Khẩu trang LG PuriCare – Vệ sĩ đắc lực bảo vệ sức khỏe bằng công nghệ hiện đại!

Khẩu trang hả trở nên thiết bị ko thể thiếu ngữ mỗi một người nói từ lúc xảy vào xích COVID-19 và những lúc ko khí ô nhiễm nhiều khói bụi. Nhưng bạn hả biết tới khẩu trang LG PuriCare – một sản phẩm khẩu trang công nghệ cao ngữ hãng LG chửa? Hãy đồng Kenh7 nhà giam phá nhé!

Tháng 1 năm 2021, hãng công nghệ LG nổi danh ngữ Hàn Quốc hả công khai với người mua Việt Trai một sản phẩm mới vừa quen lại vừa lạ, đó là chiếc khẩu trang LG PuriCare mang chức năng lọc ko khí tối ưu.

Bạn Đang Xem: Khẩu trang LG PuriCare – Vệ sĩ đắc lực bảo vệ sức khỏe bằng công nghệ hiện đại!

Khẩu trang thông thường thì đã quen thuộc, nhưng khẩu trang công nghệ cao như LG PuriCare vẫn còn khá mới lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam (Ảnh: Internet).Khẩu trang thông thường thì đã quen thuộc, nhưng khẩu trang công nghệ cao như LG PuriCare vẫn còn khá mới lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam (Ảnh: Internet).
Khẩu trang bình thường thời hả thân thuộc, nhưng khẩu trang công nghệ cao như LG PuriCare vẫn đang khá mới lạ đối xử với người tiêu sử dụng Việt Trai (Hình: Internet).

Với tình trạng chồng lượng ko khí thường xuyên ở mức báo động, đe dọa sức khỏe cùng đồng cũng như xích bệnh COVID-19 luôn tiềm tàng nguy kia bùng phát bất cứ lúc nào, sản phẩm khẩu trang công nghệ cao ngữ LG mang tới hy vọng sẽ tạo vào lá chắn hữu tiệm bảo vệ sức khỏe người mua.

Mẫu ta mẽ phía ngoài và cách tắt gói ngữ khẩu trang LG PuriCare

Tống tượng trước tiên mà sản phẩm mang tới cho người mua là màu xanh dương dịu nhẹ ngữ vỏ hộp tạo cảm giác an toàn và tin tức nhờ cậy, như một lời đảm bảo về chồng lượng ko khí trong sạch mà bạn mang thể tận hưởng lúc tận dụng khẩu trang LG PuriCare.

Hộp đựng khẩu trang LG PuriCare có màu xanh dịu nhẹ (Ảnh: Internet).Hộp đựng khẩu trang LG PuriCare có màu xanh dịu nhẹ (Ảnh: Internet).
Hộp đựng khẩu trang LG PuriCare mang màu xanh dịu nhẹ (Hình: Internet).

Hộp đựng mang mẫu mã đơn thuần ngăn nắp, và lúc mở vào bạn sẽ thấy những phòng ban ngữ sản phẩm gồm phần thân chính, nắp ở mặt trong suốt, tấm lọc HEPA, dây đeo, miếng bảo vệ mặt. Ngoài vào đang mang dây sạc tận dụng cổng USB type C và một chiếc túi vải vóc được nhà cung cấp tặng kèm cặp để khách khứa hàng đựng những phòng ban ngữ khẩu trang.

Các bộ phận của khẩu trang LG PuriCare (Ảnh: Internet).Các bộ phận của khẩu trang LG PuriCare (Ảnh: Internet).
Những phòng ban ngữ khẩu trang LG PuriCare (Hình: Internet).

Trường hợp để nguyên những cấu phần này chửa ráp lại với rau bạn sẽ thấy cỗ sản phẩm giống như một loại đồ nhởi công nghệ nào đó chứ ko phải thiết bị thân thuộc mang chức năng lọc ko khí, ngăn ô nhiễm. Nhưng sau lúc lắp tháp dễ dàng theo hướng dẫn ngữ nhà cung cấp, bạn sẽ mang trên tay chiếc khẩu trang lọc khí vừa xinh mắt lại sở hữu nhiều hiệu năng ưu việt.

Bạn mang thể tháo lắp những phòng ban ngữ khẩu trang dễ dàng để cho vào túi mang đi rất tiện nướu, và giả dụ chẳng may gặp trục trặc cũng mang thể thay thế chúng ko hề hấn rắc rối.

Thiết kế ngữ khẩu trang LG PuriCare mang lại cảm giác thoải mái cho người tận dụng

Xem Thêm : Những tính năng cập nhật trên Windows 10 – Cẩm nang Dạy học

Những chuyên gia ngữ hãng LG hả nghiên cứu để thiết kế cho khẩu trang khả năng “tương thích” với khuôn mặt ngữ đại phần nhiều người mua, trừ trẻ em.

Hầu hết người lớn đều có thể đeo vừa sản phẩm này (Ảnh: Internet).Hầu hết người lớn đều có thể đeo vừa sản phẩm này (Ảnh: Internet).
Hồ hết người to đều mang thể đeo vừa sản phẩm này (Hình: Internet).

Khẩu trang được đeo vừa vặn và ôm sát vào mặt như vậy sẽ giúp ngăn ko khí thở vào thoát trải qua những khe hở thường thấy quanh mũi đất và cằm, song song thực hiện tối ưu chức năng ngăn bụi và tác nhân dịp hoi bệnh từ vá víu trường xâm nhập vào.

Nhưng điều đặc trưng là khẩu trang LG PuriCare lúc đeo ko hề hấn tạo cảm giác ngột ngột hoặc đè vào đa hoi khó chịu mà vẫn rất thoải mái và nhẹ nhõm, chỉ nhẹ 126 gram thích hợp để bạn đeo trong suốt nhiều giờ làm việc hoặc vận động trên đường, thậm chí trong suốt lúc tập thể dục.

Đeo khẩu trang khi tập thể dục không còn là nỗi khó chịu nữa nhé (Ảnh: Internet).Đeo khẩu trang khi tập thể dục không còn là nỗi khó chịu nữa nhé (Ảnh: Internet).
Đeo khẩu trang lúc tập thể dục ko đang là nỗi khó chịu nữa nhé (Hình: Internet).

Tới đây có nhẽ bạn sẽ thắc mắc: khẩu trang LG PuriCare hoạt động được trong suốt bao lâu sau mỗi một lần sạc? Với dung lượng pin lên tới 820mAh, sản phẩm mang thể chạy tốt ở chế độ công suất thấp trong suốt 8 giờ. Đang giả dụ bạn tận dụng khẩu trang trong suốt vá víu trường ô nhiễm nhiều, cần chỉnh lên mức hoạt động cao nhất thời mang thể duy trì được 2 tới 4 tiếng.

Cổng sạc ngữ LG PuriCare nằm ở rìa phía phải ngữ sản phẩm, tận dụng công nghệ USB type C rất được ưa thích hiện ni, vừa nhỏ gọn ghẽ lại sạc nhanh và đặc trưng ko phân biệt 2 mặt như những loại cổng USB thế hệ xưa, bạn sẽ ko bao giờ phải loay hoay cắm ngược mất thời kì nữa.

Cổng sạc USB type C của khẩu trang LG PuriCare (Ảnh: Internet).Cổng sạc USB type C của khẩu trang LG PuriCare (Ảnh: Internet).
Cổng sạc USB type C ngữ khẩu trang LG PuriCare (Hình: Internet).

Khẩu trang LG PuriCare mang thể lọc sạch ko khí như thế nào?

Kèm theo lúc nói tới một chiếc khẩu trang thời hiệu năng được người mua ưa chuộng nhất chính là làm sạch ko khí. Về khoản này bạn hoàn trả toàn mang thể yên tâm lúc tận dụng LG PuriCare.

Các tấm lọc và quạt gió giúp khẩu trang lọc sạch gần như toàn bộ những "vật thể lạ" trong không khí (Ảnh: Internet).Các tấm lọc và quạt gió giúp khẩu trang lọc sạch gần như toàn bộ những "vật thể lạ" trong không khí (Ảnh: Internet).
Những tấm lọc và quạt gió giúp khẩu trang lọc sạch sắp như tất cả những “vật thể lạ” trong suốt ko khí (Hình: Internet).

Với hai màng lọc HEPA (High Efficiency Particulate Air – lọc những hột nhỏ trong suốt ko khí với tiệm suất cao) theo tiêu chuẩn mực H13 được ứng dụng rất nhiều trong suốt những lĩnh vực công nghiệp hiện ni, khẩu trang LG PuriCare mang thể lọc tới 99,95% tác nhân dịp mang hại trong suốt ko khí bao gồm vi khuẩn, virus và những hột bụi siêu nhỏ cũng như những vách phần hoi dị ứng vốn là nỗi ếm hình ngữ nhiều người mỗi một lúc vào đường.

Tạm biệt nỗi lo bụi bẩn với khẩu trang LG PuriCare (Ảnh: Internet).Tạm biệt nỗi lo bụi bẩn với khẩu trang LG PuriCare (Ảnh: Internet).
Tạm biệt nỗi lo bụi dơ với khẩu trang LG PuriCare (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên để khẩu trang mang thể thực hiện tốt chức năng lọc ko khí, bạn nên thay mới những màng lọc sau một năm tận dụng. Riêng đối xử với miếng lọc tất nhiên thời sau 3 ngày hả phải thay thế rồi.

Xem Thêm : TOP 10 trang web thiết kế Poster online miễn phí, tốt nhất 2022 – Cẩm nang Dạy học

Tuy nhiên khẩu trang đang được tích hợp cảm biến để nhận diện khá thở ngữ người mua và tự động điều chỉnh mức độ quạt gió, hoặc bạn cũng mang thể tự sắm bằng nút bấm đốt, điều chỉnh quạt mạnh hoặc nhẹ theo 3 mức độ cho ưng ý với khá thở ngữ trui.

Bonus: Với những người thường xuyên tận dụng khẩu trang và muốn “bảo dưỡng” sản phẩm một cách tối ưu, hãng LG hả thiết kế riêng một hộp đựng chuyên dụng. Ko chỉ mộc mạc là nơi đựng giữ khẩu trang lúc ko sử dụng tới, hộp đựng này đang được tích hợp đèn LED tia cực tím mang tác dụng xoá sổ 99,99% vi khuẩn hoi hại chỉ trong suốt 30 phút, song song trừ khử quăng quật khá ẩm để giữ cho những linh kiện ở tình trạng tốt nhất.

Chiếc hộp còn có chức năng sạc pin cho khẩu trang nữa nhé (Ảnh: Internet).Chiếc hộp còn có chức năng sạc pin cho khẩu trang nữa nhé (Ảnh: Internet).
Chiếc hộp đang mang chức năng sạc pin cho khẩu trang nữa nhé (Hình: Internet).

Chỉ cần đặt trong suốt hộp 2 giờ, khẩu trang sẽ được sạc đầy pin. Để cập đất nước của những ninja tình trạng ngữ khẩu trang lúc đựng trong suốt hộp, bạn mang thể ghim đặt ứng dụng LG ThinQ chạy trên hết hai hệ điều hành ta Android và iOS. Chiếc hộp này được nhà cung cấp nửa riêng với giá như khoảng 3 triệu đồng.

Với những ưu điểm rất xuất sắc nói trên, khẩu trang LG PuriCare kiên cố sẽ là lựa sắm tuyệt vời để siêng sóc sức khỏe cho bạn đúng ko nào!

Bạn mang thể đặt tậu khẩu trang lọc ko khí LG PuriCare trên Shopee tại đây.

Hoặc bạn mang thể đặt tậu sản phẩm này trên Tiki tại đây.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền ngữ Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tức thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews