8 Cách chơi Genshin Impact trên máy yếu mượt nhất ổn định nhất

Genshin Impact là một game nhập vai hành động với đồ họa cực kỳ hấp dẫn và dàn nhân vật độc đáo, đa dạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chơi trò chơi này do tính năng và đồ họa cao. Vì vậy, thủ thuật hôm nay chúng ta sẽ dẫn 8 cách chơi genshin tác động lên máy yếu mượt mà và ổn định nhất.

1. Cài đặt đồ họa thấp nhất

Cài đặt đồ họa tối thiểu là điều đầu tiên bạn cần làm để chơi trò chơi. Đây cũng là cách phổ biến nhất để chơi Genshin Impact trên các máy cấp thấp. Điều này sẽ giúp quá trình chơi game của bạn bớt lag, giật hơn. Không chỉ vậy, mà còn cần phải tắt nhiều hơn nữa hiệu ứng hình ảnh, lượt xem, mật độ người, giảm độ phân giải, v.v. Chấp nhận một thực tế là hình ảnh trong game không đẹp và sáng như trên những máy có cấu hình mạnh.

Bạn Đang Xem: 8 Cách chơi Genshin Impact trên máy yếu mượt nhất ổn định nhất

Cách chơi Genshin Impact trên máy yếuCách chơi Genshin Impact trên máy yếu
Cài đặt đồ họa thấp nhất

Cách làm này có thể khiến game kém hấp dẫn hơn, bởi đồ họa đẹp mắt là một điểm nhấn được nhiều người chơi tìm đến. Tuy nhiên với những người chịu chơi thì không khó để chấp nhận. Bạn vẫn có thể chơi thoải mái và không bị mất acc nhờ chơi tốt giật, chậm…

2. Giảm độ phân giải trong game cho phù hợp

Cách tiếp theo để chơi Genshin Impact trên các thiết bị cấp thấp mà tôi nghĩ rằng bất kỳ game thủ nào cũng từng làm là giảm kích thước độ phân giải. Điều này sẽ giúp tăng tốc độ khung hình FPS mạnh mẽ hơn. Nếu máy của bạn không thể xử lý các trò chơi có đồ họa nặng và khắc nghiệt trên 720 sau đó điều chỉnh chúng để 640 x 480. Sau đó bạn thoát ra khởi động lại game, lúc này FPS đã thay đổi để giúp bạn chơi game nhập vai di động mượt mà hơn.

Cách chơi Genshin Impact trên máy yếuCách chơi Genshin Impact trên máy yếu
Giảm độ phân giải trong game cho phù hợp

3. Giảm độ phân giải kết xuất để tái tạo hiệu ứng Genshin mượt mà hơn.

Các PC có cấu hình cao có thể xử lý các trò chơi nặng về đồ họa thường sẽ cho phép bạn tăng độ phân giải kết xuất lên giá trị tối đa. Vì vậy người chơi sẽ luôn thấy hình ảnh của mình trong sáng và chân thật nhất. Tuy nhiên nếu máy tính của bạn không đủ mạnh thì cách chơi Genshin Impact trên máy yếu đó là Hạ RẺ.độ phân giải cuối cùng.

Cách chơi Genshin Impact trên máy yếuCách chơi Genshin Impact trên máy yếu
Giảm độ phân giải kết xuất để chơi với hiệu ứng Genshin mượt mà hơn.

Chắc hẳn nhiều người hiểu lầm rằng Render Resolution là độ phân giải của game. Nhưng trên thực tế, đây là chỉ báo cho biết độ phân giải khung hình do card màn hình cung cấp. Giảm Render FPS sẽ tăng nó. Ví dụ, chúng ở mức mặc định 1,5 sau đó bạn đi xuống 0,8 để trò chơi không bị giật và không bị chậm lại.

4. Vô hiệu hóa zfgamebrowser thủ công

zfgamebrowser là một trình duyệt web mà nhà phát hành miHoYo sử dụng để hiển thị các trang web trực tiếp trong trò chơi. Ví dụ, cập nhật tin tức phiên bản mới, bản vá, chỉnh sửa, lịch sử ghi gacha, v.v.

Cách chơi Genshin Impact trên máy yếuCách chơi Genshin Impact trên máy yếu
Tắt zfgamebrowser theo cách thủ công

Những màn hình này tự động mở khi bạn vào trò chơi. Đây cũng là nguyên nhân gây tốn nhiều tài nguyên trên máy tính. Vì vậy, cách chơi Genshin Impact trên máy yếu là vô hiệu hóa zfgamebrowser. Đầu tiên bạn vào task manager chọn đóng zfgamebrowser. Do đó, tài nguyên sẽ được giải phóng nhanh chóng và giảm tải cho CPU.

5. Sử dụng Máy chủ ảo VPS GPU

Xem Thêm : Facebook có thể cấm bạn vĩnh viễn nếu bạn vi phạm 5 điều này!

Một cách chơi Genshin Impact trên máy yếu tiếp theo là sử dụng máy chủ ảo VPS GPU. Sử dụng phương pháp trên sẽ phần nào giúp bạn chơi game ổn định trên đồ họa tối thiểu. Và giả sử với một chiếc máy tính cấu hình yếu nhưng bạn vẫn muốn trải nghiệm game ở cấu hình cao thì vẫn có thể “chiến” được.

Cách chơi Genshin Impact trên máy yếuCách chơi Genshin Impact trên máy yếu
Sử dụng máy chủ ảo VPS GPU

CPU VPS là máy chủ ảo Thiết bị RAM, CPU, GPU và ổ cứng Như một chiếc máy tính bình thường. Bạn có thể tích hợp chúng vào PC để chơi game nặng, treo game hay treo tool MMO tùy thích bất cứ lúc nào.

Ngay cả khi máy có cấu hình yếu, bạn vẫn có thể chơi Genshin Impact bằng phần mềm chạy trên máy. CPUVPS độc lập, tách biệt với tài nguyên trên máy tính. Người dùng cũng không phải lo lắng về việc có phải mua thêm phần cứng để nâng cấp máy hay không? Vì khi nhu cầu tăng lên, các nhà cung cấp sẽ duy trì các gói dịch vụ ở mức cao hơn hoặc tương đương.

6. Tải thêm phần mềm giảm lag

Ngoài ra để chơi Genshin Impact cho máy cấu hình thấp sử dụng máy chủ ảo CPU VPS, bạn có thể tải thêm phần mềm giảm lag. Một số đề xuất ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là: UU Game Booster, Dr.Booster, DU Speed ​​Booster hoặc Cleaner cho Android.

Cách chơi Genshin Impact trên máy yếuCách chơi Genshin Impact trên máy yếu
Tải thêm phần mềm để giảm tồn đọng

Chúng có thể được sử dụng trên điện thoại trên nền tảng CH Play hoặc AppStore. Ngoài giảm độ trễ, phần mềm trên còn có các tính năng khác như dọn dẹp file rác hay tối ưu thời lượng pin, v.v.

7. Trong quá trình chơi game, mức pin của thiết bị phải trên 20%.

Một cách chơi Genshin Impact cho máy cấu hình thấp mà bạn cần chú ý đó là Giữ pin của bạn trên 20% trong khi chơi để có trải nghiệm mượt mà hơn. Đồng thời, chế độ tiết kiệm pin cũng xuất hiện trên tất cả các phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android. Chúng được tự động kích hoạt khi pin của thiết bị giảm xuống một mức nhất định.

Cách chơi Genshin Impact trên máy yếuCách chơi Genshin Impact trên máy yếu
Phải giữ pin thiết bị trên 20% trong khi chơi.

Sức mạnh phần cứng sẽ bị hạn chế khi mức pin giảm hơn 20% và khiến quá trình chơi của người chơi bị gián đoạn thay vì mượt mà. Vì vậy, khi pin yếu, tốt hơn hết bạn nên sạc đầy thay vì chơi ngay.

8. Cài đặt 4x MSAA trên điện thoại của bạn

4x MSAA là một tính năng tùy chọn dành cho nhà phát triển. Tùy chọn nhà phát triển cho các thiết bị Android. Tuy không giúp cải thiện hiệu suất máy khi chơi game nhưng chúng cũng làm mờ đi phần nào lớp răng cưa trong game 3D. Điều này có nghĩa là họ khắc phục các lỗi đồ họa xấu đồng thời hạ cấu hình, cài đặt xuống mức thấp, v.v.

Hướng dẫn nhanh cách chơi Genshin Impact trên máy cấu hình yếu bằng cách cài 4x MSAA cho điện thoại

Xem Thêm : 6 mẹo đăng nhập Facebook vô cùng đơn giản, nhanh chóng: Bạn đã biết chưa?

Đầu tiên bạn mở Tham số trên điện thoại > cuộn xuống và chọn một mục Về điện thoại >tìm một mục có tên xây dựng số và chạm vào chúng 7 lần > Bây giờ Tùy chọn nhà phát triển được kích hoạt bởi dòng chữ You are now a developer.

Cách chơi Genshin Impact trên máy yếuCách chơi Genshin Impact trên máy yếu
Cài đặt 4x MSAA cho điện thoại của bạn

Vào thời điểm này, Tùy chọn nhà phát triển xuất hiện khi bạn quay lại Tham số. Sau khi mở tùy chọn nhà phát triển chọn “Force 4x MSAA” để ép game sử dụng tính năng này > cuối cùng khởi động lại game và chơi bình thường.

9. Cấu hình điện thoại tối thiểu để chơi Genshin Impact

Sau khi tìm hiểu về 8 cách chơi Genshin Impact trên PC cấu hình thấp, đây là cấu hình chơi game mà bạn nên chú ý.

9.1. Đối với hệ điều hành Android

Cấu hình tối thiểu để chơi Genshin Impact tương thích là: cánh tay v8a cùng một bộ nhớ 64 bit RAM từ 3 GB trở lên và sử dụng hệ điều hành Android v8.0 và cao hơn. Đồng thời, dung lượng trống ít nhất 8 GB để đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà nhất.

Cấu hình được khuyến nghị là truy vấn CPU từ Snapdragon 845, Kirin 810 hoặc cao hơn. Tiếp đến là RAM 4GB trở lên và hệ điều hành Android v8.1 ở trên.

9.2. Đối với hệ điều hành iOS

Genshin Impact có thể chơi được trên nhiều phiên bản iPhone có yêu cầu iOS. v9.0 trở lên và bộ nhớ trong khả dụng 8GB. Có các mẫu điện thoại tiêu biểu như: iPhone 8 Plus, iPhone XS, iPhone XR, iPhone 11, iPhone SE (thế hệ 2), iPhone 11,… Đối với iPad có các mẫu như iPad Pro 10.5 inch, iPad Pro 11 inch. ,…

10. Kết luận

Hướng dẫn 8 cách chơi Genshin Impact cho xe yếu mượt nhất 2022 đã được chúng tôi nêu ra ở trên. Chúc bạn áp dụng thành công để có được những giây phút chơi game vui vẻ nhất.

Vui lòng kiểm tra trang Dchannel thường xuyên hơn để cập nhật và biết thêm các mẹo chơi trò chơi hữu ích.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI TRÊN VIỆT MOBILE” bây giờ và luôn luôn! Vì cuối năm bạn sẽ thấy nhiều khuyến mãi hấp dẫn!


Để tìm hiểu thêm:


di động việt nam

window.fbAsyncInit = function() {
FB.init({
xfbml : true,
version : ‘v12.0’
});
};

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src=”https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews