TOP 15 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên điện thoại hữu lợi.? Vậy hãy thử làm video tuần tra điện thoại với những phần mềm mỏng thú vị dưới đây. 

TOP 15 phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên điện thoại

Trường hợp như nội dung trước tớ vẫn từng san sẻ với mọi người 5 phần mềm mỏng chỉnh sửa video miễn là phí trên iPhone thông dụng nhất thời nội dung này, hãy đồng tìm hiểu thêm những phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên điện thoại Android và iOS để sở hữu thêm nhiều sự lựa tậu tốt hơn.

1. Phần mềm mỏng chỉnh sửa video FilmoraGo

FilmoraGo là ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại cực kỳ chất lượng với nhiều tính năng và hiệu ứng đa đạng. Việc làm video tuần tra điện thoại tuần tra FilmoraGo sẽ trở thành đơn thuần hơn nhờ những tính chính như:

  • Chức năng cắt, tháp, tách, thêm nhạc, đồng nhiều hiệu ứng chỉnh sửa đặc biệt như mosiac, tilt-shift, overlay
  • Quay video fast-motion, slow-motion năng đảo ngược video nhiều năm kinh nghiệm.
Phần mềm FilmoraGo
Phần mềm mỏng FilmoraGo

2. Chỉnh sửa video trên điện thoại tuần tra VivaVideo

VivaVideo sở hữu công năng quay phim và biên tập video với nhiều cỗ lọc và tiệm ứng đi lại xinh mắt. Cách cắt mùng hình video trên điện thoại cũng trở thành đơn thuần hơn nhờ ứng dụng VivaVideo. 

Phần mềm VivaVideo
Phần mềm mỏng VivaVideo

Những công năng quay phim nổi trội mức ứng dụng như:

  • Slow-motion, fast-motion, video nhạc và tiệm ứng FX.
  • Bạn đang sở hữu thể chèn tiệm ứng, chữ viết viết lách trực diện ngay lúc đang quay video.

3. Ứng dụng chỉnh sửa video – Videorama Video Editor

Thứ nhất, để sở hữu những video chồng lượng quay tuần tra điện thoại gọi hỏi người quay phải sở hữu kỹ năng quay tốt, đặc thù là khả năng chống rung với những phần mềm mỏng chống rung lúc quay video trên điện thoại. App chỉnh sửa video trên điện thoại Videorama hoàn trả toàn miễn là phí. Các bạn sở hữu thể tùy tậu kích thước video như: Phong cảnh, khổ thân dọc hoặc khổ thân vuông. Những công năng nổi trội mức ứng dụng Videorama chính là cho phép thuật tải video và hình hình miễn là phí từ Pixabay. Bạn cũng sở hữu thể tải xuống những tiệm ứng video, âm thanh để chỉnh sửa video mức tớ. 

Videorama Video Editor
Videorama Video Editor

4. Phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên iPhone – iMovie

iMovie là phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên điện thoại iPhone, iPhone và máy tính chạy MacOS. Ứng dụng iMovie sở hữu trao diện đơn thuần, dễ dàng tận dụng với nhiều công năng kỳ lạ giúp người mua dễ dàng tạo vào những khúc video nhiều năm kinh nghiệm ngay trên iPhone. 

Ứng dụng iMovie
Ứng dụng iMovie

5. Phần mềm mỏng chỉnh sửa video Magisto Video Editor & Maker

Phần mềm mỏng chỉnh sửa video Magisto giúp việc làm video tuần tra điện thoại trở thành đơn thuần hơn bao giờ hết. Ứng dụng Magisto cho phép thuật bạn chỉnh sửa những video âm nhạc tự động, sở hữu thể thêm văn bản, làm mới hướng video, thêm icon. Đây là một phương tiện nói chuyện tuần tra video và hình hình như những thước phim sống động.

Magisto Video Editor & Maker
Magisto Video Editor & Maker

6. Chỉnh sửa video trên điện thoại tuần tra WeVideo

Wevideo là ứng dụng cắt tháp video online tận dụng đơn thuần và tiện nướu. Bạn sở hữu thể dễ dàng thực hiện cách làm video trên mùng hình điện thoại từ những khúc video riêng thiêng, chèn âm thanh, lồng tiếng,… để tạo nên những tác phẩm kỳ lạ mức riêng tớ.

Ứng dụng Wevideo
Ứng dụng Wevideo

7. Phần mềm mỏng edit video trên diện thoại Splice

Splice mang đến rất nhiều phương tiện giúp tạo video, chỉnh sửa, cắt tháp, chèn nhạc, chỉnh tốc độ, điều chỉnh tỷ lệ khuông hình yêu thích với ý tưởng làm video mức bạn. Đặc thù ứng dụng sở hữu khô khan nhạc miễn là phí vô đồng phong phú, bạn sở hữu thể thoải mái lựa tậu để chỉnh sửa video và san sẻ thành tựu lên những trang mạng xã họp như Facebook, YouTube,…

Ứng dụng Splice
Ứng dụng Splice

8. Phần mềm mỏng Quik Video Editor

Ứng dụng chỉnh sửa video Quik hoàn trả toàn miễn là phí và sở hữu nhiều công năng kỳ lạ, cho phép thuật tự động tìm kiếm những mảnh tự khắc tuyệt vời trong suốt video mức bạn để thêm nhạc, cỗ lọc màu sắc, tiệm ứng xinh mắt để tạo nên một video sinh động. Bạn sở hữu hơn 20 phong cách video kỳ lạ, thêm hình, cắt tháp, đảo chiều… để lựa tậu.

Quik Video Editor
Quik Video Editor

9. Phần mềm mỏng chỉnh sửa video Inshot

Inshot là phương tiện chỉnh sửa video được nhiều người mua lựa tậu vày những phương tiện kỳ lạ, phong phú mà nó mang lại. Mang rất nhiều cỗ lọc, tiệm ứng khác rau cho bạn lựa tậu. Ngoài vào đang là những nhãn dán (sticker) kỳ lạ và đáng yêu, giúp video thêm sinh động.

Ứng dụng Inshot
Ứng dụng Inshot

10. Phần mềm mỏng Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush là trình chỉnh sửa video nhiều năm kinh nghiệm vững mạnh vày hãng Adobe nức tiếng. Ứng dụng cho phép thuật chỉnh sửa video với nhiều tiệm ứng, tạo những clip slow motion (quay muộn) và tháp nhạc vào video nhanh nhanh. Adobe Premiere Rush hoạt động trên đa phông tảng và thiết bị.

Adobe Premiere Rush
Adobe Premiere Rush

11. Phần mềm mỏng KineMaster

Dụng cụ chỉnh sửa video KineMaster sở hữu trao diện nhiều năm kinh nghiệm, dễ dàng quản lý nội dung video cần chỉnh sửa trên hết điện thoại và máy tính. Những công năng kia bản như chỉnh màu, độ đối nghịch, sáng tối năng tiệm ứng dời cảnh 3D đều được trang bị toàn bộ. Với phiên bản tận dụng ứng dụng miễn là phí sẽ sở hữu lốt từ KineMaster trên video chỉnh sửa.

Ứng dụng KineMaster
Ứng dụng KineMaster

12. Phần mềm mỏng edit video Funimate

Ứng dụng chỉnh sửa video Funimate mang tới nhiều tiệm ứng xinh mắt và nhãn dán đáng yêu, giúp người mua tạo nên những video thiệt kỳ lạ nhưng ko kém phần nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài vào đang sở hữu những phương tiện tương trợ phong phú như chèn chữ viết, thêm nhạc vào video,… giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa nội dung mong muốn.

Ứng dụng Funimate
Ứng dụng Funimate

13. Phần mềm mỏng Magisto

Magisto là một trình tạo và chỉnh sửa video tối ưu trên di động. Các bạn sở hữu thể tạo vào những khúc phim ngắn từ những video sở hữu sẵn, hoặc tạo video từ hình, thêm tiệm ứng cỗ lọc, âm thanh, tiêu đề pa hoặc giới hạn vận thời kì chạy video.

Ứng dụng Magisto
Ứng dụng Magisto

14. Phần mềm mỏng VidTrim Pro

Ngoài những công năng chỉnh sửa video bình thường như cắt, tháp, tách, chỉnh sửa… ứng dụng VidTrim Pro đang cho phép thuật người mua dễ dàng san sẻ thành tựu sáng tạo video mức tớ lên những trang mạng xã họp phổ quát. 

Ứng dụng VidTrim Pro
Ứng dụng VidTrim Pro

Đặc thù ứng dụng ko cất PR phiền toái, rất dễ tận dụng với trao diện đơn thuần, sở hữu khả năng xử lý video ở tốc độ cao, chồng lượng tuyệt vời.

15. Phần mềm mỏng chỉnh sửa video cho Android – Androvid

Trường hợp trên thiết bị iOS sở hữu iMovie thời trên Android sở hữu trình chỉnh sửa video Androvid chuyên dụng. Với Androvid, người mua sở hữu thể dễ dàng cắt, tháp những khúc video ngắn lại với rau và xuất video mới với chồng lượng tương đương video gốc. Ứng dụng đang tương trợ những công năng xóa phông video, chèn nhạc, chỉnh âm lượng,… phong phú tùy tậu.

Ứng dụng Androvid
Ứng dụng Androvid

Với sự tương trợ mức những phần mềm mỏng chỉnh sửa video trên điện thoại iOS và Android được san sẻ trên đây sẽ giúp quá trình làm video tuần tra điện thoại mức bạn trở thành đơn thuần và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *