TOP 7 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất trên máy tính

Gợi ý 7 phần mềm mỏng đổi đuổi video trên máy tính phổ thông, dễ dùng, xuôi tiện nhất mà mọi người mang thể tham lam khảo.

7 phần mềm mỏng đổi đuôi video tốt nhất trên máy tính

Bạn thoả tải và lưu những video về máy tính hoặc điện thoại nhưng ko thể mở được video? Lỗi này mang thể xuất hiện do thiết bị ko tương trợ toan thể ngữ video ứng. Lúc đó bạn cần phải dời đổi toan thể video ưng ý với thiết bị. Trong suốt bài xích viết lách dưới đây sẽ san sớt những phần mềm mỏng đổi đuôi video hữu lợi ích cho khách hàng.

1. Phần mềm mỏng MPEG Streamclip

Phần mềm MPEG Streamclip

MPEG Streamclip là phần mềm mỏng dời đuôi video tích hợp những chức năng dời đổi toan thể video tiện nghi. Phần mềm mỏng đương mang thể dùng MPEG Streamclip để biên tập, chỉnh sửa và phát video trên thiết bị. 

Phần mềm mỏng được tích hợp mẽ dời đổi mạnh mẽ, nhanh mau và linh hoạt. Dụng cụ này cho phép thuật dùng miễn là phí.

2. Phần mềm mỏng Format Factory

Phần mềm Format Factory

Dụng cụ Format Factory tương trợ dời đổi toan thể video và audio nhiều năm kinh nghiệm hoàn trả toàn miễn là phí. Phần mềm mỏng sở hữu trao diện đơn thuần và dễ dùng. Để dùng, bạn chỉ cần mất vài ba phút để dời đổi.

Format Factory tương trợ dời đổi những toan thể video phổ thông như MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV và SWF. Ngoài vào, phần mềm mỏng đương được trang bị chức năng dời đổi video vách file âm thanh Audio và dời đổi vách toan hình trạng hình.

3. Phần mềm mỏng Xilisoft HD Video Converter

Phần mềm Xilisoft HD Video Converter

Phần mềm mỏng đổi đuôi video Xilisoft HD Video Converter được tích hợp những kỹ thuật dời đổi toan thể video mới nhất, giúp dời đuôi video nhanh mau. Phần mềm mỏng hỗ những toan thể video phổ thông như AVCHD (mts, m2ts), H.264/AVC, MKV, MPEG-2 (ts), DivX, HD WMV, MPEG-4 và nhiều toan thể thông dụng khác.

Xilisoft HD Video Converter đương mang thể dời đổi video vách âm thanh. Phần mềm mỏng hoạt động được trên trưởng hệ điều hành ta iOS, Android và Windows. 

4. Total Video Converter 

Total Video Converter 

Một trong suốt những phần mềm mỏng convert video tốt nhất hiện ni ko thể quăng quật sang trọng chính là Total Video Converter. Phần mềm mỏng mang ưu điểm rất dễ dùng với chức năng dời đổi mọi toan thể video, hoặc dời video vách file âm thanh. 

Phần mềm mỏng hoạt động trên nhiều hệ điều hành ta phổ thông trên trưởng máy tính và điện thoại. Total Video Converter đương trang bị chức năng giúp tạo những video từ hình hình với thư viện hơn 3000 tiệm ứng khác rau.

5. Phần mềm mỏng Freemake

Phần mềm Freemake

Freemake là phần mềm mỏng đổi đuôi video cung vội miễn là phí được nhiều người lựa tìm dùng. Phần mềm mỏng sở hữu trao diện khá đơn thuần với gần như những chức năng dùng thiết yếu. 

Freemake tương trợ những phương tiện dời đổi hơn 500 toan thể video phổ thông hiện ni. Phần mềm mỏng cung vội nhiều chức năng dời đổi video tăng. Ngoài vào Freemake đương nhiều chức năng khác như cắt, tháp, xóa và nhúng video trên website.

6. Phần mềm mỏng Handbrake 

Phần mềm Handbrake 

Phần mềm mỏng Handbrake tích hợp gần như những chức năng dời đổi toan thể và dời đuôi video vô với mạnh mẽ. Handbrake hoạt động mượt mà trên nhiều phông tảng hệ điều hành ta khác rau với trao diện dùng đơn thuần và gần gũi với khách hàng.

Handbrake tương trợ phong phú nhiều toan thể video khác rau như DVD, VOB, TS, MP4, MKV, AVI, OGMl,… Song song bạn cũng mang thể xuất file video vách âm thanh tiện nướu. Handbrake dùng hoàn trả toàn miễn là phí với tốc độ dời đổi nhanh mau.

7. Phần mềm mỏng Super

Phần mềm Super

Phần mềm mỏng Super được lớn mạnh vày eRightSoft, tương trợ rất nhiều toan thể video khác rau cho tiệm suất hoạt động mạnh mẽ. Những người nhiều năm kinh nghiệm thường xuyên lựa tìm dùng phần mềm mỏng Super như một phương tiện dời đổi video đắc sức.

Với nhiều trình dời đổi cao vội trên Super, khách hàng mang thể tiến hành ta hàng xê ri những tinh chỉnh. Tuy rằng nhiên để dùng thành thục phần mềm mỏng này thời bạn cần đầu tư thời kì nghiên cứu mọi những thao tác thực hiện trên ứng dụng.

Trên đây là san sớt TOP 7 phần mềm mỏng đổi đuôi video tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng.# tưởng lựa tìm như một phương tiện tương trợ đắc sức. Đặc trưng những phần mềm mỏng này đều được cung vội miễn là phí, rất đáng để trải nghiệm.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *