TRƯỜNG GIANG- TRẤN THÀNH LẦN ĐẦU “KHOE” NHÀ, BÊN 8 BÊN 10, SANG CHẢNH THẬT

2 cây hài đắt show nhất hiện nay đều đã lập gia đình và có mái ấm riêng. Hiếm khi họ khoe nhà trên mạng xã hội. Gần đây 1 số hình ảnh về ngôi nhà của 2 cặp đôi xuất hiện trên trang cá nhân. Nhìn ngôi nhà đủ thấy độ giàu sang của họ. Trấn Thành chọn chốn phồn hoa. Trường Giang chọn về miền biển thanh bình.

Tổ ấm của Trấn Thành – Hari Won đơn giản

Ngôi nhà 3 tầng khá đơn giản

Cặp đôi khá bận rộn nên chọn sống trong một căn nhà đơn giản. Nội thất bên trong cũng không quá nhiều. Một căn nhà 3 tầng, màu trắng tương đồng với nhiều căn lân cận. Có vẻ Trấn Thành – Hari không thích tạo sự chú ý.

Không gian trong nhà khá rộng nhưng đồ đạc không quá nhiều, vừa đủ cho 1 cặp vợ chồng trẻ.

Nhà bếp và phòng ngủ cũng dùng chung tông màu trắng nhã nhặn. Thời gian rãnh cặp đôi thường ở nhà nghỉ ngơi và dùng bữa ấm cúng với gia đình.

Biệt thự siêu sang của Trường Giang ở Phú Quốc

Khác với Trấn Thành, Trường Giang có vẻ chịu chi và thích “hưởng thụ” hơn. Anh vừa mừng một căn biệt thự mới xây xong ở khu đất vàng Phú Quốc. Trường Giang không tiết lộ tổng giá trị ngôi nhà nhưng nhìn cũng đủ biết căn biệt thự lên đến hàng chục tỉ đồng.

Phòng khách, nhà bếp được thiết kế tinh tế, sắc nét. Gia chủ có vẻ khá khó tính và chu toàn.

Sau khi kết hôn, Nhã Phương sẽ về đây sống cùng Trường Giang. Cặp đôi có những giây phút thư giãn sau giờ làm việc tại căn biệt thự view biển thanh bình.

Nguồn: Internet