Top 10 Các Widget hay cho WordPress

Những Widget hoặc cho WordPress là điều mà rất nhiều bạn lập trình viên sử dụng rộng rãi. Việc lựa tìm được những widget nào tiệm trái đối xử với website thứ tao ko phải là điều dễ dàng. Trường hợp bạn dùng những widget một cách vô tội vạ, thời website thứ bạn sẽ nhẹ hơn. Thậm chí, dính phải những mẽ độc địa. Hãy với với Khóa học WordPress tìm hiểu về những Widget tốt nhất hiện ni nhé

Những Widget hoặc cho WordPress

Recent Posts Widget with Thumbnails

WordPress widget

Recent Posts Widget with Thumbnails giúp bạn hiển thị những bài bác viết lách Hiện ni trong suốt wordpress với hình hình thu nhỏ. Nó sẽ sử dụng hình hình đặc biệt hoặc hình thứ 1 trong suốt một bài bác viết lách như là hình thu nhỏ. Bạn cũng sở hữu thể điều chỉnh chiều rộng và chiều cao thứ hình hình trong suốt phần găm đặt widget.

Widget Category Posts

Category Posts hiển thị bài bác đăng tải thời kì vừa rồi từ một trang mục lục được lựa tìm. Bạn sở hữu thể hiển thị tiêu đề pa bài bác viết lách như một danh sách, hoặc bạn cũng sở hữu thể tìm chỉ hiển thị phần ụ tả và thumbnail.

Google Maps Widget

Google Maps widget

Với một cách đơn thuần để thêm một bản đồ vào website thứ bạn, đó là sử dụng Google Maps Widget. Widget này giúp bạn hiển thị Google map trong suốt một widget. Lúc quý khách click vào bản đồ, một bản đồ to hơn sẽ hiện vào trong suốt 1 popup. Đây là một trong suốt những widget hoặc cho WordPress đối xử với những siêu thị muốn hiển thị vị trí thứ họ trên website thứ tổ chức.

Authors Widget, một trong suốt những widget hoặc cho WordPress

Widget này cho phép thuật bạn hiển thị tên thứ tác ra điều với với avatar cũng như liên kết tới những bài bác viết lách thứ họ. Bạn cũng sở hữu thể cho hiển thị một vài ba bài bác báo và liên kết tới RSS feed thứ tác ra điều.

Widget YouTube Channel Gallery

youtube galery widget

Widget này cho phép thuật bạn hiển thị video mới nhất từ kênh YouTube thứ bạn trên website. Nó sẽ hiển thị video thứ bạn dưới thể lưới dễ nhìn, mà tốn ít dung lượng và trông thú vị hơn.

Widget Quick Chat

Quick chat Widget là một hệ thống trò chuyện nhỏ nhưng rất mạnh mẽ và sở hữu cấu hình cao cho những website WordPress. Nó đi kèm cặp với một WordPress Widget mà bạn sở hữu thể thích hợp vào sidebar thứ bạn. Cho phép thuật trò chuyện ở đâu trên website thứ tao. Bạn cũng sở hữu thể tạo một trang chat riêng trên website thứ bạn và sử dụng shortcode [quick-chat].

Widget Random bài bác viết lách

Plugin này giúp bạn hiển thị bài bác đăng tải tình cờ trong suốt sidebar dễ dàng hơn. Những thiết lập thứ Widget cũng giúp bạn sở hữu thể hiển thị bài bác viết lách tình cờ từ một danh trang mục đặc thù. Bạn sở hữu thể thêm những widget này nhiều lần.

Widget Social Count Plus

Đây là widget vững chắc bạn hở từng thấy trên những trang web nức danh. Social Count Plus Widget giúp bạn dễ dàng hiển thị những người theo dõi trên những mạng xã họp được đếm ở trong suốt sidebar thứ bạn. Những thông số do Widget Social Count Plus đem đến sẽ giúp cho bạn thi công được lòng tin tưởng.# với khách khứa hàng lúc họ truy cập vào website thứ bạn.

Image WordPress Widget

Trường hợp bạn cần chèn hình hình vào sidebar, bạn cần phải viết lách code HTML trong suốt widget văn bản. Nhưng, nhiều người ko biết viết lách HTML cũng như ko thể thiết kế một hình hình cho đúng. Widget Image giúp bạn giải quyết vấn đề pa này cọ cách cho phép thuật quý khách chèn thêm một hình hình cọ cách sử dụng media uploader trong suốt WordPress. Widget này song song cung vội vàng một trao diện quý khách đồ họa UI để sở hữu thể thêm những chua thích, văn bản, và lựa tìm kích thước hình hình

Widget Simple Contact Info – Widget hoặc cho WordPress

contact information widget

Simple Contact Info Widget giúp bạn dễ dàng thêm những thông tin tưởng.# gọi ngay, cọ cách điền vào một biểu mẫu ta. Sau đó bạn chỉ cần kéo thả widget thông tin tưởng.# gọi ngay để hiển thị những thông tin tưởng.# này. Bạn cũng sở hữu thể cá nhân chủ nghĩa hóa biểu mẫu ta thứ tao cọ cách thêm những tính chất vào shortcode hoặc liệt liệt kê những lần gửi biểu mẫu ta trong suốt trang tổng quan tiền thứ tao.

Xem thêm: Top 5 starter theme dành cho lập trình viên WordPress

Hi vọng rằng, sang trọng bài bác viết lách này những bạn hở sở hữu thể biết được những Widget hoặc cho WordPress và dùng chúng cho website thứ tao. Hãy tiếp tục rước đọc những bài bác viết lách hướng dẫn WordPress tiếp theo thứ chúng tôi nhé

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *