10 ứng dụng học tập vừa học vừa chơi tốt nhất cho bé – Vui học mỗi ngày, bé càng thông minh!

Ở nhà vụ xê đồng nghĩa với việc bé ko thể xúc tiếp với bạn cánh và thầy cô trong suốt thời kì trường học, việc học tập cũng với thể trở thành sao nhãng hơn bao giờ hết. Để phần nào giải quyết vấn đề pa này, Kenh7 gợi ý cho những bậc u thầy 10 ứng dụng học tập tốt nhất hiện ni để bé với thể “học mà chơi – chơi mà học” một cách tiệm trái ngay tại nhà nhé!

Những nghiên cứu chỉ vào, thời kì trước 6 tuổi được coi là “thời gian vàng” để trẻ lớn mạnh trí tuệ và phong cách. Mang thể nói máy tính, điện thoại và những ứng dụng học tập cũng với vai trò nhất toan trong suốt thời kì này. Một số ưu điểm mức ứng dụng học tập với thể nhắc tới như:

Bạn Đang Xem: 10 ứng dụng học tập vừa học vừa chơi tốt nhất cho bé – Vui học mỗi ngày, bé càng thông minh!

 • Tăng tính tập trung cho trẻ: Khác biệt hoàn trả toàn với YouTube (vốn chỉ mang tính họat động thư giãn), những ứng dụng học tập phối hợp trưởng tính họat động thư giãn và tính học tập trong suốt đó để trẻ với thể vừa chơi vừa học.
 • Tiện nướu: Chỉ cần smartphone với liên kết mạng là bạn với thể cho bé học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
 • Mang tính giáo dục sớm: Những ứng dụng sẽ hình vách rất nhiều tri thức cho bé trong suốt lứa tuổi mẫu ta giáo bao gồm những tri thức, kỹ năng trong suốt lĩnh vực họp họa, toán học, tư duy – logic, tiếng nói, tập nói tập đọc,…
 • Dễ dàng quản lý: U thầy hoàn trả toàn với thể quản lý thời kì học mức trẻ, nội dung học mức trẻ.
Việc sử dụng đúng cách các ứng dụng học tập đóng góp rất lớn vào việc phát huy trí tuệ của trẻ ở giai đoạn đầu đời này. (Ảnh: Internet)(*10*)
Việc sử dụng đúng cách những ứng dụng học tập tắt hùn rất to vào việc phát huy trí tuệ mức trẻ ở thời đoạn đầu thế hệ này. (Hình: Internet)

Để việc học ko đang là nhàm chán ngán và thắt ép với trẻ nữa, Kenh7 xin gợi ý những vị thứ yếu huynh 10 ứng dụng học tập sau đây, hãy đồng tìm hiểu nhé!

1. BKids – Ươm mống tư duy

"Bkids - ươm mầm tư duy" nhận được đánh giá cao của người dùng trên các trang ứng dụng (Ảnh: Internet)."Bkids - ươm mầm tư duy" nhận được đánh giá cao của người dùng trên các trang ứng dụng (Ảnh: Internet).
“Bkids – ươm mầm tư duy” nhận được kiểm tra cao mức quý khách trên những trang ứng dụng (Hình: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Yêu thích cho trẻ từ 3 – 12 tuổi.
 • Ví: Miễn là phí download và sử dụng. Tùy theo nhu cầu (sắm thêm toàn bộ những bài bác học, mở khóa chức năng báo cáo kết trái học tập) mà với thể sắm thêm những gói trong suốt ứng dụng với mức ví 250.000 – 550.000 VNĐ cho gói học 1 năm – trọn vẹn thế hệ.
 • Phông nền tảng: Android, iOS
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,9/5 với 54 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,7/5 với 15 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Kiểm tra chung: Thuộc nhóm trò chơi toán học và rèn luyện tư duy. Tuy rằng nhiên ứng dụng mới được vào mắt trong suốt năm ni nên những trò chơi đang có chửa quá “đồ sộ” như những ứng dụng khác. Mang tài khoản cho thứ yếu huynh (mỗi tài khoản tối đa 3 trẻ và sử dụng tối đa trên 3 thiết bị), từ đó với thể dễ dàng quản lý việc học tập mức trẻ hơn. Ứng dụng với tương trợ tiếng Việt.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
Ứng dụng có nhiều hoạt động giúp bé học hỏi kiến thức đa dạng (Ảnh: Internet).Ứng dụng có nhiều hoạt động giúp bé học hỏi kiến thức đa dạng (Ảnh: Internet).
Ứng dụng với nhiều hoạt động giúp bé học hỏi tri thức phong phú (Hình: Internet).

Mới vào mắt năm 2021, với thể nói BKids là “người mới” trong suốt làng ứng dụng học tập cho bé, tuy rằng nhiên lượt kiểm tra cho ứng dụng này ở những trang ứng dụng như Google Play hoặc App Store đều rất cao. Đa phần những vị thứ yếu huynh đều kiểm tra BKids là một ứng dụng chỉn chu, dù tập trung vào toán học nhưng cũng với nhiều môn học kèm cặp khác như tiếng Anh, tô màu, thách vui, thậm chí trưởng môn học tôn giáo đức.

Ngoài vào, ứng dụng cũng luyện cho trẻ những kỹ năng như nhìn thấy – tư duy – ghi nhớ – tiếng nói, vốn rất cần phải có trong suốt thế hệ sống cách tân hiện nay. Trẻ sẽ được vừa học vừa chơi thông sang âm thanh và hình hình minh họa sinh động.

Bạn với thể tham lam khảo cách sử dụng BKids tại video dưới đây:

2. ICANKid – Chơi mà Học

Ứng dụng ICANKid - Chơi mà Học (Ảnh: Internet).Ứng dụng ICANKid - Chơi mà Học (Ảnh: Internet).
Ứng dụng ICANKid – Chơi mà Học (Hình: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Yêu thích cho trẻ từ 2 – 6 tuổi.
 • Ví: Miễn là phí download, sau đó được sử dụng thử để trải nghiệm và với thể sắm gói để học bao gồm gói 1 tháng – 1 năm – trọn vẹn thế hệ tuần tự với ví là 199.000 – 999.000 – 2.999.000 VNĐ. Tuy rằng nhiên ứng dụng với nhiều đợt giảm ví 50 – 65% nên u thầy hãy lựa thời khắc để sắm gói học sao cho kinh tế nhất nhé!
 • Phông nền tảng: Android, iOS
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,8/5 với 2.353 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,7/5 với 2.600 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Kiểm tra chung: Thuộc nhóm trò chơi thiên về học tiếng Việt. Mang chế độ theo dõi quản lý học cho thứ yếu huynh, theo đó ứng dụng sẽ gửi những Báo cáo học tập, Báo cáo họat động thư giãn và Báo cáo khám xét phá để u thầy với thể quản lý việc học mức con được tốt nhất.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
Nhà phát hành của ICANKid đã từng đề cập rằng trò chơi trong ứng dụng được thiết kế bám sát với mục tiêu giáo dục của Bộ giáo dục và Đào tạo (Ảnh: Internet).Nhà phát hành của ICANKid đã từng đề cập rằng trò chơi trong ứng dụng được thiết kế bám sát với mục tiêu giáo dục của Bộ giáo dục và Đào tạo (Ảnh: Internet).
ICANKid được thiết kế bám sát với trang mục tiêu giáo dục mức Cỗ giáo dục và Huấn luyện (Hình: Internet).

ICANKid tập trung giúp trẻ chuẩn mực bị những phông nền tảng chu đáo cho học đọc và viết lách tiếng Việt, những trò chơi thiết kế bám sát với trang mục tiêu giáo dục mức Cỗ giáo dục và Đào Tạo. Trẻ sẽ được làm quen với bảng chữ viết dòng tiếng Việt, vết thanh và tháp vần kia bản sang những trò chơi tương tác, video học chữ viết.

Ngoại giả, ứng dụng cũng tương trợ làm quen với tiếng Anh, ICANKid sử dụng kỹ thuật trí tuệ nhân dịp tạo AI để điểm điểm cho những bài bác tập phát âm mức bé nữa. Ngoài vào ứng dụng đang với thư viện truyện tương tác với nhiều đầu truyện tranh từ những nhà xuất bản to ở Việt Trai.

Bạn với thể tham lam khảo cách sử dụng ICANKid tại video dưới đây:

3. Trình học số dành cho trẻ em

"Trình học số dành cho trẻ em" là ứng dụng giúp trẻ tiếp cận với số đếm bằng các trò chơi giải trí (Ảnh: Internet)."Trình học số dành cho trẻ em" là ứng dụng giúp trẻ tiếp cận với số đếm bằng các trò chơi giải trí (Ảnh: Internet).
“Trình học số dành cho trẻ em” là ứng dụng giúp trẻ tiếp gần với số đếm văn bằng những trò chơi họat động thư giãn (Hình: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Yêu thích cho trẻ từ 2 – 5 tuổi.
 • Ví: Miễn là phí download và miễn sao phí sử dụng đối xử với một vài ba chữ viết số. Giả dụ muốn học tất cả số thời với thể sắm trong suốt ứng dụng với ví khoảng 109.000 VNĐ.
 • Phông nền tảng: Android, iOS
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,2/5 với 10.967 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,5/5 với 5.800 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Kiểm tra chung: Thuộc nhóm trò chơi thiên về toán học. Kho trò chơi gồm hơn 100 hoạt động họat động thư giãn nhỏ. Tuy rằng nhiên trường hợp muốn học tất cả phải tính sổ phí. Số lượng số được học miễn sao phí khá ít.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
Các bài học về số được lồng ghép trong trò chơi (Ảnh: Internet).Các bài học về số được lồng ghép trong trò chơi (Ảnh: Internet).
Những bài bác học về số được lồng tháp trong suốt trò chơi (Hình: Internet).

Trình học số dành cho trẻ em (tên tiếng Anh: 123 Learning Game for Kids by BimiBoo) là trò chơi sử dụng những cú thách, hoạt động họat động thư giãn nhỏ để trẻ với thể học thuộc những chữ viết số, đặc thù là những số từ 1 tới 20 sao cho tự nhiên và nhớ lâu nhất chứ ko thanh thoát là “nhồi nhét” và học vẹt.

Những hoạt động họat động thư giãn trong suốt ứng dụng này bao gồm: những mẩu chuyện nhỏ liên quan liêu tới chữ viết số, tô theo số, học đếm số, tắm cho số, giải thách và những trò chơi giáo dục khác.

Bạn với thể tham lam khảo cách sử dụng “Trình học số dành cho trẻ em” mức Bimi Boo tại video dưới đây:

4. Astronomy for Kids – Space Game by Star Walk 2

Đây là ứng dụng giúp bé tìm hiểu về thiên văn học (Ảnh: Internet).Đây là ứng dụng giúp bé tìm hiểu về thiên văn học (Ảnh: Internet).
Đây là ứng dụng giúp bé tìm hiểu về thiên văn học (Hình: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Yêu thích cho trẻ dưới 12 tuổi.
 • Ví: Miễn là phí download và miễn sao phí sử dụng (ko với sắm trong suốt ứng dụng)
 • Phông nền tảng: Android, iOS
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,3/5 với 15.672 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,1/5 với 191 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Kiểm tra chung: Thuộc nhóm trò chơi về thiên văn học. Đồ họa xinh xắn và dễ hiểu. Ứng dụng văn bằng tiếng Anh nên phần nào với thể vừa giúp bé học về thiên văn vừa luyện khả năng tiếng Anh. Mặc dù ko tương trợ tiếng Việt nhưng vì là trò chơi cho trẻ em nên rất dễ hiểu và sinh động nên u thầy đừng quá lo lắng nhé.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
"Astronomy for Kids" tạo điều kiện để trẻ học một lĩnh vực hoàn toàn độc đáo - thiên văn học - qua các hình ảnh minh họa dễ thương và sinh động (Ảnh: Internet)."Astronomy for Kids" tạo điều kiện để trẻ học một lĩnh vực hoàn toàn độc đáo - thiên văn học - qua các hình ảnh minh họa dễ thương và sinh động (Ảnh: Internet).
“Astronomy for Kids” tạo tiền đề để trẻ học sang những hình hình minh họa đáng yêu và sinh động (Hình: Internet).

Xem Thêm : 10 chiếc smartphone đáng mong chờ trong năm 2020

Những bé sẽ được tham lam gia một hành ta trình quyến rũ sang ko gian vũ trụ để hiểu thêm về hệ mặt trời ơi đất hỡi, những hành ta tinh và chòm sao đồng những thiên thể thú vị khác.

Những trò chơi trong suốt ứng dụng này bao gồm: nhé sự kiện thiên văn, tới thăm những hành ta tinh và những ngôi sao, những cỗ phim hoạt hình ngắn khôi hài về ko gian và những trò chơi thiên văn thú vị khác. Sau những phần “học” đó, hệ thống sẽ rà tri thức mức trẻ văn bằng những cú thách vui ngắn.

Bạn với thể tham lam khảo cách sử dụng Astronomy for Kids tại video dưới đây:

5. Geography Quiz Game 3D

Ứng dụng giúp bé học về địa lý (Ảnh: Internet).Ứng dụng giúp bé học về địa lý (Ảnh: Internet).
Ứng dụng giúp bé học về địa lý (Hình: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Yêu thích cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.
 • : Miễn là phí download và sử dụng. Tuy rằng nhiên tùy theo nhu cầu (sắm thêm trợ giúp, sắm thêm năng lượng để chơi) mà bạn với thể sắm thêm những gói trong suốt ứng dụng với mức ví ko quá cao.
 • Phông nền tảng: Android
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,3/5 với 22.468 lượt kiểm tra trên Google Play
 • Kiểm tra chung: Thuộc nhóm trò chơi thiên về tổng hợp địa lý. Hệ thống cú hỏi mức ứng dụng rất phong phú như tiếng nói mức những quốc gia, thủ đô, những danh lam thắng cảnh mức từng quốc gia. Ứng dụng có chửa tương trợ tiếng Việt, tuy rằng nhiên với sử dụng hình minh họa và hồ hết là tên địa danh nên rất dễ sử dụng.
 • Link tải ứng dụng cho Android
"Geography Quiz Game 3D" là một ứng dụng giúp trẻ hiểu hơn về các đất nước trên thế giới (Ảnh: Internet)."Geography Quiz Game 3D" là một ứng dụng giúp trẻ hiểu hơn về các đất nước trên thế giới (Ảnh: Internet).
“Geography Quiz Game 3D” là một ứng dụng giúp trẻ hiểu hơn về những tổ quốc trên thế giới (Hình: Internet).

Geography Quiz Game 3D là một game sử dụng hồ họa 3D, trẻ sẽ nhập vai là người tài xế tới từng địa điểm và phải trả lời những cú hỏi địa lý liên quan liêu tới địa danh đó. Những cú hỏi sẽ liên quan liêu tới nhiều lĩnh vực mức từng quốc gia và với 4 giải đáp án A,B,C,D để tậu.

Ứng dụng cho phép thuật so tài đồng bạn cánh, thực hiện từ vách phố phường New York nguy nga mức nước Mỹ, đi một vòng sang toàn bộ những ngọc trai lục và người trước tiên trở về New York (văn bằng cách trả lời đúng những cú hỏi tại những chặng) sẽ là người thắng lợi trò chơi. Thậm chí u thầy cũng với thể chơi đồng và trợ giúp trẻ vì cũng với ko ít cú hỏi hóc búa lắm nè.

Ngoại giả ứng dụng này đang với bản đồ thế giới, những chức năng như theo dõi sông, hồ, núi cũng đi kèm cặp với những sự thực thú vị về quốc gia đó. Đảm biểu vừa chơi vừa học, vừa mở máy vừa với tri thức địa lý khổng lồ cho trẻ!

Bạn với thể tham lam khảo cách sử dụng Geography Quiz Game 3D tại video dưới đây:

6. Kids UP – Montessori Online

Ứng dụng giúp bé học kiến thức toàn diện (Ảnh: Internet).Ứng dụng giúp bé học kiến thức toàn diện (Ảnh: Internet).
Ứng dụng giúp bé học tri thức toàn diện (Hình: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Yêu thích cho trẻ từ 2 – 7 tuổi.
 • Ví: Miễn là phí download và sử dụng, nhưng tùy vào nhu cầu (học tất cả, học một số bài bác học đặc thù) mà u thầy với thể sắm gói học trong suốt ứng dụng, bao gồm theo năm (tặng kèm cặp học 3 tháng) và trọn vẹn thế hệ với ví tuần tự là 990.000 – 2.900.000 VNĐ. Tuy rằng nhiên ứng dụng với rất nhiều đợt giảm ví tới 50% nên u thầy hãy lựa thời khắc để sắm cho kinh tế nhất nhé!
 • Phông nền tảng: Android, iOS
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,3/5 với 2.701 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,7/5 với 25.100 lượt kiểm tra trên iOS
 • Kiểm tra chung: Thuộc nhóm trò chơi thiên về tổng hợp kỹ năng – tư duy. Kids Up với tương trợ tiếng Việt nên việc học sẽ gần gụi và dễ dàng hơn. Những trò chơi phong phú, đồ họa xinh xắn mắt đáng yêu làm tăng hứng thú thú cho trẻ. Ko với PR trong suốt ứng dụng, với tổng cùng 70 trò chơi. Ứng dụng cũng đạt nhiều giải thưởng và chứng thực tại Việt Trai.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
"Kids Up" đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng tại Việt Nam và cũng từng được lên sóng tại các đài truyền hình lớn của Việt Nam (Ảnh: Internet)."Kids Up" đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng tại Việt Nam và cũng từng được lên sóng tại các đài truyền hình lớn của Việt Nam (Ảnh: Internet).
Kids Up đạt được nhiều chứng thực và cũng từng được lên sóng tại những đài hoa truyền hình to mức Việt Trai (Hình: Internet).

Kids Up là một ứng dụng lớn mạnh tổng hợp khả năng tư duy cho trẻ. Những nhóm trò chơi mức Kids Up thích hợp cho bé từ mẫu ta giáo tới tiểu học (lớp 1,2) được cứt vào từng gấp độ ưa thích với trình độ mức từng nhóm trẻ: trò chơi mê cung, liên quan liêu tới con số, tô màu đơn thuần, học cách xem giờ, làm toán đơn thuần.

Ngoài quà tặng sau mỗi bài bác học để tạo niềm vui và động sức cho trẻ, Kids Up cũng liên tục cập đất nước của những ninja bài bác học chủ đề pa theo sự kiện như Giáng Sinh, Halloween, Tết Cổ Truyền, Tết Trung Thu… giúp trẻ tiếp gần lượng tri thức xã họp vô đồng phong phú.

Bạn với thể tham lam khảo cách sử dụng Kids Up tại video dưới đây:

7. Khản Academy Kids: Free educational games & books

Bé sẽ được học cùng các con thú đáng yêu trong ứng dụng này (Ảnh: Internet).Bé sẽ được học cùng các con thú đáng yêu trong ứng dụng này (Ảnh: Internet).
Bé sẽ được học đồng những con thú đáng yêu trong suốt ứng dụng này (Hình: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Yêu thích cho trẻ từ 2 – 8 tuổi.
 • Ví: Miễn là phí download và sử dụng (ko với sắm trong suốt ứng dụng)
 • Phông nền tảng: Android, iOS
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,6/5 với 25.671 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,8/5 với 38.400 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Kiểm tra chung: Thuộc nhóm trò chơi thiên về tổng hợp kỹ năng – tư duy với một kho thư viện khổng lồ những môn học. Ứng dụng với vô đồng nhiều điểm cùng như hoàn trả toàn miễn sao phí, thư viện trò chơi – học tập phong phú, với thể sử dụng offline lúc ko với mạng.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
Kho tài nguyên học tập đồ sộ nhưng lại hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo chen ngang cũng là một điểm cộng cực lớn lí giải tại sao "Khan Academy Kids" được yêu thích đến vậy. (Ảnh: Internet)Kho tài nguyên học tập đồ sộ nhưng lại hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo chen ngang cũng là một điểm cộng cực lớn lí giải tại sao "Khan Academy Kids" được yêu thích đến vậy. (Ảnh: Internet)
Kho tài nguyên học tập khổng lồ nhưng lại hoàn trả toàn miễn sao phí và ko với PR chen ngang mức Khản Academy Kids. (Hình: Internet)

Khản Academy Kids từng đạt một số giải thưởng trong suốt lĩnh vực giáo dục sớm, sử dụng những con vật hoạt hình đáng yêu được thiết kế kỹ càng để trẻ học nhiều kỹ năng trong suốt những trò chơi.

Những trò chơi cụ thể bao gồm: tô màu sáng tạo, học bảng chữ viết dòng, học toán, hơn 200 cú chuyện miễn sao phí, trò chơi logic rèn luyện tư duy cho bé. Khản Academy Kids cất đựng hàng nghìn bài bác học, hoạt động, sách và trò chơi ưa thích với những bé. Mỗi bé sẽ với hồ sơ lý lịch riêng, từ đó ứng dụng sẽ với những chương trình và nội dung khác rau ưa thích với khả năng mức bé.

Xem Thêm : Nguyên tắc thiết kế Slide chuyên nghiệp trong Powerpoint

Bạn với thể tham lam khảo cách sử dụng Khản Academy Kids tại video dưới đây:

8. Kids Educational Game 5

Ứng dụng chứa rất nhiều màu sắc sinh động (Ảnh: Internet).Ứng dụng chứa rất nhiều màu sắc sinh động (Ảnh: Internet).
Ứng dụng cất rất nhiều màu sắc sinh động (Hình: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Yêu thích cho trẻ từ 2 – 6 tuổi.
 • Ví: Miễn là phí download và sử dụng (ko với sắm trong suốt ứng dụng).
 • Phông nền tảng: Android, iOS
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,2/5 với 71.876 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,2/5 với 34 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Kiểm tra chung: Thuộc nhóm trò chơi thiên về tổng hợp kỹ năng – tư duy. Nằm trong suốt series “trò chơi giáo dục trẻ em” nhưng phần 5 là phần nổi danh nhất và đạt được nhiều kiểm tra tốt nhất. Ứng dụng có chửa với tương trợ tiếng Việt, tuy rằng nhiên những cú hỏi khá đơn thuần và dễ hiểu nên sẽ ko khó sử dụng cho bé và những vị thứ yếu huynh.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
Với kho trò chơi khổng lồ, Kids Educational Game 5 hứa hẹn sẽ giúp việc học trở thành niềm vui cho trẻ (Ảnh: Internet).Với kho trò chơi khổng lồ, Kids Educational Game 5 hứa hẹn sẽ giúp việc học trở thành niềm vui cho trẻ (Ảnh: Internet).
Với kho trò chơi khổng lồ, Kids Educational Game 5 hứa hứa sẽ giúp việc học phát triển thành niềm vui cho trẻ (Hình: Internet).

Những trò chơi mức Kids Educational Game 5 chủ yếu bao gồm học chữ viết dòng và tô – vẽ theo những chữ viết dòng, học vẽ và phân biệt những màu sắc, phân biệt những hình dáng, giải cú thách, đếm vật dụng và số lượng,… nên sẽ vô đồng ưa thích với nhóm trẻ măng non đang trong suốt thời đoạn đầu mức quá trình tìm hiểu thế giới.

Tuy rằng nhiên, một điểm trừ nhỏ mức ứng dụng là PR, vì là ứng dụng miễn sao phí (miễn sao phí download và ko đề nghị sắm trong suốt ứng dụng để học toàn bộ bài bác học) nên đôi lúc sẽ với PR chen ngang.

Bạn với thể tham lam khảo cách sử dụng Kids Educational Game 5 tại video dưới đây:

9. Coloring & Learn

Ứng dụng giúp bé học hỏi với các màu sắc (Ảnh: Internet).Ứng dụng giúp bé học hỏi với các màu sắc (Ảnh: Internet).
Ứng dụng giúp bé học hỏi với những màu sắc (Hình: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Yêu thích cho trẻ từ 2 – 6 tuổi.
 • Ví: Miễn là phí download và sử dụng. Tùy vào nhu cầu (vẽ một số trang đặc thù) mà u thầy với thể sắm thêm gói học trong suốt ứng dụng với ví khoảng 3,49 USD mỗi mặt hàng (khoảng 792.000 VNĐ).
 • Phông nền tảng: Android
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,2/5 với 153.410 lượt kiểm tra trên Google Play
 • Kiểm tra chung: Thuộc nhóm trò chơi thiên về học vẽ. Với hơn 250 trang màu đi kèm cặp đồng nội dung cho mọi lứa tuổi.
 • Link tải ứng dụng cho Android
"Coloring & Learn" là một ứng dụng đơn giản giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng của mình qua những bức tranh (Ảnh: Internet)."Coloring & Learn" là một ứng dụng đơn giản giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng của mình qua những bức tranh (Ảnh: Internet).
Coloring & Learn là một ứng dụng đơn thuần giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng mức tôi sang những bức tranh (Hình: Internet).

Coloring & Learn ko chỉ là một ứng dụng tô màu thông thường! Ứng dụng này giúp trẻ với thể tự do phát huy trí tưởng tượng, ngoài vào với rất nhiều trang sách là chữ viết dòng và số đếm, thông sang đó trẻ cũng học được chữ viết dòng, con số và rất nhiều điều kỳ thú khác nữa.

Tuy rằng nhiên, một điểm trừ mức ứng dụng này bị những thứ yếu huynh phản ánh do xuất phát từ tính hoàn trả-toàn-miễn sao-phí nên đôi lúc đang khá nhiều PR.

Bạn với thể tham lam khảo cách sử dụng Coloring & Learn tại video dưới đây:

10. BabyBus kỳ diệu

Nhân vật chính trong ứng dụng là chú gấu trúc lái xe bus (Ảnh: Internet).Nhân vật chính trong ứng dụng là chú gấu trúc lái xe bus (Ảnh: Internet).
Nhân dịp vật chính trong suốt ứng dụng là chua gấu trúc tài xế bus (Hình: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Yêu thích cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
 • Ví: Miễn là phí download và sử dụng (ko với sắm trong suốt ứng dụng).
 • Phông nền tảng: Android
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,3/5 với 173.838 lượt kiểm tra trên Google Play.
 • Kiểm tra chung: Thuộc nhóm trò chơi thiên về tổng hợp kỹ năng – tư duy. Đồ họa đáng yêu, nổi danh với trẻ em văn bằng “biệt đội cứu hộ” nên sẽ tạo cảm giác thân thuộc cho trẻ.
 • Link tải ứng dụng cho Android
Ứng dụng BabyBus chắc chắn sẽ tạo hứng thú cho bé với các nhân vật hoạt hình quen thuộc trong "biệt đội cứu hộ" (Ảnh: Internet).Ứng dụng BabyBus chắc chắn sẽ tạo hứng thú cho bé với các nhân vật hoạt hình quen thuộc trong "biệt đội cứu hộ" (Ảnh: Internet).
Ứng dụng BabyBus vững chắc sẽ tạo hứng thú thú cho bé với những nhân dịp vật hoạt hình thân thuộc trong suốt “biệt đội cứu hộ” (Hình: Internet).

Trong suốt BabyBus, trẻ sẽ được nhập vai là người tài xế BabyBus để đưa rước những bạn đi học. Tại quá trình đi với thể sẽ đưa những bạn nhỏ tới shop văn phòng phẩm và giúp những bạn luôn vui vẻ trên đường tới trường.

Trong suốt quá trình chuyển động, để chuẩn mực bị cho quá trình đi học được vui vẻ nhất, bé sẽ thực hiện một số nhiệm vụ và giải thách trên đường tới trường. Một số nhiệm vụ bao gồm:

 • Ra cái vẻ tưởng tài xế: Ghim dây an toàn lúc đi xe cộ, lúc gặp đèn hồng thời giới hạn lại và đèn xanh thời với thể đi sang. Phải đi muộn ở những xong đường trao rau và phải nhường cho người đi cỗ đi sang.
 • Đi siêu thị, đi shop văn phòng phẩm: Đi siêu thị sắm chiếc kẹp sách ưng ý, rà thân thể và đo chiều cao, cân nhẹ, hoặc tậu loại đồ ưng ý. Trong suốt quá trình tài xế, trẻ cũng phải giải thách – những cú thách kích thích năng sức sáng tạo và trí tuệ mức trẻ.

Bạn với thể tham lam khảo cách sử dụng BabyBus kỳ diệu tại video dưới đây:

Trên đây là 10 ứng dụng Kenh7 gợi ý cho những bậc thứ yếu huynh với thể đồng chơi và học với con trong suốt vụ xê này. Giả dụ bạn vẫn từng trải nghiệm một trong suốt những ứng dụng trên đây rồi thời đừng ngần ngại san sớt xuống dưới phần bình phẩm luận nhé!

Độc giả với thể tham lam khảo một số bài bác viết lách liên quan liêu tại đây:

Nhớ tiếp tục rước xem những thông tin cậy thú vị mỗi ngày tại Kenh7 bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews