Nhân vật mới Chrono trong Free Fire có gì hot?

Chrono – một nhân dịp vật mới có thiết kế và tạo hình giống với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo vừa được vào mắt vào 19/12 trong tựa game sinh tồn Free Fire đang hoi sốt trên cùng đồng mạng hiện ni. Hôm ni, những bạn hãy với Kenh7 với rau tìm hiểu về nhân dịp vật Chrono này có gì đặc thù nhé!

Free Fire là gì

Free Fire (đương được biết tới với loại tên Free Fire Battlegrounds hoặc Garena Free Fire) là một tựa game được tăng trưởng bởi vì Garena, được vào mắt vào ngày 20//11/2017. Nhắc từ ngày vào mắt cho tới ni Free Fire hãy vươn lên là một trong những tựa game sinh tồn văng súng “hot” hiện ni với hơn 500 triệu lượt tải về trên Google Play vào năm 2020.

Bạn Đang Xem: Nhân vật mới Chrono trong Free Fire có gì hot?

Game sinh tồn Free FireGame sinh tồn Free Fire
Game sinh tồn Free Fire (Hình: internet)

Trong một trận tiếp chuyện bao gồm 50 người nhảy dù lên viên đảo để sinh tồn như: trước tiên bạn phải tìm kiếm vũ khí cho bản thân, sau đó đi tìm và xoá sổ những người nhởi khác trên đảo, cho tới lúc giống đương một tao bạn vươn lên là người sống sót cuối với.

Nhân vật Chrono

Trong đầu tháng 12/20, Free Fire hãy làm cho cùng đồng game thủ phải xôn xao lúc làm bố rằng Cristiano Ronaldo một trong những siêu sao bóng đá sẽ là đại sứ toàn cầu mực tàu tựa game này và Garena cho biết sẽ thi công nhân dịp vật Ronaldo vào trong game với một loại tên mới là Chrono.

Xem Thêm : Công ty Facebook đổi tên thành Meta, cư dân mạng nhanh trí chế meme và joke “đá xoáy”

Trong san sớt vừa rồi nhất CR7 cho biết: “Đối với tôi đây là một cơ hội thực sự bất ngờ và ấn tượng. Và khi được nhà sản xuất Free Fire là Garena liên hệ với tôi, tôi lập tức đồng ý và biết chắc họ là một đối tác tuyệt vời!”. Ronaldo phấn khích san sớt thêm: “Tựa game Free Fire đại diện cho lí tưởng sống của tôi, tôi luôn muốn trở thành người đứng đầu trong mọi lĩnh vực mình tham gia!”

1. Ngoại hình Chrono

Lúc hình hình về nhân dịp vật Chrono được Free Fire tiết lộ, cũng hoi ngạc nhiên tời ko ít người nhởi vì sự giống rau giữa nhân dịp vật và CR7 đặc thù về gương mặt và kiểu tóc tai. Chrono mang kiểu tóc tai hình búi củ tỏi mực tàu CR7 lúc đương ở Real Madrid.

Ngoài hình của ChronoNgoài hình của Chrono
Ngoài hình mực tàu Chrono (Hình: internet)

2. Cỗ kỹ năng

Chrono là một siêu anh hùng trong Free Fire, nên nhân dịp vật này cũng sở hữu một cỗ kỹ năng mang tên Hào Quang quẻ Hộ Mệnh để có thể giúp anh sinh tồn, giành thắng lợi trong những trận chiến. Lúc đạt từ level 8, kỹ năng này cho phép thuật Chrono tạo vào một vòng từ trường giúp ngăn cảng 500 sát thương tình từ phía kẻ sáo và có thể tiến công từ phía trong với tốc độ chuyển động được tăng lên 30%, lúc kích hoạt những tiệm ứng tồn tại trong 6.5s và thời kì hồi là 40s. Điều đặc thù ở kỹ năng này, lúc đồng tốp đứng trong nửa kính mực tàu vòng từ trường giúp tăng 15% tốc độ chuyển động.

Kỹ năng Hào Quang Hộ MệnhKỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh
Kỹ năng Hào Quang quẻ Hộ Mệnh (Hình: internet)

Những vội bậc mực tàu kỹ năng Hào Quang quẻ Hộ Mệnh:

  • Gấp 1: Tốc độ chuyển động tăng 15%, CD 55s.
  • Gấp 2: Tốc độ chuyển động tăng 20%, CD 54s.
  • Gấp 3: Tốc độ chuyển động tăng 25%, CD 52s.
  • Gấp 4: Tốc độ chuyển động tăng 30%, CD 49s.
  • Gấp 5: Tốc độ chuyển động tăng thêm 35%, CD 45s.
  • Gấp 6: Tốc độ chuyển động tăng thêm 40%, CD 40s.

Kiểm tra lúc trải nghiệm

Xem Thêm : Review Apple Macbook Air 2018: Cuối cùng Apple đã chịu lắng nghe người dùng

Sau lúc vào mắt Chrono hãy được nhởi thử bởi vì những streamer đình đám như Viruss, Cris, AS Mobile và nhận được nhiều kiểm tra cao từ những streamer về kỹ năng, ngoài hình…

AS Mobile kiểm tra Hào quang quẻ hộ mệnh mực tàu Chrono là một trong những kỹ năng cực mạnh và giúp ít cho cho nhân dịp vật, đồng tốp trong những boa cuối . Phía gác đó, AS Mobile đương làm bài bác thẩm tra về tốc độ mực tàu Chrono lúc dùng kỹ năng có thể so với Alok – là một trong những nhân dịp vật mạnh trong Free Fire ngày nay. Kết trái cho thấy kì cọ tốc độ mực tàu tao, Chrono hãy vứt xa Alok.

Trải nghiệm Chrono với CrisTrải nghiệm Chrono với Cris
Trải nghiệm Chrono với Cris (Hình: internet)

Cris Devil Gamer sau lúc nhởi thử 2 trận và giành được “Booyah” với Chrono, nhận toan nhân dịp vật mới sở hữu cỗ kỹ năng mạnh mẽ ko chỉ trong solo 1vs1 mà trong tương trợ đồng tốp. Ngoài vào, Cris cho rằng Chrono ko khác CR7 ngoài thế hệ, lúc được đưa vào chiến trường Chrono có thể làm mới cục diện trận tiếp chuyện bất cứ lúc nào.

Điệp vụ Chrono hãy chính thức vào mắt vào ngày 19/12 với nhiều cải tiến và cập đất nước của những ninja về kĩ năng. Người nhởi hãy có thể trải nghiệm ngay nhân dịp vật này trên bản cập đất nước của những ninja Free Fire MAX

Cảm ơn những bạn hãy đọc bài bác viết lách. Hãy theo dõi Kenh7 để được cập đất nước của những ninja những tin tưởng tức mới nhất nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews