Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023
HomeCông nghệNgày phát hành và 7 thay đổi nổi bật bạn cần biết

Ngày phát hành và 7 thay đổi nổi bật bạn cần biết

Windows 11 hiện hẵng được Microsoft làm bố với khách hàng trên toàn thế giới với nhiều sự cải thiện về trao diện và chức năng. Trường hợp như bạn là một Fan Windows lâu năm thời vững chắc sẽ mong muốn sử dụng thử.

Thức tế, phiên bản Windows 11 hẵng được rò ri rỉ trên Internet vào khoản thời kì 15/6 trước đây tuy rằng nhiên trường hợp muốn dùng phiên bản chính thức từ Microsoft thông sang trọng Windows Insider thời bạn chỉ cần chờ đợi trong suốt năm ni.

Bạn Đang Xem: Ngày phát hành và 7 thay đổi nổi bật bạn cần biết

Một số điểm mà chúng ta mang thể sử dụng rộng rãi trong suốt sự thay đổi ngữ Windows 11 so với Windows 10, Thực đơn Start hoàn trả toàn mới và mang những góc boa trọn.#, những Widget mới với chức năng xem tin cẩn tức, tích hợp Microsoft Team và Microsoft Store và điều đặc trưng là chúng ta hoàn trả toàn mang thể chạy Android mà ko phải găm thêm ứng dụng thứ càn nào khác.

Ngày phát hành ngữ Windows 11

Hiện có chửa biết Micosoft sẽ chính thứcWindows 11 sẽ được vào mắt vào cuối năm ni, vào khoảng vụ lỡi. Microsoft cho biết nó sẽ được cung vội dưới thể bản nâng vội miễn sao phí trường hợp bạn mang PC chạy Windows 10 và những mẫu ta PC mới găm sẵn Windows 11 cũng sẽ xuất hiện trong suốt thời kì này.

Bạn mang thể rà soát xem PC/Laptop ngữ tôi mang đủ điều kiện để nâng vội Windows 11 miễn sao phí hoặc ko văn bằng cách truy cập Windows.com và tải xuống ứng dụng PC Health Check.[https://aka.ms/GetPCHealthCheckApp]

windows 11

Windows 11 được tảng bị chức năng Snap Layouts. Bạn mang thể tìm Cấu trúc Snap mà bạn muốn tìm để mang thể chạy nhiều ứng dụng với một lúc.

Tham khảo thêm : Review điện thoại Apple iPhone 11: Chiếc Táo thực dụng đáng tiền

Windows 11 cung vội nhiều lựa tìm Widget hoàn trả toàn mới, được tương trợ bởi vì Microsoft Edge và AI. Những tiện lợi. này mang thể giúp bạn xem nhanh lịch, thời tiết, tin cẩn tức, danh sách việc cần làm, hình và hơn thế nữa.

windows 11

Những widget mang tới cho bạn một nguồn vội thông tin cẩn mà bạn hoàn trả toàn mang thể cá nhân chủ nghĩa hóa và quyết toan cách bạn muốn nó xuất hiện trên mùng hình ngữ tôi. Bạn mang thể để những Widget trượt vào để che một phần hoặc tất cả mùng hình ngữ tôi, tùy thuộc vào những gì bạn muốn.

Windows 11: Ứng dụng Windows Store và Android mới

Với Windows 11, Microsoft đang thiết kế lại Microsoft Store, giúp bạn tìm kiếm những ứng dụng đang tìm kiếm nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tuy rằng nhiên, điểm lưu ý nhất trong suốt phiên bản Windows 11 đó là những ứng dụng Android sẽ mang thể chạy trực diện cho Windows 11 mà ko cần thêm sự hổ trợ ngữ đằng thứ càn.

windows 11

Cuối năm ni, Microsoft cho biết rằng bạn mang thể tìm thấy những ứng dụng Android trong suốt Microsoft’s Store và tải chúng xuống thông sang trọng Amazon, Appstore.

Nhởi game trên Windows 11: Auto HDR và DirectStorage

Nhởi game luôn là một phần quan yếu ngữ khách hàng Windows, ở hiên bản lần này Microsoft đang công khai một số chức năng mới, đặc trưng là cải thiện trải nghiệm nhởi game trong suốt hệ điều hành ngữ tôi.

Tham khảo thêm : Tấn cộng mạng, lừa đảo trực tuyến liên quan tới Covid-19 bùng phát –

Cụ thể, Auto HDR sẽ xuất hiện trên Windows 11, mang lại độ đối nghịch và màu sắc được cải thiện mà ko đề nghị những nhà chế tạo ứng dụng phải cấu hình lại trò nhởi ngữ họ.

windows 11

Trong suốt sự kiện vào mắt Windows 11, Microsoft hẵng công khai một mùng hình phân nhỏ ngữ Skyrim – một trò nhởi xuất hiện trong suốt SDR và phần đang lại trong suốt Auto HDR mới. Hình hình HDR tự động sáng hơn nhiều và mang độ yếu tố cao hơn.

Windows 11 cũng ngã sung một API DirectStorage. Trường hợp bạn hẵng dùng Xbox Series X hoặc Series S – trưởng hai đều mang chức năng lưu trữ trực diện. Bạn sẽ nhận thấy thời kì tải cải thiện nhanh như thế nào.

Cuối với, Xbox Game Pass, nhách vụ đăng tải ký trò nhởi ngữ Microsoft, vẫn sẽ được tích hợp ngay vào Windows 11 thông sang trọng ứng dụng Xbox.

Windows 11: Nhu cầu hệ thống và TPM

Đối xử với Windows 11, đa phần những hệ thống sẽ cần chip TPM 2.0. TPM là viết lách tắt ngữ từ Trusted Point Module và nó chủ yếu được biết tới như một phương tiện biểu mật trong suốt PC. Bạn mang thể rà soát cách xem PC ngữ bạn mang chip TPM hoặc ko…

Theo Microsoft, đây là những đề nghị hệ thống để chạy Windows 11:

  • CPU: 1 GHz hoặc nhanh hơn với 2 lõi trở lên trên cỗ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên chip (SoC)
  • RAM: 4GB
  • Dung lượng: 64GB dung lượng to hơn
  • Phần mềm mỏng hệ thống: UEFI, mang khả năng phát động an toàn TPMM
  • Card đồ họa: Tương thích với DirectX 12 trở lên với trình điều khiển WDDM 2.0
  • Mùng hình: Mùng hình độ vẻ cao (720p) to hơn 9 ”theo đường xéo, 8 bit trên mỗi một kênh màu

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments