Thế hệ iPhone XI, iPhone XI Max hoàn toàn mới năm 2019 và những điểm đáng mong đợi

Cụm Camera được thiết kế mới kỳ lạ với nâng gấp ống kính góc rộng, chức năng sạc ngược ko dây với thế hệ pin mới dung lượng to, tận dụng chip Apple A13 và mặt vơi kính đột quá là những điểm đáng mong đợi nhất thứ thế hệ iPhone vào mắt trong suốt năm 2019 này. Cho tới thời điểm ngày nay, đây là những nguồn thông tin cậy với tính xác thực cao nhất được ghi nhận cho iPhone 2019. Với Kenh7 trong suốt bài xích viết lách khoa học ngày hôm ni tìm hiểu thêm về thế hệ iPhone mới này nhé!

Cụm Camera mới với ống kính góc rộng được nâng gấp

Camera thứ cỗ đôi iPhone mới vào mắt trong suốt năm ni với thể sẽ là điểm nâng gấp nổi trội nhất từng được ghi nhận. Với cụm camera 3 ống kính (một ống kính góc rộng mới) được sắp xếp theo hình tam giác khá kỳ lạ hút mắt ko ít sự lưu ý thứ những tín đồ khoa học.

Bạn Đang Xem: Thế hệ iPhone XI, iPhone XI Max hoàn toàn mới năm 2019 và những điểm đáng mong đợi

3 ống kính sắp thành hình tam giác trên iPhone 20193 ống kính sắp thành hình tam giác trên iPhone 2019
3 ống kính sắp vách hình tam giác trên iPhone 2019 (hình: internet)

Điểm nâng gấp đáng ví về cụm camera sẽ được Apple vận dụng cho trưởng 2 thòng sản phẩm  mới iPhone XI và iPhone XI Max vào mắt trong suốt năm ni. Nói về sự khác biệt giữa 2 chiếc điện thoại này về camera cũng như chồng lượng hình chụp theo nhiều nguồn tin cậy được ghi nhận là ko quá nhiều.

Dùng Pin mới và chức năng sạc ngược ko dây

Mẫu ta iPhone mới thứ Apple trong suốt năm ni sẽ tương trợ sạc ko dây ngược, khoa học này sẽ cho phép thuật chiếc điện thoại tận dụng viên pin phía trong suốt máy để sạc cho những thiết bị khác thông sang chuẩn mực ko dây Qi. Hiệu năng này với thể bạn hỉ biết tới sang 2 chiếc điện thoại hiện hỉ ra đời là Huawei Mate 20 Pro và Samsung Galaxy S10.

Hỗ trợ sạc không giây ngược trên iPhone 2019 Hỗ trợ sạc không giây ngược trên iPhone 2019
Tương trợ sạc ko giây ngược trên iPhone 2019 (hình: internet)
Hỗ trợ sạc AirPods thế hệ 2Hỗ trợ sạc AirPods thế hệ 2
Tương trợ sạc AirPods thế hệ 2 (hình: internet)

Xem Thêm : Top 4 điện thoại cục gạch đáng mua nhất hiện nay

Đây với thể là chức năng vô với hữu lợi ích, đặc trưng là đối xử với những iFan trung vách bởi vì nó với thể giúp tương trợ năng lượng cho chiếc AirPods 2 kèm cặp vỏ sạc ko dây mà hồi tháng 3 vừa sang Apple mới cho vào mắt.

Chip Apple A13 

Apple A12 Bionic là con chip được kiểm tra cao trong suốt năm sang với tiệm năng vô với đáng nể mặt được ghi nhận trên iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max. Apple tắt vai trò thiết kế chip, đương TSMC là tổ chức độc địa quyền đứng sau cung ứng vào vi xử lý này. Xu thế đó với thể tiếp tục trong suốt năm ni lúc con chip A13 được vận dụng cho thòng sản phẩm iPhone mới.

TSMC - Đối tác sản xuất chip Apple A13 của AppleTSMC - Đối tác sản xuất chip Apple A13 của Apple
TSMC – Đối xử tác cung ứng chip Apple A13 thứ Apple (hình: internet)
Chip Apple A13 mới trên iPhone 2019Chip Apple A13 mới trên iPhone 2019
Chip Apple A13 mới trên iPhone 2019 (hình: internet)

iPhone XI, XI Max sẽ sở hữu mặt vơi kính mới

Điểm thú vị tiếp theo trong suốt những báo cáo và rò ri rỉ thông tin cậy khoa học rằng việc iPhone 2019 sẽ được trang bị thiết kế mặt vơi kính “mới và độc đáo” lúc được cấu vách từ “một mảnh kính duy nhất bao gồm cả phần camera lồi lên.”

Thế hệ mặt lưng kính mớiThế hệ mặt lưng kính mới
Thế hệ mặt vơi kính mới (hình: internet)

Ngày nay vẫn chửa với nhiều thông tin cậy đi sâu vào mặt kính mới này nhưng theo nhiều nhận toan uy tín, cách tiếp gần mặt kính mới này thứ Apple sẽ giúp chiếc điện thoại sở hữu cụm camera ít lồi hơn so với những phiên bản trước, tạo cảm giác mỹ thuật và ngay lập tức mạch hơn.

Ngày vào mắt và những thông tin cậy quan yếu khác 

Xem Thêm : Mẹo giúp bạn bảo mật thông tin trên những thiết bị công nghệ

Như những lần vào mắt trước, thế hệ điện thoại iPhone mới năm 2019 sẽ được Apple cho vào mắt vào khoảng tháng 9 năm ni, dự kiến sẽ hút mắt nhiều sự lưu ý từ những tín đồ khoa học trên toàn thế giới với những nâng gấp đáng ví thứ trui.

apple ra mắt sản phẩm mớiapple ra mắt sản phẩm mới
iPhone mới sẽ được vào mắt trong suốt tháng 9 năm ni ( hình : Internet )

Ngoại trừ những thay thế nổi trội vừa được liệt liệt kê, về chuẩn mực liên kết, iPhone mới sẽ vẫn giữ cổng liên kết Lightning như những thiết bị tiền nhiệm và kiểu dáng nút tắt tiếng sẽ được làm mới hoàn toàn.

Ngoại trừ những điểm thú vị trên, vẫn với khá nhiều ý kiến cho rằng những chiếc điện thoại mà Apple dự kiến cho vào mắt trong suốt năm 2019 ko với gì kín sắc và họ sẽ vứt sang thiết bị này, trông đợi vào những cải tiến vượt bậc và mới trận hơn trong suốt tương lai. Đang bạn, bạn nghĩ sao về thế hệ iPhone mới? Những thông tin cậy về sự nâng gấp được liệt liệt kê với giúp bạn cảm thấy nên cân nhắc về thòng sản phẩm mới này?

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja những tin cậy tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews