Sạc pin cho iPhone nhanh đầy hơn với vài mẹo đơn giản này – Bạn đã biết chưa?

Bạn cần sử dụng iPhone ngay nhưng lại hết pin mất rồi? Bạn muốn sạc thực nhanh mà vẫn đảm biểu an toàn cho chiếc điện thoại yêu quý giá? Dưới đây là vài mẹo giúp sạc pin cho iPhone nhanh hơn – rất đơn giản mà sở hữu thể bạn có chửa biết. Hãy với Kenh7 ngục thất phá nhé!

Đôi lúc bạn sẽ gặp tình huống cần sạc pin nhanh cho chiếc iPhone ngữ tui, chẳng kì hạn như lúc điện thoại sắp hết pin mà bạn chuẩn mực bị đi đâu đó sở hữu việc và chỉ đang vài phút để sạc lại.

Bạn Đang Xem: Sạc pin cho iPhone nhanh đầy hơn với vài mẹo đơn giản này – Bạn đã biết chưa?

Phải làm sao khi cần dùng iPhone mà lại sắp hết pin? (Ảnh: Internet).Phải làm sao khi cần dùng iPhone mà lại sắp hết pin? (Ảnh: Internet).
Phải làm sao lúc cần sử dụng iPhone mà lại sắp hết pin? (Hình: Internet).

Trong suốt một số trường hợp thời bạn sở hữu thể giải quyết chuyện này dễ dàng: sử dụng cỗ sạc hoặc ổ cắm trên ô tô là đủ để nộp lại pin trong suốt lúc tài xế. Tuy rằng nhiên cũng sở hữu những lúc việc sạc nhanh ngay tại nhà là rất quan yếu, ví dử như lúc bạn sắp phải ở ngoài trời ơi đất hỡi một thời kì trường mà nơi đó lại ko sở hữu nguồn điện để sạc.

Tin cẩn vui cho bạn đây: dù trong suốt bất kỳ hoàn trả cảnh nào và sạc với bất kỳ nguồn điện nào thời dưới đây là 7 mẹo để sạc iPhone nhanh nhất sở hữu thể. Hãy ứng dụng xem nhé!

1. Nâng gấp cỗ sạc và dây sạc ngữ iPhone

Đề cập từ lúc phát hành ta iPhone 8 vào năm 2017, Apple đã trang bị cho chiếc điện thoại tuyệt vời ngữ họ hiệu năng sạc nhanh. Điều đặc thù là hiệu năng này sở hữu thể hoạt động với rất nhiều thứ yếu kiện sạc chính thức ngữ hãng cũng như ngữ những đằng thứ càn khác.

Chọn mua bộ sạc và dây sạc nào cho iPhone để sạc nhanh hơn? (Ảnh: Internet).Chọn mua bộ sạc và dây sạc nào cho iPhone để sạc nhanh hơn? (Ảnh: Internet).
Mua tậu cỗ sạc và dây sạc nào cho iPhone để sạc nhanh hơn? (Hình: Internet).

Bất kỳ cỗ sạc nào ngữ Apple sở hữu làm suất đủ to hoặc cỗ sạc ngữ đằng thứ càn sở hữu tương trợ cổng gấp điện USB Power Delivery (PD) đều sử dụng được hiệu năng sạc nhanh. Bạn cũng cần trang bị cáp sạc Lighting liên kết cổng USB-C. Combo cáp sạc và cỗ sạc này cho phép thuật bạn nộp pin cho chiếc iPhone ngữ tui lên tới 50% trong suốt khoảng 30 phút. Một số nhà chế tạo đang tuyên bố sở hữu thể sạc nhanh hơn tới 2,5 lần.

Bộ sạc USB PD cho iPhone (Ảnh: Internet).Bộ sạc USB PD cho iPhone (Ảnh: Internet).
Cỗ sạc USB PD cho iPhone (Hình: Internet).

Sở hữu nhiều mẫu ta và nhãn hàng khác rau ví như bạn muốn tìm tậu cỗ sạc nhanh USB PD, trong suốt đó những loại nhanh nhất sở hữu làm suất ​​30-60W cho mỗi một cổng. Lúc tậu cỗ sạc, điều quan yếu là phải rà tổng làm suất so với làm suất ngữ cổng. Một số cỗ sạc sở hữu ghi làm suất là 30W, nhưng ví như nó sở hữu 2 cổng thời tổng làm suất đó thường được phân vách 18W và 12W cho mỗi một cổng USB.

Bạn sở hữu thể tậu cỗ sạc nhanh PD cho iPhone tại đây

2. Tắt điện thoại lúc sạc

Mẹo này nhé sở hữu vẻ đơn giản, nhưng tắt điện thoại thực vào lại khó hơn bạn nghĩ rất nhiều đó. Những tin tưởng nhắn nhe, email, chép lại, cuộc gọi, lời nhắc, và rất nhiều thứ khác nữa luôn hoạt động trên điện thoại ngữ bạn, do đó việc tắt nó đi ngay trưởng trong suốt một thời kì ngắn cũng sở hữu thể hoi khó chịu, đặc thù là ví như bạn luôn phải vận động và rà việc làm ngữ tui.

Không dễ để tắt nguồn chiếc điện thoại của bạn khi có rất nhiều việc đang chờ được giải quyết (Ảnh: Internet).Không dễ để tắt nguồn chiếc điện thoại của bạn khi có rất nhiều việc đang chờ được giải quyết (Ảnh: Internet).
Ko dễ để tắt nguồn chiếc điện thoại ngữ bạn lúc sở hữu rất nhiều việc đang đợi được giải quyết (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên điện thoại ngữ bạn kiên cố sẽ sạc nhanh hơn ở trạng xắt tắt vì lúc đó nó ko phải hoạt động để cập đất nước mặt trời mọc vô số những ứng dụng đằng trong suốt. Ví như điều kiện cho phép thuật, bạn hãy tắt điện thoại, cắm sạc và tìm một nơi khác để làm tiếp việc làm trên máy tính. Biết đâu trước lúc bạn hoàn thiện việc làm thời điện thoại đã được sạc đầy rồi!

3. Đặt iPhone ở chế độ phi cơ

Xem Thêm : Có nên đu trend GameFi Axie Infinity trong năm 2022? Tiền ảo AXS có còn tăng trưởng trong vài năm sắp tới?

Ví như hoàn trả cảnh ko cho phép thuật bạn tắt điện thoại hoàn trả toàn thời đang một sự lựa tậu khác là đặt iPhone ở chế độ phi cơ.

Chế độ máy bay trên iPhone (Ảnh: Internet).Chế độ máy bay trên iPhone (Ảnh: Internet).
Chế độ phi cơ trên iPhone (Hình: Internet).

Liên kết di động ngữ iPhone là một trong suốt những hoạt động tiêu thụ năng lượng nhiều nhất. Lúc ko dùng Wi-Fi, chiếc điện thoại ngữ bạn sẽ liên tục dò tìm nguồn phát sóng di động quanh đó. Điện thoại phát vào sóng vô tuyến để xác toan vị trí ngữ chúng và liên tục phân tích cường độ tín tiệm để kiểm tra xem nguồn sóng nào sắp nhất để sở hữu liên kết tốt nhất.

Đó là một hiệu năng khá phức tạp, và lúc những nguồn phát sóng quanh đó càng thưa thớt thời điện thoại ngữ bạn càng tốn nhiều năng lượng để phát vào tín tiệm mạnh hơn nhằm tìm kiếm nguồn sóng ở xa hơn.

Chế độ phi cơ giúp tạm ngừng hoạt động này, vì nó vô tiệm hóa hầu hết những hiệu năng dùng sóng radio ko dây trên điện thoại ngữ bạn. Những thử nghiệm đã cho thấy chế độ phi cơ sở hữu thể làm giảm thời kì sạc đầy pin khoảng vài phút. Mặc dù ko nhiều lắm nhưng ví như bạn đang vội thời như vậy cũng là tốt lắm rồi.

Chế độ máy bay trên iPhone (Ảnh: Internet).Chế độ máy bay trên iPhone (Ảnh: Internet).
Chế độ phi cơ trên iPhone (Hình: Internet).

Ví như bạn mới dùng iOS hoặc có chửa biết cách mở chế độ phi cơ thời chỉ cần mở Control Center (Trung tâm điều khiển) tày cách: đối xử với những thòng iPhone ko sở hữu nút Home (Mùng hình chính) thời vuốt xuống từ góc trên với đằng phải, đang những thòng sở hữu nút Home thời vuốt từ phía cuối mùng hình hướng lên trên. Sau lúc mở Control Center, hãy nhấn vào biểu tượng hình phi cơ để mở hoặc tắt chế độ này.

4. Mở chế độ Low Power

Giống như chế độ phi cơ, chế độ Low Power (tiết kiệm pin) ngữ iPhone sở hữu thể giúp tăng tốc quá trình sạc tày cách giảm mức độ hoạt động ngữ chiếc điện thoại. Lúc chế độ này được mở, hồ hết những tác vụ chạy nền nã ko thiết yếu sẽ tạm thời bị giảm hoặc ngừng lại.

Chế độ Low Power trên iPhone (Ảnh: Internet).Chế độ Low Power trên iPhone (Ảnh: Internet).
Chế độ Low Power trên iPhone (Hình: Internet).

Một số chức năng bị tác động vị chế độ Low Power bao gồm cập đất nước mặt trời mọc email tự động, tải xuống tự động, một số tiệm ứng hình hình nhất toan, iCloud, tự động khóa và dùng 5G. Nó cũng tạm ngừng làm mới những ứng dụng chạy nền nã, tức là ngừng rà nội dung và tải những bản cập đất nước mặt trời mọc mới ngữ những ứng dụng ko thiết yếu này.

Để dời sang chế độ Low Power, hãy mở Settings (Gài đặt), tậu Battery (Pin) và nhấn vào thanh gạt Low Power Mode ở trên đầu mùng hình.

5. Giữ cho chiếc iPhone luôn mát sứt

Trong suốt thời kì sạc, điều quan yếu là phải giữ cho chiếc iPhone ngữ bạn luôn mát để nó sở hữu thể hoạt động ở mức tối ưu. Cụ thể là phải giảm thiểu nhiệt độ quá cao từ vá víu trường đằng ngoài cũng như nhiệt do iPhone tự tạo vào.

Điện thoại bị nóng có thể giảm hiệu suất hoạt động (Ảnh: Internet).Điện thoại bị nóng có thể giảm hiệu suất hoạt động (Ảnh: Internet).
Điện thoại bị nóng sở hữu thể giảm tiệm suất hoạt động (Hình: Internet).

Để giảm nhiệt từ đằng ngoài, hãy nhớ đặt điện thoại ngữ bạn ở nơi giảm thiểu ánh nắng trực diện và ko đặt trên những chiều mặt nóng, chẳng kì hạn như trên những thiết bị điện tử khác đang hoạt động.

Trong suốt lúc sạc, bạn cũng nên tạm ngừng những ứng dụng sở hữu thể tạo vào nhiệt độ cao quá mức, chẳng kì hạn như những game “nặng” sở hữu khả năng làm nóng điện thoại rất nhanh.

Xem Thêm : Tổng hợp 10 chiếc laptop 13 inch tốt nhất trong năm 2021

Ví như iPhone ngữ bạn nóng tới mức thất thường lúc đang sạc thời nên tháo ốp lưng chừng để phóng thích bớt lượng nhiệt bị tích tụ lại. Tuy rằng nhiên trong suốt hồ hết những trường hợp thời đây ko phải là vấn đề pa quan yếu.

6. Ko nên sử dụng cỗ sạc ko dây

Sạc iPhone không dây (Ảnh: Internet).Sạc iPhone không dây (Ảnh: Internet).
Sạc iPhone ko dây (Hình: Internet).

Cỗ sạc ko dây sở hữu ưu điểm rất to là sự tiện nướu, nhưng bù lại chúng bị giảm về tiệm trái. Lúc cần sạc nhanh thời tốt nhất bạn nên giảm thiểu sử dụng vì sạc ko dây ko nhanh như sạc sở hữu dây cổ xưa.

Bằng cớ cho điều này là thông số về làm suất ngữ cỗ sạc ko dây MagSafe ngữ chính Apple: nó chỉ cung gấp mức sạc lên tới 15W, thấp hơn nhiều so với 30W hoặc thậm chí 60W ngữ cỗ sạc sở hữu dây cổ xưa.

Bộ sạc không dây MagSafe của Apple (Ảnh: Internet).Bộ sạc không dây MagSafe của Apple (Ảnh: Internet).
Cỗ sạc ko dây MagSafe ngữ Apple (Hình: Internet).

Trong suốt những thử nghiệm thực tế, tổ chức Consumer Reports cũng cho biết sở hữu sự kênh lệch đáng nhắc về thời kì sạc. Cỗ sạc ko dây MagSafe mất 2 giờ 36 phút để sạc cho iPhone 12 Pro. Trái lại, cáp Lightning ngữ Apple dành cho mẫu ta điện thoại này chỉ cần 1 giờ 45 phút để sạc.

Vì vậy bạn chỉ nên dùng sạc ko dây ví như ko quá gấp rút, đang ví như muốn sạc nhiều pin trong suốt thời kì ngắn thời hãy giảm thiểu sử dụng nó. Bạn sở hữu thể tậu sạc ko dây cho iPhone tại đây.

7. Chuẩn mực bị sẵn nhiều phương án tham gia phòng

Bạn sở hữu biết điều gì tuyệt vời hơn khả năng sạc điện thoại cực nhanh ko? Đó là chuẩn mực bị sẵn nhiều giải pháp linh động để sở hữu thể sạc mọi lúc mọi nơi. Sạc nhanh giúp lợi. rất nhiều cho chúng ta, nhưng sẽ sở hữu nướu hơn ví như bạn chuẩn mực bị sẵn những phương án sạc tham gia phòng cho những lúc đột xuất mà ko thể tìm được nơi cắm sạc.

Sạc điện thoại trên ô tô là một cách hay (Ảnh: Internet).Sạc điện thoại trên ô tô là một cách hay (Ảnh: Internet).
Sạc điện thoại trên ô tô là một cách năng (Hình: Internet).

Bạn nên trang bị thêm cỗ sạc để sử dụng được ở nhiều nơi, chẳng kì hạn như tậu cỗ sạc cho xe pháo ô tô, ở văn phòng làm việc, vứt trong suốt càn lô hoặc tủ đựng đồ cá nhân chủ nghĩa. Thậm chí bạn sở hữu thể biến ổ cắm điện trên ô tô ngữ tui vách ổ cắm sạc tày cách tậu một cỗ biến tiềm để sạc nhanh hơn trong suốt lúc tài xế. Mặc dù điều này là ko thiết yếu trong suốt hồ hết những trường hợp nhưng ví như bạn dành nhiều thời kì trong suốt ô tô và sạc cổ xưa ko đủ tiệm trái thời nó sở hữu thể rất hữu lợi. đó.

Cũng đừng quên thủ sẵn pin tham gia phòng – những cục pin di động sở hữu thể sạc cho iPhone ngữ bạn mọi lúc mọi nơi. Chúng sẽ là trợ thủ đắc sức mỗi một lúc bạn phải đi đâu đó mà điện thoại sắp hết pin. Ngoài vào đang sở hữu những cỗ pin năng lượng mặt trời ơi đất hỡi vô cùng hữu lợi. lúc cắm trạnh, đi du lịch, picnic và những hoạt động ngoài trời ơi đất hỡi khác.

Sạc dự phòng cho iPhone rất tiện lợi (Ảnh: Internet).Sạc dự phòng cho iPhone rất tiện lợi (Ảnh: Internet).
Sạc tham gia phòng cho iPhone rất tiện nướu (Hình: Internet).

Sạc pin cho iPhone nhanh hơn để sẵn sàng dùng mọi lúc mọi nơi!

Những mẹo trên đây sẽ giúp bạn sạc pin iPhone nhanh hơn, giảm thiểu được những tình huống khó xử lúc điện thoại hết pin mà ko kịp sạc. Bạn sở hữu thể thử nghiệm xem giải pháp nào thích hợp nhất với tui. Nhưng ví như đã thử hết cách mà vẫn sạc muộn thời hãy suy tính chiếc điện thoại kỹ hơn: sở hữu thể tình trạng ngữ pin đã suy giảm, đặc thù là ở những chiếc điện thoại xưa.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền ngữ Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews