Tổng hợp 10 game kinh dị IOS/Android mà bạn nên thử

Game sinh tồn, kinh dị trên laptop hoặc PC hãy trở nên thân thuộc với những ai say mê thể loại này. Tuy rằng nhiên đi đồng với sự lớn mạnh kỹ thuật điện thoại di động, hàng xê ri những game mobile hãy vào thế hệ để chuyên dụng cho nhu cầu họat động thư giãn mực tàu người tiêu sử dụng. Hãy đồng Kenh7 điểm trải qua 10 tựa game kinh dị trên IOS và Android dưới đây nhé!

1. Identity V

Game Identity V (Nguồn: Internet)Game Identity V (Nguồn: Internet)
Game Identity V (Nguồn: Internet)

Mang thể nói rằng Identity V là một cú hit cực to mực tàu nhà chế tạo Netease hãy làm việc lối nhởi giữa Hunter – Survivor từ Dead by Daylight, Evolved – những tựa game kinh dị nổi danh trên PC để mang tới trải nghiệm mới lạ cho người nhởi.

Bạn Đang Xem: Tổng hợp 10 game kinh dị IOS/Android mà bạn nên thử

Trong suốt game với 2 phe: Hunter và Survivor. Một game nối kia bản sẽ với 4 Survivor và 1 Hunter. Player sẽ mua nhân dịp vật để hóa thân, mỗi một nhân dịp vật với một cỗ kỹ năng khác rau để với thể tranh đấu và giành thắng lợi.

Trong suốt lúc 4 Survivor sẽ phải tìm cách né hạn chế Hunter và phối hợp đồng rau sửa sửa những máy giải mẽ nhằm mở vào con đường thoát trên bản đồ. Trong suốt lúc đó Hunter sẽ đi tìm và làm nhiều cách để ngăn ngăn Survivor trốn thoát.Tuy rằng nhiên Survivor cũng với những vũ khí, item để tranh đấu, chống lại Hunter để hạn chế bị thắt.

2. Eyes: Scary Thriller – Creepy Horror Game

Game Eyes: Scary Thriller - Creepy Horror Game (Nguồn: Internet)Game Eyes: Scary Thriller - Creepy Horror Game (Nguồn: Internet)
Game Eyes: Scary Thriller – Creepy Horror Game (Nguồn: Internet)

Game đưa người nhởi vào một khu bệnh viện được cho rằng với ma ếm và hãy bị quăng quật phí phạm từ lâu. Player sẽ nhập vai vào một kẻ tò mò vì lùm xùm ngay bên đó mà thiêng vào viện lúc nửa đêm. Tuy rằng nhiên sau lúc vào được tới nơi thời những lối thoát bị tắt kín mít và hàng xê ri chuyện kinh hoàng xảy vào. Player vừa phải tìm lối thoát, vừa phải chạy trốn khỏi những con mặt trời quỷ sứ đang truy lùng trui.

Game với đồ họa ma mị với những hành ta lang vừa trường vừa tối, căn hầm ẩm ướt thiếu ánh sáng, vô vàn ảo giác kỳ quỷ quái, kinh rợn, … Tiệm ứng trong suốt game cũng làm cho player giật thót tim lúc đột ngột vang lên, tiếng rên ri rỉ, rít gào từ đám ma quỷ sứ sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

3. Five Nights at Freddy’s

Game Five Nights at Freddy’s (Nguồn: Internet)Game Five Nights at Freddy’s (Nguồn: Internet)
Game Five Nights at Freddy’s (Nguồn: Internet)

Player tắt vai người biểu vệ tại nhà hàng. Trong suốt đó với trưng trưng những con rối để lôi kéo đám trẻ con nhưng sau đó chúng lại trở nên kỳ quặc vào mỗi một đêm. Đám rối đấy sẽ măm thịt bất cứ ai đang dám lảng vảng trong suốt nhà hàng lúc đêm xuống. Nhiệm vụ mực tàu player đó chính là trốn ở trong suốt phòng trực ban mực tàu trui, theo dõi camera, tắt cửa, tìm cách sinh tồn cho tới lúc chuông điểm 6 giờ sáng hôm sau.

Bạn phải sinh tồn đa phần 5 đêm và cứ trải qua một đêm mới thời số lượng quỷ quái vật sẽ ngày ngày càng gia tăng trưởng về chồng lẫn số lượng làm cho cho player luôn trong suốt trạng xắt phải đề pa cao cảnh giác. Đồ họa mực tàu game mang tương đối hướm u tối, tạo hình con rối hoi ếm hình đối xử với những player. Nhạc game sẽ làm cho bạn với trải nghiệm tốt hơn với game lúc xuất hiện đủ sức hoi giật thột, thót tim.

4. Forgotten Memories

Game Forgotten Memories (Nguồn: Internet)Game Forgotten Memories (Nguồn: Internet)
Game Forgotten Memories (Nguồn: Internet)

Trong suốt Forgotten Memories, player vào vai Rose Hawkins – một nữ thám tử được nhận ủy thoái thác đi tìm kiếm vệt vết mực tàu đứa trẻ mang tên Eden hãy mất tích. Player tỉnh dậy mất những ký ức nhưng vẫn nhớ rõ nhiệm vụ mực tàu trui. Trong suốt quá trình tìm kiếm Eden, player phải đối xử mặt với một xê ri chuyện kinh dị: đám rối sống dậy và truy sát Rose, ma quỷ sứ hoành hành ta, … ví như như thắng lợi đa phần thời túng bấn mật mới được hé lộ.

Tuy rằng rằng plot game tương đối đơn thuần nhưng đồ họa, lối nhởi, playlist lại hoi ếm hình với player. Rose phải tự trui tìm từng căn phòng tối, hành ta lang trường, hẹp, … lang thang tìm kiếm manh mối rồi đối xử đầu với quỷ quái vật. Những pha rượt đuổi đầy kịch tính sẽ giữ chân bạn với game và in sâu trong suốt tâm trí bạn đề cập trưởng sau lúc hãy trốn thoát.

5. The School: White Nhay

Game The School: White Day (Nguồn: Internet)Game The School: White Day (Nguồn: Internet)
Game The School: White Nhay (Nguồn: Internet)

Xem Thêm : Asus Zenfone 6: Điện thoại sở hữu cụm camera xoay lật độc đáo

Player vào vai một nữ sinh Đất nước của những ninja Bản hãy đột nhập vào trường mực tàu trui lúc ban đêm. Ngôi trường ban ngày dạy học thường ngày, đêm tới vươn lên là nơi trú náu mực tàu đám ma quỷ sứ. Ma quỷ sứ là kẻ đứng sau mùng làm cho cho mọi thứ bộc lộ mặt tối tăm nhất, ngay tới thằng biểu vệ cũng chẳng nằm ngoài danh sách. Thời khắc mùng đêm gieo rắc xuống, thằng sẽ phát điên đánh đuổi bất cứ ai trong suốt tầm mắt.

Ngoài vào player phải đối xử mặt với một xê ri thế sức khác như: quỷ quái vật ở dưới biển bơi, ma treo cổ, …Song song trong suốt lúc đấy phải tìm vào cách để làm cho cho sức mạnh mực tàu những lá bùa treo trong suốt trường học trở lại.

The School: White Nhay với nhiều Ending khác rau tùy vào từng lựa mua mực tàu player trong suốt suốt quá trình trải nghiệm. Game cho một xê ri những gợi ý và để cho bạn phải giải thách. Một số khía cạnh kinh dị trong suốt game sẽ giúp bạn với trải nghiệm tốt nhất như: Biểu vệ đánh đập học trò một cách man rợ, ma quỷ sứ với những hình dáng kỳ quỷ quái, âm thanh kinh dị, …

6. Into the Dead 2

Game Into The Dead 2 (Nguồn: Internet)Game Into The Dead 2 (Nguồn: Internet)
Game Into The Dead 2 (Nguồn: Internet)

Into the Dead 2 lấy đề pa tài thế giới đang bị đại xích zombie hoành hành ta. Player được vào vai một tài xế tài xế tải đang đi trên đường về nhà đồng với con gái mực tàu trui. Trên đường đại xích zombie thực hiện bùng nổ, xe cộ bị lẫy, cách duy nhất để trốn thoát làn sóng zombie chính là chạy trên đôi chân mực tàu trui. Cốt truyện mực tàu game được thiết kế với chiều sâu và sau lúc người nhởi thực hiện xong mỗi một mùng, plot sẽ dần được hé lộ.

Game sở hữu một lối nhởi mới lạ: Bạn liên tục chạy về phía trước, tìm mọi cách né hạn chế tụi zombie ngăn đường trui. Chúng nó sẽ mạnh mẽ hơn, đông hơn trải qua từng mùng trong suốt lúc đạn mực tàu player với hữu hạn vận. Song song ko thể ko đề cập tới tiệm ứng âm thanh tuyệt vời lúc bạn với thể trải nghiệm tiếng rên ri rỉ mực tàu zombie, âm thanh thở gấp mực tàu chính nhân dịp vật.

7. Slendrina The Cellar

Game Slendrina The Cellar (Nguồn: Internet)Game Slendrina The Cellar (Nguồn: Internet)
Game Slendrina The Cellar (Nguồn: Internet)

Game lấy bối cảnh một căn hầm u tối và trường vô tận, nơi đây được thống trị vị linh hồn ma với tên Slendrina The Cellar. Thị vô đồng đũa ghét những ai dám xâm phạm lãnh thổ mực tàu trui, vậy nên ví như ai vừa chân bước vào thời thị sẽ truy sát người đó tới đồng. Và player hóa thân vào một trong suốt những người vì sự tò mò mực tàu trui mà vô tình bước vào đây.

Game với lối nhởi vô đồng thú vị vì bạn chỉ với thể chạy trốn khỏi Slendrina The Cellar chứ player ko thể làm hại, kháng cự nên điều này khá hạn vận chế, đẩy player vào vị trí thụ động. Ngoài vào game đang thiết kế những ma nữ xuất hiện sửng sốt trước mặt, sau vơi bạn để ép player phải phản ứng thực nhanh, quay đầu và tìm kiếm nơi trú náu an toàn.

8. Limbo

Game Limbo (Nguồn: Internet)Game Limbo (Nguồn: Internet)
Game Limbo (Nguồn: Internet)

Trong suốt Limbo, người nhởi sẽ vào vai một chua rỏ vô danh đang trên đường đi tìm người chị bị mất tích. Trong suốt cuộc hành ta trình, player phải liên tục giải thách do plot mực tàu game đưa vào về chị gái. Song song phải đủ hợp lý phát hiện những dòng tròng với sẵn quỷ quái vật đang rình con mồi xấu số mực tàu trui.

Game lấy gam màu chủ tôn giáo là trắng – xui, tạo cảm giác rùng rợn. Những hình hình được náu nhử, phông nền nã mờ ảo, … làm cho cho player sẽ với ko khí hơn. Bản thân chúng ta phải suy đoán xem những gì trui thấy với thực sự là hiện thực hoặc chỉ là ảo giác. Ngoài vào với playlist cực chồng thời những bạn hoàn trả toàn yên tâm với Limbo lúc mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất!

9. Fran Bow

Game Fran Bow (Nguồn: Internet)Game Fran Bow (Nguồn: Internet)
Game Fran Bow (Nguồn: Internet)

Người nhởi sẽ vào vai Fran Bow là một cô rỏ được đưa vào trong suốt trạnh thần kinh, cải tạo dành cho trẻ nhỏ do kia quan liêu chức năng đang ngờ ngờ Fran Bow hãy sát hại thứ yếu huynh mực tàu trui. Cô rỏ với đôi mắt nhìn thấu triệt ma quỷ sứ, thấy được thế giới tâm linh. Liệu cô rỏ với thể tìm được vào hung thủ thực sự hãy sát hại tổ ấm trui?

Xem Thêm : Vì sao Samsung đang thống trị smartphone màn hình gập, vượt mặt cả Huawei và Xiaomi?

Plot game sẽ cho player những manh mối để tìm hiểu được chân tướng mạo đằng sau chứ ko chỉ giản dị là trốn hạn chế ma quỷ sứ, trốn thoát sinh tồn giản dị. Game thay vì tạo hình máu mê, quỷ quái vật kỳ dị, kinh khủng, … thời lưu ý thiết lập cho plot với chiều sâu và song song đưa vào những gợi ý, giải thách để làm cho người nhởi phải động óc nhiều hơn nữa. Tuy rằng nhiên đồ họa mực tàu game vẫn giải đáp ứng mong muốn mực tàu người nhởi lúc với hầu hết những mùng như: quỷ quái vật măm thịt người, hình thù kỳ quỷ quái, kinh rợn, …

10. Paper Bride

(*10*)Game Paper Bride (Nguồn: Internet)
Game Paper Bride (Nguồn: Internet)

Game xoay quanh những hủ tục xưa mực tàu Trung Quốc. Về gameplay, game theo lề lối mực tàu game giải thách nên ko với gì đặc thù để nói về mặt này. Đồ họa game xinh mắt, đủ ma mị và BGM tạo bầu ko khí tốt lúc nhởi, với jump scare nhưng ko quá quắt sợ, game ko quá ếm hình, với giăng chỉ làm bạn thấy rờn rợn mà thôi. Paper Bride gồm 3 phần:

Paper Bride 1

Cốp chuyện giữa Ninh Tử Phục và Nhiếp Mạc Kỳ, hai người phải đối xử đầu với một tên tôn giáo sỹ xấu xa và người chị vợ Nhiếp Mạc Lê. Plot game nhấn mạnh chuyện nhân dịp trái tuần hoàn trả, lượng ngay ko sợ tắt hơi đứng, người trong suốt sạch ko lo sợ quỷ sứ thần và kẻ xấu rồi sẽ bị trừng trị. Mẫu kết hậu hĩ truyền cảm hứng thú từ Thiến Nữ U Vong linh.

Paper Bride 2: Trang Linh Thôn

Plot phần 2 đề cập về cú chuyện tình giữa Lương hướng Thiếu Bình phẩm và Chúi Tiểu Hồng. Player sẽ đi tìm giải đáp án lý giải những lời nguyện, phong tục hiến tế tại Trang Linh Thôn. Lương hướng Thiếu Bình phẩm là một tướng mạo quân dũng mãnh, một anh hùng hiên ngang trên chiến trường nhưng lại ko thể cứu sống người yêu trui thoát khỏi số phận làm cô dâu tằm, bị tế sống cho Táng Tôn độc địa mặt trời.

Paper Bride 3: Nợ nần Uyên Ương

Plot phần 3 được diễn vào tại một nơi khác tên là làng Mạc Thủy, vách phường phố nhỏ Phù Lộ nằm kế ven Trang Linh Thôn. Nơi đây cũng là một nơi nhạc hậu hĩ, giữ cổ xưa xưa. Lời dẫn đặt vào ko kể tới cô dâu tằm hoặc chua rể từ Trang Linh Thôn, thế nhưng liệu với thể trốn thoát khỏi bóng ma mực tàu nơi đấy?

Ngoài vào những bài bác viết lách khác đồng chủ đề pa bạn với thể ưa chuộng như:

Và đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja thêm nhiều thông tin cậy thú vị khác nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews