Cách bật Google Chrome Dark Mode trên Windows 10

Google Chrome 74 cung vội chế độ tối tích hợp trên Windows. Thay vì dời đổi chế độ tối mức riêng tớ, Chrome chỉ cần theo chế độ ứng dụng tổng quan mức Windows 10. Đó là cách nó hoạt động thường nhật nhưng cũng mang cách để kích hoạt nó. Trường hợp bạn ưa thích màu mun kì bí và muốn nó mang mặt trên trình duyệt Chrome mức tớ thay vì màu trắng đau mắt thời dưới đây là cách bật Google Chrome Dark Mode trên Windows 10.

Cách bật Chế độ tối mức Windows 10

Bạn chỉ mang thể kích hoạt Google Chrome tích hợp trong suốt chế độ tối văn bằng cách hướng tới Gài đặt> Gài đặt riêng> Màu sắc và tậu “Dark” dưới “Chọn chế độ ứng dụng mặc định của bạn”. Windows 10 sẽ biến tối và Chrome với với một số ứng dụng khác, sẽ làm điều này thiết lập tổng quan.

Bạn Đang Xem: Cách bật Google Chrome Dark Mode trên Windows 10

Trên máy Mac, bạn mang thể bật chế độ tối mức macOS để đạt được điều tương tự.

Cách bật dark mode trên Windows 10Cách bật dark mode trên Windows 10
Cách bật dark mode trên Windows 10

Ngày nay, điều này chỉ khả dụng với một số người. Nói từ lúc phát hành ta Chrome 74 vào ngày 23 tháng 4 năm 2019, Google đang thử nghiệm chức năng này với một số lượng nhỏ người mua Chrome M74, và nó sẽ trở thành phổ thông rộng rãi hơn trong suốt tương lai sắp, theo một người quản lý cùng đồng Chrome . Để kích hoạt nó ngay hiện tại, bạn mang thể khởi chạy Chrome với force-dark-mode tùy tậu ở dưới đây.

Cách bật chế độ tối

Chrome mang tùy tậu tích hợp sẵn sẽ bật chế độ tối. Điều này hoạt động ngay hiện tại, ngay hết lúc tùy tậu chế độ tối toàn hệ thống thường nhật ko hoạt động. Nó cũng sẽ buộc Chrome vào chế độ tối ngay hết lúc chế độ ứng dụng mặc toan mức Windows 10 được đặt vách ánh sáng.

Xem Thêm : Liên Quân Mobile: 6 ADC phù hợp với meta trong bản update mùa 21

Để kích hoạt tùy tậu này, hãy tìm lối tắt bạn thường dùng để khởi chạy Chrome. Ví nhử, nó mang thể nằm trên thanh tác vụ hoặc máy tính để bàn mức bạn. Chúng tôi sẽ dùng phím tắt trên thanh tác vụ.

Đối xử với lối tắt trên thanh tác vụ Chrome, nhấp chuột phải vào biểu tượng trên thanh tác vụ, nhấp chuột phải vào Google tậu Properties.

Click chọn Properties như hướng dẫnClick chọn Properties như hướng dẫn
Click tậu Properties như hướng dẫn

Thêm một khoảng như sau force-dark-mode tới cuối hộp Target, hiểu đơn thuần hơn bạn chỉ cần copy thòng lệnh dưới và past vào target như dưới hình. Ví nhử: trên hệ thống mức chúng tôi, hộp Target trông như thế này:

"C:Program Files (x86)GoogleChromeApplicationchrome.exe" --force-dark-mode

Nó mang thể khác trên hệ thống mức bạn trường hợp Chrome được gài đặt ở một vị trí khác.

Nhấn vào OK để lưu những đổi thay mức bạn.

Làm theo hướng dẫnLàm theo hướng dẫn
Làm theo hướng dẫn

Nhấp vào OK và dùng phím tắt để khởi chạy Chrome. Trường hợp bạn vẫn mở Chrome, bạn sẽ cần tắt Chrome trước lúc khởi chạy lại Chrome. Để làm như vậy, nhấp vào Thực đơn> Thoát. Đợi một lát để Chrome tắt hoàn trả toàn và khởi chạy Chrome văn bằng phím tắt bạn vẫn sửa đổi.

Xem Thêm : Review điện thoại Apple iPhone 12: Chiếc điện thoại quốc dân năm 2020

Bạn sẽ thấy chủ đề pa chế độ tối mới, nó trông khá giống với Chế độ lẩn trốn danh.

Dark theme tương tự như chế độ ẩn danhDark theme tương tự như chế độ ẩn danh
Dark theme tương tự như chế độ lẩn trốn danh

Cách làm cho thanh tiêu đề pa mức Chrome mang màu sắc 

Trường hợp bạn muốn thanh tiêu đề pa mức Chrome mang màu sắc sặc sỡ hoặc ko muốn nó mang màu sắc sặc sỡ với trao diện thời tiến hành ta những bước sau: Gài đặt> Cá nhân chủ nghĩa hóa> Màu sắc và dời đổi những thanh Tiêu đề pa và viền cửa sổ Tùy tậu đằng dưới.

(*10*)Chọn thay đổi màu sắc theo tab bar
Mua đổi thay màu sắc theo tab bar

Lúc tùy tậu này được kích hoạt, thanh tiêu đề pa mức Chrome sẽ dùng màu nhấn mà bạn vẫn đặt trên ngăn Màu ở đây.

Chọn màu muốn đổi theo hướng dẫnChọn màu muốn đổi theo hướng dẫn
Mua màu muốn đổi theo hướng dẫn

Cách bật Chế độ tối với chủ đề pa

Trường hợp bạn ko muốn hoi rối với bất kỳ ứng dụng nào trong suốt số này hoặc trường hợp bạn dùng phiên bản Windows xưa hơn như Windows 7, bạn luôn mang thể gài đặt một chủ đề pa chế độ tối cho Chrome. Google hiện cung vội cỗ sưu tập chủ đề pa chính thức cho Chrome. Chỉ cần truy cập Shop Chrome trực tuyến và gài đặt chủ đề pa Chrome Just Black mức Chrome .

Điều này tối hơn chủ đề pa chế độ tối tích hợp mức Chrome trên Windows, vì vậy bạn thậm chí mang thể thích nó hơn trường hợp bạn đang tìm kiếm một trình duyệt tối hơn. Shop Chrome trực tuyến cũng mang những chủ đề pa khác mà bạn mang thể gài đặt.

Cửa hàng trực tuyến của Google ChromeCửa hàng trực tuyến của Google Chrome
Shop trực tuyến mức Google Chrome

Trên đây là một số cách giúp chrome mức bạn tối hơn và tốt hơn cho đôi mắt, chúi những bạn vách tiến đánh! Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai những tin cậy tức mới và quyến rũ nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews