Top 6 app lấy chữ từ ảnh tốt nhất dành cho Android/iPhone [2022]

Trong suốt bài xích viết lách này, chúng tôi sẽ với bạn điểm trải qua 6 app giúp lấy chữ viết từ hình tốt nhất dành cho điện thoại Android và iPhone. Mọi chúng đều miễn là phí, xử lý nhanh sít và với độ xác thực cao.

Top 6 app lấy chữ từ ảnh tốt nhất dành cho Android/iPhone [2022]

1. Google Keep

Top 6 app lấy chữ từ ảnh tốt nhất dành cho Android/iPhone - Google Keep

Mang rất nhiều cách tận dụng sáng tạo ứng dụng đánh dấu tuyệt vời mức Google, do nó cũng với tương trợ tích hợp cho OCR (nhận thể ký tự quang quẻ học). Trong suốt những thử nghiệm mức tôi, chúng tôi nhận thấy rằng chức năng lấy chữ viết từ hình mức Google Keep hoạt động khá ổn toan trên hết toan thể văn bản đơn thuần và phức tạp. Nó cũng giữ lại được toan thể văn bản gốc ở một mức độ cao.

Google Keep

Google Keep
Google LLC
4 out of 5 stars (1,29TR+ Kiểm tra)

Hướng dẫn lấy chữ viết từ hình lạ app Google Keep:

1. Thêm đánh dấu mới và nhấn vào icon “lốt cùng +”.

2. Tìm “Take photo” để scan tài liệu từ camera, hoặc mua “Choose image” để nhập hình hình từ Thư viện mức bạn.

3. Mở hình hình, chạm vào thực đơn lốt phụ thân điểm và mua “Grab image text”.

Hướng dẫn lấy chữ từ ảnh bằng app Google Keep

Văn bản sẽ được trích xuất vào từ hình hình trong suốt vài ba giây. Và có nhẽ điều tốt nhất là đánh dấu văn bản sẽ được tự động đồng cỗ hóa trên đa phần những thiết bị mức bạn, vì vậy, bạn với thể scan tài liệu trên điện thoại Android hoặc iPhone rồi chỉnh sửa nó sau này trên máy tính mức tôi.

2. Text Scanner [OCR]

Top 6 app lấy chữ từ ảnh tốt nhất dành cho Android/iPhone - Text Scanner [OCR]

Theo chúng tôi, Text Scanner [OCR] nên được xếp chỉ ngay sau Google Keep. Ứng dụng này tuyên bố tương trợ tới hơn 50+ tiếng nói, nó thậm chí đang tương trợ trích xuất văn bản từ những bức hình chữ viết viết lách tay. Trao diện app với những chức năng scan cần phải có như phóng đại và thanh trượt độ sáng để ghi lại văn bản theo cách rõ ràng nhất với thể.

Trong suốt thử nghiệm mức chúng tôi, app Text Scanner [OCR] ko gặp vấn đề pa gì lúc trích xuất văn bản in lèn, mặc dù trích xuất văn bản từ những đánh dấu viết lách tay nhường như ko phải là thế mạnh mức nó. Nhưng điều đó ko với gì đáng ngạc nhiên, vì chữ viết viết lách tay với thể khác rau rất nhiều ở mỗi một người. Tuy rằng nhiên, nó vẫn là một trong suốt số ít app thực sự tương trợ trích xuất văn bản từ đánh dấu viết lách tay, vì vậy rất đáng để thử.

Text Scanner [OCR]

Text Scanner [OCR]
Peace
4.5 out of 5 stars (151N+ Kiểm tra)

3. Text Fairy

Top 6 app lấy chữ từ ảnh tốt nhất dành cho Android/iPhone - Text Fairy

Text Fairy là một app lấy chữ viết từ hình với nhiều chức năng phong phú khác, nó với khả năng nhận thể văn bản từ hơn 50+ tiếng nói bao gồm tiếng Trung, tiếng Đất nước của những ninja, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp và hơn thế nữa. Nó cũng đi kèm cặp với sự tương trợ cho nhiều tiếng nói Chèn Độ như Hindi, Bengali, Marathi, Telugu,… Lưu ý, bạn sẽ được nhu cầu tải xuống những tiếng nói cần phải có trong suốt lần chạy thứ 1 mức ứng dụng.

Nó thoả scan tài liệu thử nghiệm mức chúng tôi mà ko gặp bất kỳ lỗi nào, nhưng lại gặp sự cố lúc nhận thể văn bản từ một trang với một vài ba hình hình. Nhà vững mạnh thẳng thắn nói rằng app với một số vấn đề pa lúc nhận thể những chữ viết loại đầy màu sắc. Ngoài vào, điều đáng nói là với rất nhiều bước thủ làm liên quan liêu trước lúc scan tài liệu, khiến cho nó ko ưa thích để scan hàng xê ri. Tốt nhất, bạn chỉ nên tận dụng nó để scan sách vở và tập san với kết cấu đơn thuần.

Text Fairy

Text Fairy
Renard Wellnitz
4.5 out of 5 stars (108N+ Kiểm tra)

4. Office Lens

Top 6 app lấy chữ từ ảnh tốt nhất dành cho Android/iPhone - Office Lens

Với Office Lens, Microsoft thoả mang ứng dụng scan tiện nướu mức họ tới những thiết bị Android và iPhone. Mặc dù chức năng nổi trội nhất mức nó là khả năng quét và số hóa tài liệu, nhưng nó cũng đi kèm cặp với tùy mua OCR tiện nghi. Nó được bao gồm dưới thể một tùy mua cao gấp, nhưng bạn với thể tải xuống miễn là phí lạ cách đăng tải ký tài khoản Microsoft free. Việc đăng tải ký cũng mở khóa những chức năng khác, chẳng vận hạn như 5GB dung lượng lưu trữ OneDrive miễn là phí và khả năng lưu ở nhiều toan thể khác rau.

Trong suốt thử nghiệm mức chúng tôi, Office Lens trở nên một trong suốt những app tốt nhất lúc nói tới việc lấy chữ viết từ hình. Nó nhường như ko với vấn đề pa gì trong suốt việc xác toan những phông chữ viết thậm chí nhiều màu sắc. Ngoài vào, đây là app di động OCR tốt nhất để nhận thể văn bản từ những đánh dấu viết lách tay. Nó tích hợp chém đẹp chẽ với những sản phẩm khác mức Microsoft như OneNote và Office 365.

Tóm lại, trường hợp bạn yêu thích hệ sinh xắt mức Microsoft thời vững chắc nên tận dụng Office Lens.

Office Lens

Office Lens
Microsoft Corporation
5 out of 5 stars (930N+ Kiểm tra)

5. OCR Text Scanner

Top 6 app lấy chữ từ ảnh tốt nhất dành cho Android/iPhone - OCR Text Scanner

OCR Text Scanner với trao diện được đơn thuần hóa và tương trợ hơn 55+ tiếng nói. Trong suốt thử nghiệm mức chúng tôi, nó xỏ như hoạt động tốt trên những tài liệu, mặc dù nó thoả quăng quật sót một hoặc hai từ ở nhiều chốn khác rau. Nhưng bạn hãy lưu ý là nó ko thể lấy văn bản từ những hình hình chụp đánh dấu viết lách tay.

Một yếu điểm nữa mức OCR Text Scanner là với lắp nhiều quảng bá, vì vậy, bạn với thể sẽ phải đợi mất khoảng năm giây giữa mỗi một lần scan.

OCR Text Scanner

OCR Text Scanner
Rishi Apps
4 out of 5 stars (10N+ Kiểm tra)

6. CamScanner

Top 6 app lấy chữ từ ảnh tốt nhất dành cho Android/iPhone - CamScanner

Trong suốt một thời kì trường, CamScanner thoả là một trong suốt những app yêu thích mức chúng tôi để scan tài liệu trên điện thoại. Nhưng kỳ lạ thay, chức năng OCR mức nó lại khá tốt. Trong suốt thử nghiệm mức chúng tôi, nó thường quăng quật sót một số từ nhất toan hoặc viết lách sây chính tả. Nó ko quá tệ, nhưng những app được nói ở trên thường mang lại kết trái tốt hơn. Mang một điều tuyệt vời về CamScanner là nó với thể xử lý hàng xê ri tài liệu. Ko giống như một số ứng dụng khác, nó ko nhu cầu thiết lập thủ làm nhiều trước lúc scan tài liệu.

Phiên bản miễn là phí mức CamScanner cho phép thuật bạn xem văn bản dưới thể read-only, do đó, bạn sẽ phải nâng gấp lên phiên bản cao gấp (1,99$) trường hợp muốn chỉnh sửa văn bản được trích xuất.

CamScanner

CamScanner
CamSoft Information
4.5 out of 5 stars (3,6TR+ Kiểm tra)

Lời cuối với trước lúc kết thúc bài xích viết lách, trường hợp bạn với bất kỳ thắc mắc hoặc hùn ý về nội dung chúng tôi thoả nói trong suốt “Top 6 app lấy chữ viết từ hình tốt nhất dành cho Android/iPhone [2022]“, hãy san sẻ ý kiến mức bạn lạ sườn bình phẩm luận phía dưới nhé.

Chúi bạn một ngày tốt lành !!!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *