Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệ6 lý do để bạn nên mua Realme 5 Pro ngay lập...

6 lý do để bạn nên mua Realme 5 Pro ngay lập tức

Mặc dù là một nhãn hàng tới từ Trung Quốc và thời kì vào mắt đánh chúng khá ngắn, nhưng Realme vẫn tạo vào được những vách đánh nhất toan từ sản phẩm cụm từ tôi. Realme 5 Pro cũng ko hề hấn ngoại lệ, chỉ là một chiếc smartphone tầm trung nhưng nó vẫn sở hữu những ưu điểm vô với to. Hãy với Kenh7 tìm hiểu chiếc điện thoại này sở hữu gì để làm cho bạn sử dụng rộng rãi nhé.

1. Trang bị 4 camera khác rau, camera chính sở hữu độ phân giải 48 MP

Mặc dù chỉ là một chiếc smartphone hướng tới phân khúc tầm trung nhưng những gì sở hữu trên Realme 5 Pro sẽ làm cho bạn phải kinh ngạc. Máy được trang bị 4 camera sau, trong suốt đó 1 camera chính dùng ống kính Sony IM586 với độ phân giải 48 MP, những ống kính từ Sony thời ko cần phải bàn về chồng lượng nữa rồi. Hứa hứa với 48 MP thời mọi bức hình mà khách hàng chụp sẽ cực kì rõ ràng và gần như yếu tố.

Bạn Đang Xem: 6 lý do để bạn nên mua Realme 5 Pro ngay lập tức

Camera chính là ưu điểm cực kì lớn của Realme 5 Pro. Ảnh: internet
Camera chính là ưu điểm cực kì to cụm từ Realme 5 Pro. Hình: internet

3 camera đang lại sở hữu thông số tuần tự là camera góc rộng 8MP, camera chụp macro 2MP, camera sở hữu khả năng chụp chiều sâu 2MP. Bởi vì vì được trang bị nhiều ống kính khác rau nên máy cho khách hàng những lựa tìm tiêu cự như 1x, 2x, 5x và góc chụp cực rộng.

Ứng dụng máy hình cụm từ điện thoại cũng hoạt động khá tốt, trao diện dùng đơn thuần, máy đang tương trợ quay phim 4K và đi kèm cặp nhiều chức năng cực kì thú vị.

2. Tiệm năng Realme 5 Pro đủ để nhởi mọi game

Tham khảo thêm : 10 app hay ho trên điện thoại thông minh giúp bạn có cuộc sống lành mạnh hơn

Cấu hình cụm từ Realme 5 Pro

  • Mùng hình: 6.3’’, 1080 x 2340 Pixels
  • Camera trước: Camera 16MP AI
  • Camera sau: Cỗ 4 camera 48MP Sony IMX586 ( 48+8+2+2MP)
  • CPU: Qualcomm Snapdragon 712 AIE, 8, 2.3GHZ
  • RAM: 4 GB
  • Cỗ nhớ: 128 GB
  • Pin: 4035mAh
  • Hệ điều hành ta: ColorOS 6.0.1, phông tảng Android 9.0

Realme 5 Pro được trang bị con chip Snapdragon 712 – đây là cỗ vi xử lí dành cho smartphone tầm trung mạnh nhất ngày nay cụm từ Qualcomm. Snapdragon 712 được phân phối trên tiến trình 10 nm, nên tiệm năng và khả năng tiêu thụ pin sẽ ko làm bạn thất vọng. Ngoài vào máy đang sở hữu dung lượng ram lên tới 8GB, cỗ nhớ trong suốt 128 GB. Với cấu hình như vậy thời khó sở hữu game nào ở thời khắc ngày nay làm khó được Realme 5 Pro.

Realme 5 Pro hứa hẹn cho khả năng chơi game mượt mà không giật, lag. Ảnh: internet

Trải qua một số bài bác rà soát tiệm năng phẳng phần mềm dẻo Antutu thời máy đạt được 170.000 điểm, hệ điều hành ta trên máy là Android 9 với với trao diện tinh chỉnh lại cụm từ Color Os 6. Realme cũng rất tâm lý lúc trang bị nhiều chức năng tương trợ việc nhởi game như Hyperboost 2.0.

3. Cỗ nhớ trong suốt sở hữu dung lượng lên tới 128 GB

Theo kỹ thuật ngày một vững mạnh, những ứng dụng, những tấm hình hoặc những khúc phim quay phẳng điện thoại sẽ sở hữu dung lượng càng lúc càng to. Lúc này ưu thế dung lượng cụm từ cỗ nhớ trong suốt cũng được chứng tỏ rất rõ, vởi khả năng lưu trữ dữ liệu cực kì nhiều, bạn sẽ ko gặp phải những vấn đề pa về cỗ nhớ hoặc lo tìm thẻ nhớ cho điện thoại cụm từ tôi nữa.

Với 128 GB bộ nhớ trong, bạn sẽ không phải lo về việc thiếu dung lượng. Ảnh: internet

Việc sử dụng trực diện cỗ nhớ cụm từ máy cũng sở hữu ưu điểm vượt trội hơn so với sử dụng thẻ nhớ chính là tốc độ đọc ghi dữ liệu cực kì cao. Và kèm theo độ bền cụm từ cỗ nhớ máy thời ko cần so sánh nữa, tốt hơn rất nhiều so với thẻ nhớ.

4. Khả năng biểu mật cực kì tiệm trái

Realme 5 Pro có thể bảo vệ dữ liệu máy tốt hơn cho người dùng. Ảnh: internet

Tham khảo thêm : Top 5 điện thoại đáng mua nhất giá dưới 8 triệu đồng

Mang vẻ như Realme hử cực kì chú ý tới biểu vệ dữ liệu cụm từ khách hàng lúc trên Realme 5 Pro, hãng hử trang bị trưởng cảm biến vân tay ở mặt sau và chức năng mở khóa phẳng nhận mặt khuô mặt. Việc phối hợp trưởng 2 chức năng biểu mật này sẽ vô với sở hữu lợi ích, ví dử như tay bạn ướt ko thể dùng vân tay thời lốt vân tay chính là giải pháp cho lúc này.

5. Thời lượng pin cực kì trâu và đi kèm cặp kỹ thuật sạc nhanh VOOC 3.0

Máy được trang bị viên pin sở hữu dung lượng lên tới 4.035, phối hợp với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp cụm từ Snapdragon 712, tối ưu hóa phần mềm dẻo với hệ điều hành ta thời cam kết Realme 5 Pro sẽ cho khách hàng dùng máy trưởng một ngày trường học mà ko lo hết pin.

Không lo hết pin với công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0. Ảnh: internet
Ko lo hết pin với kỹ thuật sạc nhanh VOOC 3.0. Hình: internet

Đó là đang có chửa nói tới máy sở hữu kỹ thuật sạc nhanh VOOC 3.0, đánh suất sạc lên tới 20W. Thực tế để sạc đầy 50% máy thời bạn chỉ cần tốn 30 phút thời kì.

6. Giá như cực kì dễ chịu 

Ngày nay Realme 5 Pro xịn đang được nửa với ví chỉ 5.399.000 VND. So với những kỹ thuật sở hữu trên điện thoại cũng như phân khúc mà nó hướng tới thời, mức ví này thực sự rất đáng để mua. Mang thể nói trong suốt với phân khúc thời Realme 5 Pro khó sở hữu đối xử thủ khó khăn.

Mua Realme 5 Pro xịn tại đây:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments