Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeCông nghệĐánh giá Apple Watch S6, mọi thứ bạn cần biết

Đánh giá Apple Watch S6, mọi thứ bạn cần biết

Với trải nghiệm vô song, những ứng dụng tuyệt vời và những hiệu năng thể dục, năng lượng cực tốt, Apple Watch S6 là đồng hồ tối ưu tốt nhất mà bạn với thể sắm.

Apple Watch hãy là sự lựa mua hàng đầu trên thế giới từ rất lâu nhờ tiệm suất tuyệt vời, lựa mua ứng dụng vô song và những hiệu năng theo dõi năng lượng, thể dục phong phú. Với Apple Watch S6 (giá như tiến hành từ 399 USD), Apple cung vội vàng cho chiếc đồng hồ tối ưu hàng đầu mức trui hàng tá hiệu năng tuyệt diệu đồng nhiều thông số kỹ thuật cao vội vàng, để làm Apple Watch Series 6 vươn lên là chiếc đồng hồ tối ưu tốt nhất mức nhà Táo và là sự lựa mua nằm trong suốt top 1 mức toàn bộ mọi người.

Bạn Đang Xem: Đánh giá Apple Watch S6, mọi thứ bạn cần biết

Thông tin cậy khía cạnh về Apple Watch S6

  • Chồng liệu Viền nhôm/thép
  • Kích cỡ 40mm/44mm
  • Mùng hình Retina LTPO OLED, 16 triệu màu,mặt vơi kính Sapphire, 3D Touch
  • Chipset Apple S6
  • Chống thấm nước 5 ATM (50m)
  • Thời lượng pin 18 giờ
  • Sạc đầy trong suốt 1.5 giờ
  • Nhá gọi Mang
  • Cảm biến Cảm biến nhịp tim, cảm biến độ cao, cảm biến đo nồng độ oxy trong suốt máu SpO2

Muốn hiểu sự vách tiến đánh mức Apple Watch, bạn cần phải xem nó hãy nửa chạy hơn tất cả ngành tiến đánh nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ như thế nào trong suốt một thời kì trường học. Hoặc bạn cũng với thể nhìn vào số lượng đồng hồ được “sao cóp” lại từ những mẫu ta mức hãng Táo.

Đối xử với người mới tiến hành, những mốt giống Apple nhất phải nói tới Amazfit Bip S, Huawei Watch Fit và Xiaomi Mi Watch. Riêng Oppo thích Apple Watch tới nỗi nó ko chỉ trông giống rau sắp như đúc mà đang với đồng một mẫu tên: Oppo Watch. 

Vậy bạn sẽ làm gì với tư cách là một người dẫn đầu rõ ràng? Và Apple hãy làm cho sản phẩm mức trui trở thành tốt hơn mà ko cần nhồi nhét cho nó quá nhiều hiệu năng. Điều này giảng giải cho Apple Watch S6 2020: một hiệu năng quan yếu mới, một chip S6 mới và nhiều bản nâng vội vàng tốt được láy đi láy lại.

Apple hãy công khai hai chiếc đồng hồ tối ưu mới trong suốt năm ni — Series 6 hàng đầu và Watch SE với giá như hết tốt hơn. Series 6 tiến hành với giá như 399 USD cho kiểu máy chỉ với GPS và hơn 100 USD cho phiên bản với hết GPS và di động.

Thiết kế mức Apple Watch S6

Dù muốn hay là ko, Series 6 vẫn với thiết kế vuông vắn đặc thù với những góc boa trọn.# nổi danh mức Apple Watch. Mẫu ta 40mm với kích thước 1,56 x 1,35 x 0,42 inch (HWD), trong suốt lúc mẫu ta 44mm cao hơn và rộng hơn một tí, nhưng đồng độ dày, ở mức 1,73 x 1,48 x 0,42 inches.

Nhìn vào Series 6 ngoại trừ Series 5, thiệt khó để nhận vào sự khác biệt ngoài màu sắc và dây đeo. Thực vậy, Apple hãy ko thực hiện bất kỳ đổi thay nào đối xử với kích thước hoặc độ phân giải mức mùng hình. Cuối đồng, mốt 40mm với mùng hình 1,57 inch với 394 x 324 pixel, trong suốt lúc 44mm Series 6 với mùng hình 1,73 inch với 448 x 368 pixel.

Series 6 đem lại cảm giác nhẹ nhõm và thoải mái trên cổ tay ngay hết lúc đeo nó đi ngủ. Những mẫu ta nhôm 40mm và 44mm với trọng lượng tuần tự là 1,07 ounce và 1,28 ounce lúc ko với dây đeo. Những mẫu ta thép ko gỉ nhẹ nhất là 1,40 ounce và 1,66 ounce, và những mẫu ta titan nhẹ 1,22 ounce và 1,45 ounce.

Apple Watch S6 với mấy màu? Về phần hoàn trả thiện, Apple Watch 6 với vỏ màu xanh lam và màu hường sản phẩm độc địa quyền, ngoài vào đang với những màu cổ xưa như màu tệ, vàng và xám bóng bẩy sang trọng.

Series 6 với khả năng chống thấm ở độ sâu 165 feet. Apple cho biết nó an toàn cho những hoạt động như bơi lội (trong suốt hồ bơi hoặc trong suốt đại dương). 

Bạn cũng với thể đeo nó lúc tắm vòi vĩnh sen hoặc bồn tắm nước nóng. Tuy rằng nhiên, bạn ko nên đeo nó lúc lặn biển, trượt nước hoặc “những hoạt động khác liên quan tiền tới véc tơ vận tốc tức thời nước cao hay là lặn dưới độ sâu”, Apple nói.

Dây đeo mức Apple Watch S6

Dây đeo của Apple Watch S6

Apple cũng hãy công khai những mẫu dây đeo mới mức trui sở hữu Series 6. Loại dây đeo mới này rất xuôi tiện, sẽ ko đang mang moi ghim như những dây đeo thông thương tình khác, vị vậy nó đem lại cho khách khứa hàng được cảm giác đeo vô đồng dễ chịu.

Vậy, ví như như như không với moi ghim thời làm phương pháp nào để bạn mang thể đeo được nó? Thiết kế mức dây đeo mới trên Series 6 sẽ sở hữu thể rút giãn, bạn chỉ cần kéo căng dây đeo sang trọng cổ tay và miễn sao sao bạn hãy đo đúng cổ tay mức trui và đặt đúng kích cỡ, dây sẽ vừa khít. Tôi có chửa thử trải nghiệm loại dây đeo mới này, thế nên sẽ ko thể Nhận toan quá khía cạnh về nó. Ko những thế theo như Kiểm tra mức những người từng dùng, thời thòng dây đeo này vô cùng tiện nướu, đem lại cảm giác đeo thoải mái nhất cho những bạn.

Mùng hình Apple Watch S6

Màn hình Apple Watch S6

thòng đồng hồ tối ưu này được trang bị mùng hình Retina OLED vuông, lớn. Apple Watch S6 vẫn được mẫu ta mẽ như những sản phẩm trước đó với mùng hình hình chữ viết đất nước của những ninja cùng độ phân giải 368×448 Always-on như vậy như trên Series 5. Điểm hút mắt trong suốt ngoài mặt mức Apple S6 trong suốt lần vào mắt lần này chính là sự xuất hiện mức Apple Watch Product Red.

Apple hãy quyết toan thay thế kỹ thuật OLED xưa – vốn phung phí quá phổ quát pin, sang kỹ thuật MicroLED hiện đại hơn. Sở hữu khoa học này, khả năng hiển thị mức Apple Series 6 sẽ sắc vẻ và rõ ràng hơn phần lớn. Apple cho biết mùng hình luôn mở mức Apple Series 6 sáng hơn hai,5 lần so sở hữu AOD mức Series 5.

Tôi sẽ nhắc sâu hơn về hiệu năng mùng hình luôn mở. Series 6 thực thụ cho phép thuật bạn tương tác sở hữu những thông tin cậy, điều khiển trang bị và những phím tắt ở trạng xắt mùng hình ko phát động mà ko cần phải mở số đông mùng hình. Về kia bản, giờ đây việc tương tác với đồng hồ mức bạn thuận tiện hơn nhiều ví như bạn muốn rà soát thời kì hoặc thông tin cậy mức trui mà ko cần mở mùng hình.

Hệ điều hành ta Apple Watch S6

Về phần mềm mỏng, Series 6 sẽ được vận hành ta trên watchOS 7 với nhiều hiệu năng mới hơn, cải thiện tốc độ chạy ứng dụng, và hiển nhiên là tối ưu thời lượng pin cho chiếc smartwatch. Hệ điều hành ta này được tích hợp hết khả năng theo dõi giấc ngủ. Ngoài vào, cũng ko đang tương trợ Force Touch trên Series 6. Apple nhường nhịn như hãy từ quăng quật kỹ thuật bị chỉ trích nhiều trên những thiết bị đeo mức trui. 

Tiệm suất vượt trội và kỹ thuật mới từ Apple Watch S6

Thứ 1, con chip S6 mới đó tạo vào một sự khác biệt đáng lưu ý. Apple tuyên bố nó nhanh hơn tới 20% so với S5 và với thiết kế tiết kiệm năng lượng hơn. Bạn kiên cố với thể thấy sự gia tăng về tốc độ điều hướng ngay bên những ứng dụng khác rau với Series 6 và điều đó là điều đáng được hoan nghênh nhất.

Việc té sung chip U1 trước đây hãy từng thấy trong suốt iPhone 11 cho Series 6 cũng thực sự rất thú vị. Bạn sẽ ko thể dùng nó ngay hiện tại, nhưng đó sẽ là một lời hứa về những điều sắp xảy vào. Đó là kỹ thuật băng nhóm thông cực rộng (UWB) mà Apple hãy ụ tả là “GPS trên quy ụ phòng” và hứa hứa sẽ trở thành quan yếu hơn trong suốt những năm tới. Ví nhử: đây là kỹ thuật sẽ cho phép thuật bạn dùng Apple Watch để mở và phát động ô tô chỉ kì cách đi tới sắp xe cộ mà ko cần sử dụng cử chỉ hoặc chạm vào.

Chức năng quan yếu mới:Theo dõi oxy trong suốt máu (SpO2)

Cảm biến oxy trong suốt máu với thể đo mức độ bão hòa oxy trong suốt máu mức bạn. Là một trạng thái đo oxy xung, theo dõi SpO2 trong suốt Apple Watch 6 sẽ cho khách hàng biết nồng độ oxy trong suốt máu mức họ với những kết trái đo theo bắt buộc trong suốt 15 giây, cũng như thẩm tra toan kỳ.

Apple cho biết mức đo 95% -100% được coi là tuyệt vời. Nồng độ oxy trong suốt máu dưới mức thông thường thường là lốt tiệm mức những vấn đề pa năng lượng tiềm tàng như làm chứng ngưng thở lúc ngủ. Nó cũng với thể là một triệu làm chứng mức tình trạng thiếu oxy thầm lặng, một tình trạng đe dọa tính mệnh với thể làm tăng thúc đẩy mức bệnh vẩu hấp.

Apple ko phải là đơn vị thứ 1 tích hợp theo dõi SpO2 vào những hiệu năng năng lượng mức trui, nhưng đơn vị tin cậy rằng họ hãy làm đúng lúc cung vội vàng hiệu năng quan yếu này cho Series 6

Theo dõi năng lượng và thể sức

Theo dõi nhịp tim

nhịp tim Apple Watch Series 6

Về khả năng đo nhịp tim, bạn sẽ thấy Apple Watch chỉ giảm tối đa 2bpm so với Tickr X trong suốt cha nội thời đoạn nghỉ thứ 1 trên đường chạy. Mặc dù khoảng thời kì thư giãn cuối đồng khá bị lệch một tí, tuy rằng nhiên những con số tổng quan vẫn chuẩn xác.

Series 6 cũng với mùng hình ECG hãy được xác thực về mặt y tế, giống như Withings ScanWatch và Fitbit Sense. Nó với khả năng đọc điện tâm đồ nhanh mau và dễ dàng. 

Đo oxy xung

cảm biến Apple Watch Series 6

Chức năng mới to nhất trên Apple Watch Series 6 – và thứ khác biệt nhất với những đồng hồ Apple trước đó – là máy đo oxy xung. Cảm biến SpO2 mới được dùng để đo mức độ bão hòa oxy trong suốt máu mức khách hàng, giúp họ hiểu được mức độ thể chồng và năng lượng tổng quan mức trui. Nó dùng bốn cụm đèn LED xanh lục, hường và hồng ngoại cũng như bốn điốt quang quẻ để đo ánh sáng phản xạ từ máu, từ đó giúp nó xác toan mức độ bão hòa oxy. Ko giống như kỹ thuật điện tâm đồ hãy được xác nhận rơi sàng mức đơn vị, cảm biến SpO2 mức Series 6 có chửa được FDA chấp xuôi là thiết bị y tế và có chửa được chứng thực CE.

Đối xử với việc thẩm tra tại chốn trong suốt suốt hết ngày, trui thấy những con số mức Apple Watch 6 yêu thích với những gì trui nhận được từ Garmin Fenix ​​6 Pro, ScanWatch và máy đo oxy xung đầu ngón tay mức trui. Nói chung, chiếc đồng hồ này mang lại khả năng đo oxy xung rất chuẩn xác.

Quá trình ghi lại dữ liệu mức Apple chỉ mất 15 giây – một con số khá nhanh. Bạn cần phải đặt cổ tay mức bạn ở vị trí chuẩn xác để với được kết trái chuẩn xác. Điều này khác với một số thiết bị khác cho phép thuật bạn ghi lại những bài xích đọc SpO2 bất nói nó được đặt ở đâu trên cổ tay mức bạn.

Theo dõi giấc ngủ

Chúng tôi hãy dành vài ba tuần với hiệu năng theo dõi giấc ngủ mức Apple Watch nhờ bản beta watchOS 7. Nó ko sâu sắc như phần mềm mỏng theo dõi báo lại mức Fitbit, nhưng nó nhấn mạnh vách tiến đánh đồng tiện lợi mức việc đặt trang mục tiêu giấc ngủ và thiết lập thói quen trước lúc đi ngủ. Giả dụ bạn là loại người thích tắt những vòng hoạt động mức trui, bạn sẽ kiểm tra cao những thử thách đi kèm cặp với việc ngủ đủ 7 giờ.

Bạn với thể liên tưởng tới việc dành phần to thời kì ở nhà trong suốt những tháng sang trọng hãy phá hoại lộ trình ngủ mức mọi người theo những cách mà họ hãy ko bao giờ nghĩ với thể. Nhưng hiệu năng theo dõi giấc ngủ mức Apple Watch S6 nhắc nhở việc đi ngủ vào đồng một thời khắc mỗi một đêm và sẽ giúp bạn với nhiều cảm giác thư xắt hơn.

Những hiệu năng khác mức watchOS 7 và Apple Fitness Plus

Apple đạt được nướu thế to so với những thiết bị với đồng những hiệu năng theo dõi vận động khác trên thị trường chính là nhờ là thư viện bài xích tập được ghim sẵn mức nó. Bản cập đất nước của những ninja watchOS 7 thậm chí đang té sung thêm những hiệu năng mới như Dance, Functional Strength Training, Core Training and Cool Down vào kho “vũ khí” vốn hãy khổng lồ mức Apple Watch.

Tuy nhiên, với thông tin cậy trước cuối năm ni, Apple Fitness Plus sẽ được cung vội vàng cho khách khứa hàng dùng Apple Watch. 

Xích vụ đăng tải ký tập luyện sắp vào mắt cung vội vàng 10 loại lớp học được giảng dạy vị những người hướng dẫn thực sự. Apple Fitness Plus với giá như 9,99 USD mỗi một tháng hoặc 79,99 USD mỗi một năm, và khách hàng Apple Watch 6 sẽ được miễn sao phí 3 tháng.

Đồng hồ hứa giờ rửa tay, chỉ số di động và hiệu năng watch face sharing là một trong suốt những nâng vội vàng đáng lưu ý khác mức watchOS 7. Dù chúng tôi ko thấy rằng cỗ hứa giờ để rửa tay hoạt động tốt nhưng những chỉ số về khả năng chuyển động rất tuyệt vời để giúp khách hàng to tuổi theo dõi những thứ như tốc độ đi cỗ, độ trường học sải chân và sự bất đối xử xứng mức bước chân. 

Tuổi thọ pin Apple Watch S6

Tuy rằng nhiên, Apple Watch 6 với thể được sạc đầy trong suốt 90 phút, trong suốt lúc Apple Watch 5 phải mất sắp 2 giờ để sạc đầy.

Kết luận

Ko với nhiều khác biệt từ Apple Watch 5 cho tới Apple Watch Series 6, nhưng mùng hình với chức năng SpO2 là một dụng cụ mà bạn với thể thấy đáng giá như, đặc thù là lúc sự coi trọng về năng lượng cá nhân chủ nghĩa ngày càng gia tăng.

Nhờ những phần mềm mỏng sạch, thiết kế mỏng nhẹ và tích hợp một hệ sinh xắt ngay tắp lự mạch, Apple tiếp tục nâng vội vàng Apple Watch dần dần. Quý khách nhường nhịn như ko ưa chuộng tới việc Apple ko phải là người thứ 1 dùng mọi hiệu năng, miễn sao sự tiện nướu và tốt nhất đều nằm trên chiếc Apple Watch đó.

Tuy rằng nhiên, cuộc khó khăn đang trở thành khốc liệt hơn bao giờ hết. Samsung Galaxy Watch 3 và Fitbit Sense chỉ là một vài ba trong suốt số những lựa mua thay thế Apple Watch mới đây với SpO2 và ECG đáng để bạn cân nhắc. Ngay hết Apple Watch SE trừng phạt giá như 279 USD – một phiên bản rút gọn gàng mức Apple Watch Series 6 cũng rất quyến rũ, mặc dù bạn sẽ ko với nhóm dụng cụ cảm biến marquee.

Tóm lại, trên đây là một số kiểm tra Apple Watch Series 6, hướng dẫn sắm đồng hồ tối ưu mức chúng tôi với thể giúp bạn kiểm tra nhu cầu mức trui để xác toan thiết bị nào mức năm ni yêu thích nhất với bạn.

Xem thêm: Kiểm tra Top 7 thứ yếu kiện Apple Watch được ưa thích nhất

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments