9 lý do vì sao bạn nên nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10

Một thời kì sau lúc phát hành mặc dù sở hữu một số trục trặc, nhưng giờ đây Windows 10 nhỉ vươn lên là một cơn sốt và nhỉ tới lúc chúng ta nghĩ về việc nâng cấp phiên bản mới nhất từ Microsoft. Bài xích viết lách sau đây sẽ đưa vào 10 lý do tại sao bạn nên ngay tức khắc nâng cấp Windows 10.

Windows 10 là một phiên bản mới sứt phối hợp những điều tuyệt nhất từ Windows 8, trong suốt lúc đó vẫn giữ được mẫu linh hồn mực Windows 7, và nhường như là phiên bản cuối đồng phát hành mực hệ điều hành Microsoft. Hãy đồng trải nghiệm 10 lý do vì sao chúng tôi muốn bạn nâng cấp ngay Windows 10 để dùng nhé!

Bạn Đang Xem: 9 lý do vì sao bạn nên nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10

Những lý do bạn nên nâng cấp lên Windows 10

Mùng hình phát động

Sự đột phá mực Windows 8 nằm ở mùng hình phát động. So với những hiệu năng Start mực Windows xưa, thực đơn Start, mùng hình Start ko đang kéo trường so với những phiên bản Windows xưa mà chỉ mất một khoảng thời kì cực ngắn để phát động. Mùng hình phát động cũng được thiết kế cá tính, tuyệt xinh xẻo và tiện ích.

Giải pháp mực Windows 10 là phối hợp mùng hình Start Windows 8.1 và trình một Start Windows 7. Với thể nói, đó là một sự phối hợp khá tuyệt vời. Một mặt giữ lại phong cách tiên tiến mực Windows 8 trong suốt lúc phục hồi chức năng thân thuộc và thiết yếu mực thực đơn Start.

(*9*)

(*10*)

Những thực đơn Start mới với đầy màu sắc, với chức năng đổi thay kích thước, và cuối đồng là những cấu hình. Điều đáng lưu ý nhất là bạn ko bị mắc kẹt trong suốt một chế độ nào trưởng, trường hợp bạn dùng một mùng hình cảm ứng hoặc chỉ đơn thuần là thích phong cách xưa mực Windows 8, bạn vẫn sở hữu thể dùng thực đơn Start mới trong suốt toàn mùng hình hoặc chế độ máy tính bảng.

Mặc dù thực đơn Start mới mực Microsoft được xem là một sự đổi thay to thời chúng ta vẫn sở hữu chứng minh phần thực đơn này giống như phiên bản xưa, trường hợp muốn. Windows đưa vào hiệu năng này được xem là một sự đổi thay quan yếu và sở hữu thể mất nhiều thời kì để giành được sự tin cẩn tưởng và yêu thích mực hầu hết mọi người.

Với ít bảng điều khiển và nhiều thiết lập hơn

ly do nang cap windows 10

ly do nang cap windows 10

Bảng điều khiển – Control Panel, vẫn đang nhiều hơn hoặc ít hơn đề cập từ lúc Windows 95 thời hiện tại cũng đang dần đổi thay, và đó thực sự là một cuộc cách mệnh hơn là một quá trình tiến hóa. Control Panel là một phần ko thể đổi thay mực Windows xưa.

“Cài đặt” (Settings) kiên cố là một luồng gió mới. Chúng ko sở hữu quá nhiều khác biệt so với những “cài đặt máy tính” (PC setting) được tìm thấy trong suốt Windows 8, trừ chúng đang làm tăng thêm sự nổi trội hơn về trách nhiệm mực Control Panel.

Một lúc Microsoft nhỉ thực hiện xong đợt cải tiến này, bạn nên mong đợi để kiểm soát hoàn trả toàn máy tính với những thiết lập mới. Với thể là quá sớm để nói rằng Control Panel sở hữu thể sẽ bị khai tử trong suốt thời kì rất sắp, nhưng nhường như điều đó là kiên cố.

Trung tâm thông tin rất hữu dụng

Xem Thêm : Sử dụng tính năng điểm danh trên Google Meet – Cẩm nang Dạy học

ly do nang cap windows 10

ly do nang cap windows 10

Hệ điều hành, điện thoại di động hoặc máy tính để bàn, ko sở hữu hiệu năng trung tâm thông tin? Nhưng tới Windows 10 nhỉ đổi thay điều đó. Trung tâm hành động mới thay thế với nhiều sự lôi kéo và cũng cung cấp nhanh lẹ để truy cập những thiết lập hệ thống.

Một trung tâm thông tin được phát hành trên Windows sở hữu vẻ khá nhàm chán ngấy, nhưng đây là lần thứ nhất Microsoft thực sự củng cố những thông tin vào một vị trí duy nhất, sở hữu tức thị bạn sẽ ko quăng quật vừa bất kỳ tin cẩn nhắn nhe và những thông tin quan yếu nào.

Mùng hình Desktop ảo

ly do nang cap windows 10

ly do nang cap windows 10

Windows 10 cũng sẽ là phiên bản thứ nhất mực Windows được trang bị nhiều ko gian làm việc trên desktop – hay là thường được gọi là mùng hình ảo. Một hiệu năng khá hữu lợi. mà ở những hệ điều hành khác là Ubuntu hoặc Mac đều được trang bị từ trước.

Trợ lý ảo Cortana

ly do nang cap windows 10

ly do nang cap windows 10

Cortana được PR là trợ lý mực Windows ảo cá nhân chủ nghĩa. Có nhẽ đây là một trong suốt những hiệu năng được vào mắt để khó khăn với Google và Apple, ở Android nhỉ thực hiện điều này rất tốt với “Ok Google” và Siri mực Apple sở hữu những điều bí hiểm trong suốt iPhone và iPad, ít nhất thời ý tưởng đó là sở hữu thể tương tác với máy tính để bàn mực bạn chỉ dùng giọng nói mực bạn.

Cortana thứ nhất xuất hiện trên nền nã tảng Windows Phone mà Microsoft hiện đang đi lại nó sang cho hệ điều hành hàng đầu mực trui.

Aero quay trở lại

ly do nang cap windows 10 7

ly do nang cap windows 10 7

Một trong suốt những vấn đề pa to nhất mực Windows 8 được công khai nhỉ được thực tế rằng Microsoft về tê bản nhỉ sắp như loại quăng quật hồ hết những thứ mà mọi người thực sự yêu thích và dùng trong suốt Windows 7 như Thực đơn Start, nút Start, tiệm ứng trong suốt suốt,…

Xem Thêm : Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10

Với sự trở lại mực tiệm ứng trong suốt suốt là một vệt tiệm cho thấy Microsoft cuối đồng cũng thực hiện ưa chuộng tới nhu cầu mực quý khách  hơn so với trước đây.

Direct X 12

ly do nang cap windows 10

ly do nang cap windows 10

Direct X 12 là một cải tiến đáng đề cập nhất trong suốt game API mực Microsoft đề cập từ lúc vào thế hệ Direct X. Trang mục tiêu chính mực Direct X 12 là để giảm ổ đĩa dùng, sở hữu tức thị game thủ sẽ sở hữu khả năng trải nghiệm tiệm suất tốt hơn trên phần rắn ngày nay mực họ, trường hợp card đồ họa mực bạn được cập đất nước mặt trời mọc mới đây, bạn vẫn sẽ sở hữu thể dùng Direct X 12, bạn sở hữu thể sẽ ko phải nâng cấp một trong suốt những vách phần nào đó trong suốt máy tính mực bạn.

Nâng cấp miễn sao phí cho quý khách Windows

ly do nang cap windows 10

ly do nang cap windows 10

Bất chấp những khó chịu mới đây chúng tôi nhỉ sở hữu với những ứng dụng nâng cấp Windows 10 và biểu tượng trên khay, thực tế là Windows 10 sẽ được nâng cấp miễn sao phí cho quý khách Windows ngày nay là một bước tiến to đối xử với Microsoft.

Đó là điều thiết yếu mà Microsoft sở hữu được, Windows 10 được ghim đặt trên nhiều máy tính Windows trong suốt quá khứ, ngày nay, và tương lai. Như một số tham gia đoán, sau đó chúng ta sở hữu thể giả thiết rằng tại một số thời khắc trong suốt tương lai, sắp như hầu hết mọi người sẽ dùng nó.

Hướng tới sự hoàn trả thiện

ly do nang cap windows 10

ly do nang cap windows 10

Với những thứ khác xảy vào mà đang được lưu ý như những trình duyệt Micrsoft Edge mới, nhằm thay thế cho những chương trình lỗi thời, nhiều lỗi như Internet Explorer, cải thiện tiệm suất phần rắn xưa, cải thiện Windows Store và trải nghiệm ứng dụng.

Lời kết

Đối xử với những người vẫn tự hỏi làm thế nào để nâng cấp, sở hữu một số điều bạn sở hữu thể soát nội dung, chẳng hạn vận như trường hợp bạn đang sở hữu kế hoạch dời từ Windows 7 hoặc Windows 8. Ví như bạn muốn ghim đặt mới hoặc nâng cấp thời sở hữu thể xem lại những bài bác viết lách mà chúng tôi nhỉ san sớt trong suốt thời kì mới đây.

  1. Cách tắt nâng cấp lên Windows 10
  2. Cách ghim đặt mới Windows 10

Ví như bạn đang thấy hài lòng về Windows 10, hãy cho chúng tôi biết và để lại nhận xét, cốp hỏi mà bạn muốn san sớt trong suốt phần bình phẩm luận phía dưới nhé!

Chúi bạn vách đánh!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews