Làm gì khi iPhone gặp rắc rối?

Ngoài những hứng thú thú về sự kỳ lạ sở hữu mặt trên Táo khuyết thời quý khách Iphone cũng gặp ko ít lúng túng khi chiếc “dế” mực tôi rơi vào những rắc rối khó nâng. Tuy rằng nhiên, ko quá khó để sở hữu thể sửa chữa được những vướng mắc này với những gợi ý đằng dưới cho từng trường hợp.

1. Cỗ nhớ đầy

Hình và video sẽ là những nguyên nhân dịp chính hoi vào tình trạng cỗ nhớ đầy mực iPhone. Để soát, chỉ cần vào Găm đặt > Găm đặt chung > Dung lượng và Dùng iCloud > Quản lý dung lượng. Hãy lưu trữ hình trên ứng dụng Google Photos miễn sao phí (16MB) và sắm “Free up space” sau khi hình hãy được sao lưu.

IphoneIphone
Cỗ nhớ đầy hoi ức chế khi quá trình lưu gặp vấn đề pa (Hình: Internet)

Khi sao lưu dữ liệu từ những thiết bị khác cũng làm cho iCloud bị đầy cỗ nhớ, cách để giải quyết trong suốt trường hợp này là phải dũng cảm xóa vứt những dữ liệu ko sử dụng tới. Hãy mở Găm đặt > iCloud > Dung lượng > Quản lí dung lượng, sau đó xóa bản sao lưu ko cần tới.

2. Mau hết pin

Giả dụ thời lượng sử dụng thiết bị ngắn hoặc pin mau hết thời hãy vào Găm đặt > Pin và mở Chế độ nguồn điện thấp, khi đó biểu tượng Pin dời sang màu vàng. Hoặc bạn cũng sở hữu thể tắt những chế độ chạy phông ví như thấy ứng dụng nào tốn nhiều pin tuần cách Găm đặt > Găm đặt chung > Làm mới ứng dụng trong suốt phông. Một cách nữa mang lại sự biến đổi thời lượng pin nổi trội nhất là chế độ Xám tuần cách Găm đặt > Găm đặt chung > Trợ năng > Thang màu xám.

IphoneIphone
Mau hết pin (Hình: Internet)

3. Mùng hình bị đứng

Trường hợp này, hãy giữ nút Nguồn để xem tình trạng máy sở hữu tắt nguồn hay là ko. Giả dụ thiết bị ko được tắt nguồn, phải Reset phải tuần cách giữ nút Home và Nguồn trên máy tính trong suốt khoảng 10 giây. Cách này sở hữu thể làm hư hư phần rắn và phần mềm dẻo vì đối xử với cách này phải ngắt nguồn điện và phát động lại.

IphoneIphone
Mùng hình bị đứng (Hình: Internet)

4. Bị rơi vào nước

Trường hợp máy rơi vào nước khi thiết bị đang tắt nguồn, đừng nên phát động lại máy sẽ làm chập mạch nguồn đằng trong suốt. Hãy phát động lại máy sau khi hãy để máy khô khan trong suốt suốt 2 ngày.

Khi thiết bị đang ở chế độ ngủ nhưng đang mở thời hãy mạo hiểm nguy mở máy xem sở hữu những gì thất thường xảy vào. Giả dụ máy sử dụng ốp vơi, tháo vào rồi lắc máy nhẹ nhõm để nước trong suốt những cổng sạc hoặc tai nhai rũ vào ngoài.

IphoneIphone
Bị rơi vào nước (Hình: Internet)

5. Liệt nút Home

Xem Thêm : 6 ứng dụng biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật đẹp lạ không ngờ

Trường hợp này rất khó diễn vào do độ bền mực iPhone rất cao, tuy rằng nhiên ví như nút Home ko dùng được hay là bị liệt thời sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Lần này, phải quý khách phải dùng nút Home ảo tuần cách Găm đặt > Găm đặt chung > Trợ năng > AssistiveTouch và mở AssistiveTouch. Người mua sẽ dùng nút Home này vào phần to những việc mà nút Home xưa vẫn làm.

6. Nứt mùng hình

Trường hợp này, quý khách cần tới sự tác động mực giới chuyên môn. Giả dụ mùng hình bị nứt nhẹ thời chỉ tương tác tới ngoại hình mực máy và thiết bị vẫn được dùng một cách thường nhật. Đang khi vết nứt mùng hình lan rộng, quý khách khi lướt tay trên mùng hình sẽ sở hữu cảm giác ko thoải mái. Trước khi mang đi sửa thời hãy sao lưu dữ liệu để hạn chế trường hợp xấu nhất xảy vào.

IphoneIphone
Bị liệt nút Home (Hình: Internet)

7. Quên mật khẩu mở khóa

Đừng điên dột tìm mọi cách nhập liên tục 6 lần 6 mật khẩu mực thiết bị này, vì sau đó, iPhone sẽ vào tình trạng khóa tạm thời. Lúc này, hãy liên kết với iTunes mà hãy đồng cỗ dữ liệu với máy, rồi sắm Restore -> Restore from iTunes backup -> Sắm đúng bản sao lưu sắp nhất để dữ liệu được khôi phục.

IphoneIphone
quên mật khẩu mở máy (Hình: Internet)

Giả dụ công năng Find My iPhone được mở sẵn và dùng iCloud, sắm thiết bị cần xóa sau khi đăng tải nhập vào icloud.com/find tuần Apple ID. Sau đó, liên kết thiết bị với máy tính ghim iTunes, rồi giữ nút Home và Nguồn để máy được phát động lại. Sắm Restore khi nhận thông tin từ iTunes hiện lên. Quá trình này sở hữu thể mất hơn 15 phút.

8. Mất điện thoại

Trong suốt trường hợp ko thể dùng Find My iPhone thời quý khách chỉ cần làm mới mật khẩu trên web tuần những thiết bị khác để biểu vệ những tài khoản cá nhân chủ nghĩa mực tôi như Apple ID hay là Facebook. Đang khi Find My iPhone được kích hoạt thời chỉ cần đăng tải nhập vào icloud.com/find rồi tìm thiết bị, hoặc khóa iPhone từ xa tuần cách mở Lost mode và ví như thiết bị ở sắp thời sở hữu thể đặt lại mật khẩu hay là kích hoạt chuông mực iPhone. Ngoài vào, quý khách sở hữu thể bị mất thiết bị khi sắm xóa vì ko thể theo dõi vị trí cũng như thông tin tưởng.# trên Iphone

IphoneIphone
Mất điện thoại (Hình: Internet)

9. Wifi ko hoạt động

IphoneIphone
Wifi ko hoạt động (Hình: Internet)

Truy cập internet là thiết yếu đối xử với quý khách táo khuyết hiện ni, nhưng khi Wifi trong suốt tình trạng đình đánh hoặc nút Wifi bị nấp thời đó là vấn đề pa đau đầu nhất. Để sửa chữa thời quý khách sở hữu thể thực hiện đơn thuần: Găm đặt > Găm đặt chung > Đặt lại > Đặt lại ghim đặt mạng. Và nhẽ dĩ nhiên là những thông tin tưởng.# ghim đặt trước đó như mật khẩu, VPN hãy bị xóa đa phần. Hoặc ví như tự tín về thiết bị thời hãy phát động lại modem Wifi để xác minh.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews