TOP 5 phần mềm chỉnh sửa video cho iPhone miễn phí phổ biến nhất

Nhu cầu quay dựng và chỉnh sửa video trên iPhone ngày càng tăng, từ đó kéo theo sự lớn mạnh hạng những phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên iPhone. Giờ đây chỉ cần trang bị một chiếc điện thoại iPhone và với sự tương trợ hạng phần mềm mỏng chỉnh sửa video cho iOS miễn là phí được san sẻ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng sáng tạo những video vô với thú vị. 

Phần mềm mỏng chỉnh sửa video cho iPhone miễn là phí

Ko nhu yếu máy tính hay là những phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên máy tính. Để việc chỉnh sửa, hoàn trả thiện video quay từ điện thoại được dễ dàng, tiện nướu nhất thời hãy tham lam khảo những phần mềm mỏng chỉnh sửa video cho iPhone miễn là phí dưới đây.

1. Phần mềm mỏng chỉnh sửa video iMovie

Bạn đang tìm kiếm một app chỉnh sửa video trên iPhone miễn là phí với toàn bộ những chức năng tuyệt vời? Vậy nhất toan đừng vứt sang trọng phần mềm mỏng iMovie dành cho iPhone rất hữu lợi.. Các bạn mang thể dễ dàng tải và găm đặt phần mềm mỏng iMovie từ App Store về iPhone chạy trên hệ điều hành ta từ iOS 8 trở lên.

Phần mềm chỉnh sửa video iMovie
Phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên iPhone iMovie

Với sự trợ giúp hạng phần mềm mỏng chỉnh sửa video cho iPhone miễn là phí iMove, quý khách mang thể dễ dàng cắt tháp những xong xuôi video nhỏ, tháp tạo vách video hoàn trả chỉnh. Các bạn mang thể thêm những tiệm ứng hình hình, chữ viết viết lách hay là âm thanh. Tốc độ video và âm lượng cũng mang thể chỉnh sửa ưng ý, thậm chí ứng dụng đương cung gấp những cỗ lọc filter mang sẵn giúp video thêm sinh động. Video sau lúc chỉnh sửa hoàn trả thiện mang thể san sẻ trên mạng xã họp hay là lưu về máy nhanh lượm. 

2. Phần mềm mỏng chỉnh sửa video Quik

Ko chỉ là một phần mềm mỏng chỉnh sửa video cho iPhone miễn là phí, Quik đương cho phép thuật bạn nhanh lượm chỉnh sửa video ngay trên điện thoại smartphone. Phần mềm mỏng cung gấp hàng chục bản nhạc nền nã chỉnh sửa video, những khuông cảnh và tiệm ứng dời cảnh hoàn trả toàn miễn là phí. 

Phần mềm chỉnh sửa video trên iPhone Quik
Phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên iPhone Quik

Bạn mang thể tận dụng phần mềm mỏng để chỉnh sửa video thủ làm hoặc tận dụng những mẫu ta video mang sẵn rất thú vị để tạo vào những video nhiều năm kinh nghiệm mà tốn ít thời kì nhất. Tính tiện nghi, thao tác đơn thuần, dễ dàng chỉnh sửa chính là điểm cùng lôi cuốn hạng Quik.

>> Tham lam khảo: Tổng hợp 5 phần mềm mỏng tháp hình vách video trên máy tính miễn là phí

3. Phần mềm mỏng chỉnh sửa video VivaVideo

VivaVideo là ứng dụng hữu lợi. chuyên sử dụng để cắt tháp, chỉnh sửa video với những tiệm ứng nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn mang thể dễ dàng thực hiện những thao tác dựng video tuần tra hình hình yên tĩnh hoặc video trong suốt cỗ sưu tập mang sẵn, tạo nên một video mới lạ. Phần mềm mỏng VivaVideo được tối ưu trao diện tận dụng với những dụng cụ chỉnh sửa phong phú và liên tục cập đất nước samurai. 

Phần mềm chỉnh sửa video trên iPhone VivaVideo
Phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên iPhone VivaVideo

VivaVideo sở hữu nhiều chức năng tăng như cỗ lọc, tiệm ứng và nhạc nền nã hoặc lồng tiếng trực diện. VivaVideo được kiểm tra là một trong suốt những ứng dụng phổ quát nhất hiện ni với hàng chục triệu quý khách. Ứng dụng giúp quý khách tạo nên những củng chuyện thú vị tuần tra video, lưu lại những mảnh xung khắc nhồi tượng hạng bạn thân và san sẻ với với mọi người bên cạnh. 

4. Phần mềm mỏng chỉnh sửa video VideoShow

Trong suốt danh sách phần mềm mỏng chỉnh sửa video cho iPhone miễn là phí quý khách ko thể vứt sang trọng ứng dụng VideoShow hàng đầu hiện ni với hơn 400 trăm triệu quý khách.

Phần mềm chỉnh sửa video trên iPhone VideoShow
Phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên iPhone VideoShow

Phần mềm mỏng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như: 

  • Thời kì dựng video ko giới vận hạn.
  • Mang sẵn hơn 50 chủ đề pa dựng video và hàng trăm bản nhạc nền nã trên ứng dụng.
  • Phần mềm mỏng tích hợp nhiều kiểu chữ viết chèn vào video.
  • Các bạn mang thể tận dụng nhiều cỗ lọc xinh xẻo mắt.
  • Những chức năng chỉnh sửa tăng hạng phần mềm mỏng như thống nhất, cắt tháp, đảo ngược, sao cóp, phóng lớn, thu nhỏ, chiểu láy những xong xuôi phim, điều chỉnh tốc độ, thu thanh giọng nói,… đều được cung gấp sẵn.

5. Phần mềm mỏng chỉnh sửa video Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là ứng dụng cuối với được công bố trong suốt bài bác viết lách này với hàng xê ri những chức năng cần phải có lúc chỉnh sửa video. Những chức năng chỉnh sửa phổ quát như: cắt tháp hình hình, tiệm ứng dời cảnh; chỉnh sửa hoặc chèn âm thanh mang sẵn trên ứng dụng hoặc từ thiết bị iPhone hạng quý khách. 

Phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere Clip
Phần mềm mỏng chỉnh sửa video Adobe Premiere Clip

Ngoài vào, quý khách đương mang thể chỉnh sửa độ phơi phóng sáng, vùng sáng – tối, thiết lập thời kì hay là chèn nhạc vào video. Adobe Premiere Clip cung gấp sẵn những cỗ lọc và tiệm ứng chỉnh sửa video sinh động.

Với những phần mềm mỏng chỉnh sửa video cho iPhone miễn là phí được công bố trên đây mang thể giúp bạn trở nên một người sáng tạo video thú vị trên chiếc smartphone hạng tớ. Trường hợp bạn mang hứng thú thú với những phần mềm mỏng trên đây thời hãy thử chỉnh sửa một video theo ý hạng bạn nhé!

>> Mang thể bạn cần: Tổng hợp 6 phần mềm mỏng chống rung video tốt nhất trên điện thoại

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *