11 app tính lượng mỡ cơ thể giúp theo dõi vóc dáng và sức khỏe của bạn mỗi ngày

Bạn muốn biết cơ thể tao mang nhiều mỡ hay là ko? Năng bạn muốn rà soát xem chế độ xực uống và tập luyện của tao mang thiệt sự tiệm trái và giúp giảm mỡ? Hãy sử dụng ngay những app tính lượng mỡ cơ thể trên điện thoại rất tiện nướu này nhé!

Chỉ số vô kể cơ thể (BMI) ko phải lúc nào cũng kiểm tra chuẩn xác về tình trạng sức khỏe của cơ thể. BMI được tính tựa trên chiều cao và cân nhẹ, trường hợp cơ thể bạn mang nhiều cơ ngô thời kết trái sẽ giống với người mang nhiều mỡ dù sức khỏe khác rau.

Bạn Đang Xem: 11 app tính lượng mỡ cơ thể giúp theo dõi vóc dáng và sức khỏe của bạn mỗi ngày

Tỷ lệ mỡ cơ thể phản ánh sức khỏe chính xác hơn (Ảnh: Internet).Tỷ lệ mỡ cơ thể phản ánh sức khỏe chính xác hơn (Ảnh: Internet).
Tỷ lệ mỡ cơ thể phản ánh sức khỏe chuẩn xác hơn (Hình: Internet).

Đó là lý do nên tính tỷ lệ phần trăm mỡ trong suốt cơ thể để kiểm tra đúng. Với nhiều cách giải quyết khác rau để tính được chỉ số này, hiện ni những phòng ngục thất dùng loại cân đặc thù mang thể tính tỷ lệ mỡ tương đối xử chuẩn xác. Nhưng trường hợp bạn ko muốn tốn thời kì và phí thời hở mang những ứng dụng trên điện thoại Android và iOS để tính lượng mỡ cơ thể mọi lúc mọi nơi.

1. Body Fat Calculator (VoYo)

Theo những nhà tăng trưởng, đây là ứng dụng tính tỷ lệ mỡ chuẩn xác nhất, ngoài vào đương cung gấp những chỉ số khác, chẳng vận hạn như bạn sẽ biết được trọng lượng mỡ thuần chất trong suốt cơ thể tao hay là cân nhẹ tuyệt vời cần đạt được.

Ứng dụng Body Fat Calculator trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Body Fat Calculator trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Body Fat Calculator trên điện thoại (Hình: Internet).

Toàn bộ những kết trái tính toán trong suốt Body Fat Calculator đều được thực hiện tựa trên phần trăm mỡ tích lũy của cơ thể, trong suốt đó mang dùng kích thước nếp gấp đa, điều này ko mang trong suốt những phép thuật tính BMI tiêu chuẩn mực. Bạn mang thể tìm phép thuật tính cần thực hiện trong suốt số 5 cách giải quyết mang sẵn, cụ thể là tính phần trăm mỡ tuần thước dây hoặc 4 cách giải quyết đo nếp gấp đa.

Ứng dụng Body Fat Calculator trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Body Fat Calculator trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Body Fat Calculator trên điện thoại (Hình: Internet).

Điểm tiện nướu là những thông số cơ bản của bạn như tuổi, chiều cao và cân nhẹ sẽ được ứng dụng tự động lưu lại nên ko cần nhập vào để tính ở những lần sau.

2. FatKit

Khách hàng iPhone mang thể tìm ứng dụng FatKit để thực hiện những phép thuật tính và đưa vào thông tin cẩn về tổng lượng mỡ trong suốt cơ thể, sau đó đồng cỗ hóa dữ liệu với ứng dụng Apple Health.

Ứng dụng FatKit trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng FatKit trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng FatKit trên điện thoại (Hình: Internet).

Ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi sự thay thế của cơ thể thường xuyên, cũng như tập trung đa phần dữ liệu về một nơi. Dữ liệu chuẩn mực về chiều cao và cân nhẹ của bạn sẽ được tự động lấy vào từ Apple Health mỗi lúc phát động FatKit. Bạn mang thể tìm một trong suốt những cách giải quyết đo mang sẵn, trong suốt đó được khuyên sử dụng nhất là đo tuần thước kép sẽ cho vào dữ liệu chuẩn xác nhất để tính toán.

Đừng quên tìm đúng một vị đo chuẩn xác và thường xuyên đo lại để theo dõi. Ứng dụng mang 5 cách giải quyết đo từ những nhà khoa học khác rau và những nguồn khác rau, vì vậy bạn mang thể rà soát giày kết trái xem mang chuẩn xác ko. FatKit cũng hiển thị biểu đồ cho thấy những chỉ số của bạn thay thế theo thời kì như thế nào.

3. BMI Calculator And body fat calculator (Health Fitness Apps Hub)

Giả dụ bạn muốn tính trưởng BMI và lượng mỡ cơ thể thời đây là lựa tìm tuyệt vời. Ứng dụng cung gấp thông tin cẩn về lượng mỡ tích lũy và tỷ lệ mỡ mang thể hoi hại cho sức khỏe. Ngoài vào mang một tính năng quan yếu là “Cân nặng hoàn hảo” sẽ tính toán và cho biết bạn nên cân nhẹ bao nhiêu là tốt nhất về mặt y tế.

Ứng dụng BMI Calculator And body fat calculator trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng BMI Calculator And body fat calculator trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng BMI Calculator And body fat calculator trên điện thoại (Hình: Internet).

Để biết phần trăm mỡ, bạn cần nhập số đo vòng eo và vòng cổ đồng với thông tin cẩn về giới tính, tuổi, chiều cao và cân nhẹ. Sau đó ứng dụng sẽ cho biết lượng mỡ nội tạng và liệu bạn mang nguy cơ mắc bệnh hay là ko. Tỷ lệ mỡ quá thấp cũng ko tốt, cũng mang thể dẫn tới nguy cơ bệnh tật.

4. Body Tracker

Giả dụ bạn muốn mang trao diện đơn thuần và chức năng tốt thời hãy tìm ứng dụng này, giúp tính toán phần trăm mỡ trong suốt cơ thể dễ dàng và nhanh nhanh, liên tục theo dõi sự thay thế và liên quan tới tình trạng sức khỏe.

Ứng dụng Body Tracker trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Body Tracker trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Body Tracker trên điện thoại (Hình: Internet).

Xem Thêm : Cách up ảnh lên Facebook chất lượng cao không bị giảm chất lượng ảnh

Body Tracker sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện đa phần những phép thuật đo và những hoạt động liên quan tiền khác, vì vậy bạn sẽ mang được dữ liệu đáng tin cẩn nhờ cậy tựa trên những phép thuật tính toán học. Với trưởng video để giảng giải yếu tố hơn những phép thuật đo với thước kép và thước dây. Toàn bộ những kết trái đo mang thể được ghi lại trong suốt ứng dụng, mang thể ghi ngày chụp và thậm chí đính kèm cặp hình để tiện theo dõi sự thay thế trải qua thời kì.

5. BMI Calculator: Body Fat Percentage & Ideal Weight

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tính toán và thường xuyên theo dõi những thông số như BMI, hàm lượng mỡ nội tạng và mỡ cơ thể, kích thước vòng eo, mức trao đổi chồng cơ bản, v.v.

Ứng dụng BMI Calculator: Body Fat Percentage & Ideal Weight trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng BMI Calculator: Body Fat Percentage & Ideal Weight trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng BMI Calculator: Body Fat Percentage & Ideal Weight trên điện thoại (Hình: Internet).

Thực tế BMI Calculator mang thể tắt vai trò là cố vấn y tế của bạn, nhắc nhở bạn về mức độ tiêu thụ calo và hoạt động thể chồng thích hợp, cảnh báo những vấn đề pa sức khỏe mang thể xảy vào trường hợp hàm lượng mỡ trong suốt cơ thể cao hơn hoặc thấp hơn thường nhật.

Trao diện gần gũi với người mua tạo cảm giác dễ chịu lúc dùng giúp bạn dễ dàng hiểu được những dữ liệu về cơ thể của tao. Những phép thuật tính khác rau được lấy từ những nguồn khác rau nên mang thể rà soát giày.

6. Body Fat Percentage Calculator

Ứng dụng này giúp tính lượng mỡ trong suốt cơ thể và cho biết liên quan như thế nào tới kế hoạch tập thể dục của bạn. Ứng dụng này rất dễ dùng và cũng mang thể cập đất nước của những ninja kết trái đo thường xuyên để theo dõi sự thay thế.

Ứng dụng Body Fat Percentage Calculator trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Body Fat Percentage Calculator trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Body Fat Percentage Calculator trên điện thoại (Hình: Internet).

Ứng dụng này tương trợ những một vị theo trưởng hệ mét và hệ đo lường của Anh. Lưu ý là số đo của trai và nữ sẽ khác rau, ví nhử như nữ giới cần thực hiện thêm những phép thuật đo vòng hông để mang kết luận chuẩn xác hơn.

Ngoài vào ứng dụng này cung gấp một bảng tóm tắt về tỷ lệ mỡ theo khuyến nghị cho từng nhóm tuổi và giới tính. Những nhà tăng trưởng cũng lưu ý rằng chỉ số của bạn mang thể ko đúng với bảng này vì cơ thể mỗi người là duy nhất và ko phải lúc nào cũng tuân thủ theo những quy tắc.

7. Huawei Body Fat Scale

Hiện ni mang những thiết bị đặc thù để đo tỷ lệ mỡ cơ thể được gọi là cân tối ưu, mang thể phân tích vách phần cơ thể của bạn tại nhà và đưa vào kết trái chuẩn xác. Huawei Body Fat Scale là một ứng dụng dành cho cân của Huawei, cân sẽ dời thông tin cẩn sang điện thoại nhanh nhanh và chuẩn xác. Vì vậy trường hợp bạn hở mang một chiếc cân đó thời ứng dụng này là ko thể thiếu.

Ứng dụng Huawei Body Fat Scale trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Huawei Body Fat Scale trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Huawei Body Fat Scale trên điện thoại (Hình: Internet).

Huawei Body Fat Scale dùng cách giải quyết phân tích trở kháng điện sinh vật học để tính toán phần trăm cơ và mỡ, sau đó tựa trên dữ liệu nhận được sẽ lập biểu đồ. Với ứng dụng này bạn sẽ nhận được kết trái giống như tại phòng ngục thất chồng lượng tốt.

Bạn cũng mang thể theo dõi sự thay thế của những chỉ số trong suốt một tháng hoặc lâu hơn nữa, chẳng vận hạn như rà soát xem quá trình tập thể dục mang thực sự làm tăng cơ và giảm mỡ hay là ko.

8. BMI, BMR and Fat % Calculator

Giả dụ bạn muốn mang trao diện tối giản và tập trung vào tính toán thời đây là ứng dụng tuyệt vời, rất hữu ích lợi để tính BMI, BMR (mức trao đổi chồng cơ bản) và tỷ lệ mỡ. Sau lúc nhận được kết trái, bạn mang thể dễ dàng điều chỉnh chế độ xực uống và kế hoạch tập luyện để siêng sóc sức khỏe kỹ lưỡng hơn.

(*11*)Ứng dụng BMI, BMR and Fat % Calculator trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng BMI, BMR and Fat % Calculator trên điện thoại (Hình: Internet).

Trao diện của ứng dụng rất đơn thuần, chỉ gồm những ô để điền thông tin cẩn cơ bản như chiều cao, cân nhẹ, tuổi, giới tính cũng như số đo vòng eo, cổ và hông. Tợ trên thông tin cẩn này, ứng dụng sẽ tính toán lượng mỡ trong suốt cơ thể bạn.

Xem Thêm : Những con tướng được pick chọn nhiều nhất qua các mùa giải của Liên quân Mobile

Với một chức năng hữu ích lợi khác dành cho những người muốn giảm cân hoặc tăng cân, đó là tính mức dời hóa cơ bản. Tợ trên những chỉ số về cơ thể và thông tin cẩn về lối sống của bạn, ứng dụng sẽ tính lượng calo mà bạn nên tiêu thụ hằng ngày.

9. Navy Body Fat Percentage Calculator and Tracker

Đây là một ứng dụng tuyệt vời để theo dõi tình trạng cơ thể, cho phép thuật đo lường đa phần những thông số của bạn tuần cách tìm trên vòng quay và ứng dụng sẽ tự động thực hiện đa phần những phép thuật tính, đưa vào kết trái.

Ứng dụng Navy Body Fat Percentage Calculator and Tracker trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Navy Body Fat Percentage Calculator and Tracker trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Navy Body Fat Percentage Calculator and Tracker trên điện thoại (Hình: Internet).

Biểu đồ nhiều màu sắc và hình hình sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh về xu thế thay thế của cơ thể và xem đương cách trang mục tiêu nhiều hay là ít. Ứng dụng được thiết kế theo cách giải quyết tính toán của Hải quân Mỹ, hở được những chuyên gia quốc tế xác nhận về tiệm trái.

Sau lúc hoàn tất đa phần những phép thuật tính, ứng dụng sẽ cung gấp cho bạn kết trái tỷ lệ mỡ trong suốt cơ thể và so sánh với chỉ số của những quân nhân dịp trong suốt Hải quân Mỹ để bạn tự kiểm tra xem tao mang khỏe mạnh hay là ko.

10. BMI / Fat / Weight Calculator

Đúng như tên gọi, ứng dụng này mang 3 phép thuật tính: chỉ số vô kể cơ thể, cân nhẹ tuyệt vời và tỷ lệ mỡ. Ứng dụng sẽ đề nghị nhập chiều cao, cân nhẹ đồng với vài ba thông số khác để tính toán.

Ứng dụng BMI / Fat / Weight Calculator trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng BMI / Fat / Weight Calculator trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng BMI / Fat / Weight Calculator trên điện thoại (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên cần lưu ý là ứng dụng này chỉ cho vào dữ liệu chuẩn xác đối xử với những người mang cơ thể thường nhật, ko nhởi thể thao giỏi hoặc mang BMI thường nhật. Đối xử với vận động viên thể thao hoặc những người mang quá nhiều cơ ngô thời kết trái mang thể kém chuẩn xác.

11. BFitt

Đây là ứng dụng rất nổi trội với thiết kế tiên tiến và bảng màu tối, mang thể trả lời ứng nhu cầu của trưởng vận động viên và những người thường nhật muốn tìm hiểu về cơ thể tao.

Ứng dụng BFitt trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng BFitt trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng BFitt trên điện thoại (Hình: Internet).

Ứng dụng xinh mắt và tiện nướu này giúp bạn tính toán những chỉ số của cơ thể và điều chỉnh chúng theo trang mục tiêu của tao, theo dõi sự thay thế theo thời kì cũng như nhận tư vấn cơ bản về sức khỏe. Tỷ lệ mỡ được tính tuần cách giải quyết vòng trọn.#, do đó bạn sẽ phải đo vòng eo, cổ và hông của tao. BFitt sẽ tính vào tỷ lệ vách phần cơ thể, mang trưởng vô kể lượng cơ.

Ứng dụng BFitt trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng BFitt trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng BFitt trên điện thoại (Hình: Internet).

BFitt cũng mang thể tính mức trao đổi chồng cơ bản, cho biết cơ thể bạn dùng bao nhiêu calo để tạo thân nhiệt, để tiêu hóa thức xực và duy trì hoạt động của những cơ quan tiền nội tạng. Bạn sẽ nhận được những thông số toàn diện để đặt trang mục tiêu cho lối sống của tao.

Trên đây là những ứng dụng tính tỷ lệ mỡ cơ thể được tin cẩn sử dụng trên điện thoại. Bạn hãy dùng để rà soát xem cơ thể tao mang cân đối xử hay là ko và để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền của Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin cẩn thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews