Đánh giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Tốt trong phân khúc giá dưới 6 triệu đồng

Mặc dù vào mắt từ năm ngoái, nhưng tới ni Xiaomi Redmi Note 8 Pro vẫn là một trong những lựa tậu rất đáng ưa chuộng trong phân khúc giá 5 triệu đồng. Hãy đồng Kenh7 đánh giá chiếc điện thoại này sở hữu gì nhé.

Thiết kế Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Giống như hồ hết những thiết bị tầm trung khác, Xiaomi Redmi Note 8 Pro sở hữu thiết kế vỏ nhựa nhưng chồng lượng hoàn trả thiện khá cao, tạo cảm giác giống như được hoàn trả thiện phẳng phiu sườn kim loại với hai mặt kính. Mặt vơi nhựa cũng được boa cong nhẹ ở những rìa, cho cảm giác ôm tay hơn lúc cụ.

Bạn Đang Xem: Đánh giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Tốt trong phân khúc giá dưới 6 triệu đồng

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 8 ProĐánh giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro
Xiaomi Redmi Note 8 Pro được hoàn trả thiện phẳng phiu chồng liệu nhựa. Hình: internet

Mặt trước Redmi Note 8 Pro là mùng hình tràn viền với thiết kế giọt nước phổ thông, trong đó viền mép trên và hai rìa rất mỏng. Mặt sau sở hữu cụm 3 camera được sắp xếp dọc ở chính giữa, phía dưới là cảm biến vấn tay, trong lúc phía phải là đèn flash LED và một cảm biến độ sâu trường hình.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 8 ProĐánh giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro
Máy sở hữu 3 màu để quý khách lựa tậu. Hình: internet

Xiaomi Redmi Note 8 Pro sở hữu cha nội tùy tậu màu sắc gồm Mineral Grey, Forest Green và Pearl White, trong đó phiên bản Forest Green là nổi trội nhất.

Mùng hình to và hiển thị tốt

Hướng tới nhu cầu vui chơi nên Xiaomi trang bị cho Redmi Note 8 Pro mùng hình khá to với kích thước 6,54 inch, dùng tấm phông IPS LCD, hiển thị hình hình với toan thể 19,5:9 với độ phân giải tiêu chuẩn mực Full HD+ (2.340 x 1.080 pixel). Đây đều là những thông số mùng hình tốt trong phân khúc giá và tương đương những đối xử thủ.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro(*8*)
Mùng hình Redmi Note 8 Pro dùng thiết kế giọt nước phổ thông. Hình: internet

Xem Thêm : Những công cụ thiết kế đỉnh của chóp và miễn phí dành cho dân content không chuyên

Mùng hình Redmi Note 8 Pro dùng thiết kế giọt nước đang khá phổ thông trên những smartphone tầm trung, phối hợp với viền mùng hình mỏng ở hai rìa, mang lại cảm giác ko gian hiển thị rộng rãi, ưa thích cho xem phim hoặc nhởi game.

Camera cho chồng lượng ổn trong phân khúc giá

Một trong những chức năng nổi trội trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro là camera 64 MP ở mặt sau. Cảm biến chính được phối hợp với cha nội cảm biến khác gồm: ống kính góc siêu rộng 8 MP, cảm biến chiều sâu để chụp hình chân dung 2 MP và cảm biến macro 2 MP để chụp gần cảnh.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 8 ProĐánh giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro
Xiaomi Redmi Note 8 Pro sở hữu cụm 4 camera ở mặt sau. Hình: internet

Đáng lưu ý, camera selfie trên Redmi Note 8 Pro độ phân giải lên tới 20 MP, tương trợ selfie toàn cảnh, tích hợp khoa học AI, chụp HDR hoặc chụp chân dung xóa phông sở hữu đủ trưởng.

Camera chính trên Redmi Note 8 Pro thiệt sự hoi sửng sốt về chồng lượng hình lúc chụp đủ sáng. Hình sở hữu độ yếu tố cao, màu sắc khá trung thực với dải động rộng và những yếu tố cũng được giữ nguyên sau lúc phóng lớn. Nhưng trong những hình sở hữu vùng kênh sáng tối thời vùng tối vẫn xuất hiện nhiễu nhưng ở mức chấp nhận được.

Giống như những thiết bị tầm trung khác, hình chụp thiếu sáng nhiễu nhiều, bệt màu và có chửa hài lòng. Camera góc rộng là một lựa tậu sáng tạo nhưng chồng lượng sẽ ko được tốt như camera chính, trong lúc ống kính chụp chân dung và macro ko được tốt như kì vọng.

Một số hình hình chụp phẳng phiu Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 8 ProĐánh giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro
Hình chụp đủ sáng màu sắc xinh xẻo. Hình: internet
Đánh giá Xiaomi Redmi Note 8 ProĐánh giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro
Hình chụp thiếu sáng nhiễu và bệt màu. Hình: internet
Đánh giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro(*6*)
Camera macro hoạt động tiệm trái. Hình: internet

Tiệm năng đủ sức cân game nhẹ

Xem Thêm : 7 loại loa chơi game PC âm thanh chất lượng cho bạn đắm chìm trong thế giới game

Trước lúc đi vào đánh giá tiệm năng thứ Xiaomi Redmi Note 8 Pro chúng ta hãy đồng xem sang trọng những thông số cấu hình phần rắn kia bản:

  • Mùng hình: IPS LCD, 6.54″, Full HD+
  • Camera sau: Chính 64 MP & Thứ yếu 8 MP, 2 MP, 2 MP
  • Camera trước: 20 MP
  • CPU: Mediatek Helio G90T 8 nhân dịp
  • RAM: 6 GB
  • Cỗ nhớ trong: 64 GB/128 GB
  • Dung lượng pin: 4500 mAh, sở hữu sạc nhanh

Mặc dù ko dùng vi xử lý Qualcomm, nhưng cỗ vi xử lý Helio G90T 12nm thứ MediaTek trong Redmi Note 8 Pro chính là chipset thứ nhất thứ hãng được tối ưu hóa để nhởi game. Chipset gồm 2 nhân dịp Cortex A76 tốc độ 2.05GHz và 6 nhân dịp A55 tiết kiệm điện năng cho tốc độ 2.0 GHz và GPU Mali-G76 MC4.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 8 ProĐánh giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro
Helio G90T là con chip tầm trung chuyên nhởi game thứ MediaTek. Hình: internet

Trải nghiệm thực tế cho thấy chipset Helio G90T cho tiệm năng rất tốt, nó sở hữu thể dễ dàng nhởi được những tựa game khủng hoặc xử lí nhiều tác vụ khác rau. Phần rắn thứ Xiaomi Redmi Note 8 Pro cũng đảm biểu tốt khả năng đa nhiệm cũng như chiến những game 3D nhẹ như PUBG mobile hoặc Asphalt 9: Legends ở thiết lập đồ họa cao.

Thời lượng pin tốt

Viên pin dung lượng 4500mAh trên Redmi Note 8 Pro là quá đủ để dùng trưởng ngày giả dụ dùng nhiều hoặc 1,5 ngày giả dụ dùng ở mức trung bình phẩm. Tin tưởng.# tốt là Xiaomi trang bị củ sạc nhanh 18W chuẩn mực Quick Charge 4.0+ cho thiết bị.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 8 ProĐánh giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro
Máy tương trợ khoa học sạc nhanh Quick Charge 4.0+. Hình: internet

Giá nửa và nơi sắm Xiaomi Redmi Note 8 Pro xịn

Ngày nay Xiaomi Redmi Note 8 Pro đang được nửa xịn với phiên bản RAM 6 GB và cỗ nhớ trong tùy tậu 64 GB hoặc 128 GB với mức giá 5.990.000 VND và 6.490.000 VND ứng.

Hi vọng bài bác viết lách trên thoả cung vội cho bạn những thông tin tưởng quan yếu, cần phải có để sở hữu một mẫu nhìn tổng quan lại trước lúc quyết toan lựa tậu Xiaomi Redmi Note 8 Pro. Đừng quên theo dõi để cập đất nước samurai những bài bác viết lách hoặc về Tiến đánh Nghệ trên Kenh7 nhé.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews