Tổng hợp các cách điều khiển tivi bằng điện thoại thông minh

Việc điều khiển tivi lạ điện thoại ko quá ngăn cản như nhiều người nghĩ. Với sự tương trợ mực tàu những ứng dụng điều khiển tivi lạ điện thoại sẽ giúp thao tác nhanh nhanh và đơn thuần hơn rất nhiều. Dưới đây là hướng dẫn những cách thực hiện mọi người tham lam khảo nhé!

Cách điều khiển tivi lạ điện thoại trải qua ứng dụng 

Trường hợp như bài xích trước tui với san sớt với mọi người cách liên kết laptop với tivi thời nội dung hôm ni, hãy đồng tìm hiểu cách điều khiển tivi lạ điện thoại thông trải qua những phần mềm mỏng thực hiện như sau: 

Bước 1: Trước tiên quý khách cần tải phần mềm mỏng điều khiển tivi lạ điện thoại về điện thoại ứng với hãng tivi bạn muốn liên kết. Cụ thể một số ứng dụng như sau:

  • Smart View 2.0: Ứng dụng này được phát hành ta vì chưng Samsung nhằm tương trợ điều khiển tivi mực tàu hãng, cũng như dễ dàng san sớt những hình hình, âm thanh, video từ điện thoại lên tivi nhanh nhanh.
Ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng Smart View 2.0
Ứng dụng điều khiển tivi lạ điện thoại trải qua ứng dụng Smart View 2.0
  • TV SideView: Ứng dụng này tương trợ điều khiển Smart TV Sony ngay trên điện thoại tối ưu với những lệnh kia bản và tiện ích lợi tăng như phát động ứng dụng, nhập liệu, dùng bàn cảm ứng… thay thế chiếc điều khiển tivi.
Ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng TV SideView
Ứng dụng điều khiển tivi lạ điện thoại trải qua ứng dụng TV SideView
  • LG TV Remote: Ứng dụng này được tăng trưởng vì chưng LG sử dụng cho những tivi mực tàu hãng. Ngoại trừ hiệu năng điều khiển tivi, bạn đương với thể phát động ứng dụng, san sớt nội dung giữa điện thoại và tivi (2 chiều) hoặc chụp lại mùng hình tivi vô đồng tiện nướu.
Điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng LG TV Remote
Điều khiển tivi lạ điện thoại trải qua ứng dụng LG TV Remote
  • Panasonic Remote 2: Với những thòng Smart TV Panasonic thời đây là ứng dụng vô đồng hữu ích lợi, giúp bạn điều khiển tivi và san sớt những nội dung từ điện thoại lên nhanh nhanh. 
Điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng Panasonic Remote 2
Điều khiển tivi lạ điện thoại trải qua ứng dụng Panasonic Remote 2
  • TCL nScreen: Ứng dụng này dành cho Smart Tivi TCL cho phép thuật bạn điều khiển tivi với những lệnh kia bản và san sớt nhanh nội dung từ điện thoại lên mùng hình tivi.
Điều khiển smart tivi bằng điện thoại qua ứng dụng TCL nScreen
Điều khiển smart tivi lạ điện thoại trải qua ứng dụng TCL nScreen

Lưu ý: Ko phải đa số những điện thoại Android đều tương trợ tất cả những ứng dụng này. Với những phiên bản hệ điều hành ta Android xưa thường sẽ ko được tương trợ. Lúc đó bạn hãy cập đất nước mặt trời mọc hệ điều hành ta Android mới nhất để găm đặt và dùng những ứng dụng này.

Bước 2: Tiến hành ta liên kết tivi với điện thoại chung một mạng Wifi. Sau đó trên điện thoại bạn tiến hành ta tháp đôi thiết bị như sau: Mở Gài đặt > Liên kết ko dây > sắm tivi cần liên kết > Tháp liên kết

Lưu ý: Mỗi một hàng tivi và điện thoại sẽ với những bước thực hiện khác rau tương tự như trên.

Bước 3: Sau lúc vách làm liên kết điện thoại với tivi, bạn với thể tiến hành ta điều khiển tivi lạ những phím trên ứng dụng dễ dàng. 

>> XEM THÊM: Phần mềm mỏng điều khiển điều hòa lạ điện thoại Android và iPhone nào tốt?

Hướng dẫn điều khiển tivi lạ điện thoại trải qua cổng hồng ngoại

Cách điều khiển tivi lạ liên kết cổng hồng ngoại trên điện thoại hiện được trang bị trên một số thòng smartphone như LG, Samsung, HTC,… Cổng liên kết này cho phép thuật bạn dễ dàng điều khiển tivi lạ những ứng dụng găm đặt sẵn trên điện thoại. 

Bạn hoàn toàn có thể điều khiển tivi bằng điện thoại qua hồng ngoại
Bạn hoàn trả toàn với thể điều khiển tivi lạ điện thoại trải qua hồng ngoại

Cách găm đặt như sau:

Bước 1: Tải, găm đặt và mở ứng dụng Quick Remote trên điện thoại lên.

Bước 2: Sắm tiếp thiết bị cần điều khiển là Tivi.

Bước 3: Sắm hãng tivi muốn điều khiển.

Bước 4: Sau lúc sắm xong găm đặt bạn hướng điện thoại về phía tivi và thực hiện thử những lệnh. Với những lệnh được tivi nhận thời sắm Với và sắm Ko giả dụ tivi ko nhận lệnh. Thực hiện xong 4 bước trên bạn hỉ vách làm thiết lập Quick Remote để điều khiển tivi.

Lưu ý:

  • Ứng dụng Quick Remote chỉ tương trợ trên một số thòng điện thoại cao gấp với tích hợp hiệu năng liên kết hồng ngoại.
  • Khoảng cách dùng điều khiển tiệm trái nhất là trong suốt phạm vi 5m. 

Hồng ngoại được trang bị trên điện thoại

Điều khiển tivi lạ điện thoại trải qua cách liên kết kín thù khác

Với một số hãng tivi nhất toan với tương trợ khoa học liên kết riêng, ví dử như Quick Connect mực tàu tivi Samsung. Công năng này cho phép thuật những tivi chạy hệ điều hành ta Tizen với thể liên kết với điện thoại tối ưu mực tàu Samsung và biến nó vách một chiếc điều khiển từ xa. Ngoài vào, hiệu năng này cũng giúp bạn đồng cỗ note từ điện thoại lên tivi để dễ dàng theo dõi lộ trình việc làm hàng ngày.

Điều khiển tivi bằng điện thoại qua cách kết nối đặc thù khác

Như vậy trên đây là tất cả san sớt về những cách điều khiển tivi lạ điện thoại tối ưu, giúp quý khách dễ dàng liên kết và điều khiển tivi mà ko cần tới điều khiển.

>> THAM KHẢO: Tổng hợp cách liên kết laptop với tivi Samsung tiện lợi

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *