Đánh giá chi tiết ViVo X50 Pro: Hệ thống camera chống rung Gimbal “cực đỉnh”

Để rước nhận thời đại mạng ko dây 5G với thế giới, để gác tranh với những hãng điện thoại hiện ni Vivo hỉ cho vào thế hệ thòng sản phẩm cao vội vàng là Vivo X50 Pro ko chỉ tận dụng được 5G con với hệ thống camera chống rung Gimbal. Hãy với Kenh7 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thiết kế mùng hình nổi trội

Thiết kế mùng hình xinh mắt – đó là nhồi tượng trước tiên đập vào mắt lúc tôi nhìn thấy em ViVo X50 Pro. Lúc mở nguồn máy lên hỉ làm tôi ngạc nhiên về mùng hình mực tàu máy với sự phối hợp kết hợp về màu sắc giữa những icon mực tàu ứng dụng tạo nên một chiếc máy với vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng.

Bạn Đang Xem: Đánh giá chi tiết ViVo X50 Pro: Hệ thống camera chống rung Gimbal “cực đỉnh”

Vì là một chiếc smartphone cao vội vàng nên Vivo X50 Pro được nhà cung ứng trang bị mùng hinh tràn viền AMOLED với với độ phân giải full HD+ và độ sáng tối đa lên tới 1300 nits cho hình hình rõ vẻ và trung thực nhất.

Màn Hình ViVo X50 Pro Thiết kế trán viềnMàn Hình ViVo X50 Pro Thiết kế trán viền
Mùng Hình ViVo X50 Pro Thiết kế trán viền (Hình: internet)

Ngoài vào, mùng hình điện thoại đang được tương trợ thêm với độ làm tươi 90 Hz và 180 Hz cho phép thuật bạn thoải mái thưởng thức video ở tốc dộ cao. Mùng hình được thiết nhắc tỉ mỉ với độ xác thực cao, được uốn nắn cong ở những mép giúp bạn với cảm giác thoải mái lúc nạm nắm.

Thiết kế tỉ mỉ và đẹp mắtThiết kế tỉ mỉ và đẹp mắt
Thiết kế tỉ mỉ và xinh mắt (Hình: internet)

Mặt lưng chừng mi đang được làm kè chồng liệu nhựa giả đò kính cao vội vàng với thiết kế thanh lịch mang tới cho các bạn cảm giác sang trọng và quý giá phái. Ngoài vào, đang hệ thống cảm biến vân tay được Vivo tinh tế tích hợp dưới mùng hình nhưng vẫn đảm biểu tốc độ nhận mặt nhanh và tốc độ xác thực cao.

Hệ thống vân tay độ chính xác caoHệ thống vân tay độ chính xác cao
Hệ thống vân tay độ xác thực cao (Hình: internet)

Cấu hình chi tiết mực tàu Vivo X50 Pro

 • Mùng hình: 6.56 inch, Full HD+ AMOLED 1080 X 2376 Pixel
 • Camera sau: Bao gồm 4 camera nằm trong suốt sườn chữ viết đất nước samurai camera chính 40 MP và một camera 13 MP, tiếp theo nó là 2 camera tương trợ với 8 MP
 • Camera trước: 32 MP
 • Cỗ nhớ mực tàu máy: 256 GB
 • RAM: 8 GB
 • Cỗ xử lý: Snapdragon 765G
 • Pin: 4315 mAh
Thông số phần cứng của ViVo X50 ProThông số phần cứng của ViVo X50 Pro
Thông số phần rắn mực tàu ViVo X50 Pro (Hình: internet)

Tiệm năng mực tàu máy

Xem Thêm : 12 Cách Đơn Giản Để Sử Dụng Công Nghệ Trong Lớp Học –

Vivo X50 Pro đi đầu trong suốt kỹ thuật smartphone 5G lúc được trang bị cỗ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G, là con chíp với tiệm năng mạnh mẽ và tương trợ liên kết 5G nhanh nhất hiện ni. Với sức mạnh như thế X50 Pro cho phép thuật bạn chạy mọi ứng dụng nhẹ, tốc độ 5G việc đó đồng tức thị bạn với thể tận hưởng tốc độ internet siêu tốc mà ko cần phải chờ đợi đợi.

Hệ thống 5G tốc độ caoHệ thống 5G tốc độ cao
Hệ thống 5G tốc độ cao (Hình: internet)

Với dung lượng RAM 8 GB giải đáp ứng tốt mọi nhu cầu mực tàu các bạn trong suốt quá trình lao động tới nhởi game để vui chơi. Cỗ nhớ trong suốt lên tới 256 GB cho phép thuật bạn với thể thỏa thích, vô tư chụp hình lưu video mà ko lo tràn cỗ nhớ.

Vivo X50 Pro hỉ làm cho các bạn tự tín hơn và sẵn sàng tải những tựa game Moblie nhẹ về máy nhất là những tựa game FPS năng như: Liên Quân Moblie, PUBG Moblie và Call Of Duty.

Đánh giá về Camera

Camera trên Vivo X50 Pro là một bước ngoặt mang phong cách mạng trong suốt ngành smartphone, mang trên tôi 4 cụm camera, trong suốt đó camera chính là 48 MP đi kém và tương trợ cho camera chính là camera góc siêu rộng, tiếp theo là camera chụp chân dung 13 MP giúp lấy vẻ mực tàu hình rõ hơn, camera tele 8 MP giúp cho hình với tính trung thực hơn

 • Ống kính góc rộng: Độ phân giải 48 MP, khẩu độ f/1.6, siêu chống rung gimbal.
 • Ống kính tìm vọng: Độ phân giải 8 MP, khẩu độ mực tàu camera là f/3.4, tiêu cự 135mm, hệ thống chống rung OIS zoom 5x.
 • Ống kính chụp chân dung: Để tương trợ chụp chân dung một cách rõ ràng lẫn ngày và đêm máy được thiết kế và trang bị thêm camera chân dung với đọ phân giải 13 MP, khẩu độ f/2.5, tiểu cự 50mm zoom 2x.
 • Ống kính góc siêu rộng: Độ phân giải 8 MP, khẩu độ f/2.2, góc 120 độ, tiêu cự 16mm.
Hệ thống camera ở phía sau máyHệ thống camera ở phía sau máy
Hệ thống camera ở phía sau máy

Xem Thêm : 5 cái tên từng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hệ điều hành Android

Vivo X50 Pro cũng được tương trợ chức năng zoom quang quẻ x2, zome lai x10 và zoom kỹ thuật số x60 giúp bạn chụp và lưu những hình hình ở nhà mà ko làm mờ hoặc giảm chồng lượng hình.

Hệ thống camera chống rung

Nhằm giải đáp ứng nhu cầu mực tàu các bạn ngày càng cao trong suốt việc quay video nhà cung ứng hỉ trang bị cho máy hiệu năng VIS cho phép thuật quay video và giảm rung mùng hình lúc chụp hình và một xê ri hiệu năng như thu âm 3D, thu phóng tuyệt vời. Nó với thể giúp bạn vươn lên là một tôn giáo diễn và quay phim nhiều năm kinh nghiệm.

Hệ thống camera Vivo X50 ProHệ thống camera Vivo X50 Pro
Hệ thống camera Vivo X50 Pro. (Hình: internet)

Thời lượng pin

Vivo X50 Pro sở hữu tiền lương pin lên tới 4315 mAh. Tuy rằng ko phải tiền lương pin cao nhất thị trường hiện ni nhưng nó đảm biểu cho máy với thể tận dụng lên tới 2 ngày với những tác vụ thông dụng. Nó đang sở hữu kỹ thuật sạc nhanh mới nhất FlashCharge 2.0 cho làm suất sạc lên tới 33 W và chỉ cần 30 phút sạc bạn với thể đầy 57% pin.

Bạn với thể xem thêm đánh giá Vivo X50 Pro sang video dưới đây:

Tậu Vivo X50 Pro xịn ở đâu? Giá bao nhiêu?

Và bạn đừng quên theo tài Kenh7 để với thể cập đất nước samurai những thông tin cậy có ích và thú vị về những thòng điện thoại và kỹ thuật mới trên thế thế giới nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews