Top 10 app làm mờ mặt trong Hình ảnh và Video tốt nhất (iPhone/Android)

Việc tôn trọng quyền riêng tư ngữ những người vô tình sở hữu mặt trong suốt cảnh quay ngữ bạn là một phép thuật lịch sự thông dụng. Ngoài vào, việc đánh khai tài liệu đó đang sở hữu thể hoi vào những hậu hĩ trái pháp lý. Vì vậy, để giảm thiểu những sự cố ko thiết yếu, bạn sở hữu thể chỉ cần che đi khuôn mặt ngữ một người trước lúc san sẻ hình hoặc video trên mạng xã họp.

Với rất nhiều app Android, cũng như app iPhone cho phép thuật bạn làm mờ khuôn mặt (hoặc bất kỳ phần nào) ngay sau lúc bạn quay chụp hình hoặc quay video. Trong suốt bài bác viết lách này, chúng tôi sẽ công khai cho bạn 10 ứng dụng miễn là phí tốt nhất mà bạn sở hữu thể dùng.

Top 10 app làm mờ mặt trong Hình ảnh và Video tốt nhất (iPhone/Android)

1. Blur Photo Editor

Top 10 app làm mờ mặt trong Hình ảnh và Video tốt nhất (iPhone/Android) - Blur Photo Editor

Blur Photo Editor được dùng hoàn trả toàn miễn là phí trên iPhone và iPad, vì vậy bạn sở hữu thể dễ dàng giấu giếm tính danh ngữ bất kỳ ai trong suốt những bức hình ngữ trui. Bạn sở hữu thể xác toan vùng hình mà bạn muốn làm mờ theo cách thủ đánh hoặc tự động, và ứng dụng cũng cho phép thuật bạn kiểm soát cường độ ngữ tiệm ứng làm mờ mà bạn đang vận dụng.

Ngoài vào, app Blur Photo Editor cho phép thuật bạn san sẻ hình ngữ trui trên đa phần những mạng xã họp phổ quát chỉ trong suốt vài ba thao tác.

Blur Photo Editor

Blur Photo Editor
Sohel Ibna Saad
4.5 out of 5 stars (5,6N+ Kiểm tra)

2. Skitch

Top 10 app làm mờ mặt trong Hình ảnh và Video tốt nhất (iPhone/Android) - Skitch

Những nhiếp hình gia iPhone cần một app cho phép thuật họ chụp và chỉnh sửa hình nhanh mau sẽ rất thích dùng Skitch. Ứng dụng này xuất sắc để chỉnh sửa hình lúc bạn đang chuyển động, vì bạn sở hữu thể dễ dàng chua thích hình hình hoặc thêm bất kỳ loại văn bản, dãn nhãn và biểu tượng xúc cảm nào.

Quan yếu nhất, tùy mua Pixelate cho phép thuật bạn mua phần hình hình bạn muốn làm mờ chỉ văn bằng một vài ba lần nhấn. Khả năng chỉnh sửa hình ngữ Skitch cũng sở hữu thể giúp bạn tăng cường màu sắc trong suốt mỗi một bức hình bạn chụp văn bằng ứng dụng này, trong suốt lúc hiệu năng san sẻ tệp cho phép thuật bạn đăng tải những tác phẩm yêu thích ngữ trui lên mạng xã họp trong suốt vài ba giây.

Skitch

Skitch – Snap. Mark Up. Send.
Evernote
4.5 out of 5 stars (1,8N+ Kiểm tra)

3. Video Mosaic

Top 10 app làm mờ mặt trong Hình ảnh và Video tốt nhất (iPhone/Android) - Video Mosaic

App được thiết kế chỉ với một mục tiêu là cho phép thuật các bạn iPhone dễ dàng làm mờ video lúc đang quay, nhờ vậy bạn sở hữu thể dễ dàng che mặt những người xuất hiện trong suốt video đó.

Bạn sở hữu thể lựa từ một số tùy mua làm mờ khác rau. Ví nhử, làm mờ tất cả video, thêm tiệm ứng che tự động lên một khuôn mặt trong suốt cảnh quay, hoặc mua một vùng tùy ý trên mùng hình mà bạn muốn làm mờ,… Hơn nữa, app cho phép thuật bạn mua kiến trúc vùng mờ sở hữu thể mang bất kỳ kiến trúc nào. Điểm yếu duy nhất là bạn sẽ phải sắm hàng trong suốt ứng dụng trường hợp ko muốn bị làm phiền vày quảng bá.

Video Mosaic

Video Mosaic
Yu Abe
4.5 out of 5 stars (3,2N+ Kiểm tra)

4. Video Toolbox Movie Maker

Top 10 app làm mờ mặt trong Hình ảnh và Video tốt nhất (iPhone/Android) - Video Toolbox - Movie Maker

Những dụng cụ chỉnh sửa video mà app này cung vội vàng sẽ cho phép thuật bạn tạo những video mạng xã họp trông thực sự giỏi: sở hữu tới hơn 30+ tiệm ứng dời tiếp để lựa mua cũng như hơn 20+ tiệm ứng video.

Bạn sở hữu thể thử nghiệm với hiệu năng Green Screen cho phép thuật phối hợp hai hoặc nhiều clip vách một video, hoặc thử tùy mua Reverse video. Mặc dù sở hữu rất nhiều tùy mua chỉnh sửa, nhưng Video Toolbox chỉ cung vội vàng một số tùy mua làm mờ khuôn mặt hạn vận chế. Tiệm ứng pixelate hoặc tiệm ứng blur mà bạn thêm vào video sẽ ở trạng thái yên tĩnh, vì vậy trong suốt trường hợp đối xử tượng ngữ bạn chuyển động nhiều, bạn sẽ phải dùng một ứng dụng khác.

Video Toolbox - Movie Maker

Video Toolbox – Movie Maker
YU BO
3.5 out of 5 stars (230+ Kiểm tra)

5. MovStash

Top 10 app làm mờ mặt trong Hình ảnh và Video tốt nhất (iPhone/Android) - MovStash

Với tới bốn kiểu làm mờ bạn sở hữu thể mua, và bạn sở hữu thể chỉnh sửa video ngữ trui ở chế độ Simple hoặc Timeline. Tuyệt vời nhất là chế độ Timeline cho phép thuật bạn thêm nhiều vùng làm mờ vào video tùy thích, vì vậy bạn sở hữu thể làm mờ nhiều khuôn mặt trong suốt một cảnh quay.

Nói chung, chỉ cần chỉ toan vùng hình bạn muốn làm mờ theo cách thủ đánh, phối hợp dùng thanh trượt để đặt cường độ ngữ tiệm ứng làm mờ. MovStash được thiết kế đặc trưng để làm cho quá trình làm mờ những phần ngữ video trở thành nhanh mau và đơn thuần, nhưng ứng dụng ko cung vội vàng bất kỳ tùy mua chỉnh sửa video nào khác.

MovStash

MovStash
REAFO CO., LTD.
3.5 out of 5 stars (239+ Kiểm tra)

6. KineMaster – Pro Video Editor

Top 10 app làm mờ mặt trong Hình ảnh và Video tốt nhất (iPhone/Android) - KineMaster

KineMaster là một app chỉnh sửa video siêu giỏi, nó cho phép thuật các bạn cắt tháp khía cạnh tới từng sườn hình video, vận dụng tiệm ứng Chroma Key hoặc thêm tiệm ứng dời tiếp 3D giữa những video clip.

Đó là lý do vì sao, ko sở hữu gì ngạc nhiên lúc các bạn iPhone và Android sở hữu thể dễ dàng làm mờ khuôn mặt trong suốt video ngữ họ văn bằng ứng dụng này. Tuy rằng nhiên, phiên bản miễn là phí ngữ KineMaster chỉ cung vội vàng cho bạn một số lượng tùy mua hạn vận chế, và bạn phải thực hiện một xê ri những giao tiếp sắm hàng trong suốt ứng dụng để mở khóa đa phần những hiệu năng mà ứng dụng này cung vội vàng.

KineMaster

KineMaster – Video Editor
KineMaster, Inc.
4.5 out of 5 stars (4,8TR+ Kiểm tra)

7. Mosaic Pixelate Censor Photo

Bạn sở hữu thể làm mờ khuôn mặt trong suốt hình ngữ trui văn bằng cách dùng những tùy mua Mosaic, Pixelate, Blur, hoặc Color. Mọi những gì cần làm chỉ là mua bất kỳ tùy mua nào miễn sao nhìn ưng ý bạn nhất và chỉ toan khu vực mùng hình muốn làm mờ, ứng dụng sẽ thực hiện phần đang lại cho bạn.

Tuy rằng nhiên, bạn ko thể phóng lớn hình, sở hữu tức thị trong suốt một số trường thống nhất toan, bạn sẽ ko kiểm soát được nhiều quá trình làm mờ khuôn mặt. Mosaic Pixelate Censor Photo ko cung vội vàng bất kỳ tùy mua chỉnh sửa hình nào khác, điều này chỉ làm cho nó trở nên lựa mua tốt trường hợp bạn đang tìm kiếm một dụng cụ tiệm trái cho phép thuật bạn kiểm duyệt hình nhanh mau.

Mosaic Pixelate Censor Photo

Mosaic Pixelate Censor Photo
Winson Tan
4 out of 5 stars (4,3N+ Kiểm tra)

8. Point Blur

Top 10 app làm mờ mặt trong Hình ảnh và Video tốt nhất (iPhone/Android) - Point Blur

Việc làm mờ khuôn mặt hoặc bất kỳ phần nào khác ngữ bức hình hoàn trả toàn ko sở hữu gì phức tạp hay là phiền toái với app Point Blur. Bạn chỉ cần dùng ngón tay ngữ trui để mua vùng hình bạn muốn tạo pixel hoặc làm mờ, sau đó tiến hành ta mua kích thước cọ vẽ và cường độ ngữ tiệm ứng.

Ngoài vào, bạn sở hữu thể dùng app Point Blur để làm mờ phông phông nền ngữ hình và tạo tiệm ứng bokeh thực mịn. Sau lúc làm mờ hình vách đánh, bạn sở hữu thể san sẻ hình đó trên bất kỳ mạng xã họp nào mà trui thích.

Point Blur : blur photo editor

Point Blur : blur photo editor
addquick
4 out of 5 stars (59N+ Kiểm tra)

9. Apple iMovie

Top 10 app làm mờ mặt trong Hình ảnh và Video tốt nhất (iPhone/Android) - iMovie

Mặc dù iMovie mang tới nhiều lựa mua chỉnh sửa video, nhưng rất tiếc, ko sở hữu tùy mua nào cho phép thuật bạn làm mờ hoặc tạo pixel cho khuôn mặt. Để che một khuôn mặt hoặc một đối xử tượng trong suốt video, bạn sẽ phải thêm một lớp gì đó “ko trong suốt suốt” lên vùng video mà bạn muốn ập. Đây hoàn trả toàn ko phải là một giải pháp thanh lịch, vì việc thêm một hình chữ viết đất nước của những ninja một sắc lên trên video sở hữu thể làm hỏng hóc hoàn trả toàn sức quyến rũ trực quan tiền ngữ nó.

Nói chung – dùng iMovie để giấu giếm khuôn mặt trong suốt video chỉ là một lựa mua tốt – trường hợp vì bất kỳ lý do gì mà bạn ko thể ghim đặt bất kỳ ứng dụng nào khác cho phép thuật bạn kiểm soát nhiều hơn quá trình làm mờ khuôn mặt trong suốt video.

iMovie

iMovie
Apple
4 out of 5 stars (102N+ Kiểm tra)

10. Blur & Mosaic

Giả dụ bạn đang tìm kiếm một app sở hữu thể dễ dàng làm mờ khuôn mặt trong suốt hình và video, vậy thời Blur & Mosaic có nhẽ là một trong suốt những lựa mua tốt nhất mà bạn sở hữu. Bạn chỉ cần dùng ngón tay ngữ trui để đánh vết khu vực bạn muốn làm mờ và mua từ chín mosaic style sở hữu sẵn. Hơn nữa, sở hữu bốn tùy mua độ dày và độ mạnh khác rau cho phép thuật bạn kiểm soát lượng tiệm ứng mà bạn sẽ vận dụng cho hình hình.

Tuy rằng nhiên, ứng dụng sở hữu cất quảng bá và bạn cần phải sắm hàng trong suốt ứng dụng trường hợp muốn xóa chúng.

Blur & Mosaic

Blur & Mosaic
Yu Abe
4.5 out of 5 stars (1,3N+ Kiểm tra)

Lời cuối với trước lúc kết thúc bài bác viết lách, trường hợp bạn sở hữu bất kỳ thắc mắc hay là hùn ý về nội dung chúng tôi hở nói trong suốt “Top 10 app làm mờ mặt trong suốt Hình hình và Video tốt nhất (iPhone/Android)“, hãy san sẻ ý kiến ngữ bạn văn bằng sườn bình phẩm luận đằng dưới nhé.

Chúi bạn một ngày tốt lành !!!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *