Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệTự bói bài Tarot mọi lúc mọi nơi với 5 ứng dụng...

Tự bói bài Tarot mọi lúc mọi nơi với 5 ứng dụng cực hay trên Android này!

Bói bài Tarot là thú vui cụm từ nhiều người, vừa để họat động thư giãn lại vừa kích thích sự tò mò và mang phần tương đối tâm linh nữa. Nhưng bạn hỉ biết tới những ứng dụng trên điện thoại Android cũng mang thể “đọc vị” tương lai cụm từ mọi người thông trải qua những lá bài Tarot thần túng bấn hay có chửa? Hãy đồng Kenh7 nhà pha phá nhé!

1. Tarot

(*5*)

Tarot là một ứng dụng toàn diện mang thể cung vội vàng cho bạn nhiều cách bói bài khác rau, bất nói vốn hiểu biết cụm từ bạn đang ở mức nào. Bạn mang thể mua một trong suốt những kiểu bói cụm từ ứng dụng này, sau đó trộn những lá bài tình cờ, và cuối đồng nhận lời “tiên tri” dành cho tao. Sau đó ứng dụng sẽ giảng giải cho bạn lời tiên lượng đó mang ý nghĩa gì.

Bạn Đang Xem: Tự bói bài Tarot mọi lúc mọi nơi với 5 ứng dụng cực hay trên Android này!

Các lá bài mà người dùng đã chọn (Ảnh: Internet).

Bạn cũng mang thể nhấp vào từng lá bài riêng linh để xem ý nghĩa cụm từ chúng. Một điểm cần lưu ý là ứng dụng Tarot bị hạn vận chế một tẹo về những kiểu bói bài khác rau, ví dử như bạn ko thể sử dụng cách bói bài cổ xưa cụm từ người Celtic. Tuy rằng nhiên đây vẫn là ứng dụng tuyệt vời cho hết những người mới tiến hành và những người hỉ biết rõ tao thích kiểu bói nào.

Những kiểu bói mang trong suốt ứng dụng này là:

  • Kiểu cổ điển (Classic Tarot): trải 3 lá bài để dự đoán cho bạn về tình hình trong suốt ngày và cũng đưa vào một số lời khuyên về năng lượng.
  • Con đường trong suốt ngày (The Path of the Nhay): trải 4 lá bài để tham dự đoán về chuyện việc làm, tiền nong và tơ duyên trong suốt ngày.
  • Bói cho những ném đôi (The Tarot of the Couples): kiểu bói bài tình yêu để tham dự đoán tương lai cụm từ những ném đôi và đưa vào lời khuyên về cách cải thiện mối quan tiền hệ cụm từ hai người.
  • Lá bài trong suốt ngày (Card of the Nhay): kiểu bói đơn thuần nhất, trong suốt đó bạn chỉ việc mua vào lá bài đánh vết một ngày cụm từ tao.
  • Mang – Ko (Yes or No): đặt vố hỏi cho Tarot để nhận được vố trả lời trực diện và mang phần giảng giải.
Phần diễn giải dựa trên các lá bài mà bạn đã chọn (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này cũng đưa vào lời giảng giải cho 22 lá bài chủ (arcana) trong suốt một cỗ bài Tarot theo phong cách cổ điển với chồng lượng cực tốt.

App mang trao diện rất gần gũi với quý khách, những tiệm ứng hình hình trung thực. Đa số những kiểu bói bài cụm từ ứng dụng này là hoàn trả toàn miễn là phí, đương ví như nâng vội vàng lên phiên bản Premium thời bạn sẽ giảm thiểu được quảng bá và được quyền bói mỗi một ngày với số lần ko giới hạn vận.

2. Labyrinthos Tarot

Các kiểu bói khác nhau của Labyrinthos Tarot (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : Cùng là điện thoại màn hình gập của Samsung, tại sao Galaxy Z Flip được nhiều người mua hơn Z Fold?

Labyrinthos đưa vào rất nhiều kiểu bói khác rau để bạn lựa mua, do đó mang thể ưa thích với hồ hết những người say mê bói bài Tarot. Bạn mang thể mua kiểu bói kia bản với một lá bài, kiểu cha lá hằng ngày, hoặc những kiểu bói chuyên sâu hơn, chẳng hạn vận như Celtic Cross. Ngoài vào bạn cũng sẽ được “đọc vị” về hết quá khứ, ngày nay và tương lai.

Kiểu bói quá khứ - hiện tại - tương lai trong Labyrinthos Tarot (Ảnh: Internet).

Với ứng dụng này, bạn sẽ được nhà pha phá điều kỳ diệu cụm từ mọi 78 lá bài Tarot và tự đi tìm “vận mệnh” cụm từ tao. Mục tiêu cụm từ bói bài Tarot ko phải để vạch vào một tương lai nhất thiết, mà đó là giải pháp giúp bạn hướng tới một tương lai ưa thích hơn cho tao. Lúc bói bài Tarot, bạn cũng sẽ học được cách đọc những vết tiệm nằm sâu trong suốt con người tao một cách trung thực nhất.

Ứng dụng này cũng cho phép thuật bạn mua những “chuyên mục” khác rau để bói, chẳng hạn vận như tơ duyên, sự nghiệp, vững mạnh bản thân, tâm linh, hay tổng quát mắng. Mỗi một trang mục này đều mang những kiểu bói riêng cụm từ nó.

Phần diễn giải ý nghĩa của các lá bài (Ảnh: Internet).

Điểm đặc thù cụm từ Labyrinthos Tarot là mỗi một lá bài hiện vào trong suốt mỗi một lần bói sẽ được diễn giải theo một cách riêng, ko giống như cách diễn giải chung chung như trong suốt ứng dụng Tarot ở trên. Chức năng này sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin tưởng.# thú vị và khía cạnh hơn về “vận mệnh” cụm từ tao.

3. Tarot Divination

Các chức năng có trong Tarot Divination (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này cũng mang những kiểu bói khác rau để bạn lựa mua, mặc dù ko nhiều. Bạn mang thể mua kiểu bói kia bản gồm một hoặc cha lá bài, nhưng cũng mang những kiểu bói chuyên sâu hơn, chẳng hạn vận như trải bài 10 lá về những mối quan tiền hệ, hay trải bài 7 lá về luân xa.

Kiểu bói 3 lá của Tarot Divination (Ảnh: Internet).
Phần diễn giải ý nghĩa của các lá bài (Ảnh: Internet).

Điểm thú vị ở Tarot Divination là ví như bạn cảm thấy một lần bói hoặc cách diễn giải nào đó mang vẻ “sai sai”, thời bạn cũng mang thể tự chỉnh sửa phần ụ tả cụm từ mọi những lá bài Tarot mang trong suốt ứng dụng, nhờ đó những lần bói sau này sẽ xác thực và ưa thích hơn với chính bản thân bạn.

4. Trusted Tarot

Các kiểu bói bài có trong Trusted Tarot (Ảnh: Internet).

Mặc dù mang vẻ đơn thuần hơn một tẹo so với những ứng dụng khác trong suốt danh sách này, nhưng Trusted Tarot vẫn mang tới cho bạn một vài ba kiểu bói rất thú vị, chẳng hạn vận như kiểu yes-no, lãng mạn, hay bói về mối quan tiền hệ. Ngoài vào bạn cũng mang thể mua kiểu Celtic Cross chuyên sâu hơn trong suốt ứng dụng này.

Kiểu bói Celtic Cross trong Trusted Tarot (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : Yêu cầu hoặc cấp quyền điều khiển từ xa – Remote control – Cẩm nang Dạy học

Lúc đăng tải ký tài khoản miễn là phí với Trusted Tarot, bạn sẽ xem được lịch sử những lần bói cụm từ tao. Ngoài vào ví như đăng tải ký phiên bản cao vội vàng thời bạn sẽ được tiếp gần với những kiểu bói ko giới hạn vận và ko bị quấy rầy bởi vì quảng bá như trong suốt phiên bản bình thường. Mức phí cho phiên bản cao vội vàng là dưới 10 USD mỗi một tháng.

5. Mysterious Tarot

Các tính năng của Mysterious Tarot (Ảnh: Internet).

Đây có nhẽ là ứng dụng bói bài Tarot “xịn” nhất từ đầu tới giờ. Với Mysterious Tarot, bạn mang thể mua kiểu bói như ngoài thế hệ thực được thực hiện bởi vì trí logic nhân dịp tạo. Trong suốt trang mục này bạn mang thể mua những kiểu bói khác rau từ The Fool cho tới mối quan tiền hệ.

Kiểu bói với 1 lá bài trong ngày (Ảnh: Internet).

Trước lúc bói bài, ứng dụng sẽ đề nghị bạn nhập tháng ngày năm sinh, tình trạng mối quan tiền hệ và trạng xắt việc làm ngày nay, giúp cho ứng dụng mang thể đưa vào kết trái xác thực hơn. Bạn cũng mang thể tham lam khảo “từ điển bách khoa Tarot” cụm từ ứng dụng này, trong suốt đó mang giảng giải về ý nghĩa nấp sau những lá bài, biểu tượng và con số khác rau, cũng như giúp bạn tìm hiểu về những kiểu trải bài khác rau.

Mysterious Tarot giới hạn vận số lần bói cụm từ bạn tùy theo số lượng “xu” đang sở hữu, nhưng bạn mang thể tậu nhiều xu hơn ví như muốn bói thêm nhiều lần hơn.

Tự bói bài Tarot nhanh sít và dễ dàng với ứng dụng di động!

Vậy là từ ni bạn ko cần phải tìm một người nào đó biết bói bài Tarot để “phán” về tương lai cụm từ tao nữa, vì những ứng dụng này sẽ tắt vai nhà tiên tri cho bạn mọi lúc mọi nơi cực kỳ nhanh sít và tiện nướu. Giờ đây bạn hỉ mang thể tiếp tục niềm say mê với Tarot mỗi một ngày mà ko tốn quá nhiều thời kì hay đánh sức nữa nhé!

Mời bạn xem thêm những bài viết lách liên quan tiền cụm từ Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng.# thú vị cho đời sống bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments