Tất tần tật bí kíp học tập hiệu quả cùng idol BLACKPINK, BTS với LifeAt.io

Bạn mong muốn việc học tập cụm từ tao ít nhàm chán ngấy hơn? Bạn đang tìm kiếm một trang web học tập cùng với idol KPop cụm từ tao? Hãy cùng Kenh7 nhà pha phá trang web LifeAt.io nhé! Nơi mà bạn với thể tự do lựa mua thần tượng KPop học cùng với tao.

LifeAt.io là gì?

LifeAt.io là trang web học tập song song giữa quý khách và khuông cảnh theo chủ đề pa mà quý khách mua lựa. Ngoài vào, nó đang là trang web thu thập những hình hình động, âm thanh, cảnh xinh từ nhiều quốc gia khác rau trên thế giới.

Bạn Đang Xem: Tất tần tật bí kíp học tập hiệu quả cùng idol BLACKPINK, BTS với LifeAt.io

Trong suốt trang web với rất nhiều chủ đề pa khác rau như code (nơi bạn với thể học code cùng với những bạn quốc tế), space (bạn với thể học trong suốt ko gian vũ trụ), beach (vừa học vừa nhắm nhía khuông cảnh cụm từ biển), cafe (học tập trong suốt những quán cafe cực chill), … Đặc thù là chủ đề pa Kpop. Đây là nơi với thể học song hành ta với những idol cụm từ tao.

Trong suốt chủ đề pa K-pop, bạn với thể mua học tập cùng với Twice, BTC, TXT, The Boyz, Seventeen, Rosé BLACKPINK, RM BTS và cùng nhiều thần tượng khác.

Một điều tuyệt vời ở LifeAt.io là chức năng Pomodoro. Đây là chức năng giúp bạn ghim đặt thời kì làm việc hiệu quả. Cỗ hứa hẹn giờ mặc toan cụm từ trang web thường là 20 phút nhưng bạn với thể tự do điều chỉnh khoảng thời kì theo hướng dẫn ở dưới đây.

Theo nghiên cứu, để đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất thời bạn nên làm việc trong suốt 25 phút và thư giãn trong suốt 5 phút. Đây là những khoảng thời kì cần phải có để giúp bạn học tập và làm việc ko ngừng nghỉ nhưng vẫn đạt được kết quả tốt.

Xem Thêm : Lau chùi điện thoại như thế nào là đúng cách? Có phải cứ lau bằng cồn là được?

Ngoài, việc học tập, làm việc và chill cùng với những khuông cảnh xinh như núi, biển, đường phường phố…, bạn đang với thể tận hưởng khuông cảnh đó song hành ta cùng với một bài xích hát lofi bất kì được ghim đặt sẵn trong suốt trang web.

Cách dùng LifeAt.io siêu dễ

Hướng dẫn nhanh

  • Truy cập trang web tại địa chỉ: LifeAt.io => mua chủ đề pa bạn muốn học => thiết lập thời kì học ở Timer => mua Start để thực hiện
  • Tìm những biểu tượng ở góc đằng trái để thay thế chủ đề pa mà tao muốn học.

Hướng dẫn khía cạnh

Bước 1: Truy cập vào trang web tại đây LifeAt.io

Trang web LifeAt.io (Nguồn: BlogAnChoi)Trang web LifeAt.io (Nguồn: BlogAnChoi)
Trang web LifeAt.io (Nguồn: Kenh7)

Bước 2: Tìm chủ đề pa tao muốn học cùng ở ngay đầu trang web. Sử dụng thanh cuộn để tìm chủ đề pa tao mong muốn

Thanh cuộn chủ đề của LifeAt.io (Nguồn: BlogAnChoi)Thanh cuộn chủ đề của LifeAt.io (Nguồn: BlogAnChoi)
Thanh cuộn chủ đề pa cụm từ LifeAt.io (Nguồn: Kenh7)

Bước 3: Bấm đốt vào chủ đề pa tao thích. Trường hợp bạn muốn học cùng idol thời bạn nên bấm đốt mua vào chủ đề pa K-Pop

Bước 4: Kéo thanh cuộn đằng phải để tìm Idol tao thích. Và bấm đốt mua vào khuông cụm từ Idol đó. Bạn với thể mua học cùng Rosé BLACKPINK, Lisa BLACKPINK, RM BTS…

Các Idol KPop xuất hiện trong trang web (Nguồn: BlogAnChoi)Các Idol KPop xuất hiện trong trang web (Nguồn: BlogAnChoi)
Những Idol KPop xuất hiện trong suốt trang web (Nguồn: Kenh7)

Bước 5: Thiết lập thời kì học. Tại thanh dụng cụ Tool, bạn tìm tới Timer và bấm đốt vào.

Biểu tượng Timer để thiết lập thời gian học (Nguồn: BlogAnChoi)Biểu tượng Timer để thiết lập thời gian học (Nguồn: BlogAnChoi)
Biểu tượng Timer để thiết lập thời kì học (Nguồn: Kenh7)

Xem Thêm : Recording một slide Powerpoint với lời tường thuật – Cẩm nang Dạy học

Để với thể thiết lập thời kì, bạn bấm đốt vào biểu tượng ghim đặt (biểu tượng bánh răng).

Biểu tượng cài đặt (bánh răng) để chỉnh sửa thời gian (Nguồn: BlogAnChoi)Biểu tượng cài đặt (bánh răng) để chỉnh sửa thời gian (Nguồn: BlogAnChoi)
Biểu tượng ghim đặt (bánh răng) để chỉnh sửa thời kì (Nguồn: Kenh7)

Điền khoảng thời kì tao muốn tại Pomodoro và thời kì giải xốc tại Short Break hoặc Long Break. Bạn với thể điều chỉnh âm lượng đồng hồ báo kết thúc ở Timer Volume.

Chỉnh sửa thời gian cần thiết tại Pomodoro (Nguồn: BlogAnChoi)Chỉnh sửa thời gian cần thiết tại Pomodoro (Nguồn: BlogAnChoi)
Chỉnh sửa thời kì cần phải có tại Pomodoro (Nguồn: Kenh7)

Sau đó, bạn cần nhấp vào Start để thực hiện học.

Nhấp vào nút Start để bắt đầu cho thời gian chạy (Nguồn: BlogAnChoi)Nhấp vào nút Start để bắt đầu cho thời gian chạy (Nguồn: BlogAnChoi)
Nhấp vào nút Start để thực hiện cho thời kì chạy (Nguồn: Kenh7)

Bước 6: Để thay thế idol học cùng tao, bạn chỉ cần bấm đốt vào biểu tượng K-pop liên tục cho tới lúc bạn tìm thấy được thần tượng mà bạn thích.

Nhấp vào biểu tượng KPop để thay đổi thần tượng (Nguồn: BlogAnChoi)Nhấp vào biểu tượng KPop để thay đổi thần tượng (Nguồn: BlogAnChoi)
Nhấp vào biểu tượng KPop để thay thế thần tượng (Nguồn: Kenh7)

Bước 7: Bạn cũng với thể thêm idol vào danh sách nghệ sĩ yêu thích lúc bấm đốt biểu tượng trái tim để sau này với thể mua ngay idol tao muốn học cùng.

Nhấp trái tim để thêm thần tượng vào mục yêu thích (Nguồn: BlogAnChoi)Nhấp trái tim để thêm thần tượng vào mục yêu thích (Nguồn: BlogAnChoi)
Nhấp trái tim để thêm thần tượng vào trang mục yêu thích (Nguồn: Kenh7)

Ngoài vào, điều chỉnh âm lượng video đang xuất hiện phẳng cách kéo và thả thanh dụng cụ âm lượng đằng trái.

Thanh điều chỉnh âm thanh video (Nguồn: BlogAnChoi)Thanh điều chỉnh âm thanh video (Nguồn: BlogAnChoi)
Thanh điều chỉnh âm thanh video (Nguồn: Kenh7)

Trên đây là tất tần tật những bước hướng dẫn học cùng Idol với trang web LifeAt.io. Trường hợp bạn thấy bài xích viết lách hữu ích lợi thời hãy san sớt cho bạn phe phái và đừng quên kiểm tra 5 sao cùng bình phẩm luận ở đằng dưới để san sớt tận hưởng cụm từ bạn cho Kenh7 biết nhé!

Một số bài xích viết lách với chủ đề pa mà bạn sẽ thích:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews