TOP website chỉnh sửa video Online miễn phí hữu ích

Những website chỉnh sửa video online miễn là phí trên máy tính là lựa sắm phương tiện yêu thích và linh hoạt dành cho khách hàng muốn tạo video đơn thuần và miễn là phí.

Ưu điểm lúc dùng website chỉnh sửa video Online

Việc chỉnh sửa video online trên website ko nhu cầu ghim đặt phần mềm mỏng và cách dùng cũng đơn thuần hơn, đặc trưng với người mới tập làm video. Phần mềm mỏng chỉnh sửa video online là lựa sắm xuất sắc dành cho máy tính cấu hình thấp, dung lượng RAM nhỏ. Người mua chỉ cần truy cập website và tiến hành chỉnh sửa video ngay mà ko cần đăng tải nhập hay là tạo tài khoản. 

>> Tham lam khảo: Tổng hợp 6 phần mềm mỏng chống rung video tốt nhất trên điện thoại

TOP website chỉnh sửa video Online miễn là phí ko thể vứt trải qua

1. Website chỉnh sửa video Clipchamp

Clipchamp với thiết kế trao diện đơn thuần và thao tác hoạt động cọ cách kéo thả linh hoạt. Website hướng tới giải đáp ứng nhu cầu cụm từ khách hàng phổ thông với những hiệu năng dùng tê bản và cần phải có cho việc biên tập video. Ngoài vào, phương tiện cũng với hết những tiện lợi ích cao gấp như nén file, dời đổi toan trạng thái hay là quay video trải qua webcam.

Website chỉnh sửa video Clipchamp

 • Ưu điểm: Website dùng miễn là phí, thao tác chỉnh sửa video đơn thuần và ko giới vận hạn số lượng video.
 • Điểm yếu: Giới vận hạn chồng lượng độ phân giải tối đa lúc xuất file chỉ đạt 480p.
 • Link website: https://clipchamp.com/en/ 

2. Chỉnh sửa video Online cọ Magisto

Magisto là phương tiện chỉnh sửa video online nhiều năm kinh nghiệm, đặc trưng hữu lợi ích lúc chỉnh sửa video ngắn. Cách chỉnh sửa video trên Magisto khá giống trên Instagram với những tiệm ứng, cỗ lọc được thiết lập sẵn, khách hàng chỉ cần lựa sắm và ứng dụng trên video là được. 

Chỉnh sửa video Online bằng Magisto
Chỉnh sửa video Online cọ Magisto
 • Ưu điểm: Kho nội dung, âm thanh, hình hình phong phú, tương trợ tạo tài khoản nhanh trải qua liên kết Facebook và Google. Bạn chỉ cần sắm hình hình, video hoặc khúc âm thanh mong muốn, phương tiện sẽ tự động xử lý video.
 • Link website: https://www.magisto.com/ 

Đương trường hợp bạn muốn chỉnh sửa video trên điện thoại thời đây sẽ là những phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên điện thoại thông dụng với trao diện đơn thuần, hầu hết tiện lợi ích, tiệm ứng mà bạn với thể tham lam khảo.

3. Website Wideo

Wideo tương trợ tạo và chỉnh sửa video online free với phong phú chủ đề pa và hệ thống template phong phú, khách hàng chỉ cần lựa sắm để chỉnh sửa video dễ dàng. Bạn với thể dùng liên kết Facebook hoặc Google để đăng tải ký tài khoản khách hàng nhanh dày.

Website Wideo

 • Ưu điểm: Trao diện website thân mật, dễ dàng dùng, hoàn trả toàn miễn là phí và tương trợ nhiều cách đăng tải ký xuôi tiện.
 • Link website: https://wideo.rút/

4. Website WeVideo online 

Website chỉnh sửa video online miễn là phí WeVideo cung gấp những trải nghiệm thuận tiện với những chức năng được tối giản hóa làm người mới sử dụng ko với nhiều kinh nghiệm vẫn chỉnh sửa video dễ dàng. WeVideo đương tương trợ tải hình, video, âm thanh lên nhếch vụ lưu trữ đám mây và truy cập đơn thuần lúc cần phải có.

Website WeVideo online 
Website WeVideo online
 • Ưu điểm: Trao diện dùng đơn thuần, với sẵn nhiều phương tiện chỉnh sửa video từ tê bản tới tăng, rất nhiều năm kinh nghiệm.
 • Điểm yếu: Người mua cần trả phí khoảng 50$ để dùng tất cả hiệu năng. Với bản sử dụng thử miễn là phí chỉ chỉnh sửa video tối đa 15 phút và bị lắp watermark, chồng lượng độ phân giải kém.
 • Link website: https://www.wevideo.com/ 

5. Website PowToon

PowToon là chỉnh sửa video online miễn là phí tống tượng với phong cách hoạt hình. Người mua với thể tùy sắm những mẫu ta template với sẵn ưng ý với mục tiêu chỉnh sửa video ưng ý nhu cầu việc làm, lao động hay là thương nghiệp.

Website PowToon
Website PowToon
 • Ưu điểm: Trao diện website xinh mắt, trang bị hệ thống quản lý, chỉnh sửa video nhiều năm kinh nghiệm.
 • Link website: https://www.powtoon.com/ 

6. Loopster

Loopster cung gấp phương tiện chỉnh sửa video online, tương trợ tải lên nhếch vụ lưu trữ đám mây. Website với khá nhiều phương tiện chỉnh sửa tê bản và miễn là phí, với hiệu năng dựng phim nhiều năm kinh nghiệm. 

Loopster
Loopster
 • Ưu điểm: Miễn là phí đăng tải ký, dùng, cung gấp 3GB lưu trữ dữ liệu đám mây, tương trợ tải file lên tới 1GB. 
 • Điểm yếu: Phải đăng tải ký tài khoản họp viên trả phí để dùng tất cả hiệu năng. Trường hợp ko, video sẽ bị tắt bản quyền và giới vận hạn thời kì 10 phút, độ phân giải 480p.
 • Link website: http://www.loopster.com/ 

7. Website Veed.io

Website chỉnh sửa video online Veed.io ko nhu cầu đăng tải nhập tài khoản để dùng. Người đồng với thể dễ dàng thực hiện những thao tác chỉnh sửa video tê bản cọ thao tác kéo thả chuột, thậm chí đương với thể biên tập song song nhiều video khác rau. 

Website Veed.io
Website Veed.io
 • Ưu điểm: Website tương trợ nhiều toan trạng thái video phổ thông như MOV, MP4, AVI,… và với thể biên tập nhiều video đồng lúc, ko nhu cầu tài khoản đăng tải nhập.
 • Điểm yếu: Phiên bản miễn là phí giới vận hạn kích thước video tối đa 50MB.
 • Link website: https://www.veed.io/tools/video-cutter

8. Chỉnh sửa video Online miễn là phí cọ Kapwing

Kapwing là trình chỉnh sửa video online miễn là phí, tương trợ nhiều toan trạng thái video phổ thông. Người mua với thể dễ dàng cắt tháp, chỉnh sửa video cọ thao tác kéo thả chuột đơn thuần. Trao diện web xinh mắt, thân mật với khách hàng.

Chỉnh sửa video Online miễn phí bằng Kapwing
Chỉnh sửa video Online miễn là phí cọ Kapwing
 • Ưu điểm: Cho phép thuật tùy chỉnh kích thước video, tốc độ xử lý video nhanh dày, tương trợ những thao tác chỉnh sửa, cắt, tháp đơn thuần…
 • Điểm yếu: Tương trợ sửa video tối đa 300MB và độ trường học dưới 30 phút.
 • Link website: https://www.kapwing.com/tools/trim-video

9. Online Video Cutter

Online Video Cutter là phần mềm mỏng chỉnh sửa video online miễn là phí tiệm trái, giúp tạo những video kỳ lạ, nhanh dày, mang đậm cược tính riêng.

Online Video Cutter

 • Ưu điểm: Cung gấp hầu hết những thao tác cắt, tháp, xoay 90 độ/180 độ, video được lưu trữ trên máy tính hoặc nhếch vụ Google Drive. Tương trợ những toan trạng thái video phổ thông như AVI, MPG, MP4, VOB, MOV,… và lưu video chồng lượng 1080P Full HD.
 • Điểm yếu: Giới vận hạn kích thước tệp video tải lên tối đa là 500 MB.
 • Link website: https://online-video-cutter.com/vi/ 

10. Website chỉnh sửa video Online Video Toolbox

Video Toolbox chỉnh sửa video miễn là phí, tương trợ nhiều toan trạng thái như 3GP, AMV, ASF… với nhiều chức năng sửa, cắt, tháp video. Ngoài vào đương cung gấp những tiệm ứng phong phú và nhạc nền nã tùy sắm cho video.

Website chỉnh sửa video Online Video Toolbox

 • Ưu điểm: Cung gấp khía cạnh thông tin cậy về video, tương trợ cắt, tháp, chỉnh sửa và dời đổi toan trạng thái file video với chồng lượng tốt và ổn toan, xử lý file lên tới 1500MB và cho phép thuật ghi lại cọ webcam.
 • Điểm yếu: Cần đăng tải ký tài khoản để dùng và chỉ miễn là phí 1500MB lưu trữ.
 • Link website: https://videotoolbox.com/

11. Filmora

Filmora là phần mềm mỏng chỉnh sửa video online mạnh mẽ, trao diện thân mật, dễ sử dụng. Phần mềm mỏng cung gấp hầu hết phương tiện chỉnh sửa và những hiệu năng biên tập video miễn là phí. Người mua với thể dùng thanh trượt hoặc sắm thời kì để cắt chỉnh video. 

Filmora

 • Ưu điểm: Cung gấp phong phú hiệu năng chỉnh sửa video online và tương trợ xử lý nhiều toan trạng thái video MP4, AVI, MOV,…
 • Điểm yếu: Chỉ miễn là phí xử lý những video độ trường học dưới 480 giây và dung lượng dưới 100MB.
 • Link website: https://filmora.wondershare.com/video-trimmer/

12. Website chỉnh sửa video Kizoa

Kizoa được thiết kế tương trợ khách hàng dễ dàng tạo video thú vị để san sớt mạng xã họp một cách nhanh dày. Người mua với thể lắp thẻ nhanh cho video và gửi trải qua email, hoặc đăng tải tải lên Facebook, Instagram,… đơn thuần.

Website chỉnh sửa video Kizoa

 • Ưu điểm: Dùng miễn là phí và cung gấp sẵn 1GB dung lượng lưu trữ.
 • Điểm yếu: Sở hữu lốt bản quyền và cần đăng tải ký để dùng.
 • Link website: https://www.kizoa.com/ 

Hy vọng những website chỉnh sửa video Online miễn là phí hữu lợi ích trên đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng tạo video miễn là phí, đơn thuần và nhanh dày.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *