5 lý do iPhone X vẫn là chiếc điện thoại đáng mua năm 2022

Giả dụ thường xuyên theo dõi Apple thời đứt bạn đang nhớ iPhone X hỉ từng “làm mưa làm gió” thế nào lúc mới vào mắt năm 2017. Đó là chiếc điện thoại hoi kinh ngạc cho mọi người ngay từ dòng tên: từ iPhone 8 lên iPhone X mà ko mang iPhone 9. Mặc dù hỉ vài ba năm trôi sang nhưng iPhone X vẫn là lựa tậu tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một chiếc iPhone cách tân, sử dụng tốt mà lại hợp túi tiền. Hãy với xem 5 lý do iPhone X vẫn đang hợp thời ở năm 2022 này nhé!

1. Mức giá như thấp

Lúc mới xuất hiện hồi năm 2017, iPhone X là chiếc flagship mang giá như 1.000 USD trước tiên mực Apple (khoảng 23 triệu VNĐ) làm mọi người phải “choáng”. Nhưng tới ni mức giá như đó hỉ vươn lên là thường ngày, thậm chí mang những chiếc điện thoại được nửa với giá như sắp 2.000 USD như Samsung Galaxy Z Fold 3.

Bạn Đang Xem: 5 lý do iPhone X vẫn là chiếc điện thoại đáng mua năm 2022

Apple công bố giá bán iPhone X năm 2017 là 999 USD (Ảnh: Internet).Apple công bố giá bán iPhone X năm 2017 là 999 USD (Ảnh: Internet).
Apple đánh bố giá như nửa iPhone X năm 2017 là 999 USD (Hình: Internet).

Sau nhiều năm vào mắt, ngày nay iPhone X hỉ mang giá như rẻ hơn rất nhiều. Mặc dù Apple hỉ ngừng chế tạo và nửa iPhone X từ năm 2018, tức là ko thể mua mới được nữa, nhưng chúng ta vẫn mang thể mua mẫu ta điện thoại này dưới thể đồ xưa second-hand với giá như khoảng vài ba triệu đồng là thường ngày.

2. iPhone X vẫn chạy được hệ điều hành ta iOS 15

Mặc dù bị coi là “cũ” nhưng iPhone X vẫn đủ khả năng chạy được iOS 15 – hệ điều hành ta điện thoại mới nhất mực Apple ở thời khắc ngày nay. Một trong suốt những ưu điểm mực những sản phẩm từ Apple là được tương trợ phần mềm dẻo trong suốt thời kì trường học. Thậm chí phiên bản iOS mới nhất hiện ni vẫn mang thể tương thích với mẫu ta điện thoại “tối cổ” như iPhone 6S. Vì vậy iPhone X vào thế hệ từ năm 2017 vững chắc vẫn chạy tốt về phần mềm dẻo.

Hệ điều hành iOS 15 chạy được trên các điện thoại cũ như iPhone X (Ảnh: Internet).Hệ điều hành iOS 15 chạy được trên các điện thoại cũ như iPhone X (Ảnh: Internet).
Hệ điều hành ta iOS 15 chạy được trên những điện thoại xưa như iPhone X (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên iOS 15 chạy trên iPhone X sẽ ko mượt như những mẫu ta iPhone mới vừa rồi, lý do là vì con chip A11 Bionic mực iPhone X ko đủ mạnh để xử lý trơn tru hệ điều hành ta mới, mặc dù lúc vào mắt nó được coi là “quái vật”. Giả dụ bạn mở nhiều ứng dụng với lúc hoặc nhởi game nhẹ với iPhone X thời mang thể sẽ bị lag.

3. Thiết kế mực iPhone X mang phong cách cách tân vẫn hợp thời tới ni

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng ZOOM cho học sinh – Cẩm nang Dạy học

Những mẫu ta iPhone vừa rồi hỉ được cải tiến nhiều về thiết kế, nhưng iPhone X vẫn mang vẻ cách tân và ko hề hấn lỗi thời. Đó là chiếc iPhone trước tiên ko đang nút Home để mùng hình trải rộng vào tất cả mặt trước. Và đặc thù đó là lần trước tiên Apple thiết kế phần “tai thỏ” (notch) đặc thù cho iPhone mà tới ni bị chê nhiều hơn khen ngợi.

(*5*)iPhone X và iPhone 13 không khác nhau nhiều về hình dạng thiết kế bên ngoài (Ảnh: Internet).
iPhone X và iPhone 13 ko khác rau nhiều về kiểu dáng thiết kế đằng ngoài (Hình: Internet).

So với iPhone X, những thế hệ sau hỉ mang nhiều thay thế như iPhone 12 mang mùng hình to hơn một tẹo (từ 5,8 inch lên 6,1 inch) và những mép ko đang boa trọn.# mềm dẻo mại mà vươn lên là thể thẳng, vuông vức. Trong suốt lúc đó iPhone 13 mang trọng lượng tương đối nhẹ hơn, dày hơn một tẹo và phần notch được thu nhỏ lại.

Tuy nhưng mẫu thiết kế mực iPhone hiện ni nhìn chung đều được tăng trưởng từ iPhone X, nói trưởng chiếc điện thoại cao vội vàng là iPhone 13 Pro vẫn mang vẻ ngoài tương tự. Như vậy lúc sở hữu iPhone X bạn vẫn mang cảm giác sang trọng giống như những chiếc điện thoại thế hệ mới.

4. Camera mực iPhone X đủ giải đáp ứng nhu cầu kia bản

Camera của iPhone X có 2 ống kính (Ảnh: Internet).Camera của iPhone X có 2 ống kính (Ảnh: Internet).
Camera mực iPhone X mang 2 ống kính (Hình: Internet).

Xét về camera thời những iPhone mới vững chắc vượt trội, nhưng chỉ cần 2 ống kính mực iPhone X là đủ cho hồ hết quý khách ko cần chồng lượng hình hình quá giỏi. Ngoài ống kính tiêu chuẩn mực 12MP, iPhone X mang thêm một ống kính tele chuyên dụng giúp phóng lớn hình để chụp mà ko bị mờ hay là vỡ vẻ. Chức năng quay video mực iPhone X cũng ko phải tầm thường, mang thể quay với chồng lượng 4K và tốc độ 60 sườn hình mỗi một giây.

Để so sánh, những điện thoại cao vội vàng iPhone 13 Pro và Pro Max được trang bị cỗ 3 ống kính ở mặt sau, nhưng iPhone 13 kia bản chỉ mang 2 ống kính là rộng và siêu rộng, tức là sắp giống iPhone X, chỉ khác là ống kính siêu rộng yêu thích để chụp phong cảnh rộng, đang ống kính tele sử dụng để chụp gần cảnh và chân dung tốt hơn.

iPhone 13 cũng chỉ có 2 ống kính (Ảnh: Internet).iPhone 13 cũng chỉ có 2 ống kính (Ảnh: Internet).
iPhone 13 cũng chỉ mang 2 ống kính (Hình: Internet).

Xem Thêm : Hướng dẫn cách đổi mật khẩu trên máy tính Win 10, 8, 7

So với iPhone X, những iPhone thế hệ mới hỉ được cải tiến nhiều về camera như cảm biến to hơn để thu được nhiều ánh sáng hơn, bửa sung ống kính macro và những chức năng mới như ổn toan hình hình quang đãng học. Đối xử với những người chụp hình giỏi thời những chức năng này rất thú vị, nhưng với nhu cầu kia bản thời vẫn mang thể cho vào hình xinh xắn ko kém là bao. Và điều quan yếu là dù mang thêm chức năng mới thời ống kính tiêu chuẩn mực mực iPhone hiện ni vẫn là 12MP giống như iPhone X.

5. Sử dụng iPhone X như điện thoại thứ yếu tham dự phòng

Dù bạn đang sở hữu iPhone thế hệ mới nhất thời cũng nên trang bị thêm một chiếc để tham dự phòng trường hợp chẳng may xảy vào sự cố như mất hoặc hư điện thoại chính. Lúc đó thiệt hại ko chỉ là tiền mà bạn đang mất nhiều dữ liệu quan yếu, số điện thoại gọi ngay, banking và nhiều thứ khác nữa. Do đó rất cần mang sẵn một chiếc điện thoại tham dự phòng.

Ngoài vào điện thoại thứ yếu mang thể giúp bạn tách biệt việc làm với thế hệ sống riêng tư, chẳng thời hạn như sử dụng điện thoại xưa để làm việc hạn chế bị phân tâm vì chưng những ứng dụng họat động thư giãn, và lúc hết giờ làm thời dời sang sử dụng điện thoại kia để ko bị việc làm làm phiền.

Dùng 2 điện thoại không phải là chuyện hiếm (Ảnh: Internet).Dùng 2 điện thoại không phải là chuyện hiếm (Ảnh: Internet).
Sử dụng 2 điện thoại ko phải là chuyện hiếm (Hình: Internet).

Tóm lại

iPhone X vẫn là lựa tậu yêu thích với thiết kế cách tân, hệ điều hành ta cập đất nước samurai, chức năng tốt và giá như thấp dành cho mọi người, nói trưởng lúc nó ko đang mới nữa. Hả từng là cơn sốt ở thời khắc vào mắt cách đây vài ba năm, tới ni iPhone X vẫn được ưa thích và dùng rộng rãi, là chiếc điện thoại đáng mua trong suốt năm 2022.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin tưởng.# hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews