8 app chụp ảnh 3D tạo ảnh động lung linh không lo đụng hàng

Bạn thoả từng thấy những hình selfie 3D xinh lung linh trên mạng và muốn tự chụp giống như vậy? Hay là bạn muốn chứng minh chiều sâu hạng phong cảnh để bức ảnh vươn lên là tác phẩm nghệ thuật thực sự? Hãy thử ngay những app chụp ảnh 3D trên điện thoại vô cùng thú vị này!

Những bức ảnh 3D ngày càng phổ quát và được yêu thích trên mạng xã họp, nhưng vấn đề pa là rất khó chụp loại ảnh này kè camera bình thường hạng điện thoại.

Bạn Đang Xem: 8 app chụp ảnh 3D tạo ảnh động lung linh không lo đụng hàng

Ảnh 3D thể hiện "đẳng cấp" hơn hẳn (Ảnh: Internet).Ảnh 3D thể hiện "đẳng cấp" hơn hẳn (Ảnh: Internet).
Ảnh 3D chứng minh “đẳng cấp” hơn hẳn (Ảnh: Internet).

May mắn thay, những nhà vững mạnh thoả tạo vào nhiều ứng dụng chụp ảnh 3D miễn là phí dành cho Android và iOS giúp bạn chụp được những bức ảnh xinh mê li mà không tốn nhiều đả sức. Dưới đây là những app miễn là phí được trang bị nhiều chức năng giúp nâng tầm bức ảnh hạng bạn, thậm chí cho phép thuật quay video ở thể 3D.

1. LucidPix 3D Photo Creator

Ứng dụng LucidPix 3D Photo Creator trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng LucidPix 3D Photo Creator trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng LucidPix 3D Photo Creator trên điện thoại (Ảnh: Internet).

LucidPix là ứng dụng chụp và chỉnh sửa những bức ảnh 3D, giúp biến bất kỳ bức ảnh nào vách 3D. Bạn chỉ cần tải ảnh vào app và nó sẽ tự động xử lý. Sau lúc hoàn thành, bạn sở hữu thể chỉnh sửa lại và tạo vào một bức ảnh vô cùng nhồi tượng, cũng sở hữu thể chèn thêm nhiều hình chụp, logo và những khía cạnh pha chế nội thất khác để làm cho bức ảnh càng nổi trội hơn.

Trường hợp bạn có chửa từng tạo ảnh 3D trước đây và không biết thực hiện từ đâu thời ứng dụng cũng cung vội vàng hướng dẫn yếu tố. Sở hữu hẳn một thư viện với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật 3D mà bạn sở hữu thể tham lam khảo, trong suốt đó những bức ảnh mới được xẻ sung thêm mỗi một ngày để bạn không cảm thấy nhàm chán ngấy.

Ứng dụng LucidPix 3D Photo Creator trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng LucidPix 3D Photo Creator trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng LucidPix 3D Photo Creator trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ngoài vào ứng dụng đang sở hữu chức năng tạo ảnh động 3D sử dụng làm hình nền nã cho điện thoại. Thậm chí bạn sở hữu thể lưu sản phẩm hạng tớ dưới thể video mp4 kèm cặp nhạc nền nã, sở hữu thể tùy tậu những phần hạng hình ảnh dời động được và xẻ sung thêm những tiệm ứng trường hợp cần. Sau lúc hoàn thành chỉnh sửa, bạn sở hữu thể dễ dàng san sẻ lên mạng xã họp hoặc thị trường NFT.

2. Phogy 3D Camera

Phogy là một app camera 3D trực diện giúp bạn chụp vào những bức ảnh 3D sáng tạo sở hữu thể dời động lúc đưa điện thoại sang lại. Không chỉ chụp ảnh mới, bạn cũng sở hữu thể biến những bức ảnh xưa hạng tớ vách 3D. Ngoài vào ứng dụng cũng hoạt động được với camera trước hạng điện thoại để bạn chụp ảnh selfie 3D theo phong cách độc địa lạ.

Ứng dụng Phogy 3D Camera trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Phogy 3D Camera trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Phogy 3D Camera trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ngoài vào cũng sở hữu thể quay ảnh động trực diện và lưu dưới thể GIF, video mp4 hoặc làm hình nền nã cho mùng hình khóa hạng điện thoại. Bạn sở hữu thể tự tậu những phần dời động được trên hình ảnh và thêm tiệm ứng cho chúng hoặc thêm sườn 3D và những kiểu pha chế nội thất khác.

Cách chụp ảnh với app này rất đơn thuần: chỉ cần mở camera tích hợp trong suốt app, nhắm vào đối xử tượng và đi lại điện thoại sang hai phía. Đặc thù ứng dụng không giới vận hạn số lượng ảnh chụp. Sau lúc hoàn thành, bạn sở hữu thể san sẻ ảnh lên mạng xã họp, sang email hoặc những trang sắm nửa ảnh.

3. PopPic

Xem Thêm : Những lỗi thường gặp trong iSpring khi thiết kế bài giảng – Cẩm nang Dạy học

Cũng giống như những ứng dụng với loại, PopPic tận dụng camera hạng chính thiết bị để chụp ảnh 3D. Nhưng điểm nhồi tượng là app này thu được chiều sâu nhiều hơn để bức ảnh hạng bạn không bị “phẳng” như 2D thông thường. Sau lúc chụp, bạn sở hữu thể xem ảnh ở thể 3D kè cách xoay điện thoại để nhìn từ một góc khác, ngoài vào sở hữu thể nghiêng điện thoại lại sắp hoặc vào xa để phóng lớn và thu nhỏ hình ảnh.

Ứng dụng PopPic trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng PopPic trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng PopPic trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng cũng cho phép thuật chỉnh sửa ảnh kè cách tạo thêm chiều sâu và thay thế tiêu điểm. Bạn sở hữu thể thêm những hình pha chế nội thất khác để làm cho những bức ảnh trung thực hơn. Sở hữu nhiều chế độ ghim đặt sẵn sở hữu thể lựa tậu và điều chỉnh tùy ý lúc tận dụng, hoặc tải hình ảnh sở hữu sẵn hạng tớ và xem ở chế độ 3D.

Một chức năng nữa là tạo ảnh trực diện và sử dụng làm mùng hình khóa cho điện thoại, sở hữu thể tậu những phần dời động hạng hình ảnh và lưu dưới thể GIF. Sau lúc hoàn thành, bạn sở hữu thể san sẻ ảnh lên mạng xã họp. Ứng dụng sở hữu những gói chức năng thứ yếu trả phí nhưng cũng sở hữu rất nhiều chức năng miễn là phí đủ sử dụng.

4. MakeIt3D – 3D Camera

Ứng dụng này sở hữu trao diện đơn thuần giúp bạn dễ dàng chụp được những bức ảnh 3D hoặc biến ảnh xưa vách 3D. Trước tiên bạn phải chụp 2 ảnh kè camera tích hợp hạng app hoặc tậu 2 bức ảnh từ thư viện hạng tớ. Sau đó tậu chế độ ảnh nổi 3D để hệ thống tự động xử lý.

Ứng dụng MakeIt3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng MakeIt3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng MakeIt3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Trường hợp không thích bức ảnh được tạo tự động, bạn sở hữu thể điều chỉnh lại theo ý tớ. Sở hữu một số chế độ khác rau để lựa tậu như màu xám hoặc nhiều màu. Tuy rằng nhiên lưu ý là phải sử dụng kính 3D thiệt để xem được hình nổi hạng app này. Trường hợp không sở hữu kính, bức ảnh sẽ trông tương đối lạ giống như cỗ lọc bị trục trặc lúc chụp, nhưng thực vào đa số hình ảnh đều sở hữu chồng lượng cao và độ phân giải tốt nên đừng lo lắng. Bạn cũng sở hữu thể lưu ảnh ở nhiều toan thể tùy ý.

5. FILM3D

Ứng dụng FILM3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng FILM3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng FILM3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này giúp bạn chụp được những bức ảnh sáng tạo trung thực và mới lạ, được trang bị khoa học hình ảnh tối ưu để biến camera trên thiết bị di động vách camera 3D thực thụ.

Bạn sở hữu thể chụp ảnh 3D kè camera tích hợp hạng app hoặc chỉnh sửa ảnh sở hữu sẵn hạng tớ. Quá trình chụp ảnh rất nhanh và sở hữu thể sử dụng những lớp phủ hoặc cỗ lọc khác rau trong suốt lúc chụp để làm cho ảnh độc địa lạ hơn. Ứng dụng cung vội vàng rất nhiều tiệm ứng để tạo vào sắc xắt đặc thù cho những bức ảnh.

Ứng dụng FILM3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng FILM3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng FILM3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ngoài vào app cũng gợi ý cho bạn cách để làm bức ảnh xinh hơn, thêm lớp phủ, ảnh chụp và nhiều thứ hoặc ho khác. Lúc ảnh thoả hoàn thành, bạn sở hữu thể san sẻ lên mạng xã họp hoặc lưu trữ ngay trong suốt ứng dụng để không ảnh hưởng tới thư viện hình ảnh hạng điện thoại.

6. Parallax: 3D Photo Editor

Đây là ứng dụng cho phép thuật chụp ảnh và quay video 3D, hoặc biến những bức ảnh xưa vách 3D chỉ với một lần chạm. Sau lúc chụp ảnh tự động, bạn sở hữu thể chỉnh hướng 3D, làm mờ phông nền nã và tăng thêm độ sâu hơn nữa cho hình ảnh trường hợp cần, hoặc điều chỉnh biên độ hạng dời động.

(*8*)Ứng dụng Parallax: 3D Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Parallax: 3D Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Xem Thêm : 4 cách tải MP3 từ YouTube cực dễ dàng và nhanh chóng

Ứng dụng sở hữu 1 camera tích hợp với 4 chế độ chụp khác rau như thủ đả, đa chiều hoặc chụp theo đường xéo. Cũng sở hữu thể điều chỉnh độ trường hạng tiệm ứng 3D, thêm hột, làm mờ và nhiều chức năng khác nữa. Quay video cũng tương tự, sở hữu thể tận dụng với một camera với những chế độ khác rau.

Sau lúc thoả sở hữu hình ảnh, bạn sở hữu thể chỉnh sửa kè cách thêm nhiều tiệm ứng và ảnh chụp khác, ngoài vào sở hữu rất nhiều loại lớp phủ và ánh sáng nhóng nhánh để thêm vào ảnh. Hầu hết hình ảnh đều sở hữu thể được lưu ở độ phân giải cao và san sẻ trực diện từ ứng dụng.

7. Focos

Đây là ứng dụng chụp ảnh khoa học cao ngay trên điện thoại hạng bạn, với rất nhiều chức năng thoạt nhìn sở hữu vẻ tương đối dư thừa nhưng trao diện rất đơn thuần và dễ tận dụng. Sở hữu thể chụp ảnh kè camera tích hợp hoặc chỉnh sửa ảnh sở hữu sẵn, lấy vẻ hoặc làm mờ những phần nào đó trên ảnh.

Ứng dụng Focos trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Focos trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Focos trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng sở hữu rất nhiều tiệm ứng bắt buộc mão ống kính hạng máy ảnh nhiều năm kinh nghiệm, ngoài vào cũng sở hữu chế độ chỉnh sửa tự động hoặc điều chỉnh độ sâu và tạo hột cho ảnh, sở hữu thể điều chỉnh chiều sâu hạng những phần trên bức ảnh và điều chỉnh độ sáng cho không gian 3D, thêm ánh sáng rực rỡ đầy màu sắc, v.v. Sau lúc hoàn thành, bạn sở hữu thể lưu ảnh với độ phân giải cao và san sẻ dễ dàng.

8. Loopsie – 3D Photo Editor

Ứng dụng này vững chắc sẽ giúp bạn chụp được những bức ảnh tuyệt xinh và quay video với độ phân giải cao. Đặc thù sở hữu một dụng cụ ổn toan giúp bạn không phải lo hình ảnh và video bị phá hư hỏng do run tay. Cũng sở hữu thể tận dụng app này với camera trước để chụp ảnh selfie.

Ứng dụng Loopsie - 3D Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Loopsie - 3D Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Loopsie – 3D Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Sở hữu nhiều chức năng tới mức tương đối quá tải, nhưng trao diện rất thân mật và dễ tận dụng. Bạn cũng sở hữu thể thử những chế độ chụp khác rau như vòng láy, tạo vào những bức ảnh động ngoạn trang mục sử dụng làm hình nền nã cho điện thoại hạng tớ.

Sở hữu thể tự tậu những phần hạng video được dời động, thêm những ảnh chụp, tiệm ứng hoặc túm sáng. Cuối với bạn sở hữu thể lưu tác phẩm hạng tớ dưới thể video mp4 với nhạc nền nã, hoặc lưu ở nhiều toan thể khác rau tùy thích và san sẻ hình ảnh chồng lượng cao trực diện từ ứng dụng.

Trên đây là những ứng dụng tạo ảnh 3D trên điện thoại để bạn sở hữu những bức ảnh và video đỉnh cao độc địa lạ. Bạn thích app nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu hạng Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tức thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews