Làm thế nào để chống bị RIP nick facebook – Cẩm nang Dạy học

thủ thuật facebook – Gần đây kynangso.edu.vn nhận được khá nhiều email của các bạn trẻ hỏi về việc bị RIP Facebook và cách khắc phục. Hôm nay thế giới thủ thuật sẽ mách các bạn cách chống RIP và cách mở RIP.

RIP Nickname Facebook (BÁO CÁO) là gì?

RIP : Đây là cách đối thủ báo cáo sai phạm ở mức độ cao trên tài khoản của bạn để Facebook xác nhận tài khoản của bạn đã bị hack, chứa nội dung khiêu dâm, bị lạm dụng, tài khoản giả mạo,… Tài khoản của bạn sẽ bị khóa sau 2 tuần nếu bạn tài khoản không được xác minh bởi bạn, nó sẽ bị xóa hoàn toàn.

Bạn Đang Xem: Làm thế nào để chống bị RIP nick facebook – Cẩm nang Dạy học

Cách ngăn nick facebook bị RIP:

đầu tiên. Đừng kết bạn với những người mà chúng ta không biết.

rip biệt danh facebook

Kết bạn với quá nhiều bạn rất khó khăn và khó quản lý trang Facebook của bạn, đồng thời rất dễ dàng để những kẻ tấn công xâm nhập và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn. Ngoài ra, khi số lượng bạn bè của bạn vượt quá 5000, Facebook sẽ tự động chặn Facebook của bạn. Vì vậy, chỉ làm bạn với những người bạn thực sự biết.

2. Để lại một hình đại diện (bắt buộc, nhưng không công khai)

rip biệt danh facebook

Theo mặc định, tất cả ảnh hồ sơ đều ở chế độ công khai. Nói cách khác, người lạ không chỉ có thể xem ảnh hồ sơ hiện tại ở kích thước đầy đủ mà còn xem các ảnh trước đó mà bạn chưa xóa, cũng như các dữ liệu khác như lượt thích, nhận xét, vị trí, thẻ. Để thay đổi điều này, hãy mở ảnh hồ sơ của bạn và nhấp vào “Chỉnh sửa”, bên dưới “Ai nên xem ảnh đó” nhấp vào “Tùy chọn khác” và chọn “Chỉ mình tôi” (Only me) hoặc chọn “Bạn bè”. Làm điều này khi người lạ nhấp vào ảnh của bạn, họ chỉ nhìn thấy ảnh đại diện của bạn và không có thông tin nào khác.

3. Không đăng ảnh quá “HOT”!

Tôi nghĩ không cần phải nói nhiều về những màn phô trương, những bức ảnh khiêu dâm khiến người khác cảm thấy rất phản cảm.

4. Không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào.

rip biệt danh facebook

Xem Thêm : Đánh giá chi tiết ViVo X50 Pro: Hệ thống camera chống rung Gimbal “cực đỉnh”

Thay vì đặt thông tin cá nhân của bạn ở chế độ “công khai” để mọi người (ngay cả khi không phải bạn bè) có thể xem được, bạn nên đặt thông tin đó chỉ hiển thị với bạn bè hoặc chỉ với tôi để không ai có thể xem được. Đối với mỗi thông tin cá nhân bạn muốn ẩn, chỉ cần đi tới phần Giới thiệu về chúng tôi, nhấp vào bất kỳ thông tin nào bạn muốn ẩn và chọn Chỉnh sửa.

5. Thiết lập danh bạ đáng tin cậy.

rip biệt danh facebook

Trusted Contacts (facebook gọi là Trusted Contacts trong tiếng Việt) là phiên bản cập nhật của chương trình Trusted Friends mà Facebook đã phát hành từ năm 2011. Khi bạn mất quyền đăng nhập tài khoản facebook do bị lộ mật khẩu và bạn đặt lại thông tin mật khẩu thì facebook phải xác định bạn là chủ tài khoản đó chứ không phải hacker.

6. Nếu bạn có ID, bạn nên sử dụng tên thật của mình.

Cung cấp tên thật của bạn (tên của bạn trên ID) sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu rất nhiều (trong trường hợp mật khẩu đã bị xâm phạm) và cũng sẽ giúp bạn mở RIP dễ dàng hơn.

7. Sử dụng Facebook một cách thông minh, không thù oán với ai

Đây là cách phòng chống RIP nickname quan trọng nhất và hiệu quả nhất. Nói một cách đơn giản, nếu bạn không bị ai xúc phạm, thì sẽ không ai lãng phí thời gian để xé biệt danh của bạn. Đúng không các bạn trẻ?

Cách mở tài khoản Facebook RIP:

Bước 1 : Vào link: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907 và chọn “Đăng xuất”

Xem Thêm : Cách tìm video gốc trên mạng bằng các công cụ tìm kiếm ngược video

Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin của bạn và upload 1 file ảnh chụp CMND, giấy khai sinh, thẻ sinh viên. [ 2 mặt càng tốt ] (nhiều thông tin mở ra nhanh hơn)

Bước 3: Thông tin bổ sung bạn điền: “Tôi nghĩ rằng tài khoản Facebook của tôi đã bị chặn do nhầm lẫn. Xin hãy giúp tôi thay đổi suy nghĩ của tôi. Cảm ơn nhóm Facebook” và “Gửi”.

Bước 4 : Đợi Facebook trả lời và gửi tin nhắn lại cho bạn vào mail facebook đã đăng ký và bạn sẽ trả lời với nội dung: – Họ và tên: – Ngày sinh: Và up lại file ảnh CMND đã upload

Bước 5 : đợi facebook mở tài khoản.

Kỹ năng số

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews