Top Youtube Video Gallery WordPress

Top  Youtube Video Gallery WordPress là như thế nào?

Chào những bạn như những bạn biết việc nhúng video Youtube vào website  làm gia tăng nội dung phóng phú; lôi kéo tỉ lệ ở lại thứ khách khứa hàng nhiều hơn.

Dưới đây là liệt liệt kê thứ tôi về plugin tôi cho là tốt nhất bạn sở hữu thể gài và dùng hoàn trả toàn miễn là phí nhé:

1. Smash Balloon YouTube Feed:

Plugin cung vội cho bạn những kiểu hiển thị khác rau chỉ cần bạn đăng tải nhập youtube vào là được

2. Envira Gallery:

Plugin sở hữu tốc độ nhanh nhất là vị chúng được mẽ hoá và tối ưu hóa cao về tốc độ.

Trường hợp bạn muốn sở hữu một website WordPress tải nhanh; tiệm xuất cao thời Envira Gallery là lựa tậu hàng đầu.Envira Gallery sở hữu những công năng: tậu kích thước thu nhỏ, cấu trúc gallery, hình động, thêm thẻ meta cho hình hình từ trao diện các bạn một.

3. Youtube Showcase:

Nó cho phép thuật bạn hiển thị đa phần những video YouTube thứ tôi dưới trạng thái lưới hoặc thư viện ngay trong suốt trang web thứ bạn.

Bạn ko cần phải làm bất cứ điều gì để chèn những video này. Chỉ cần nhập ID video YouTube thứ bạn và trang video sẽ được tạo tự động vào. Bạn cũng sở hữu thể làm mới tỷ lệ hiển thị thứ video, ví nhử: thay vì tỷ lệ 16: 9 mặc toan, bạn sở hữu thể đặt tỷ lệ 4: 3 giả dụ muốn.

4. Video Gallery:

Là một plugin thư viện video WordPress tuyệt vời khác cho phép thuật bạn dễ dàng tạo thư viện video cho website thứ tôi.

Trường hợp bạn muốn hiển thị video thứ tôi một cách ngăn nắp và rõ ràng. Nó cung vội một trình soạn thảo thân mật với các bạn; giúp bạn nhanh sít và dễ dàng tạo những gallery thứ tôi. Nó cung vội 9 cấu trúc khác rau, thêm tiệm ứng di chuột, thêm công năng thu phóng ..v.v..

Lời kết

Dưới đây tôi hử nêu vào Top Youtube Video Gallery WordPress mà bạn nên biết giả dụ muốn website sinh động hơn.

Trường hợp những bạn thấy hay là sở hữu thể theo dõi chuyên trang mục thủ thuật wordpress để biết thêm nhiều tri thức mới tổng nha.

Hãy follow fanpage để nhận được những bài bác viết lách mới nhất nhé : Hocwordpress Group

Chúi bạn sở hữu những tri thức về  wordpress thú vị và hay là ho !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *