Các dòng máy đọc sách Kindle khác nhau như thế nào? Loại nào phù hợp nhất với bạn?

Bạn là người thích đọc sách mọi lúc mọi nơi và muốn mang theo những thu hút sách yêu thích cụm từ tui một cách gọn gàng nhẹ? Máy đọc sách Kindle cụm từ Amazon là thiết bị tuyệt vời để trả lời ứng điều đó. Nhưng hiện ni mang nhiều dòng máy Kindle khác nhau được phát hành ta với hiệu năng khác nhau, vậy loại nào phù hợp nhất với tiêu chí tận dụng cụm từ bạn? Hãy với tìm hiểu xem nhé!

Một chiếc máy đọc sách Kindle là khoản đầu tư xứng đáng đối xử với những người thích đọc sách vì chúng mang đến cảm giác thoải mái hơn so với điện thoại và máy tính thông dụng, trải nghiệm đọc giống như sách giấy hơn, mang khả năng lưu trữ hàng nghìn thu hút sách và thời lượng pin trường tới mức đáng ngạc nhiên, mang thể tận dụng được nhiều ngày sau mỗi một lần sạc.

Bạn Đang Xem: Các dòng máy đọc sách Kindle khác nhau như thế nào? Loại nào phù hợp nhất với bạn?

Có nhiều mẫu máy đọc sách Kindle khác nhau, nên chọn loại nào? (Ảnh: Internet)Có nhiều mẫu máy đọc sách Kindle khác nhau, nên chọn loại nào? (Ảnh: Internet)
Mang nhiều mẫu ta máy đọc sách Kindle khác nhau, nên mua loại nào? (Hình: Internet)

Hãy với xem cách mua đúng loại máy Kindle để phù hợp với nhu cầu cụm từ bạn mà ko tiêu hao tiền nhé.

Kindle Oasis

Đây là sản phẩm tốt nhất cụm từ Amazon trong suốt dòng máy đọc sách điện tử Kindle. Oasis là một chiếc máy sang trọng với thiết kế xinh xắn mắt, ví cao và quan yếu nhất là tạo cảm giác thoải mái lúc tận dụng.

Kindle Oasis được thiết bị nhiều tính năng cao cấp giúp người dùng cảm thấy thoải mái tối đa khi đọc sách (Ảnh: Internet)Kindle Oasis được thiết bị nhiều tính năng cao cấp giúp người dùng cảm thấy thoải mái tối đa khi đọc sách (Ảnh: Internet)
Kindle Oasis được thiết bị nhiều hiệu năng cao vội giúp các bạn cảm thấy thoải mái tối đa lúc đọc sách (Hình: Internet)

Oasis là mẫu ta máy mang trọng lượng nhẹ và mỏng nhất so với những mẫu ta Kindle khác. Điểm đặc thù cụm từ nó là một ria phía dày hơn, mỏng dần về phía phía kia, chốn mỏng nhất chỉ là 3,4mm. Như vậy cũng mang tức thị chiếc máy ko nằm phẳng hoàn trả toàn lúc đặt trên bàn, nhưng bù lại thiết kế cụm từ nó rất phù hợp để núm đọc sách tuần một tay, nhất là lúc trọng lượng chỉ 188g siêu nhẹ nhõm.

Phần rắn cụm từ máy cũng được cung cấp với chồng lượng cao. Oasis được làm hoàn trả toàn tuần chồng liệu nhôm với kỹ thuật anode giúp tăng độ rắn đáng nói, chiều mặt kim loại trơn mượt. Mùng hình phẳng được phủ một lớp kính biểu vệ kiên cố nhưng tốt nhất bạn vẫn nên sắm thêm bao đa hoặc vỏ đùm để hạn chế sự cố làm hư hại chiếc máy cao vội này.

Cầm máy bằng một tay để đọc sách rất thoải mái (Ảnh: Internet)Cầm máy bằng một tay để đọc sách rất thoải mái (Ảnh: Internet)
Vắt máy tuần một tay để đọc sách rất thoải mái (Hình: Internet)

Có nhẽ điểm quyến rũ nhất cụm từ máy là mang những nút vật lý để lật ngược trang. Thay vì chỉ mang chức năng lật ngược trang tuần cảm ứng trên mùng hình như những mẫu ta Kindle khác, Oasis được thiết kế 2 nút nằm ở phía ria dày cụm từ máy, rất tiện nướu để bạn sử dụng ngón tay loại nhét nút lật ngược trang lúc đọc sách.

Nút bấm được đặt ngay vị trí ngón cái nên rất dễ thao tác (Ảnh: Internet)Nút bấm được đặt ngay vị trí ngón cái nên rất dễ thao tác (Ảnh: Internet)
Nút bấm đốt được đặt ngay vị trí ngón loại nên rất dễ thao tác (Hình: Internet)

Oasis thoả được cải tiến nhiều lần nói từ lúc vào mắt vào năm 2016. Phiên bản mới nhất được phát hành ta năm 2019 mang hiệu năng ánh sáng siêu làm cho mùng hình dời sang màu vàng từ nhạt tới đậm, giúp cho mắt ko bị mỏi như lúc sử dụng ánh sáng trắng thông dụng. Bạn mang thể đặt hứa hẹn giờ để máy tự động dời sang ánh sáng siêu vào hồi tối. Ngoài vào Oasis đang mang chức năng độ sáng thích ứng, tự động tăng giảm độ sáng mùng hình tùy theo muôi trường phía ngoài.

Mùng hình được chiểu sáng vì chưng 25 đèn LED giúp phân bố ánh sáng đồng đều rất thoải mái lúc đọc sách vào hồi tối. Oasis mang phiên bản cỗ nhớ 8GB và 32GB để bạn thoải mái lưu trữ. Giả dụ bạn chủ yếu đọc sách tuần chữ viết thời chỉ cần 8 GB là đủ, đang trường hợp nghen sách nói thời nên sử dụng cỗ nhớ 32 GB.

Các hiệu năng và thông số đáng lưu ý khác cụm từ mẫu ta máy này bao gồm:

Xem Thêm : Bắt đầu với Live Events của Microsoft Teams – Cẩm nang Dạy học

Mùng hình 7 inch độ phân giải cao 300 PPI

  • Khả năng không thấm nước xếp hạng IPX8
  • Mang thể liên kết với những thiết bị âm thanh sang Bluetooth
  • Liên kết Wi-Fi và 3G
  • Vẫn duy trì cổng sạc micro-USB kiểu xưa tương thích với nhiều loại dây sạc

Tóm lại

Nên mua Kindle Oasis trường hợp bạn thích trải nghiệm đọc sách giống như sách giấy. Các nút lật ngược trang là hiệu năng thiết thực nhất cụm từ mẫu ta máy này, với với thiết kế rất thoải mái lúc núm tay, nhưng mức ví cao cũng tương xứng với chồng lượng.

Bạn mang thể sắm máy đọc sách Kindle Oasis tại đây

Kindle Paperwhite Signature Edition

Đề cập từ lúc mẫu ta Kindle Voyager bị ngừng phân phối năm 2018, Kindle Paperwhite Signature Edition (phát hành ta năm 2021) nổi lên là thiết bị cao vội thứ hai trong suốt dòng Kindle, chỉ sau Oasis. Trọng lượng 207g nhẹ hơn Oasis một tẹo, mùng hình 6,8 inch cũng mang độ phân giải 300 PPI giúp đọc sách rõ vẻ.

Signature Edition là phiên bản nâng cấp của dòng Kindle Paperwhite (Ảnh: Internet)Signature Edition là phiên bản nâng cấp của dòng Kindle Paperwhite (Ảnh: Internet)
Signature Edition là phiên bản nâng vội cụm từ dòng Kindle Paperwhite (Hình: Internet)

Nhiều hiệu năng khác cụm từ mẫu ta máy này cũng tương tự Oasis, ví nhử như không thấm nước đạt chuẩn mực IPX8, ánh sáng siêu mang thể điều chỉnh và đèn chiểu sáng phía trước tự động thích ứng với muôi trường, nhưng chỉ mang 17 đèn LED.

Sự khác biệt to nhất là phần rắn. Trong suốt lúc Kindle Oasis mang thiết kế cá tính, ko đối xử xứng với một ria dày hơn thời Paperwhite Signature Edition mang thiết kế tiêu biểu cụm từ một chiếc máy đọc sách điện tử: độ dày đồng đều với mặt trước phẳng mang kính, mặt sau tuần nhựa. Chiếc máy ko mang nút bấm đốt như Oasis nhưng mang cổng sạc USB-C và khả năng sạc ko dây – đây là hiệu năng phục dịch như chỉ mang ở dòng máy tính bảng Amazon Fire cao vội nhất chứ ko xuất hiện ở những máy đọc sách thông dụng khác.

Máy được hỗ trợ sạc không dây rất tiện sử dụng (Ảnh: Internet)Máy được hỗ trợ sạc không dây rất tiện sử dụng (Ảnh: Internet)
Máy được tương trợ sạc ko dây rất tiện tận dụng (Hình: Internet)

Với dung lượng cỗ nhớ 32GB, mẫu ta máy Signature Edition mang khả năng lưu trữ nhiều hơn gấp 4 lần so với mẫu ta Paperwhite tê bản.

Tóm lại

Mẫu ta Kindle Paperwhite Signature Edition mang ví khoảng 190 USD (khoảng 4,5 triệu VNĐ), cao hơn Paperwhite tê bản một tẹo có nhẽ là vì hiệu năng sạc ko dây, độ sáng tự động thích ứng và dung lượng cỗ nhớ nhiều hơn. Đây là mẫu ta máy họp tụ nhiều ưu điểm cụm từ Kindle nói chung nhưng ko quá mắc tiền như Oasis.

Kindle Paperwhite

Đây là mẫu ta Kindle phổ quát nhất trên thị trường hiện ni. Trước đây nó từng vượt trội mẫu ta Kindle tê bản về mọi mặt, nhưng từ năm 2019 thoả mang một số cải tiến giúp cho Kindle tê bản được nâng vội.

Kindle Paperwhite cũng có chức năng ánh sáng ấm điều chỉnh được (Ảnh: Internet)Kindle Paperwhite cũng có chức năng ánh sáng ấm điều chỉnh được (Ảnh: Internet)
Kindle Paperwhite cũng mang chức năng ánh sáng siêu điều chỉnh được (Hình: Internet)

Kindle Paperwhite nhẹ 205g với kích thước tương tự như phiên bản Signature Edition là 174 x 125 x 8,1 mm. Mặc dù trưởng hai mẫu ta này đều nhẹ hơn Kindle Oasis nhưng lúc tận dụng trong suốt thực tế để đọc sách thời cũng ko quá khác biệt.

Giống như phiên bản Signature, Kindle Paperwhite tê bản mang mùng hình 6,8 inch độ phân giải cao 300 PPI, liên kết Wi-Fi (nhưng ko mang 3G), liên kết Bluetooth và xếp hạng không thấm nước IPX8. Mặc dù vẫn mang hệ thống 17 đèn LED tích hợp để đọc trong suốt bóng tối nhưng ko mang hiệu năng tự động thích ứng với điều kiện muôi trường vì chưng vì trên máy ko mang cảm biến ánh sáng giống như những mẫu ta mắc tiền hơn. Như vậy bạn sẽ phải tự điều chỉnh độ sáng mùng hình và chức năng ánh sáng siêu.

Kindle Paperwhite không thể tự động thay đổi độ sáng tùy theo môi trường (Ảnh: Internet)Kindle Paperwhite không thể tự động thay đổi độ sáng tùy theo môi trường (Ảnh: Internet)
Kindle Paperwhite ko thể tự động đổi thay độ sáng tùy theo muôi trường (Hình: Internet)

Tóm lại

Xem Thêm : 7 loại loa chơi game PC âm thanh chất lượng cho bạn đắm chìm trong thế giới game

Giả dụ bạn mới thực hiện làm quen với máy đọc sách Kindle thời Paperwhite là lựa mua phù hợp nhất. Đây là chiếc máy rất tuyệt vời để mang đi mọi nơi và núm trên tay để đọc sách trong suốt thời kì trường, mang hầu hết những hiệu năng tê bản trả lời ứng nhu cầu cụm từ phần nhiều mọi người thường nhật. Mức ví khoảng 140 USD (khoảng 3,3 triệu VNĐ) mắc hơn một tẹo so với mẫu ta Kindle tê bản, nhưng cũng tương xứng với những hiệu năng nâng vội hơn.

Bạn mang thể sắm máy đọc sách Kindle Paperwhite tại đây

Kindle tê bản

Mẫu ta máy này từng bị kiểm tra thấp nhưng tới năm 2019 thoả mang nhiều cải tiến để sửa chữa những điểm yếu cụm từ nó. Sự khác biệt to nhất là bửa sung thêm đèn chiểu sáng cho mùng hình. Mặc dù chỉ mang 4 đèn LED nhưng cũng giúp cho việc đọc sách cụm từ các bạn được thoải mái hơn rất nhiều, thay vì phải tợ vào ánh sáng từ muôi trường phía ngoài.

Viền của máy gồ cao lên không được đẹp mắt cho lắm (Ảnh: Internet)Viền của máy gồ cao lên không được đẹp mắt cho lắm (Ảnh: Internet)
Viền cụm từ máy gồ cao lên ko được xinh xắn mắt cho lắm (Hình: Internet)

Chiếc máy mang trọng lượng 174g, nhẹ nhất trong suốt mọi những mẫu ta Kindle và do đó bạn mang thể núm trên tay để đọc sách lâu mà ít bị mỏi. Máy mang khả năng liên kết Bluetooth với những thiết bị âm thanh và liên kết Wi-Fi, nhưng ko sử dụng được mạng 3G.

Tuy rằng nhiên Kindle tê bản vẫn đang một số điểm trừ so với Paperwhite như mùng hình chỉ 6 inch khá nhỏ và độ phân giải ko cao, chỉ 167 PPI. Đặc trưng là mặt trước cụm từ máy ko phẳng tất cả như những mẫu ta ở trên mà phần viền quanh đó lại nhô cao hơn, vừa ko tinh xảo vừa dễ bám bụi. Ngoài vào máy cũng ko mang khả năng chống thấm nên bạn phải siêu kỹ lưỡng lúc tận dụng, nhất là lúc đi du lịch xa.

Tóm lại

Trước đây có nhẽ ko ai muốn sử dụng Kindle tê bản vì ko mang đèn chiểu sáng cho mùng hình, nhưng với phiên bản hiện ni thoả mang đèn thời mẫu ta máy này mang thể phù hợp với những người muốn tiết kiệm phí tổn hoặc chỉ thỉnh thoảng mới sử dụng tới nó. Giả dụ bạn thường xuyên đọc sách tuần máy thời ít nhất nên mua Kindle Paperwhite.

Bạn mang thể sắm máy đọc sách Kindle tê bản tại đây

Tổng kết: Máy đọc sách Kindle loại nào phù hợp với bạn?

Đối xử với những người thích đọc sách điện tử thời Kindle cụm từ Amazon là loại máy hàng đầu hiện ni, ko chỉ nhờ hiệu năng tiện nướu và tận dụng thoải mái mà đang cung vội kho sách khổng lồ với rất nhiều tựa sách năng.

Kindle Paperwhite là mẫu ta phổ quát nhất và phù hợp với bất kỳ các bạn nào, nhưng trường hợp mang điều kiện hơn thời bạn mang thể mua Oasis hoặc Paperwhite phiên bản Signature để trải nghiệm nhiều hiệu năng cao vội thoải mái hơn.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin tưởng hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews