12 tựa game tìm đồ vật dành cho Android và iOS – Trổ tài làm thám tử!

Trường hợp bạn là một người sở hữu ”máu thám tử” thời nhất toan ko được quăng quật nhỡ những tựa game tìm đồ vật hoặc nhất dành cho Android và iOS dưới đây tổng nha!

1. Hidden City

Những ai yêu thích trò nhởi tìm đồ vật du siêu quyến rũ trên điện thoại sở hữu thể tải Hidden City để nhởi vì đây là một trong suốt những game hoặc nhất trong suốt thể loại này. Nhiệm vụ mực bạn trong suốt trò nhởi này là phải tìm vào đa phần những đồ vật bị du giấu theo bắt buộc.

Bạn Đang Xem: 12 tựa game tìm đồ vật dành cho Android và iOS – Trổ tài làm thám tử!

Game tìm đồ vật Hidden City: Hidden Object Adventure dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Game tìm đồ vật Hidden City: Hidden Object Adventure dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật Hidden City: Hidden Object Adventure dành cho Android và iOS (Hình: Internet).

Trong suốt game sở hữu nhiều thử thách mà bạn phải giải quyết như giải li thách. Người nhởi cũng sở hữu thể lắp đặt vách phố phường mực riêng trui, đây là một trong suốt những điểm thú vị mực game. Sẽ sở hữu một nhân dịp vật làm nhiệm vụ hướng dẫn để tăng thêm độ thú vị lúc nhởi.

Ko ngừng lại ở việc giải li thách hoặc tìm đồ vật, bạn đương phải tự cứu trui khỏi dòng mặt trời để tiếp tục trang mục tiêu. Sở hữu thể nhởi với tổ ấm và bạn phe để giúp rau vượt trải qua những thử thách trong suốt game. Đối xử thủ sẽ tắt vai trò là rào ngăn nên bạn cũng phải tranh đấu với họ. Sở hữu thể sở hữu nhởi game tìm đồ vật du này trên Android hoặc iOS đều được.

2. The Secret Society

Đây là một trong suốt những game vui chơi và quyến rũ nhất trong suốt thể loại tìm đồ vật. The Secret Society là game rất thú vị, cốt truyện chủ yếu xoay quanh người chua bị mất tích trong suốt game và bạn phải tìm vào đa phần những bí hiểm để đồng đồng nhóm tìm được người chua mực trui.

Game tìm đồ vật The Secret Society – Hidden Objects Mystery dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Game tìm đồ vật The Secret Society – Hidden Objects Mystery dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật The Secret Society – Hidden Objects Mystery dành cho Android và iOS (Hình: Internet).

Giải li thách với nhiều đồ vật buộc bạn phải nhìn thấy và xác toan vị trí mực những món đồ được bắt buộc. Giải li thách và tìm được kho báu sẽ giúp bạn thăng vội, từ đó đạt được trang mục tiêu chính mực trui. Bạn cũng sở hữu thể thu thập tiền thưởng trong suốt game để kích thích hơn, sở hữu thể sắm những phương tiện hữu ích lợi trong suốt game. Game này hoàn trả toàn miễn sao phí, bạn sở hữu thể tải về Android và iOS.

3. Pearl’s Peril

Đây là một game rất thú vị về tìm kiếm đồ vật và giải quyết bí hiểm để bạn tận hưởng những giây phút thư giãn. Cốt truyện trong suốt game lấy bối cảnh thời kỳ xa xưa nên sẽ mang tới cho bạn cảm giác rất thú vị.

Game tìm đồ vật Pearl’s Peril dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Game tìm đồ vật Pearl’s Peril dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật Pearl’s Peril dành cho Android và iOS (Hình: Internet).

Bạn phải giúp nhân dịp vật trong suốt game tên là Pearl Wallace tìm vào bí hiểm về dòng qua đời đột ngột mực cha cô và vạch trần kế hoạch mực kẻ xấu. Bạn phải ghé thăm nhiều địa điểm kỳ lạ khác rau và kết thân để giải thách và tìm vào những vật thể du được đặt ở đó. Trong suốt hành ta trình thú vị này, bạn sẽ trải nghiệm nhiều sườn cảnh quyến rũ. Những ai thích game sở hữu cốt truyện vững chắc sẽ rất thích trò nhởi này.

4. Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving

Đây là một game phổ thông và “gây nghiện” mà bất kỳ ai cũng sở hữu thể nhởi để thử khả năng tìm kiếm đồ vật và giải quyết bí hiểm. Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving mang tới rất nhiều khía cạnh thú vị mà bạn sở hữu thể mong đợi ở thể loại này.

Game tìm đồ vật Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Game tìm đồ vật Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving dành cho Android và iOS (Hình: Internet).

Trong suốt game, bạn phải trở nên người nhởi theo nhóm và tham lam gia vào cùng đồng mực họp kín để truy tìm đồ vật và thắt tên tội phạm trộm đồ vật. Để tìm vào chúng, bạn phải giải thách và thăng vội.

Bạn phải nhập vai thám tử để tìm vào những đồ vật cần quản lý trong suốt khu vực mực trui. Sở hữu thể nhởi đồng tổ ấm để thưởng thức và thư giãn. Sau lúc hoàn tất bất kỳ nhiệm vụ nào trong suốt game bạn sẽ sở hữu phần thưởng tuỳ theo vội độ.

5. June’s Journey: Hidden Objects

Xem Thêm : Sony WH-1000XM4: Tai nghe chống ồn cao cấp của Sony

Đây là một game tìm đồ vật phổ thông với chồng lượng được kiểm tra cao giúp bạn thử xem kỹ năng nhìn thấy mực trui tới đâu.

Game tìm đồ vật June’s Journey: Hidden Objects dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Game tìm đồ vật June’s Journey: Hidden Objects dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật June’s Journey: Hidden Objects dành cho Android và iOS (Hình: Internet).

June’s Journey là game mang phong cách lịch sử, lấy bối cảnh những năm 1920 ở Mỹ xoay quanh nhân dịp vật sở hữu tên là June đồng với cháu gái đi tìm em gái mực trui bị mất tích. Bạn sẽ đi khắp thế giới và thăm thú nhiều nơi trong suốt suốt quá trình nhởi game.

Sở hữu rất nhiều li thách khó mà bạn phải giải quyết và phải tìm nhiều đồ vật du lúc chuyển động. Những nhân dịp vật trong suốt game làm tăng thêm tính vui chơi để bạn ko cảm thấy nhàm chán ớn lúc nhởi. Phong cảnh trong suốt game vững chắc sẽ làm cho bạn nhồi tượng với một số cảnh vẽ tay xinh mắt. Sở hữu thể tải game này miễn sao phí đồng với một số PR hoặc sắm hàng trong suốt ứng dụng.

6. Alice in the Mirror of Albion

Đây cũng là một game rất hoặc và vui nhộn dành cho những người thích thể loại tìm đồ vật để nhởi lúc rỗi rỗi. Trường hợp bạn biết li chuyện nức danh Alice ở xứ sở thần tiên thời sẽ thấy nhiều điểm tương đồng với game này. Trò nhởi lấy bối cảnh ở London thời Victoria kì bí, được gọi là Albion.

Game tìm đồ vật Alice in the Mirror of Albion dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Game tìm đồ vật Alice in the Mirror of Albion dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật Alice in the Mirror of Albion dành cho Android và iOS (Hình: Internet).

Thế giới phép thuật thuật du đựng những điều bí hiểm và kinh ngạc dành cho người nhởi. Bạn phải chuyển động trong suốt thế giới kỳ diệu này và giải nhiều li thách với manh mối, đối xử mặt với những nguy nguy hiểm và ghé thăm những địa điểm tuyệt xinh với cốt truyện tuyệt vời để giành thắng lợi trước Queen of Hearts.

Bạn sẽ khám xét phá những đồ vật du và sở hữu thể gặp một số nhân dịp vật và trao tiếp với họ. Bạn phải tranh đấu với kẻ xấu để mang lại hòa bình phẩm cho vách phố phường. Sở hữu thể nhởi game này ngay hết lúc ko sở hữu Internet vì sở hữu chế độ offline. Game sở hữu trên Android và iOS.

7. Time Gap: Hidden Object Mystery

Game này sở hữu một số điểm khác biệt, cung vội cho bạn một số chức năng và khía cạnh kỳ lạ để hài lòng thời kì vui chơi mực bạn. Trong suốt game, bạn sẽ sở hữu thời cơ du hành ta tới tương lai để biết lý do vì sao loài người bị xoá sổ vong.

Game tìm đồ vật Time Gap: Hidden Object Mystery dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Game tìm đồ vật Time Gap: Hidden Object Mystery dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật Time Gap: Hidden Object Mystery dành cho Android và iOS (Hình: Internet).

Bạn sở hữu thể tìm những đồ vật du phẳng phiu cách tận dụng chức năng phóng lớn để tìm những vật nhỏ khó tìm thấy ở chế độ thông thường. Sở hữu một số địa điểm ở tương lai rất thú vị đồng với một số địa điểm lịch sử mà bạn sở hữu thể khám xét phá trong suốt game. Nhưng ko ngừng lại ở việc tìm đồ vật, sở hữu nhiều minigame và nhiệm vụ nhỏ trong suốt game mà bạn phải hoàn tất, điều này sẽ tạo thêm tơ thú vị lúc nhởi.

8. Home Makeover – Hidden Object

Trường hợp bạn đang tìm kiếm một game tìm đồ vật du để tăng kỹ năng thời đây là lựa tậu tuyệt vời. Trong suốt Home Makeover – Hidden Object, bạn phải nhập vai một người cháu tới thăm nhà ông bà mực trui. Vì game thiên về làm đẹp nên bạn phải để ý đồ đồ dùng trong nhà đồng với những vật dụng khác trong suốt nhà để làm đẹp hoặc thu vén.

(*12*)Game tìm đồ vật Home Makeover – Hidden Object dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)
Game tìm đồ vật Home Makeover – Hidden Object dành cho Android và iOS (Hình: Internet)

Trong suốt nhiệm vụ thu vén và làm đẹp lại đa phần những thứ nhu yếu trong suốt nhà, ông bà sẽ giúp bạn tìm những đồ vật đó để làm sạch hoặc nửa chúng, sau đó sở hữu thể thay thế phẳng phiu những thứ mới để cải tạo căn hộ với cách sắm đơn thuần.

Bạn sở hữu thể tận dụng những chức năng hoặc kỹ thuật khác rau trong suốt game để xác toan vị trí những đối xử tượng du. Game này sẽ mang lại những ký ức tuổi thơ về khoảng thời kì xinh nhất mà bạn đồng san sẻ với ông bà mực trui.

9. Murder in the Alps

Xem Thêm : Cách tắt Quick Access trên Windows 10

Game này đặc thù dành cho những người thích cốt truyện ly kỳ và cuộc phiêu lưu khảo sát. Murder in the Alps sẽ mang tới cho bạn cảm giác phấn khích với cốt truyện tuyệt vời từ một li chuyện bí hiểm giết mổ người. Game lấy bối cảnh những năm 1930 tại một nơi nghỉ dưỡng trên dãy núi Alps, tại đó nhân dịp vật chính phải giải quyết một số sự kiện bí hiểm để tìm vào sự thực. Cốt truyện liên quan tiền tới tội phạm rất thú vị sẽ lôi kéo bạn nhiều hơn.

Game tìm đồ vật Murder in the Alps dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)Game tìm đồ vật Murder in the Alps dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)
Game tìm đồ vật Murder in the Alps dành cho Android và iOS (Hình: Internet)

Bạn sẽ tới thăm những địa điểm tuyệt xinh mực dãy núi Alps và phải tìm những đồ vật du để tiếp tục cốt truyện. Bạn sở hữu thể khảo sát theo cách mực riêng trui, tận dụng những chức năng trong suốt game cho phép thuật trí tưởng tượng quách xa để giải li thách.

Mỗi một miếng tương khắc mực trò nhởi đều đựng đựng nút thắt kinh ngạc sẽ tăng thêm sự thú vị cho thời kì nhởi game mực bạn. Sở hữu thể tải game miễn sao phí cho Android hoặc iOS và sở hữu tùy tậu sắm hàng trong suốt ứng dụng.

10. Seekers Notes: Hidden Mystery

Đây là một game tìm đồ vật tuyệt vời dành cho những ai muốn sở hữu cảm giác sức mạnh phép thuật thuật. Seekers Notes mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong suốt một thế giới huyền diệu với nhiều thử thách và trở lực vật phải vượt trải qua để cứu vách phố phường khỏi lời nguyện.

Game tìm đồ vật Seekers Notes: Hidden Mystery dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)Game tìm đồ vật Seekers Notes: Hidden Mystery dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)
Game tìm đồ vật Seekers Notes: Hidden Mystery dành cho Android và iOS (Hình: Internet)

Cốt truyện tổng quan rất thú vị lúc bạn phải tìm vào những đồ vật du đựng nhiều điều kinh ngạc. Phần twist mực game sẽ mang tới cho bạn những miếng tương khắc đáng nhớ. Bạn sở hữu thiết chế tạo những vật phẩm mực trui và cũng sở hữu thể trao đổi chúng với cư dân Darkwood, những người sở hữu thể viện trợ giải quyết bí hiểm. Game sở hữu rất nhiều nhiệm vụ để bạn thoải mái hoàn trả thàn và sở hữu thể thu thập rất nhiều vật phẩm giúp thăng vội. Game này hoàn trả toàn ko tốn bất kỳ tổn phí nào.

11. Criminal Case

Game này sẽ cho bạn trở nên thám tử để tìm đồ vật du. Criminal Case xoay quanh việc khảo sát hiện trường tội phạm và tìm mọi cách giải quyết vụ án phẳng phiu những manh mối bạn sở hữu thể tìm thấy ở những địa điểm này.

Game tìm đồ vật Criminal Case dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)Game tìm đồ vật Criminal Case dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)
Game tìm đồ vật Criminal Case dành cho Android và iOS (Hình: Internet)

Những ai là fan hấp mộ mực những chương trình truy tìm tội phạm và trinh thám nhất toan phải tải game này để thưởng thức nhang vị giống như vậy và tắt vai một thám tử. Bạn sở hữu thể tận dụng những kỹ năng mực trui để tìm vào tội phạm.

Để phá án tại hiện trường, bạn phải tập trung cao độ và lưu ý vào những khía cạnh, tìm vào manh mối nào sở hữu thể giải quyết những bí hiểm ngay bên vụ án. Vứt sót bất kỳ manh mối nào cũng sở hữu thể hoi trở ngại cho việc phá án. Ngoài vào đương sở hữu một nút gợi ý để nhận những manh mối đơn thuần giúp bạn phá án giả dụ bị “bí”.

12. Hidden Objects Fairy Tale

Hidden Objects Fairy Tale là một game sở hữu cốt truyện để giúp bạn vui chơi. Đồng với những đồ vật thần kỳ, bạn đương được gặp những nường tiên trong suốt thế giới thần tiên với nhiều điều bí hiểm và kinh ngạc. Vậy nên giả dụ bạn đang muốn khám xét phá thế giới tưởng tượng thời vững chắc nên tậu game này.

Game tìm đồ vật Hidden Objects Fairy Tale dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).Game tìm đồ vật Hidden Objects Fairy Tale dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật Hidden Objects Fairy Tale dành cho Android và iOS (Hình: Internet).

Sở hữu rất nhiều đồ vật du để bạn đi tìm trong suốt game này. Thế giới kỳ diệu sẽ ko làm bạn thất vọng, đây là một cuộc phiêu lưu cổ tích lý tưởng và sẽ mê hoặc bạn với nhiều chức năng giúp tìm đồ vật và vượt trải qua những vội độ. Sở hữu thể tải miễn sao phí để biến nó vách người bạn đồng hành ta trong suốt lúc rỗi rỗi, và bạn cũng sở hữu thể sắm trong suốt ứng dụng.

Trên đây là 12 tựa game tìm đồ vật hoặc nhất dành cho Android và iOS. Nhớ theo dõi Kenh7 thường xuyên nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách khác:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews