Ốp lưng điện thoại bị ố vàng: Nguyên nhân tại sao và có tẩy trắng lại được không?

Giả dụ bạn đang tận dụng loại ốp lưng trong suốt suốt cho chiếc điện thoại mực tàu trui thời có một vấn đề pa thường gặp là cứ sau vài ba tháng ốp lưng sẽ bị ngả màu vàng rất xấu, khiến cho bạn phải thay ốp mới vừa tốn tiền vừa phiền toái. Vậy tại sao ốp lưng điện thoại bị ố vàng? Làm cách nào để giữ cho nó luôn sạch xinh như mới? Hãy đồng nhà giam phá nhé!

Loại ốp lưng trong suốt suốt rất phổ quát và được nhiều người lựa tậu vì chúng giúp biểu vệ điện thoại mà vẫn khoe khoang được màu sắc mực tàu mặt lưng. Tuy rằng nhiên những chiếc ốp này có một vấn đề pa “nan giải” là thường bị ngả màu vàng sau một thời kì tận dụng.

Bạn Đang Xem: Ốp lưng điện thoại bị ố vàng: Nguyên nhân tại sao và có tẩy trắng lại được không?

Bạn có gặp tình trạng ốp lưng điện thoại bị vàng không? (Ảnh: Internet)Bạn có gặp tình trạng ốp lưng điện thoại bị vàng không? (Ảnh: Internet)
Bạn có gặp tình trạng ốp lưng điện thoại bị vàng ko? (Hình: Internet)

Dưới đây chúng ta hãy tìm hiểu xem lý do tại sao ốp lưng trong suốt suốt bị ngả màu vàng cũng như một số cách để làm muộn quá trình này và nên tậu ốp kì chất liệu gì để ko bị ố vàng nhé.

Tại sao ốp lưng trong suốt suốt dời vách màu vàng?

Thứ 1 chúng ta cần hiểu về loại chất liệu sử dụng để làm vào những chiếc ốp này. Có thể bạn ko biết: thực vào chúng ko hoàn trả toàn trong suốt suốt mà vốn hử có màu khá vàng, nhưng trong suốt quá trình chế tạo được cho thêm chồng tạo màu xanh lam để thăng bằng lại, do đó chúng ta nhìn thấy chúng có vẻ trong suốt suốt ko màu.

Ốp lưng trong suốt khi mới mua nhìn rất đẹp (Ảnh: Internet)Ốp lưng trong suốt khi mới mua nhìn rất đẹp (Ảnh: Internet)
Ốp lưng trong suốt suốt lúc mới sắm nhìn rất xinh (Hình: Internet)

Hồ hết những sản phẩm ốp lưng điện thoại trong suốt suốt bây giờ được làm kì những chất liệu như silicone, acrylic hoặc polyurethane nhiệt dẻo (TPU). Những chất liệu này bị thối hóa dần theo thời kì, chủ yếu là do tia cực tím trong suốt ánh sáng mặt trời đất ơi và nhiệt độ cao từ vá trường. Ngoài vào một số chi tiết khác như chồng ô dù và mồ hôi từ tay mực tàu chúng ta cũng tác động tới chất liệu. Sau khoảng vài ba tháng tận dụng, chúng sẽ bị thối hóa và dời vách màu vàng.

Thời kì ốp lưng bị ố vàng nhanh năng muộn thứ yếu thuộc vào chồng lượng chế tạo mực tàu nó và mức độ xúc tiếp với những chi tiết phía ngoài.

Làm cách nào để ốp lưng trong suốt suốt ko bị ngả màu vàng?

Một lúc hiện tượng này hử xảy vào thời ko thể đảo ngược lại như ban sơ, nhưng có một số cách đơn thuần mà bạn có thể làm để biểu vệ chiếc ốp mực tàu trui giữ được vẻ trong suốt suốt xinh mắt càng lâu càng tốt.

Lau lau thu dọn ốp lưng thường xuyên

Rửa ốp lưng bằng nước và xà phòng nhẹ (Ảnh: Internet)Rửa ốp lưng bằng nước và xà phòng nhẹ (Ảnh: Internet)
Rửa ốp lưng kì nước và xà phòng nhẹ (Hình: Internet)

Có phải bạn rất hiếm lúc lau lau mùng hình điện thoại mực tàu trui chứ chửa nói tới ốp lưng? Điện thoại được tận dụng liên tục suốt trưởng ngày nên tích tụ nhiều bụi nhớp và vi khuẩn. Lau lau trưởng điện thoại và ốp lưng sẽ giúp đảm biểu thu dọn cho chúng và làm muộn tốc độ ngả màu vàng mực tàu ốp lưng trong suốt suốt.

Xem Thêm : Điện thoại Samsung Galaxy S21 FE: Chỉ là bản sao của S21 hay có gì đặc biệt?

Bạn có thể đặt lời nhắc trong suốt điện thoại để thu dọn thường xuyên, khoảng 1-2 ngày lau lau một lần. Chỉ cần sử dụng một miếng vải vóc thấm nước ẩm, ko quá ướt, để lau sạch những bụi nhớp và mồ hôi tay bám trên điện thoại.

Khoảng 1-2 tuần bạn nên tháo điện thoại vào khỏi ốp để thu dọn kỹ hơn. Rửa ốp lưng kì nước và xà phòng nhẹ, sau đó lau thực khô khan kì vải vóc mềm dẻo và để khô khan tự nhiên trong suốt ko khí khoảng vài ba giờ.

Giảm thiểu để ốp lưng xúc tiếp với nhiệt độ cao

Không để điện thoại và ốp lưng bị quá nóng (Ảnh: Internet)Không để điện thoại và ốp lưng bị quá nóng (Ảnh: Internet)
Ko để điện thoại và ốp lưng bị quá nóng (Hình: Internet)

Lúc lau hoặc rửa ốp lưng, bạn ko nên sử dụng khá nóng như máy sấy để làm khô khan nhanh hơn. Ngoài vào cũng ko nên sử dụng nước nóng để “khử trùng” cho ốp lưng. Nhiệt độ cao sẽ làm quá trình ngả màu vàng diễn vào nhanh hơn.

Ko đặt ốp lưng dưới ánh nắng trực diện

Như hử nói ở trên, tia UV trong suốt ánh nắng mặt trời đất ơi là thủ phạm khiến cho chiếc ốp lưng trong suốt suốt bị ố vàng, do đó bạn hãy nhớ ko để điện thoại có ốp lưng ở những nơi có nắng rọi trực diện như ngay ven cửa sổ. Tốt nhất là hãy đặt điện thoại ở nơi mát sứt, có bóng râm.

Ốp lưng hử bị vàng có thể trong suốt suốt trở lại ko?

Bạn có thể hử nghen người khác khuyên rằng lúc ốp lưng bị vàng thời hãy sử dụng chồng tẩy rửa mạnh như thuốc tẩy để “tẩy trắng” như mới. Nhưng thực tế cách này ko có tác dụng. Thuốc tẩy ko thể làm cho ốp lưng bị vàng trở lại trạng xắt trong suốt suốt, bạn chỉ có thể ngâm nó trong suốt dung xê tẩy rửa nhẹ nhõm để làm sạch vi khuẩn mà thôi.

Các chất tẩy rửa không thể làm trắng ốp lưng như mới (Ảnh: Internet)Các chất tẩy rửa không thể làm trắng ốp lưng như mới (Ảnh: Internet)
Những chồng tẩy rửa ko thể làm trắng ốp lưng như mới (Hình: Internet)

Chồng tẩy rửa cũng làm sạch lớp bụi nhớp rắn đầu bám trên những ven và góc mực tàu ốp lưng, do đó bạn sẽ thấy nó có vẻ sáng hơn và trong suốt hơn một tí, nhưng đó chỉ là tiệm ứng do ánh sáng. Thực chất màu vàng phía trong suốt chất liệu mực tàu ốp lưng vẫn đang.

Trên mạng cũng có một số cách khác như tẩy màu kì kem đánh răng, đụng, baking soda, v.v. Nhưng đa phần đều là truyền mồm và ko có tác dụng vì chồng tạo màu ố vàng vẫn nằm phía trong suốt chất liệu, ko có dung xê nào xúc tiếp được để làm sạch. Quan yếu hơn nữa là bạn ko nên trộn những chồng tẩy rửa với rau vì có thể hoi vào phản ứng ko mong muốn, thậm chí hoi nguy nguy hiểm.

Mua ốp lưng kì chất liệu gì để lâu bị ố vàng?

Quá trình dời sang màu vàng là ko thể giảm thiểu khỏi, nhưng bạn có thể tậu ốp lưng trong suốt suốt được làm từ một số chất liệu đặc thù để lâu bị vàng hơn.

Ốp lưng trong suốt suốt làm kì polycarbonate

Những chồng liệu thông dụng như silicone, acrylic và TPU đều nhanh bị ngả vàng dù người nửa PR với bạn như thế nào đi nữa. Ốp lưng càng rẻ thời càng sớm bị đổi màu. Giả dụ ko ngại giống nhiều tiền hơn thời bạn nên tậu ốp lưng trong suốt suốt làm kì polycarbonate có khả năng giữ được độ trong suốt suốt lâu hơn những chất liệu đề cập trên.

Ốp lưng bằng polycarbonate lâu bị ố vàng hơn (Ảnh: Internet)Ốp lưng bằng polycarbonate lâu bị ố vàng hơn (Ảnh: Internet)
Ốp lưng kì polycarbonate lâu bị ố vàng hơn (Hình: Internet)

Xem Thêm : Những hiểu lầm về smartphone chạy Android trên thị trường hiện nay

Một số nhãn hiệu nức danh về ốp lưng điện thoại trong suốt suốt kì polycarbonate là Ringke Fusion và SupCase.

Bạn có thể sắm ốp lưng kì polycarbonate tại đây

Cuối đồng tới một lúc nào đó polycarbonate cũng bị đổi màu, nguyên nhân chủ yếu vẫn là tia UV và nhiệt độ cao. Nhưng dù sao trường hợp bạn muốn sở hữu một chiếc ốp lưng trong suốt suốt có tuổi thọ lâu trường thời polycarbonate là lựa tậu tốt nhất.

Mua ốp lưng kiểu khác

Thay ốp lưng điện thoại thường xuyên ko chỉ tốn tiền mà đang tạo vào nhiều rác rến thải loại ô nhiễm vá trường. Một cách đơn thuần để kì hạn chế thay ốp lưng do ngả vàng là hãy tậu những chiếc ốp kiểu khác, có màu và ko trong suốt suốt.

Ốp có màu rất đẹp và thời trang (Ảnh: Internet)Ốp có màu rất đẹp và thời trang (Ảnh: Internet)
Ốp có màu rất xinh và thời trang (Hình: Internet)

Hiện ni có một số nhãn hiệu chế tạo ốp lưng điện thoại kì chất liệu thân mật với vá trường mà vẫn xinh mắt, hợp thời trang và có giá như rẻ. Những chiếc ốp này giúp bạn toát lên cuộc tính mực tàu bản thân và làm xinh cho chiếc điện thoại, song song cũng giảm phí tổn thay ốp thường xuyên.

Bạn có thể sắm ốp lưng thời trang tại đây

Tóm lại

Những tác nhân hàng ngày từ vá trường sẽ làm cho chiếc ốp lưng điện thoại trong suốt suốt mực tàu bạn ngả sang màu vàng. Bạn chỉ có thể làm muộn quá trình này kì cách thu dọn sạch sẽ và giảm thiểu ánh nắng, nhiệt độ cao. Đáng tiếc là ko có cách nào làm cho ốp lưng hử bị vàng trở lại trong suốt suốt như mới. Ngoài vào trường hợp bạn ko muốn mất thời kì và phí tổn thời có thể tậu ốp lưng kì chồng liệu khác bền hơn.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin tưởng.# hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews