7 ứng dụng di động trợ giúp đắc lực cho bạn trong những công việc thường ngày

Điện thoại logic mang rất nhiều chức năng giúp cho cuôc đời mức chúng ta trở thành dễ dàng và tiện nướu hơn, ví dử như chụp hình quay phim, tính sổ hóa một năng tìm đường. Nhưng đang những ứng dụng giúp tính nhẩm, xê tiếng nói và gửi tài liệu nhanh gọn gàng thời sao? Hãy với xem bạn hử biết tới những ứng dụng này năng có chửa nhé!

1. Photomath

Giả dụ bạn là người ngại tính toán thời đây là ứng dụng phải mang trong điện thoại. Photomath mang một hiệu năng đặc thù hơn bất kỳ máy tính nào trên thị trường, đó là bạn chỉ cần chụp hình một phép thuật toán là nó sẽ tự động giải cho bạn. Chức năng này ko chỉ hoạt động được với những phép thuật nhân dịp cứt đơn thuần mà đang xử lý được hết đại số, phân số và hình học.

Bạn Đang Xem: 7 ứng dụng di động trợ giúp đắc lực cho bạn trong những công việc thường ngày

Ứng dụng Photomath có thể giải toán thông qua ảnh chụp (Nguồn: Internet)Ứng dụng Photomath có thể giải toán thông qua ảnh chụp (Nguồn: Internet)
Ứng dụng Photomath mang thể giải toán thông sang hình chụp (Nguồn: Internet)

Nhiều người hử sử dụng app này để giúp những nhỏ nhà tao làm bài bác tập về nhà. Ứng dụng cũng cung gấp phần hướng dẫn để chỉ cho bạn cách giải bài bác toán, giúp bạn ko phải tìm kiếm năng tự khỏ những ký tiệm toán học phức tạp vào máy.

2. iTranslate

Với thể nói đây là một trong những ứng dụng đột phá nhất từng được tạo vào, giúp cho việc trao tiếp với những người dị đồng tiếng nói trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng iTranslate có thể dịch ngôn ngữ qua lời nói trực tiếp (Nguồn: Internet)Ứng dụng iTranslate có thể dịch ngôn ngữ qua lời nói trực tiếp (Nguồn: Internet)
Ứng dụng iTranslate mang thể xê tiếng nói sang lời nói trực diện (Nguồn: Internet)

Nhiều app xê tiếng nói cổ điển chỉ mang chức năng xê văn bản, trong lúc đó iTranslate mang thể xê hết văn bản và giọng nói trực diện với hơn 100 tiếng nói trong tê sở dữ liệu mức nó, tức là “xịn” hơn nhiều so với những công cụ xê mang sẵn trong điện thoại. Ứng dụng này cũng chạy được offline nên rất hữu lợi ích lúc đi du lịch vì bạn mang thể trao tiếp với người dân địa phương mà ko cần liên kết mạng.

Bạn cũng mang thể sử dụng iTranslate để học ngoại ngữ mới vì nó mang hiệu năng nhận mặt hình hình văn bằng AI, bạn chỉ cần chụp hình và app sẽ tự động hiển thị tên gọi mức đối xử tượng đó văn bằng ngoại ngữ. Ứng dụng cũng mang những thẻ ghi nhớ (flashcard) và một widget để bạn dễ sử dụng cho việc học mức tao.

3. CamScanner

CamScanner là một ứng dụng phải mang đối xử với những người thường xuyên làm việc với tài liệu, giúp bạn ko mất nhiều thời kì để scan năng gửi bản fax tài liệu.

Ứng dụng CamScanner quét tài liệu nhanh chóng (Nguồn: Internet)Ứng dụng CamScanner quét tài liệu nhanh chóng (Nguồn: Internet)
Ứng dụng CamScanner quét tài liệu nhanh nhanh (Nguồn: Internet)

Xem Thêm : Asus Zenfone 6: Điện thoại sở hữu cụm camera xoay lật độc đáo

Lúc bạn cần gửi tài liệu từ nơi này tới nơi khác, thay vì chụp hình tờ giấy trông rất xấu và ko nhiều năm kinh nghiệm, CamScanner sẽ quét trang tài liệu đó, loại quăng quật phông, sau đó xử lý để văn bản hiện vào giống như bản đánh máy bình phẩm thường. Nói cách khác, trang tài liệu mức bạn sẽ được tăng độ sáng và ko đang bóng tối năng những nếp nhe như lúc chụp hình trực diện.

CamScanner cũng cho phép thuật gửi tài liệu sang ứng dụng văn bằng cách dời tài liệu vách thể PDF và cho bạn tùy tậu chức năng AirPrint hoặc gửi nhiều bản sao mức tài liệu. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần 3 phút để quét được vô thiên lủng lượng tài liệu mà bình phẩm thường phải mất 30 phút.

4. Time Buddy

Bạn mang quen biết năng làm việc với những người sống ở những múi giờ khác? Giả dụ mang thời Time Buddy là ứng dụng rất hữu lợi ích giúp bạn đổi múi giờ dễ dàng và nhanh nhanh, hơn nữa đang mang hiệu năng dời đổi lịch làm việc mức bạn sang múi giờ khác để so sánh tiện nướu hơn.

Ứng dụng Time Buddy giúp chuyển múi giờ (Nguồn: Internet)Ứng dụng Time Buddy giúp chuyển múi giờ (Nguồn: Internet)
Ứng dụng Time Buddy giúp dời múi giờ (Nguồn: Internet)

Chức năng dời đổi thời kì biểu mang thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức lúc di dời sang lại nhiều múi giờ khác rau. Time Buddy sẽ tự động làm việc đó cho bạn và đang giúp bạn xếp lịch họp với những người ở múi giờ khác.

Giả dụ thường xuyên làm việc với nhiều người ở những múi giờ khác, bạn cũng mang thể tạo một nhóm trong đó hiển thị múi giờ mức từng người ở bất cứ thời khắc nào.

5. Pixelcut

Bạn là người thích chụp hình hoặc chỉnh sửa để tạo vào những bức hình nghệ thuật xinh xẻo mắt? Thay vì tải những phần mềm dẻo và ứng dụng nhẹ như Photoshop, bạn mang thể chỉnh sửa hình xinh xẻo với Pixelcut – ứng dụng mang chức năng tương tự nhưng dễ sử dụng hơn.

Ứng dụng Pixelcut chỉnh sửa ảnh đơn giản (Nguồn: Internet)(*7*)
Ứng dụng Pixelcut chỉnh sửa hình đơn thuần (Nguồn: Internet)

Pixelcut mang toàn bộ những hiệu năng nhu yếu như xóa phông tức thời, thay thế background và sử dụng những khuôn hình (template). Với Pixelcut, bạn sẽ mang ngay một bức hình nhiều năm kinh nghiệm chỉ trong vài ba giây, trong lúc Photoshop năng những ứng dụng chỉnh hình khác phải mất thời kì lâu hơn rất nhiều.

6. Reverse Lookup (Tra ngược)

Xem Thêm : Kĩ năng và hướng lên đồ cho Nana – Mobile Legends: Bang Bang

Với tình trạng cuộc gọi rác rến ngày càng nhiều, có nhẽ bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu lúc ko biết được người đang gọi cho tao là ai, nhất là lúc quăng quật vừa cuộc gọi. Giả dụ gọi lại thời mang thể bị mất tiền cước cao hoặc bị làm phiền, nhưng giả dụ ko gọi thời vừa ai đó mang việc quan yếu cần nói?

Ứng dụng Reverse Lookup giúp tra tìm số điện thoại (Nguồn: Internet)Ứng dụng Reverse Lookup giúp tra tìm số điện thoại (Nguồn: Internet)
Ứng dụng Reverse Lookup giúp tra tìm số điện thoại (Nguồn: Internet)

Với Reverse Lookup, bạn mang thể biết chuẩn xác ai hử gọi cho tao để quyết toan mang nên bấm đốt gọi lại năng ko. Ứng dụng cũng giúp bạn hạn chế bị rối rắm trong tương lai, vì giả dụ bạn gọi lại cho một số spam thời họ sẽ biết là số mức bạn vẫn đang hoạt động và do đó mang thể bị spam thêm nhiều lần nữa.

7. Scanner App

Tương tự như CamScanner, Scanner App cũng mang chức năng quét tài liệu và dời vách file PDF giúp bạn dễ dàng xử lý tài liệu nhanh gọn gàng mọi lúc mọi nơi. Nhưng app này đang mang nhiều hiệu năng khác giúp công việc mức bạn được tối ưu hơn.

Ứng dụng Scanner App (Nguồn: Internet)Ứng dụng Scanner App (Nguồn: Internet)
Ứng dụng Scanner App (Nguồn: Internet)

Chức năng nổi trội mức Scanner App là chữ viết ký trên tài liệu, tạo chữ viết ký riêng mức bạn để tài liệu mang tính nhiều năm kinh nghiệm hơn. Ngoài vào đang mang hiệu năng chỉnh sửa PDF cho phép thuật bạn tách lấy phần văn bản trong tài liệu và chỉnh sửa nó trước lúc in vào.

Scanner App đang mang hiệu năng đếm rất có một không hai, ví dử như bạn mang thể chụp hình những viên đá và app sẽ đếm xem mang bao nhiêu viên đá trong hình đó. Đây là một hiệu năng hữu lợi ích cho những người làm những ngành nghề nghiệp như kỹ thuật vì thường xuyên phải đếm những linh kiện, yếu tố nhỏ rất tốn thời kì.

Trên đây là những ứng dụng điện thoại giúp bạn thực hiện những công việc hằng ngày một cách đơn thuần và tiện nướu hơn. Bạn thích nhất ứng dụng nào? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin cậy có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews