12 thiết bị công nghệ “kỳ cục” từng được tạo ra khiến bạn vừa cười vừa kinh ngạc

Những thiết bị công nghệ cách tân hẵng làm mới đời sống mực chúng ta trở thành tốt xinh hơn: điện thoại, laptop, TV, thậm chí hết đồng hồ tuyệt vời hẵng vươn lên là những thứ ko thể thiếu trong suốt đời sống mực nhiều người. Nhưng ngoài ra cũng mang nhiều thứ rất kỳ lạ khiến bạn mở cười và tự hỏi chúng được sử dụng để làm gì? Dưới đây hãy đồng nhà đá phá 12 món đồ công nghệ kỳ lạ nhất nhé!

1. HushMe

HushMe trông giống như một chiếc khẩu trang công nghệ cao mực tương lai, nhưng chức năng mực nó lại hoàn trả toàn ko liên quan tiền: nó được thiết kế để chặn âm thanh nhé gọi điện thoại mực bạn ở nơi công cùng.

Bạn Đang Xem: 12 thiết bị công nghệ “kỳ cục” từng được tạo ra khiến bạn vừa cười vừa kinh ngạc

Thiết bị HushMe trông không thể kỳ cục hơn (Ảnh: Internet)Thiết bị HushMe trông không thể kỳ cục hơn (Ảnh: Internet)
Thiết bị HushMe trông ko thể kỳ cục hơn (Hình: Internet)

Cách tận dụng thiết bị này là liên kết với điện thoại, sau đó đeo nó quanh mồm và cắm tai nhé để nhé cuộc gọi. Thiết bị sẽ đảm biểu giữ kín âm thanh để ko ai bên cạnh nhé trộm được.

Tuy rằng nhiên thực tế hẵng làm chứng minh rằng HushMe ko chặn được âm thanh như kỳ vọng, trong suốt lúc mức giá như hơn 100 USD mang vẻ khá quá quắt. Và trên hết, chẳng ai muốn đeo món đồ mang ngoại hình kỳ cục này ở nơi đông người hết.

2. Pavlok

Thoạt nhìn thiết bị này trông khá cool giống như đồng hồ tuyệt vời, nhưng mục tiêu thực sự mực nó lại ko thú vị như thế. Chiếc vòng đeo tay này được thiết kế để giúp người mua làm mới lối sống, từ quăng quật những thói quen xấu và tập những thói quen tốt, nhưng cách hoạt động mực nó mới là điểm mới lạ: Pavlok sẽ tạo ra một cú chích điện nhẹ và an toàn để cảnh báo người mua mỗi một lúc chuẩn mực bị thực hiện một thói quen xấu.

Chiếc vòng đeo tay có khả năng chích điện để nhắc nhở người dùng (Ảnh: Internet)(*12*)
Chiếc vòng đeo tay mang khả năng chích điện để nhắc nhở người mua (Hình: Internet)

Mặc dù đây là thiết bị rất kỳ cục nhưng điều đáng ngạc nhiên là thực tế hẵng mang nhiều người tận dụng và cảm thấy nó hữu lợi.. Pavlok thường được tận dụng để nhắc nhở giảm cân, cai hút thuốc lá và quăng quật những thói quen xấu phổ thông khác.

3. Qoobo

Thiết bị mô phỏng thú cưng với chiếc đuôi ngoe nguẩy (Ảnh: Internet)Thiết bị mô phỏng thú cưng với chiếc đuôi ngoe nguẩy (Ảnh: Internet)
Thiết bị ụ phỏng thú cưng với chiếc đuôi ngoe nguẩy (Hình: Internet)

Quoobo mang kiểu dáng một chiếc gối mềm mỏng mại nhưng điều đặc thù là được lắp thêm một chiếc đuôi mang thể vẫy trải qua lại. Nhá mang vẻ rất “dị” nhưng thiết bị này được tạo ra với mục tiêu ép mưu một con thú cưng để giúp người mua cảm thấy thư giãn. Thậm chí nhà phân phối đang gọi sản phẩm này là “liệu pháp đuôi” với hàm ý là nó mang thể sửa lành tâm trạng mực mọi người.

4. Nabaztag

Ụ tả một cách đơn thuần thời Nabaztag là một robot mang kiểu dáng con thỏ và được liên kết Internet. Đây là một thiết bị trợ lý điện tử mức độ thô kệch sơ, được tạo ra từ lâu trước lúc mang những trợ lý tuyệt vời khác như Alexa mực Amazon.

Robot hình thỏ trợ giúp người dùng (Ảnh: Internet)Robot hình thỏ trợ giúp người dùng (Ảnh: Internet)
Robot hình thỏ trợ giúp người mua (Hình: Internet)

Nazbatag mang thể download dữ liệu dự đoán thời tiết, đọc email mực người mua và thực hiện một số tác vụ khác. Tuy rằng nhiên thiết bị này ko được thị trường rước nhận và nhanh sít rơi vào quên lãng. Dù sao cũng phải thừa nhận rằng nó khá đáng yêu.

5. Thiết bị thay tã cho em nhỏ Hatch Baby

Xem Thêm : 5 máy tính bảng chất lượng tốt đang thịnh hành giữa năm 2019

Ngay hết việc thay tã cho em nhỏ cũng được trợ giúp bởi vì những thiết bị công nghệ. Hatch Baby là thiết bị tuyệt vời mang chức năng giống như bồn thay tã cho trẻ sơ sinh, ngoài ra đang giúp theo dõi lượng thức hốc mực nhỏ, cân nhẹ và những chi tiết khác liên quan tiền tới năng lượng.

Thiết bị Hatch Baby dành cho các bà mẹ có con nhỏ (Ảnh: Internet)Thiết bị Hatch Baby dành cho các bà mẹ có con nhỏ (Ảnh: Internet)
Thiết bị Hatch Baby dành cho những bà mẹ mang con nhỏ (Hình: Internet)

Mặc dù ý tưởng mực thiết bị này là rất tốt nhưng trên thực tế mức giá như cao mực nó khiến nhiều người cảm thấy ko cần thiết phải sắm.

6. Thắt vơi tuyệt vời

Bạn mang muốn sở hữu một chiếc thắt vơi mang khả năng liên kết với smartphone? Nhá mang vẻ kỳ cục và chẳng mang tác dụng gì, nhưng trên thực tế hẵng mang một chiếc thắt vơi như vậy được tạo ra. Thiết bị này mang thể liên kết với điện thoại mực người mua và ghi lại một số thông tin cậy như số đo vòng eo, thời kì ngồi và thời kì đeo thắt vơi mỗi một ngày.

Chiếc thắt lưng giúp theo dõi vòng eo của bạn (Ảnh: Internet)Chiếc thắt lưng giúp theo dõi vòng eo của bạn (Ảnh: Internet)
Chiếc thắt vơi giúp theo dõi vòng eo mực bạn (Hình: Internet)

Đáng ngạc nhiên là nhiều người mang vẻ ủng hộ sản phẩm này, chứng cớ là số tiền thu được trên trang hoi quỹ Indiegogo dành cho tham gia án này hẵng cao gấp đôi số tiền kỳ vọng ban sơ. Ai biết trước được thắt vơi tuyệt vời lại vươn lên là mặt hàng hot như vậy?

7. Khay đựng trứng tuyệt vời

Đây vững chắc là một trong suốt những thiết bị kỳ cục nhất. Chiếc khay đựng trứng mang khả năng liên kết với điện thoại mực bạn để thông tin lúc sắp hết trứng hoặc trứng sắp hỏng hóc, hơn nữa mức giá như mực nó cũng khá rẻ. Vậy bạn mang muốn sở hữu một thiết bị tuyệt vời giúp rà trứng hay là ko?

8. Đồng hồ báo thức lăn trọn.# Clocky

Hãy tưởng tượng bạn nhé tiếng chuông báo thức vào đại hồi sáng, sau đó với tay để tắt chuông nhưng lại ngạc nhiên nhận ra chiếc đồng hồ ko ở trên bàn mà đang lăn trọn.# trên sàn nhà, đi lại ra xa và vẫn ko ngừng vang lên tiếng chuông báo thức âm lượng to.

Chiếc đồng hồ có khả năng “chạy trốn” để không bị tắt chuông (Ảnh: Internet)Chiếc đồng hồ có khả năng “chạy trốn” để không bị tắt chuông (Ảnh: Internet)
Chiếc đồng hồ mang khả năng “chạy trốn” để ko bị tắt chuông (Hình: Internet)

Chiếc đồng hồ báo thức lăn trọn.# mang tên Clocky sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm kỳ lạ như trên vào mỗi một đại hồi sáng. Nó được lập trình để lăn ra xa bạn lúc đổ chuông, buộc bạn phải bước ra khỏi giường và chạy theo để tắt nó, cũng tức là phải thức dậy và hoàn trả toàn tỉnh táo. Rõ ràng đây là một ý tưởng khá hay là, nhưng cũng khá khó chịu trường hợp đại hồi sáng phải mở dậy để chạy theo chiếc đồng hồ báo thức mực tôi.

Bạn mang thể sắm đồng hồ báo thức Clocky tại đây

9. Somnox

Somnox là một chiếc gối robot được thiết kế để ôm, nhưng điều đặc thù là nó mang thể giúp mọi người ngủ ngon lành hơn với âm thanh tự nhiên êm dịu và khả năng ép mưu khá thở. Một chiếc gối biết thở vững chắc sẽ là món quà Giáng sinh mới lạ trường hợp bạn muốn hoi ngạc nhiên cho người tôi yêu.

10. Đèn toilet ban đêm

Xem Thêm : Cách đưa This PC ra Desktop Win 10

Bạn mang thấy khó chịu lúc phải mò mẫm đi thu dọn vào ban đêm? Đó ko đang là vấn đề pa với chiếc đèn toilet này, nhưng điều đặc thù là nó được lắp ngay đằng trong suốt bồn cầu. Thậm chí mang nhiều màu sắc khác rau để bạn lựa sắm tùy theo thị hiếu, giúp bồn cầu mực bạn được thắp sáng một cách kỳ lạ.

Đèn được gắn bên trong bồn cầu và có nhiều màu sắc khác nhau (Ảnh: Internet)Đèn được gắn bên trong bồn cầu và có nhiều màu sắc khác nhau (Ảnh: Internet)
Đèn được lắp đằng trong suốt bồn cầu và mang nhiều màu sắc khác rau (Hình: Internet)

Ý tưởng này thực ra rất tuyệt vời vì ko ai muốn mở đèn sáng trong suốt đêm tối, mắt sẽ bị chói rất khó chịu. Hơn nữa chiếc đèn này mang giá như khá rẻ, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn mỗi một lúc phải thức dậy đi thu dọn giữa đêm.

Bạn mang thể sắm đèn toilet ban đêm tại đây

11. Bàn chải chữ viết Y

Thiết bị này trông giống như cỗ niềng răng mang thêm tay nuốm, và thực tế cách hoạt động mực nó cũng khá tương tự. Nó được thiết kế để chải sạch từng khe răng trong suốt mồm mà bạn ko cần phải động tay một tí nào, việc duy nhất bạn cần làm chỉ là đặt thiết bị vào mồm và nó sẽ tự làm việc.

Chiếc bàn chải tự động có hình dạng kỳ lạ (Ảnh: Internet)Chiếc bàn chải tự động có hình dạng kỳ lạ (Ảnh: Internet)
Chiếc bàn chải tự động mang kiểu dáng kỳ lạ (Hình: Internet)

Nhưng điểm yếu mực chiếc bàn chải kỳ lạ này là mức giá như ko hề hấn rẻ, khoảng hơn 100 USD. Có nhẽ chúng ta vẫn nên đánh răng tày tay thời hơn.

12. Nhẫn nhịn tuyệt vời Moodmetric

Thiết bị này mang công dụng vượt xa những chiếc nhẫn nhục trang sức thông dụng. Nó được thiết kế để vừa theo dõi xúc cảm vừa giúp quản lý xúc cảm, mang thể liên kết với điện thoại và xác toan được xúc cảm mực bạn ở bất kỳ thời khắc nào.

Nhẫn thông minh giúp quản lý cảm xúc của người dùng (Ảnh: Internet)Nhẫn thông minh giúp quản lý cảm xúc của người dùng (Ảnh: Internet)
Nhẫn nhịn tuyệt vời giúp quản lý xúc cảm mực người mua (Hình: Internet)

Việc quản lý xúc cảm cá nhân chủ nghĩa đúng là rất quan yếu, nhưng lý do khiến thiết bị này trở thành kỳ cục là mang ai cần một chiếc nhẫn nhục để cho biết xúc cảm mực chính tôi?

Trên đây là những thiết bị công nghệ kỳ lạ với chức năng vô đồng mới lạ. Bạn nhét tượng với thiết bị nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin cậy có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews