Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệ9 ứng dụng ăn theo Harry Potter dành cho các fan của...

9 ứng dụng ăn theo Harry Potter dành cho các fan của thế giới phù thủy

Bạn mê sẩn Harry Potter nhưng truyện và phim có chửa đủ để thỏa mái? Hoặc bạn muốn trải nghiệm hóa thân vách các phù thủy quyền năng trong suốt thế giới phép thuật thuật? 9 ứng dụng di động dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn đó, hãy đồng xem nhé!

Harry Potter là một hiện tượng toàn cầu, nói hết lúc cỗ truyện và phim vẫn kết thúc thời các sản phẩm ăn theo vẫn liên tục xuất hiện. Giờ đây nhờ sự tăng trưởng của khoa học bạn với thể sở hữu một tí phép thuật thuật của thế giới phù thủy ngay trong suốt lòng bàn tay tao với các ứng dụng lấy cảm hứng thú từ Harry Potter dành cho điện thoại.

Bạn Đang Xem: 9 ứng dụng ăn theo Harry Potter dành cho các fan của thế giới phù thủy

Sức hút của Harry Potter còn mãi với thời gian (Ảnh: Internet).

Bạn muốn nhởi game phép thuật thuật, khám đường phá tri thức về phù thủy năng chỉ đơn thuần là muốn gặp gỡ trao lưu với các fan của Harry Potter trên khắp thế giới? Những ứng dụng này sẽ trả lời ứng mọi nhu cầu đó, hãy đồng xem.

1. Harry Potter: Wizards Unite

 • Độ tuổi: 7+
 • Nhà phát hành ta: Niantic, Inc.
 • Giá như: Miễn là phí
Game Harry Potter: Wizards Unite dành cho điện thoại (Ảnh: Internet).

Đây là một game thực tế tăng cường được sáng tạo do các tác ra vẻ của tựa game hoi sốt trên thế giới: Pokemon GO. Lấy bối cảnh nhiều năm sau xê ri phim Harry Potter, thảm họa vẫn ập xuống thế giới phù thủy. Vô số những vật phẩm, con người, sinh vật và sự kiện liên quan tiền tới phù thủy vẫn xuất hiện trong suốt thế giới Muggle.

Sử dụng chiếc điện thoại của tao, bạn phải bước đi ngay giữa thế giới thực để thu thập những vật phẩm thường nằm ở các địa điểm kế bên tao, tìm mọi cách đánh thua phe hắc ếm và tham lam gia các thử thách trên đường đi. Đây là một tựa game rất thú vị và hoi nghiện làm cho bạn phải đi lại liên tục.

2. Spelly

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Digital Frontier
 • Giá như: Miễn là phí
Các câu thần chú trong Spelly (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này với cất mọi cú thần chua trong suốt truyện Harry Potter, hầu hết mọi thứ từ Alohomora tới Wingardium Leviosa đều với ở đây. Bạn với thể tìm hiểu xem một cú thần chua bất kỳ nào đó với tác dụng gì, thuộc loại gì, xuất hiện lần thứ 1 ở đâu trong suốt truyện, và xem ví dử một cú trong suốt truyện với sử dụng nó.

Giải thích về câu thần chú (Ảnh: Internet).
Giảng giải về cú thần chua (Hình: Internet).

Bạn với thể lọc danh sách, đánh vệt các cú thần chua yêu thích, thậm chí lắc điện thoại để mở một cú tình cờ. Ví như tự tín về vốn hiểu biết của tao, bạn cũng với thể soát kiến ​​thức cạ một bài xích test trong suốt ứng dụng này để xem tao với phải là fan rắn của Harry Potter năng ko.

3. Harry Potter: Puzzles and Spells

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Zynga
 • Giá như: Miễn là phí
Game Harry Potter: Puzzles and Spells cho điện thoại (Ảnh: Internet).

Được tăng trưởng do hãng Zynga chuyên gia về game di động, game này thực sự với thể làm cho người nhởi bị “nghiện”. Cách nhởi kiểu cổ điển là xếp các vật thể theo cỗ kiền nhưng với phong cách Harry Potter: rất nhiều ếch sôcôla, quỷ sứ lùn và trứng rồng!

Tham khảo thêm : Sử dụng miracast chia sẻ màn hình Android cho máy tính – Cẩm nang Dạy học

Ví như túng, bạn với thể sử dụng phép thuật thuật và thần chua để vượt sang ngăn cản, ví dử Wingardium Leviosa sẽ đánh phai các vật thể vào khỏi cuộc nhởi. Trong suốt lúc nhởi bạn sẽ được thưởng thức các trò vui chơi vui nhộn tái tạo những mảnh tương khắc kinh điển trong suốt Harry Potter, ngoài vào với thể thu thập thẻ bài xích về các hiện vật, địa điểm và kỳ quan tiền của thế giới phù thủy.

4. Harry Potter: Hogwarts Mystery

 • Độ tuổi: 7+
 • Nhà phát hành ta: Jam City, Inc.
 • Giá như: Miễn là phí
Game Harry Potter: Hogwarts Mystery (Ảnh: Internet).

Trong suốt Hogwarts Mystery, bạn sẽ vươn lên là học trò của ngôi trường phù thủy nức danh. Bạn với thể tùy chỉnh nhân dịp vật của tao, nhập vào một nhà, nhận nuôi thú cưng, tập dượt phép thuật thuật và hơn thế nữa. Những gương mặt thân thuộc như Dumbledore và Snape sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình nhởi.

Nhiệm vụ của bạn là khám đường phá bí hiểm đằng sau căn hầm bị nguyện và tìm người anh em mất tích của tao. Trải sang các niên học tại trường Hogwarts, bạn sẽ càng với thêm nhiều bạn phe hoặc quân thù tùy theo quyết toan của tao.

5. Potterzone

 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành ta: Potterzone
 • Giá như: Miễn là phí
Ứng dụng Potterzone dành cho điện thoại (Ảnh: Internet).

Potterzone ko phải là game ụ phỏng Harry Potter, nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự sử dụng rộng rãi và lưu ý vì nó được tạo vào với tiêu chí hướng tới cùng đồng.

Lúc khởi chạy ứng dụng lần thứ 1, bạn sẽ được chiếc mũ phân loại chỉ toan vào một nhà giống như trong suốt truyện. Sau đó bạn với thể thiết kế nhân dịp vật phù thủy của riêng tao, nhởi các minigame vui nhộn và chụp hình với cỗ lọc phép thuật thuật.

Ứng dụng Potterzone dành cho điện thoại (Ảnh: Internet).

Ví như như thế vẫn có chửa đủ thời bạn với thể xem tin tức tức và các hình hình do cùng đồng sáng tạo, vào phần bình phẩm luận để trò chuyện với các Potterhead trên khắp thế giới, hoặc lùi về phòng hoạt động chung của tao để nói chuyện với những người ở đồng nhà trong suốt trường Hogwarts.

6. Sorting Hat

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Ashok Shrestha
 • Giá như: Miễn là phí
Ứng dụng Sorting Hat - chiếc nón phân loại (Ảnh: Internet).

Các fan của Harry Potter đứt hẳn đều muốn biết tao hợp với nhà nào ở Hogwarts, và ứng dụng này sẽ trả lời điều đó. Bạn là người bản lĩnh như Gryffindor năng tinh ranh như Slytherin? Chiếc mũ phân loại này sẽ cho biết bạn thuộc về nơi nào.

Sau lúc vẫn hoàn tất việc mua nhà thời vẫn đang rất nhiều thứ khác để vui chơi. Bạn với thể tham lam gia một số cú thách tương tác, đọc danh ngôn hằng ngày, trái mùa ngưỡng những tấm chứng thực theo chủ đề pa Hogwarts và nhiều điều thú vị khác nữa.

7. Quiz Inspired by Harry Potter

 • Độ tuổi: 4+
 • Nhà phát hành ta: Maximilian Schiff
 • Giá như: Miễn là phí
Ứng dụng Quiz Inspired by Harry Potter (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : 10 nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất Trung Quốc bạn nên biết

Đây là ứng dụng thách vui về Harry Potter lý tưởng dành cho iOS. Mặc dù chỉ là sản phẩm fanmade nhưng trao diện rất xinh xắn mắt và ngăn nắp được làm đẹp các tác phẩm nghệ thuật của Hogwarts.

Bạn với thể soát kiến ​​thức của tao với hơn 1.000 cú hỏi, vượt sang từng niên học, trải nghiệm các nhà khác rau và thu thập hơn 50 chiến tích trong suốt quá trình nhởi. Ví như với nơi nào gặp ngăn cản, bạn với thể nhờ sự trợ giúp nhanh nhanh.

8. Harry Potter Amino

 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành ta: Narvii Inc.
 • Giá như: Miễn là phí
Ứng dụng 9 3/4 Amino (Ảnh: Internet).

Ví như bạn muốn trao lưu liên kết với các fan của cậu rỏ phù thủy thời Amino chính là ứng dụng xuất sắc, tại đây bạn với thể tạo tài khoản và trò chuyện với các Potterhead ở khắp nơi trên thế giới.

Bạn với thể tải lên các tác phẩm do tao tự sáng tạo như tranh vẽ năng cú chuyện, tham lam gia đặt cú thách và giải thách cũng như vào phòng chat để nói chuyện trực diện về đủ mọi vấn đề pa. Ví như may mắn bạn cũng với thể tìm được nhiều bạn phe mới đồng chung niềm say mê.

9. Harry Potter Wizard Quiz

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Ultim8Quiz
 • Giá như: Miễn là phí
Ứng dụng Harry Potter Wizard Quiz (Ảnh: Internet).

Bạn là fan rồ của Harry Potter? Hãy thử xem điều đó với đúng ko với Harry Potter Wizard Quiz, một ứng dụng Android bao gồm rất nhiều cú thách liên quan tiền tới hết 7 tập truyện để soát vốn hiểu biết của bạn về thế giới phù thủy nhiều tới đâu.

Mang hàng trăm cú hỏi cần phải trả lời, do vậy bạn sẽ ko bao giờ cảm thấy nhàm chán ớn và càng nhởi càng mở khóa các cú hỏi khó hơn. Trả lời càng nhanh sẽ nhận được nhiều điểm hơn, sau đó bạn với thể so sánh tao với những người khác trong suốt bảng xếp hạng toàn cầu.

Trên đây là 9 ứng dụng ăn theo Harry Potter dành cho các fan trung vách của cỗ truyện nức danh này. Bạn thích ứng dụng nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền của Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tức thú vị cho đời sống bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments