TOP 5 Plugin Accordion WordPress tốt nhất

Accordion giúp web mực bạn  ngăn nắp cho phép thuật bạn hiển thị nội dung trong suốt những tab với thể thu gọn ghẽ.

Dưới đây trui sẽ chỉ vào top 5 Plugin Accordion WordPress tốt nhất:

1. Easy Accordion

Easy Accordion cho phép thuật bạn thiết lập accordions ko giới thời hạn và thêm chúng vào những trang mực bạn, bài xích viết lách, những khu vực thứ yếu tùng, và những tập tin tưởng mẫu ta.

2. Accordion FAQ

Accordion FAQ  cho phép thuật bạn thêm những tab hoạt hình và accordions xinh xắn trong suốt WordPress. Bạn với thể dễ dàng thêm trả lời ứng ngang, dọc, hoạt hình và những tùy tìm khác vào những bài xích đăng tải trên WordPress, những trang và những tiện ích lợi mực thanh phía.

Nó với nhiều tiệm ứng dời tiếp, cấu tạo khác rau, chức năng kéo và thả để sắp xếp những tab…

3. Ultimate FAQ – WordPress FAQ Plugin

Ultimate FAQ – WordPress FAQ Plugin tiện ích cho phép thuật bạn thêm những accordion xinh xắn trong suốt những trang, bài xích đăng tải, tệp mẫu ta và bất kỳ nơi nào trên trang web mực bạn tuần tra cách tận dụng shortcodes .

4. Accordion

Accordion  cho phép thuật bạn thêm những accordion xinh xắn trong suốt những trang, bài xích đăng tải, tệp mẫu ta và bất kỳ nơi nào trên trang web mực bạn tuần tra cách tận dụng shortcodes . Bạn với thể thêm accordion ko giới thời hạn trên trang web mực bạn tuần tra cách tận dụng plugin này.

5. Tabby Responsive Tabs

Tabby Responsive Tabs cho phép thuật bạn thêm những tab hoạt hình và accordions xinh xắn trong suốt WordPress. Bạn với thể dễ dàng thêm trả lời ứng ngang, dọc, hoạt hình và những tùy tìm khác vào những bài xích đăng tải trên WordPress, những trang và những tiện ích lợi mực thanh phía.

Lời kết

Dưới đây trui hả san sớt cách tạo  TOP 5 Plugin Accordion WordPress tốt nhất trường hợp bạn thấy hoặc đừng quên để lại bình phẩm luận phía dưới nhé

Giả dụ những bạn thấy hoặc với thể theo dõi chuyên trang mục thủ thuật wordpress để biết thêm nhiều tri thức mới tổng nha.

Hãy follow fanpage để nhận được những bài xích viết lách mới nhất nhé : Hocwordpress Group

Chúi bạn với những tri thức về  wordpress thú vị và hoặc ho !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *