Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệNgoài iPhone 13, còn chiếc điện thoại nào đang được chờ đợi...

Ngoài iPhone 13, còn chiếc điện thoại nào đang được chờ đợi sắp tới? Samsung Galaxy S22 Ultra, Pixel 6 và hơn thế nữa!

Ngày vào mắt iPhone 13 hỉ kề cận, nhưng bạn với biết những thòng smartphone rất “khủng” là Pixel 6, Microsoft Surface Duo 2, Samsung Galaxy S22 và S21 FE cũng sắp được trình làng? Những đối xử thủ này với điểm gì đáng lưu ý? Hãy đồng Kenh7 khám đường phá nhé!

Những fan ham mê điện thoại đang rất nóng lòng chờ đợi tiết lộ mới từ Apple, Samsung, Google và một số hãng khác trong suốt khoảng nửa cuối năm 2021 tới đầu năm 2022.

Bạn Đang Xem: Ngoài iPhone 13, còn chiếc điện thoại nào đang được chờ đợi sắp tới? Samsung Galaxy S22 Ultra, Pixel 6 và hơn thế nữa!

Những chiếc điện thoại nào sắp được ra mắt trong vài tháng tới? (Ảnh: Internet).

Bạn với nô nức với iPhone 13 ko? Vững chắc là với. Nhưng còn Pixel 6 với thiết kế mới và chip Tensor thời sao? Cũng rất đáng để ưa chuộng đó. Và mặc dù Samsung vừa rồi hỉ tung vào những mẫu ta điện thoại mùng hình gập là Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3, nhưng sự chờ đợi ngữ những fan vẫn có chửa kết thúc vì vẫn còn tin tưởng.# đồn đại về Galaxy S22.

Ngay sau đây hãy đồng điểm trải qua một vài ba chiếc điện thoại đang được giới kỹ thuật ưa chuộng đặc trưng vì được cho là sẽ nâng vội camera, cải tiến so với những mẫu ta trước đó và trưởng những ý tưởng sáng tạo với thể làm mới cách chúng ta dùng điện thoại trong suốt tương lai.

Apple iPhone 13

iPhone 13 của Apple sẽ là nhân vật chính sắp tới (Ảnh: Internet).

Nhiều người đang mong đợi iPhone 13 sẽ vào mắt vào tháng 9 như cổ điển lâu ni ngữ Apple. Giống như iPhone 12, chúng ta với thể sẽ thấy nhiều phiên bản khác rau bao gồm tiêu chuẩn mực và Pro, và hy vọng sẽ với một chiếc iPhone 13 Mini với ví tốt hơn.

iPhone 13 có thể sẽ được bổ sung màu mới (Ảnh: Internet).
iPhone 13 với thể sẽ được bửa sung màu mới (Hình: Internet).

Thiết kế về mặt vật lý với thể ko làm mới nhiều ngoài màu vàng hoàng hôn mới trông khá bóng bẩy, nhưng khả năng cao là iPhone 13 sẽ với phần notch nhỏ hơn ở mặt trước cũng như chức năng Touch ID – giải pháp tuyệt vời để mở khóa điện thoại lúc đeo khẩu trang. Trong suốt lúc đó cách thay thế tốt nhất ngày nay gọi hỏi bạn phải với một chiếc đồng hồ tuyệt vời Apple Watch.

Camera ngữ iPhone 3 được cho là sẽ với nâng vội đáng nói, đặc trưng là chế độ chụp hình ban đêm tốt hơn với ống kính góc rộng và hệ thống zoom được cải thiện nhiều. Đó trái là tin tưởng.# vui cho những fan ngữ Apple, vì ngay trưởng iPhone 12 Pro Max cũng chỉ với thể zoom 2,5x, kém xa so với Galaxy S21 Ultra.

Camera sẽ là điểm nhấn của iPhone 13? (Ảnh: Internet)

Chức năng quay video luôn là thế mạnh trên camera ngữ iPhone và với thể được cải tiến như chế độ ProRes cho video chồng lượng cao hơn, chế độ chân dung làm mờ phông nền nã và một cỗ lọc mới được thiết kế để cải thiện màu sắc. Trên thực tế, những nâng vội về camera với thể là sự làm mới to nhất ở iPhone 13, khiến cho những người ham mê chụp hình rất thích thú.

Ngoài vào iPhone 13 đồng với nhiều mẫu ta điện thoại khác được Apple phát hành ta trong suốt vài ba năm mới đây với thể sẽ được trang bị hệ điều hành ta iOS 15 lúc phiên bản hoàn trả thiện ngữ nó được vào lò mà ko cần bản beta. Bạn với thể đọc thêm những thông tin tưởng.# hé lộ về iPhone 13 trong suốt bài xích viết lách: iPhone 13 ngữ Apple sẽ như thế nào? Thiết kế, ví nửa và nâng vội camera vô cùng quyến rũ!

Samsung Galaxy S22 Ultra

Tham khảo thêm : Cách tắt OneDrive, vô hiệu hóa và gỡ OneDrive trên Windows 10

Thòng Galaxy S22 ngữ Samsung với thể vào mắt vào năm sau, khoảng tháng 2 hoặc tháng 3 giả dụ đúng như thường lệ. Ko với nhiều thông tin tưởng.# về mẫu ta mới này, mà phần to những lời đồn đại về điện thoại ngữ Samsung đều dành cho những thòng mùng hình gập vừa được vào mắt là Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3. Dù thế cũng với một vài ba hình hình tham dự đoán cho thấy những làm mới to ở thòng smartphone cao vội ngữ Samsung.

Hình ảnh dự đoán về Samsung Galaxy S22 Ultra cho thấy nó sở hữu một đơn vị camera lớn hơn với 200 megapixel (Ảnh: Internet).

Giống như iPhone, những nâng vội ngữ S22 với thể sẽ nằm ở camera là chính, với những tiết lộ từ những tài khoản mạng xã họp ngữ Samsung gợi ý sẽ với cảm biến hình hình cực to 200 megapixel. Đó sẽ là độ phân giải to nhất trên điện thoại mà chúng ta từng thấy cho tới ni, và với thể mở vào bước ngoặt để cải thiện chồng lượng hình hình với độ zoom 30x và 100x mà ngày nay chúng ta với thể chụp với Galaxy S21 Ultra.

Nói về khả năng phóng đại, S22 Ultra cũng được cho là sẽ với zoom quang đãng học liên tục thay vì đặt ống kính zoom quang đãng học 3x hoặc 10x để dời đổi trải qua lại.

Camera của Galaxy S22 Ultra sẽ là bước đột phá? (Ảnh: Internet).

Ngoài camera, Samsung Galaxy S22 Ultra với thể sẽ ko làm mới nhiều về thiết kế hoặc chức năng. Khả năng cao là sẽ với một số phiên bản khác rau trong suốt thòng Galaxy S22, nhưng mẫu ta Ultra sẽ là “nhân vật chính” được nâng vội camera nhiều hơn.

Google Pixel 6

Thòng Pixel 6 hỉ được Google hé lộ từ đầu tháng này, trong suốt đó xác nhận sẽ với thiết kế hoàn trả toàn mới với một thanh camera nằm ngang theo lề ở mặt sau. Khác với cổ điển trước đây là tung vào phiên bản tê sở và XL, Pixel 6 sẽ vào mắt đồng với Pixel 6 Pro – phiên bản được tích hợp ống kính chụp tầm xa.

Pixel 6 của Google có cách bố trí camera độc đáo (Ảnh: Internet).

Pixel 6 với một vài ba nâng vội đáng nói về camera, bao gồm cảm biến hình hình tốt hơn với thể thu được nhiều ánh sáng hơn 150%. Lượng ánh sáng cao hơn thường cho vào hình xinh xẻo hơn, đặc trưng là trong suốt điều kiện thiếu sáng. Phiên bản Pro cũng được xác nhận là với độ zoom quang đãng học 4x.

Nhưng một trong suốt những làm mới to nhất là Google sẽ dùng chip hệ thống Tensor do họ tự cung cấp và tùy biến, thay vì dùng chip ngữ Qualcomm như trước đây. Google hỉ công bố một số bản demo để làm chứng minh ưu điểm vượt trội ngữ Tensor, chẳng hạn vận như tăng khả năng nhận mặt giọng nói, nhích tiếng nói trực diện và chụp hình.

Những bản demo đó cho thấy chiếc điện thoại dùng song song những chức năng Thứ yếu đề pa trực diệnChế độ thông dịch để nhanh dày nhích tiếng Pháp sang tiếng Anh, còn bản demo chụp hình cho thấy khả năng phối hợp nhiều hình với rau để tạo vào hình hình rõ ràng hơn về đối xử tượng đi lại nhanh (một đứa rỏ mới biết đi).

Pixel 6 cũng sẽ là một trong suốt những điện thoại thứ nhất dùng hệ điều hành ta Android 12 mới nhất. Trên điện thoại ngữ Google, Android 12 sẽ cho phép thuật tạo vào tất cả một chủ đề pa trao diện nương nhờ trên màu sắc chủ tôn giáo ngữ hình hình mà bạn sắm làm hình nền nã cho điện thoại. Tùy chỉnh đó sẽ mở rộng trên một tiếng nói thiết kế mới trong suốt Android 12 mà Google gọi là Material You.

Sự kết hợp giữa Pixel 6 và Android 12 sẽ rất thú vị (Ảnh: Internet).

Samsung Galaxy S21 FE

Ko kể thòng Galaxy S22 được kỳ vọng vào năm sau, với khả năng sẽ xuất hiện thêm một mẫu ta điện thoại bửa sung cho thòng Galaxy S21 đáng để mong đợi. Đó sẽ là thế hệ tiếp theo ngữ Galaxy S20 FE, chiếc điện thoại “Fan Edition” với mức ví thấp hơn nhưng đựng đựng nhiều chức năng tốt nhất ngữ Galaxy S20.

Một đoạn teaser được đăng trên Instagram của Samsung hé lộ về chiếc S21 FE sắp ra mắt (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : Cách thay đổi giao diện và hình nền Mi Band 4 theo ý thích của mình

Nhiều người tham dự đoán nó sẽ được gọi là Galaxy S21 FE, với thể vào mắt vào ngay từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm năm ni như một sự thay thế rẻ hơn cho những chiếc điện thoại cao vội tham dự kiến được ​​tung vào thị trường đồng thời khắc.

Một vài ba thông số kỹ thuật được tiết lộ cho chiếc điện thoại mới này là mùng hình 6,4 inch, cỗ 3 camera phía sau với camera chính với độ phân giải được nâng lên 32 megapixel, chức năng sạc nhanh và quét vân tay trong suốt mùng hình.

Hiện vẫn có chửa với tiết lộ cụ thể về ví nửa, nhưng tại Mỹ ví ngữ Galaxy S20 FE là 699 USD, còn Galaxy S20 tê bản cao hơn 300 USD. Mức ví khởi điểm ngữ Galaxy S21 năm ni là 799 USD, nhưng hy vọng Samsung sẽ giảm ít nhất 100 USD cho phiên bản “Fan Edition” ngữ nó.

Microsoft Surface Duo 2

Surface Duo ngữ Microsoft là một thiết bị mùng hình kép kỳ lạ mà nhiều người cho rằng có chửa được như kỳ vọng. Phần rắn thời rất thú vị, nhưng phần mềm dẻo có chửa tốt và thiếu những ứng dụng với thể tận dụng nướu thế ngữ hai mùng hình làm cho nó ko thể hoi nhét tượng trong suốt giới kỹ thuật sau lúc vào mắt vào năm ngoái.

Surface Duo thế hệ đầu tiên rất thú vị, nhưng không tốt như kỳ vọng (Ảnh: Internet).

Vậy chúng ta với thể mong đợi điều gì trong suốt phiên bản tiếp theo? Những thông tin tưởng.# tiết lộ về Surface Duo 2 cho thấy sẽ với cỗ 3 camera phía sau và những thông số kỹ thuật đằng trong suốt cao vội hơn, bao gồm trưởng liên kết 5G.

Khả năng chụp hình được cải thiện và tốc độ dữ liệu cao với thể sửa chữa được một số vấn đề pa ngữ phiên bản thứ nhất, nhưng Microsoft cũng nên cải thiện những phần mềm dẻo để tận dụng tối đa thiết kế mùng hình kép mới lạ ngữ chiếc điện thoại này.

Màn hình kép sẽ là hướng đi mới của smartphone? (Ảnh: Internet).

Surface Duo ngữ Microsoft hỉ mang tới một ý tưởng khác trong suốt phân khúc điện thoại mùng hình gập đang lớn mạnh rất mạnh hiện ni. Theo sau chiếc Z Fold 3 vừa rồi ngữ Samsung và những tìm mọi cách với thòng Razr ngữ Motorola, hy vọng rằng trong suốt vài ba tháng tới Surface Duo 2 sẽ cho chúng ta thấy một hướng đi mới lạ ngữ riêng Microsoft.

Trên đây là những chiếc smartphone sắp được vào mắt trong suốt khoảng cuối năm 2021 và đầu 2022. Ngoài iPhone 13 thời những dòng tên còn lại cũng rất nhét tượng đó chứ. Bạn muốn được nhìn thấy chiếc điện thoại nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại ngữ Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng.# thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments