Những pháp sư có khả năng công thủ đường tốt trong Mobile Legends

Pháp sư là một vai trò quan yếu mực tàu những trận tiếp kiến game MOBA. Họ có lượng sát yêu thương phép thuật thuật to đầu trận dù chửa có nhiều đồ, có nhiều tiệm ứng khống chế và có những kĩ năng cấu rỉa diện rộng lên nhiều trang mục tiêu. Vai trò pháp sư đang có nhiệm vụ nữa là phải công thủ đường giữa và cũng phải đảo đường để tương trợ đồng nhen nhóm. Hôm ni Kenh7 sẽ công bố những vị tướng tá pháp sư có khả năng công thủ đường tốt trong tựa game Mobile Legends: Bang Bang nhé!

Vexena

Vexana - Hi vọng rực rỡ (Ảnh: Internet)Vexana - Hi vọng rực rỡ (Ảnh: Internet)
Vexana – Hi vọng rực rỡ (Hình: Internet)

Ở thời khắc ngày nay Vexena ko thực sự phổ quát tuần những pháp sư khác như Cecilion, Lilya, Yve,… Nhưng ko ai có thể phủ nhận được rằng Vexana có khả năng công thủ đường rất tốt. Thứ nhất phải nói tới nội tại mực tàu cô: Vexana và Thủ Vệ Dữ Linh tương khắc lời nguyện Dữ Linh lên trang mục tiêu trúng đòn (bao gồm trưởng đòn đánh thường và skills). Lời nguyện sẽ phát nổ lúc trang mục tiêu tử vong, hoi sát yêu thương phép thuật lên ngay bên đối xử phương ở sắp (tăng theo gấp độ). Nhờ nội tại này Vexana có khả năng nhọn lính tốt mà ko tốn quá nhiều thời kì!

Bạn Đang Xem: Những pháp sư có khả năng công thủ đường tốt trong Mobile Legends

Ngoài vào đang phải nói tới chiêu cuối Thủ Vệ Dữ Linh: Vexana sẽ triệu hồi Thủ Vệ Dữ Linh tại khu vực chỉ toan, hất tung trang mục tiêu hoi lượng sát yêu thương, sau đó trong 15 giây tiếp theo Thủ Vệ Dữ Linh sẽ với Vexana tham lam gia trao tranh như một vị tướng tá thứ 6 mực tàu team. Ngoài việc sử dụng chiêu cuối để tụ sát yêu thương, bạn đang có thể tận dụng Thủ Vệ Dữ Linh để thủ nhà trong trường hợp bị team bạn hoi sức ép ở mid, hoặc cũng có thể sử dụng để công nhà đối xử phương. Kèm theo Thủ Vệ Dữ Linh có tốc đánh khá muộn và chỉ tồn tại 15 giây (hoặc sớm hơn ví như bị vỉa hè quỵ) nên bạn cần triệu hồi ở thời khắc và vị trí ưa thích để phát huy tối đa sức mạnh mực tàu Thủ Vệ Dữ Linh.

Hằng Nga

Hằng Nga - Điện ngọc bất diệt (Ảnh: Internet)Hằng Nga - Điện ngọc bất diệt (Ảnh: Internet)
Hằng Nga – Điện ngọc vong mạng (Hình: Internet)

Xem Thêm : MacBook là gì? Những thông tin cơ bản về laptop MacBook của Apple

Nhắc tới Hằng Nga, chúng ta nghĩ ngay tới chiêu cuối Mưa tinh thạch. Hằng Nga văng tinh thạch về phía trước. Lúc có Nguyệt Quang đãng Hộ Mệnh, kĩ năng này sẽ được cường hóa. Mưa tinh thạch hoi vào một lượng sát yêu thương phép thuật khủng ngay từ đầu game mà ko cần nhiều đồ. Đây chính là kĩ năng làm nên nhãn hàng mực tàu cô rỏ Hằng Nga. Nhờ chiêu cuối có cường hóa, Hằng Nga ko chỉ tụ dame khủng lên trang mục tiêu tướng tá sáo mà đang có thể nhọn đường cực kì nhanh lẹ, thậm chí đang có thể sử dụng Mưa tinh thạch để tranh cướp bùa, Lord từ xa cực kì an toàn mà tiệm trái.

Ngoài vào đang phải nói tới Hằng Nga lúc được cường hóa vị Nguyệt Quang đãng Hộ Mệnh, Hằng Nga có đòn đánh thường khá đau và có thể đẩy trụ nhanh hơn những pháp sư khác trong tựa game này. Nhờ đó Hằng Nga rất ưa thích để pick trong trường hợp team có những vị tướng tá cần kéo late.

Dù vậy trong thời kì vừa rồi Hằng Nga rất ít lúc xuất hiện trong những trận rank vì có sự xuất hiện mực tàu trang bị Giáp Hoàng Kim – khiến cho Hằng Nga giảm đi phân nửa sức mạnh. Kèm theo vẫn có cách để Hằng Nga tương khắc chế lại là lên trang bị Đũa phép thuật ánh sáng và Trượng Học Ra bộ. Hằng Nga vẫn rất ưa thích để đi mid ở hồ hết những mức rank.

Gord

Gord - Pháp sư ma năng (Ảnh: Internet)Gord - Pháp sư ma năng (Ảnh: Internet)
Gord – Pháp sư ma năng (Hình: Internet)

Xem Thêm : Top 5 ứng dụng hình nền cực chất dành cho iPhone của bạn

Ko thua kém Hằng Nga và Vexana, Gord là một trong những vị tướng tá có khả năng công thủ đường khá tốt. Thứ nhất phải nói tới nội tại hoi 4 đòn đánh thường hoặc kỹ năng lên với trang mục tiêu trong thời kì ngắn thời sẽ hoi thêm 160(+70% Tổng sức mạnh phép thuật thuật) điểm sát yêu thương chuẩn mực ở đòn đánh kế tiếp. Và chiêu 2 Lệnh Chua Huyền Túng thiếu triệu Hồi một vùng năng lượng, hoi 80(+20% Tổng Sức Mạnh Phép thuật Thuật) sát yêu thương phép thuật thuật mỗi một 0,45 giây cho kẻ sáo đằng trong. Nhờ đó Gord có thể clear đường nhanh ngay từ thời đoạn đầu game. Chiêu cuối Tia Năng Lượng Túng thiếu Đẩy văng vào một tia năng lượng theo hướng chỉ toan, hoi sát yêu thương phép thuật thuật mỗi một 0,3 giây cho quân thù bị văng trúng và làm muộn chúng 10%, duy trì 3 giây, ko chỉ tụ dame to mà nhọn đường cũng cực nhanh.

So với Hằng Nga và Vexana, Gord khó bị tương khắc chế vì anh có thể hoi thêm sát yêu thương chuẩn mực tuần nội tại. Nhưng Gord cũng có yếu điểm “chí mạng” là lúc sử dụng chiêu cuối sẽ chỉ đứng yên mà ko thể chuyển động. Trường hợp ko lựa tìm vị trí ưa thích thời Gord rất dễ bị nép bài xích!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin cẩn hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews