Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệCông ty mẹ Google chính thức sánh vai cùng Apple, Amazon và...

Công ty mẹ Google chính thức sánh vai cùng Apple, Amazon và Microsoft

Công ty mẹ Google hẵng phát triển thành làm ty thứ 4 mức Mỹ tông mốc xì 1.000 tỷ USD trên thị trường làm chứng khoán sau lúc kết thúc phiên giao tiếp ngày 16/1.

Công ty mẹ Google chính thức sánh vai cùng Apple, Amazon và Microsoft

Theo CNBC, Alphabet – làm ty mẹ mức Google hẵng phát triển thành làm ty thứ 4 mức Mỹ tông mốc xì 1.000 tỷ USD trên thị trường làm chứng khoán. Kết thúc phiên giao tiếp ngày 16/1, với mỗi một cổ phiếu đạt mức 1.450 USD, Alphabet đạt ví trừng phạt 1.001 tỷ USD.

Bạn Đang Xem: Công ty mẹ Google chính thức sánh vai cùng Apple, Amazon và Microsoft

wireap-9d01f425fca843e2b48057ad4dc96562-16x9-1600

Những nhà phân tích đang khá nhạc quan tiền về triển vọng làm ty dưới thời CEO mới được xẻ nhiệm, Sundar Pichai. Trước đó, trong suốt một thông tin ngạc nhiên vào tháng 12/2019, 2 đồng sáng lập Alphabet là Larry Page và Serge Brin hẵng làm bố kế hoạch thúi lùi khỏi vị trí CEO và chủ toạ làm ty.

Pichai hẵng tiếp quản vị trí vào thời khắc khá nhạy cảm lúc Alphabet và Google liên tục phải đối xử diện với những scandal tình dục mức một số nhân dịp vật quản lý vội vàng cao.

Đỉnh điểm mức những vụ bê bối tình dục hẵng khiến cho hàng nghìn viên chức Google tại nhiều văn phòng trên thế giới giới hạn làm việc và tập trung vào ngày 1/11/2018 để tạo vách phong trào Google Walkout.

Tham khảo thêm : 10 ứng dụng giúp tiết kiệm dữ liệu di động nên dùng trên Android và iOS

Apple là làm ty trước tiên mức Mỹ tông mốc xì 1.000 tỷ USD vào năm 2018. Amazon chạm trói buộc mốc xì tương tự một năm sau đó và vào tháng 4/2019, Microsoft là chiếc tên thứ 3 xuất hiện trong suốt danh sách. Hiện chỉ đang Microsoft vẫn giữ vững vàng trừng phạt ví hơn 1.000 tỷ USD, trong suốt lúc ví trừng phạt mức Amazon tới thời khắc này chỉ đang 931 tỷ USD.

sundar-pichai-0

Công ty trước tiên đạt mức 1.000 USD vốn hóa là PetroChina vào năm 2007. Cuối năm 2019, Saudi Aramco hẵng phát triển thành làm ty trừng phạt ví 2.000 tỷ USD trước tiên ngay sau lúc vào mắt trên sàn giao tiếp làm chứng khoán Riyadh vào tháng 12/2019.

20.000 người tham lam gia chiến nhích tuyển chọn mua ứng viên lên cung trăng

Theo Business Insider, hẵng mang hơn 20.000 người tham lam gia chiến nhích tuyển chọn mua một người nữ đi cùng lên Mặt Trăng mức tỷ phú người Đất nước của những ninja Yusaku Maezawa – người trước tiên sắm suất béng vào vũ trụ mức SpaceX.

Được biết, ngoài việc tìm một người nữ đi cùng lên Mặt Trăng, vị tỷ phú đang tuyển chọn lựa nhiều vị trí khác cho phi hành ta đoàn mức ông trong suốt chuyến béng vào vũ trụ.

Chiến nhích tuyển chọn mua này mang tên Full Moon Lovers, được phát sóng trên nhích vụ truyền hình Abema TV mức Đất nước của những ninja. Theo Reuters, hẵng mang hơn 20.000 người đăng tải ký nhắc từ lúc Maezawa san sớt liên kết tới trang web nộp một tham lam gia chiến nhích. Thời hạn cuối nộp một sẽ là hết ngày 17/11 vì vậy con số người tham lam gia vẫn mang thể tăng lên.

Tham khảo thêm : Review Flycam Tarantula X6 : Giá rẻ nhưng thiết kế đẹp và tính năng tốt

Điều kiện tham lam gia xin việc là nữ đơn thân trên 20 tuổi, mang ngoại hình ưa nhìn, muốn tận hưởng đời sống một cách vẹn tròn vẹn và yêu ưa chuộng hòa bình phẩm. Song song, ứng viên tham lam gia cũng ưa chuộng tới những vấn đề pa vũ trụ.

13maezawa-1-superjumbo

Thêm vào đó, người tham lam gia sẽ phải cung vội vàng thông tin cậy cá nhân chủ nghĩa, kín điểm cá tính và cuối cùng phải nêu lên những cảm tưởng về ông Maezawa.

Reuters cũng cho biết thêm, một phần trắc nghiệm nhỏ cũng hẵng được thêm vào lúc người tham lam gia điền một với tên gọi “trắc nghiệm tình yêu” để những ứng viên mang thể biết liệu họ mang ưa thích với Maezawa hay là ko.

Theo đó, bài xích rà bao gồm một số li hỏi trắc nghiệm như “nếu bạn lái máy bay riêng, bạn sẽ đi đâu”, “món ăn yêu thích của bạn là gì” và “nếu Maezawa xì hơi trước mặt bạn, bạn sẽ nói gì?”

Maezawa là người sáng lập Zozotown, làm ty nửa linh trực tuyến to nhất Đất nước của những ninja. Theo Forbes, làm ty này được toan ví 2 tỷ USD. Năm 2019, Maezawa hẵng nửa 30% cổ phần mức Zozotown cho Softbank với ví 2,7 tỷ USD và từ nhiệm CEO để chuẩn mực bị cho chuyến béng mức SpaceX. Bloomberg ước tính ví trừng phạt tài sản ngày nay mức Maezawa đạt khoảng 3,6 tỷ đô la.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments