Thay đổi đường dẫn login WordPress

Đổi thay đường dẫn login WordPress như thế nào? Nó sở hữu tiện dụng gì cho biểu mật web?

Chào bạn, đường dẫn mặc toan để vào trang quản trừng phạt trên WordPress bình thường là https://hocwordpress.vn/wp-admin.

Với cấu trúc URL (đường dẫn) như thế này, website/blog thứ bạn rất dễ bị tiến công. Vì chưng bất kỳ ai cũng sở hữu thể sử dụng những giải pháp dò username và password để đăng tải nhập vào trang quản trừng phạt.

Để biểu mật tốt hơn, bạn cần đổi thay đường dẫn mặc toan trang quản trừng phạt.

Tao xin công khai plugin “WPS HIDE LOGIN”.Với 900.000+ lượt găm đặt trên trang plugin WordPress, thêm vào đó là sự đơn thuần và tiệm trái.

Đây ko phải là cách biểu mật toàn diện cho website . Những cách tui hướng dẫn trong suốt bài xích viết lách này, chỉ là một phần nhỏ để tăng cường thêm tính biểu mật cho blog WordPress.

1. Gài đặt: những bạn vào Plugins => tìm Add new rồi gụ từ khóa “wps hide login”:

2. Tận dụng:

Vào găm đặt => WPS Hide Login tại đây sở hữu 2 trang mục

  • Login url: đổi thay đường dẫn /wp-admin vách url theo ý bạn muốn. Để tăng thêm độ biểu mật, bạn nên tìm cho tui những URL dễ nhớ và chỉ sở hữu tui bạn biết.
  • Redirection url: dời hướng lúc ko phải là đường dẫn này. Cụ thể hình trên nó sẽ dời hướng tới trang 404.php là trang hiện lúc gặp lỗi web.

Lời kết

Hy vọng phần hướng dẫn cách đổi thay đường dẫn login WordPress.

Giả dụ những bạn thấy hoặc sở hữu thể theo dõi chuyên trang mục thủ thuật wordpress để biết thêm nhiều tri thức mới tổng nha.

Hãy follow fanpage để nhận được những bài xích viết lách mới nhất nhé : Hocwordpress Group

Chúi bạn sở hữu những tri thức về  wordpress thú vị và hoặc ho !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *