẩm nhưng thiết bị của Apple thường có ưu điểm dễ tận dụng hơn, lôi kéo hết những người ko phải fan của hãng công nghệ này. Chúng ta sẽ với đợi xem Apple tiếp tục mang tới những ngạc nhiên gì trong tương lai.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin tức có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments