Tin tức công nghệ thú vị tuần qua (19 – 25/09/2022) – Kenh7

Vậy là cuối tuần lại tới và Kenh7 xin gửi tới anh em những bài bác viết lách tin cẩn tức thú vị để anh em đang với loại mà đọc trong suốt hồi cà phê sáng cuối tuần nhé. Tuần sang trọng nhìn chung ko với nhiều biến động và cũng với vài ba tin cẩn tức liên quan tiền tới những ông to khoa học như Intel hoặc Apple thậm chí là hết FaceBook nữa. Mời anh em theo dõi thêm nhé.

Thank you for reading this post, don’t forget lớn subscribe!


Đọc thêm:


Apple nhất tề tăng giá như ứng dụng trên App Store Việt Trai

Sau lúc Apple tăng giá như những xích vụ sữa chửa và thay thế mực trui với iPhone 14 series thời vừa rồi họ lại cho người mua ở một vài ba quốc gia Châu lệ Âu và luỵ Á (bao gồm hết Việt Trai) hưởng một đợt tăng giá như ứng dụng trên App Store mực trui. Apple sẽ nhất tề tăng giá như ứng dụng trên App Store mực trui vào ngày 5/10 tới đây.

Apple đồng loạt tăng giá ứng dụng trên App Store Việt Nam
Apple nhất tề tăng giá như ứng dụng trên App Store Việt Trai

Tại Việt Trai, mức giá như mới mực Apple cũng hãy bao gồm những loại thuế khoá hiện hành ta, là thuế khoá giá như trừng phạt gia tăng (VAT) và thuế khoá thu nhập siêu thị (TNDN) với thuế khoá suất tuần tự là 5%. Việc tăng giá như ko chỉ trong suốt 1 lĩnh vực mực Apple liên quan trực tiếp tục anh em và thực khó để chờ đợi ngày giảm giá như hoặc điều gì đó tương tự, vì vậy việc chúng ta với thể hy vọng là chồng lượng mực những xích vụ cũng sẽ ngày một đi lên như loại ra cái điều mực nó vậy.

Intel sẽ vứt nhãn hàng Pentium và Celeron vào năm 2023

Intel vừa rồi hãy vào quyết toan sẽ tiến hành thay thế CPU Pentium và Celeron trong suốt những sản phẩm mực trui, và đưa vào một loại tên mới để gọi những sản phẩm thay thế này chỉ là “Intel Processors” hoặc “cỗ xử lý Intel”. 2 loại tên này là những loại tên lâu thế hệ hãy xuất hiện trong suốt những sản phẩm chủ yếu tầm trung và thấp. Giờ đây quyết toan đổi thay hãy được đưa vào và Intel nói rằng họ sẽ hoàn thành nó vào 2023.

Thay thế Pentium và Celeron trong bộ xử lý Intel vào 2023
Thay thế Pentium và Celeron trong suốt cỗ xử lý Intel vào 2023

Intel cho biết việc đổi thay nhãn hàng sẽ ko liên quan tới việc cung vội vàng sản phẩm ngày nay mực đơn vị hoặc lộ trình mực nó và rằng “sẽ tiếp tục cung vội vàng những sản phẩm và tiện lợi giống rau trong suốt những phân khúc.” Việc này cũng ko phải điều gì quá to làm cho anh em cần lo lắng vị đây cũng đơn thuần là việc xác nhập 2 loại tên mập mờ phân khúc vào với 1 tên mới và vào mắt nó ở phân khúc rõ ràng hơn mà thôi.

Facebook bị kiện vì né hạn chế những giải pháp biểu vệ quyền riêng tư mực Apple để thu thập dữ liệu người mua

Hai người mua Facebook đang kiện đơn vị mẹ mực phông tảng truyền thông xã họp, Meta Platforms Inc., vì bị cáo buộc ko tuân thủ theo những giải pháp biểu vệ quyền riêng tư mực Apple và thu thập dữ liệu người mua thông sang trọng những trình duyệt trong suốt ứng dụng. Một kiện tập thể được đề pa xuất đệ trình trình hôm thứ Tư lên tòa án liên bang San Francisco.

Facebook bị kiện

Tuần tra cách hướng người mua nhấp vào liên kết trong suốt ứng dụng Facebook tới trình duyệt trong suốt ứng dụng thay vì trình duyệt mặc toan trên điện thoại tuyệt vời mực họ, Facebook với thể theo dõi hoạt động internet mực họ và thu thập thông tin cẩn nhận thể cá nhân chủ nghĩa, khía cạnh năng lượng cá nhân chủ nghĩa, trang mục nhập văn bản và những thông tin cẩn túng bấn mật nhạy cảm khác, những vụ kiện nói.

Với khoảng 94% người mua Apple ở Mỹ ko đồng ý theo dõi những ứng dụng trên iPhone mực họ nói từ tháng 5 năm 2021, bản cập đất nước của những ninja mực Apple hãy kì hạn chế một nguồn doanh thu to mực Facebook. Tuy rằng nhiên dĩ nhiên là FaceBook sẽ ko dễ dàng thừa nhận việc này nhưng việc dời hướng người mua sang trình duyệt thường xuyên mực họ cần được giảng giải.

IBM sắm lại đơn vị khoa học Dallas chuyên về sản phẩm kỹ thuật số

Tin tức công nghệ
IBM sắm lại đơn vị khoa học Dallas chuyên về sản phẩm kỹ thuật số

IBM sẽ sắm lại đơn vị phần mềm dẻo Dallas Dialexa để dẫn đầu những xích vụ kỹ thuật, sản phẩm kỹ thuật số mực tên khổng lồ khoa học ở luỵ Mỹ. Trong suốt lúc IBM Consulting hãy thực hiện 13 xót thương vụ sắm lại nói từ tháng 4 năm 2020, đây là xót thương vụ thứ nhất mực họ trong suốt thị trường xích vụ kỹ thuật sản phẩm kỹ thuật số, ước tính đạt 700 tỷ đô la vào năm 2026.

Dialexa, được xây dựng thương hiệu vào năm 2010, với một nhóm gồm 300 người, bao gồm những nhà quản lý sản phẩm, người thiết kế, kỹ sư full-stack và nhà khoa học dữ liệu với trụ sở tại Dallas và Chicago. Nó tạo vào những sản phẩm kỹ thuật số cho khách khứa hàng bao gồm Deere & Company, Pizza Hut và Toyota.

Amazon công bố máy tính bảng Fire mới tiến hành từ $ 99

Theo Amazon, thế hệ máy tính bảng Fire 8 mới mỏng hơn, nhẹ hơn và nhanh hơn so với những phiên bản trước. Fire HD 8 $100 hơn 30% so với phiên bản tiền nhiệm. Nó với thời lượng pin 13 giờ, lâu hơn một giờ so với thiết bị trước đó. Sở hữu sạc USB-C và giống như phiên bản trước, nó sẽ được sạc đầy sau năm giờ.

Amazon giới thiệu máy tính bảng Fire
Amazon công bố máy tính bảng Fire mới tiến hành từ $ 99

Amazon cũng cho biết HD 8 bền gấp đôi iPad Mini trong suốt những bài bác soát lộn xộn. Ngoài việc tiết lộ những thiết bị mới, Amazon cho biết họ sẽ cung vội vàng công năng Tap lớn Alexa trên máy tính bảng Fire. Điều đó cho phép thuật khách khứa hàng dùng Alexa thông sang trọng cảm ứng thay vì giọng nói, giúp cải thiện khả năng tiếp gần cho những người gặp trở ngại về khả năng nói và khả năng vận động.

Trên đây là những thông tin cẩn khoa học thú vị mà Kenh7 Play tổng hợp giúp anh em, giả dụ thấy hoặc hãy ghé thường xuyên nhé. Đừng quên địa chỉ sắm hàng khoa học hàng đầu Kenh7 nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *