Tổng hợp 13+ cách gọi điện bằng máy tính miễn phí

Hiện ni việc gọi điện sử dụng máy tính ngày càng trở thành đơn thuần và vô với xuôi tiện, đặc trưng mang thể thực hiện hoàn trả toàn miễn là phí theo những cách sau. 

Gọi điện thoại trên Win 10 miễn là phí với Your Phone

Cách gọi điện thoại sử dụng máy tính đơn thuần và phổ thông hàng đầu được nhiều người lựa sắm chính là tận dụng ứng dụng Your Phone. Ứng dụng này cho phép thuật quý khách gọi điện thoại từ máy tính tới những thiết bị Android hay là liên kết những Android với hệ điều hành ta Windows 10.

Ứng dụng Your Phone trên máy tính
Ứng dụng Your Phone trên máy tính

Điều kiện để tận dụng Your Phone để gọi điện chính là điện thoại và máy tính đều phải liên kết Internet, hiệu năng liên kết bluetooth trên 2 thiết bị và Focus Assistant trên Win 10 hẵng được tắt đi. Sau lúc đảm biểu những bước trên, quý khách thực hiện những bước gọi điện sau:

Bước 1: Trên máy tính Win 10, tải và gài đặt Your Phone từ Microsoft Store về máy.  

Bước 2: Mở ứng dụng Your Phone >> sắm Get Started (Thực hiện).

Bước 3: Đăng tải nhập tài khoản quý khách Microsoft >> sắm Continue (Tiếp tục).

Bước 4: Trên điện thoại Android, bạn tải Your Phone Companion từ CH Play về máy để liên kết điện thoại với máy tính.

Bước 5: Đăng tải nhập tài khoản Microsoft tương tự trên máy tính vào app điện thoại.

Bước 6: Bạn thực hiện tiếp theo những hướng dẫn trên điện thoại để hoàn thành quá trình.

Sau lúc hoàn tất những bước thiết lập trên là quý khách hẵng mang thể dễ dàng gọi điện sử dụng máy tính sang Your Phone. Trên điện thoại Android, bạn chỉ cần mở ứng dụng >> sắm Calls để thực hiện cuộc gọi.

Gọi điện trên máy tính tận dụng phần mềm dẻo X-lite

Phần mềm dẻo gọi điện thoại trên máy tính sang Internet X-lite cho phép thuật quý khách liên kết trực diện với hệ thống những tổng đài hoa ảo thông sang những tài khoản sip trương mục. Sau lúc tài khoản được liên kết, quý khách mang thể thực hiện cuộc gọi đi từ hệ thống tổng đài hoa ảo này. 

Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính X-lite 
Phần mềm dẻo gọi điện thoại trên máy tính X-lite

Cách thiết lập một hệ thống tổng đài hoa ảo thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và gài đặt phần mềm dẻo X-lite về máy tính.

Bước 2: Khởi chạy tập tin cậy vừa tải về >> sắm thực hiện Setup phần mềm dẻo >> nhấn OK.

Bước 3: Tìm Next >> nhấn sắm I accept the terms in license agreement >> sắm Next.

Bước 4: Tìm trang mục Change để đổi thay đường dẫn gài đặt X-Lite, trường hợp hẵng được mặc toan bạn sắm Next luôn.

Bước 6: Tìm Install để gài đặt và nhấn Finish hoàn thành.

Sau lúc hoàn thành gài đặt X-lite, quý khách thực hiện những bước dẫn tận dụng khía cạnh sau:

Bước 1: Mở ứng dụng trên điện thoại và nhấn sắm Tài khoản Setting (Ghim đặt tài khoản) trên trao diện mùng hình mới hiện vào. 

Bước 2: Người mua điền gần như những thông tin cậy Username (ID), Password (mật khẩu), Display name (Tên tài khoản muốn hiển thị) hay là Domain (nhập IP Server).

Bước 4: Nhấn sắm OK để lưu thông tin cậy quý khách và sau đó bạn mang thể tận dụng ứng dụng để gọi điện ngay trên máy tính Win 10.

Một số xích vụ gọi điện thoại sử dụng máy tính

Ngoài 2 cách gọi điện miễn là phí trên máy tính được san sớt trên, chúng ta cũng mang thể tham lam khảo thêm một số xích vụ gọi điện sử dụng máy tính dưới đây.

1. Globfone.com (miễn là phí)

Đây là một xích vụ gọi điện thoại trực tuyến tại website: https://globfone.com/call-phone/. Trước tiên quý khách truy cập web để tận dụng những xích vụ viễn thông khác rau trên Globfone. 

Website Globfone.com
Website Globfone.com

Để gọi điện thoại, bạn sắm Call Phone >> sắm Select Country tại quốc gia bạn muốn thực hiện cuộc gọi. Tiếp theo bạn nhập số điện thoại cần gọi rồi sắm Call để thực hiện gọi điện. Lúc trang web hiển thị nhu cầu Micro, bạn sắm Cho phép thuật để mang thể nói chuyện được người khác. Lúc muốn kết thúc cuộc gọi, bạn sắm Stop.

2. VoipBuster (miễn là phí tận dụng tại một số khu vực)

Phần mềm dẻo gọi điện thoại miễn là phí trên máy tính Voipbuster cho phép thuật quý khách thực hiện cuộc gọi tới nhiều quốc gia khác rau trên thế giới. Người mua mang thể đăng tải ký thực hiện cuộc gọi miễn là phí tới những địa điểm trên danh sách cho phép thuật trong suốt khoảng thời kì miễn là phí nhất toan. 

Dịch vụ Voipbuster 
Nhích vụ Voipbuster

Sau lúc sử dụng hết thời vận hạn miễn là phí quý khách mang thể nộp thẻ tiếp tục thực hiện cuộc gọi và hàng tuần sẽ được nhận thêm 300 phút miễn là phí gọi với tài khoản nộp thẻ. Truy cập web và thực hiện cuộc gọi tại: https://www.voipbuster.com/dashboard

3. Call 2 Friends

Nhích vụ gọi điện trên máy tính hoàn trả toàn miễn là phí Call 2 Friends tại trang web https://call2friends.com/free-calls thực hiện đơn thuần như sau: Tìm khu vực quốc gia bạn đang muốn gọi điện tới tại trang mục Select Country. Sau đó bạn nhập xác thực số điện thoại cần gọi >> sắm Call và thực hiện thực hiện cuộc gọi với người khác sang máy tính.

Dịch vụ gọi điện trên máy tính hoàn toàn miễn phí Call 2 Friends
Nhích vụ gọi điện trên máy tính hoàn trả toàn miễn là phí Call 2 Friends

4. IEvaphone

IEvaphone là xích vụ gọi điện đa quốc gia miễn là phí trên máy tính. Người mua mang thể truy cập và tận dụng xích vụ mà ko cần tải ứng dụng hay là đăng tải ký tài khoản tại website: https://ievaphone.com/

IEvaphone là dịch vụ gọi điện đa quốc gia miễn phí trên máy tính
IEvaphone là xích vụ gọi điện đa quốc gia miễn là phí trên máy tính

Hiện ứng dụng này cũng hẵng mang mặt trên những hệ điều hành ta iOS và Android. Tuy rằng nhiên IEvaphone mang điểm vận hạn chế là ko tương trợ thực hiện cuộc gọi đi miễn là phí tại một số quốc gia.

5. Google Hangouts

Nhích vụ gọi điện Google Hangouts được tận dụng phổ thông lúc gọi điện trên máy tính. Người mua chỉ cần truy cập trang web https://hangouts.google.com/và thực hiện tận dụng xích vụ. 

Dịch vụ gọi điện Google Hangouts
Nhích vụ gọi điện Google Hangouts

Trao diện website khá đơn thuần và dễ dàng tận dụng để gọi điện, nhắn tin tin cậy gọi video, gọi thoại với thời lượng tối đa miễn là phí 3 tiếng. Tuy rằng nhiên vận hạn chế hạng ứng dụng chỉ cho phép thuật thực hiện gọi điện miễn là phí tại Mỹ và Canada, đang những quốc gia khác sẽ tính phí.

Một số website gọi điện miễn là phí sử dụng máy tính khác

Ngoài những ứng dụng và xích vụ gọi điện sử dụng máy tính miễn là phí được tận dụng phổ thông trên đây, quý khách đang mang thể tham lam khảo một số website gọi điện thú vị khác như:

  • letsbrik.rút/
  • https://www.citrustel.com/free-phone-calls
  • https://www.reverse-lookup.rút/
  • https://www.zlookup.com/

Trên đây là tổng hợp những cách gọi điện sử dụng máy tính miễn là phí đơn thuần và hữu ích lợi. Chúi những bạn thực hiện cuộc gọi trên máy tính vách làm nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *