TOP 6 ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho Android hiện nay

Các bạn đang muốn tìm kiếm ứng dụng chụp hình xinh nhất cho Android với những tiệm ứng lung linh, cho bức hình tuyệt xinh? Vậy nhất toan đừng vứt sang trọng những phần mềm dẻo chụp hình xinh trên Android giúp bạn tạo nên những bức hình “triệu like” dưới đây nhé!

Ứng dụng chụp hình cho Android nào xinh nhất?

Để với những bức hình tuyệt xinh lôi kéo nhiều sự ưa chuộng trên Facebook, Instagram…Ngoài việc sở hữu một chiếc điện thoại với camera chồng lượng thời ko thể thiếu những phần mềm dẻo, ứng dụng chụp hình xinh, dời nghiệp cho Android dưới đây.

>> THAM KHẢO: 7 cách chụp hình trước gương xinh như người nổi danh

1. Lightroom

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại Lightroom
Ứng dụng chỉnh sửa hình hình giỏi trên điện thoại Lightroom

Là phần mềm dẻo chỉnh sửa hình giỏi mực tàu nhà phát hành ta Adobe Lightroom tương trợ toàn bộ những hiệu năng giúp quý khách với thể chỉnh sửa hình hình chuyên ngiệp. Phần mềm dẻo chụp hình giỏi cho Android Lightroom cho phép thuật quý khách dễ dàng chỉnh sửa, xử lý hình hình kỹ thuật số giỏi. Lightroom được lớn mạnh bởi vì hãng Adobe giúp chỉnh sửa hình đồng lúc với đồng một chế độ, cỗ lọc, màu sắc phong phú. 

Hiệu năng quản lý cỗ sưu tập hình tối ưu và khả năng xử lý hình RAW tốt là những điểm cùng đáng lưu ý trên Lightroom. Bạn với thể dễ dàng quản lý và xuất hình hình lên những mạng xã họp liên kết hoặc lưu về thiết bị.

Hướng dẫn nhanh: Mở ứng dụng Lightroom > Tậu hình muốn chỉnh sửa > Chỉnh màu sắc, ánh sáng theo tiến đánh thức > Lưu hình nhỉ chỉnh sửa. Xong!

2. VCSO

Ứng dụng chụp, chỉnh sửa hình ảnh và video chuyên nghiệp
Ứng dụng chụp, chỉnh sửa hình hình và video giỏi

VSCO là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình hình và video giỏi cho điện thoại tương trợ trên trưởng Android và iOSKo chỉ giúp chỉnh sửa hình xinh, mà đang cho phép thuật chụp hình với nhiều tiệm ứng thú vị khác rau. 

Bạn với thể dùng những dụng cụ chỉnh sửa hình từ kia bản tới tăng hoặc chỉnh sửa, biên tập video linh hoạt. Hình hình sau lúc hoàn trả thiện với thể san sớt lên ứng dụng như một mạng xã họp dành cho những người đang dùng VSCO.

Hiệu năng chính:

 • Hơn 200 Preset giúp chỉnh tiệm ứng hình hình thêm xinh
 • Trình chỉnh sửa hình hình giỏi: Đây là một thế mạnh mực tàu VSCO so với những ứng dụng chỉnh sửa hình hình khác. Những hiệu năng tăng như viền sườn, chỉnh sửa video, thêm tiệm ứng vào hình, ko gian màu HSL.
 • Tương trợ chỉnh sửa và thêm tiệm ứng cho video vô đồng tiện nướu
 • Tích hợp trình tạo hình gif đơn thuần (chỉ tương trợ trên iOS)
 • Tạo video vận động từ những video hay là dùng hình hình

Điểm yếu:

 • Ứng dụng này chỉ miễn là phí trong suốt 7 ngày đầu, để tiếp tục dùng quý khách sẽ phải trả phí 464.000 đồng/năm.

Tải VSCO cho Android

3. Snow

Snow cũng là một trong những ứng dụng tạo, chỉnh sửa hình ảnh và video chuyên nghiệp đáng sử dụng
Snow cũng là một trong suốt những ứng dụng tạo, chỉnh sửa hình hình và video giỏi đáng dùng

Snow ứng dụng chụp hình xinh cho Android được hơn 200 triệu người trên thế giới tin cẩn tưởng và yêu thích dùng. Phần mềm dẻo sở hữu nhiều tiệm ứng, nhãn dán, những stickers vận động vô cùng thú vị. 

Tuy nhiên là những lựa tậu cỗ lọc mới mẻ, tươi sáng. Bạn với thể tùy ý chỉnh sửa những phòng ban trên gương mặt phẳng những trang điểm, làm thon gọn gàng hay là thêm nhạc lúc quay video. 

Hiệu năng nổi trội:

 • Tạo và chỉnh sửa video một cách dễ dàng
 • Tương trợ cắt, tháp hình tiện nướu, nhanh dày
 • Tích hợp hơn 1000 sticker kỳ lạ, phong cách
 • Dụng cụ trang điểm AR độc địa quyền giúp bức hình mực tàu bạn xuất sắc hơn, giúp bạn tập trang điểm, tìm vào phong cách trang điểm mực tàu riêng bạn
 • Cỗ lọc liên tục cập đất nước của những ninja theo vụ, giúp bức hình nổi trội hơn

Tải Snow cho Android

4. Ulike

Phần mềm Ulike nổi bật về khả năng chỉnh sửa hình ảnh

Lúc lựa tậu một trong suốt những ứng dụng chụp hình xinh nhất cho android bạn nhất toan đừng vứt sang trọng dòng tên Ulike nhé. Phần mềm dẻo này được cung gấp hoàn trả toàn miễn là phí, cho phép thuật bạn thoải mái chụp hình, chỉnh sửa hình với những cỗ lọc màu sắc sẵn với.

Hiệu năng nổi trội:

 • Ứng dụng đang cung gấp tiệm ứng làm xinh mắt, mũi đất, mồm, đa, xóa mụt, thiếu sót. Những dụng cụ trang điểm và cỗ lọc sẽ giúp hình hình mực tàu bạn trở thành phong phú phong cách và xinh mắt hơn.
 • Gợi ý những tư thế chụp hình phong phú: Với những gợi ý về tư thế chụp hình xinh, hợp với khuân mặt giúp bạn tự tín hơn lúc chụp hình, đặc thù là với những ai ko tài tạo dáng.
 • Tương trợ nhiều cỗ lọc hình và tiệm ứng phong phú
 • Cỗ lọc màu đa dành riêng cho đa
 • Ngoài vào, ứng dụng đang tương trợ bạn quay video ngắn phối hợp với cỗ lọc màu và tiệm ứng với sẵn
 • Cỗ trang điểm ảo giúp bức hình thêm xuất sắc hơn

Tải Ulike cho Android 

5. Snapseed

Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android Snapseed được phát triển bởi Google
Ứng dụng chụp hình giỏi cho Android Snapseed được lớn mạnh bởi vì Google

Ứng dụng chụp hình giỏi cho Android Snapseed được lớn mạnh bởi vì Google tương trợ trên trưởng Android và iOS với nhiều hiệu năng nổi trội. 

Các bạn với thể tùy chỉnh hình hình theo những khu vực, tạo hình xui trắng hay là dùng những dụng cụ xoay, cắt, phối cảnh… hay là sửa những đường thẳng trên hình hình. Phần mềm dẻo Snapseed tương trợ phong phú thiết bị trưởng Android và iOS. 

Hiệu năng nổi trội:

 • Trạng bị 29 dụng cụ và cỗ lọc gồm: chỉnh sửa, bút vẽ, cấu trúc, HDR, phối cảnh
 • Tương trợ tệp JPG và RAW
 • Thêm văn bản thuần túy vào trong suốt bức hình
 • Thêm tiệm ứng Bokeh giúp làm mờ phông nền, ưng ý với những bức hình chụp chân dung. Snapseed cũng chính là một trong suốt những ứng dụng chụp hình xóa phông tốt nhất hiện ni.

Tải Snapseed cho Android và cho IOS tại đây

6. Ứng dụng chụp hình và quay video B612

Ứng dụng chụp ảnh và quay video B612

B612 là một ứng dụng chụp hình xinh nhất cho Android nhỉ khá thân thuộc với nhiều người. Với B612 bạn với thể biến chỉnh sửa hình khuôn mặt phẳng những icon con thú đáng yêu tùy tậu. 

Năng dùng những tiệm ứng cỗ lọc và tỏa sáng mới lạ. Ngoài vào những dụng cụ chỉnh sửa thân thuộc như làm trắng và mịn đa, mắt lớn, cằm Vline,… vẫn được trang bị toàn bộ trên ứng dụng lúc chụp hình hoặc chỉnh sửa hình hình. 

Hiệu năng nổi trội:

 • Ứng dụng cũng tương trợ quay video chồng lượng phối hợp với những tiệm ứng và sticker với sẵn.
 • Sticker phong phú, đáng yêu
 • Tích hợp nhiều tiệm ứng chụp hình, quay video xinh
 • Tiệm ứng làm xinh, makeup mạnh mẽ

Tải B612 cho Android
Ko chỉ tương trợ trên Android, B612 cũng là một trong suốt những ứng dụng chụp hình xinh trên iPhone mà mọi người với thể tham lam khảo.

Với những ứng dụng chụp hình xinh nhất cho Android hiện ni được san sớt trên đây hy vọng sẽ giúp quý khách dễ dàng chụp và ghi lại những hình hình xinh mắt với những tiệm ứng vô đồng thú vị. Giả dụ bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android thời hãy thử ngay những phần mềm dẻo chỉnh sửa hình trên nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *