Đánh giá chi tiết Google Pixel 4 XL: Siêu phẩm điện thoại cuối năm 2019 của Googl

Google Pixel 4 XL là phiên bản điện thoại cao vội vàng mà Google vừa cho vào mắt cách đây ko lâu, đây được xem là một trong suốt những smartphone Android tốt nhất tại thời khắc ngày nay. Hãy với Kenh7 tìm hiểu thêm về chiếc điện thoại này nhé, nó sở hữu gì đặc trưng mà rất nhiều người lại trông chờ như vậy.

1. Thiết kế của Google Pixel 4 XL

Thiết kế của Google Pixel 4 XL. Ảnh: internetThiết kế của Google Pixel 4 XL. Ảnh: internet
Thiết kế của Google Pixel 4 XL. Hình: internet

Những điện thoại của Google từ trước tới ni vẫn đi theo tiếng nói thiết kế đơn thuần nhất sở hữu thể, ko quá nhiều chi tiết nhưng vẫn lôi cuốn được mọi người, nhìn chung thời thiết kế của Pixel 4 XL ko sở hữu quá nhiều sự chuyển đổi trừ mặt lưng chừng.

Bạn Đang Xem: Đánh giá chi tiết Google Pixel 4 XL: Siêu phẩm điện thoại cuối năm 2019 của Googl

Mặt lưng chừng của Google Pixel 4 XL chính là tâm điểm của điện thoại, ngay từ phần camera chúng ta dễ dàng nhận thấy nó khá giống với iPhone 11. Chồng liệu cấu vách nên phần lưng chừng của máy là lớp kính được phủ mờ, trông khá sang trọng và xinh xắn. Mặt trước của máy cũng nhỉ được chuyển đổi, ko đang “tai thỏ” như phiên bản xưa nữa, thay vào đó khách hàng sẽ sở hữu nhiều không gian dùng mùng hình hơn.

2. Mùng hình của Google Pixel 4 XL

Màn hình của Google Pixel 4 XL. Ảnh: internetMàn hình của Google Pixel 4 XL. Ảnh: internet
Mùng hình của Google Pixel 4 XL. Hình: internet

Một trong suốt những tiêu chí quyết toan phần to chồng lượng của điện thoại chính là mùng hình, và mùng hình trên Pixel 4 XL được giới chuyên môn đánh giá tích cực khá nhiều. Google Pixel 4 XL sở hữu cho tao mùng hình OLED sở hữu kích thước 6.3 inch, đi kèm cặp là độ phân giải QHD, kèm theo Google sẽ trang bị thêm lớp kính Gorilla Glass 5 để tăng khả năng chống trầy.

Xem Thêm : Hướng dẫn chèn Mathtype vào văn bản trong Word 2019 – Cẩm nang Dạy học

Đây cũng là một trong suốt những số ít điện thoại ngày nay mà mùng hình tương trợ tiềm số quét 90 Hz, với nhiều kỹ thuật khác như HDR, Ambient EQ, sở hữu thể nói trải nghiệm họat động thư giãn cũng như làm việc trên Pixel 4 XL rất tuyệt vời.

 3. Cấu hình chi tiết của Google Pixel 4 XL

  • Mùng hình: P-OLED, 6.3″, Full HD+
  • Hệ điều hành ta: Android 10
  • Camera sau: Chính 12.2 MP & Thứ yếu 16 MP
  • Camera trước: Chính 8 MP & Thứ yếu TOF 3D
  • CPU: Snapdragon 855 8 nhân dịp 64-bit
  • RAM: 6 GB
  • Cỗ nhớ trong suốt: 64 GB
  • Dung lượng pin: 3700 mAh, sở hữu sạc nhanh

Vày vì được trang bị con chip Snapdragon 855 đi kèm cặp là 6 GB ram nên tin tức đứt rằng tiệm năng thực tế của máy sẽ ko làm bạn thất vọng. Với cấu hình như vậy đủ sức để chạy mọi game sở hữu đồ họa khủng nhất cũng như xử lí những tác vụ khó nhất.

4. Camera của Google Pixel 4 XL

Hệ thống camera trên Google Pixel 4 XL. Ảnh: internetHệ thống camera trên Google Pixel 4 XL. Ảnh: internet
Hệ thống camera trên Google Pixel 4 XL. Hình: internet

Pixel 4 XL được trang bị 2 camera sau sở hữu thông số theo trật tự là:

  • Camera chính: với độ phân giải 12.2 MP, khẩu độ f/1.7
  • Ống kính tele: 16 MP, khẩu độ f/2.4

Nhìn chung thời camera trên Pixel 4 XL cho chồng lượng hình hình khá tốt, khả năng lấy vẻ và những đả chức năng đi kèm cặp như chống lóa hoặc tái tạo màu sắc đều hoạt động vô với tiệm trái. Ngoài vào lúc chụp HDR+ thời hình cũng rất xinh xắn, đặc trưng là khách hàng sở hữu thể xem ngay hình hình sau lúc sang xử lí mà ko cần chờ đợi đợi như lúc trước nữa.

Xem Thêm : Sony Xperia L1 – Cấu hình phổ thông, giá hạt dẻ

Ống kính tele sở hữu thể zoom hình ở mức 2X tới 8X, đi kèm cặp với kỹ thuật Super Res Zoom thời hình hình ko bị mất vẻ mà trái lại mọi chi tiết sau lúc zoom đều được chứng minh khá rõ. Đây là một điểm cùng to cho camera trên điện thoại

Khả năng chụp ban đêm của điện thoại cũng vô với tốt, hình hình lấy được nhiều ánh sáng, kì hạn chế được tối đa tình trạng bị nhiễu. Nhìn chung thời đây là một trong suốt những điện thoại sở hữu thể chụp ở vá trường thiếu sáng tốt nhất.

Một số hình hình chụp từ Google Pixel 4 XL

Ảnh chụp trong điều kiện đầy đủ ánh sáng khá đẹp. Ảnh: internetẢnh chụp trong điều kiện đầy đủ ánh sáng khá đẹp. Ảnh: internet
Hình chụp trong suốt điều kiện hầu hết ánh sáng khá xinh xắn. Hình: internet
Khả năng chụp xóa phông của Pixel 4 XL cũng vô cùng tốt. Ảnh: internet(*4*)
Khả năng chụp xóa phông của Pixel 4 XL cũng vô với tốt. Hình: internet
Khả năng chụp ngược sáng trên Pixel 4 XL cũng rất tốt. Ảnh: internetKhả năng chụp ngược sáng trên Pixel 4 XL cũng rất tốt. Ảnh: internet
Khả năng chụp ngược sáng trên Pixel 4 XL cũng rất tốt. Hình: internet
Hình ảnh chụp đêm cũng ít bị nhiễu. Ảnh: internetHình ảnh chụp đêm cũng ít bị nhiễu. Ảnh: internet
Hình hình chụp đêm cũng ít bị nhiễu. Hình: internet

5. Thời lượng pin 

Google Pixel 4 XL được trang bị viên pin sở hữu dung lượng lên tới 3.700 mAh, với viên pin như vậy đi kèm cặp trao diện Android gốc thời hứa hứa hẹn thời lượng dùng điện thoại khá lâu, đủ cho một ngày trường làm việc. Ngoài vào Google sở hữu cho điện thoại cỗ sạc nhanh sở hữu đả suất 18W. Với những lý do như vậy thời khách hàng hoàn trả toàn yên tâm về thời lượng pin sẽ đủ giải đáp ứng cho hết một ngày trường hoạt động.

Lời kết

Google Pixel 4 XL là một chiếc điện thoại nên sắm và hoàn trả toàn xứng với tên gọi siêu phẩm vào cuối năm 2019. Ngoài thiết kế và cấu hình cực kì xinh xắn, nó đang được Google tương trợ tối đa về phần mềm mỏng và đặc trưng là dùng trao diện Android gốc nên vô với mượt mà và nhanh. Trường hợp bạn đang tìm kiếm cho tao một chiếc điện thoại mới thời hãy cân nhắc ngay Pixel 4 XL

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews